[ PSP – PPSSPP / Fighting ]Tekken 6 _ Bob _ Ultra Hard

Làm Đẹp✅● Games: Tekken 6
● Thể loại: Fighting
● Nền tảng: PSP – PPSSPP
__________
Full List: tekken 6

______
All Games And Subscribe channel

____________
Sau chiến thắng của Jin Kazama trước ông cố của anh, Jinpachi Mishima , trong Giải đấu King of Iron Fist trước đây, giờ anh là người đứng đầu mới của lực lượng đặc biệt Mishima Zaibatsu. Jin sử dụng các nguồn lực của công ty để tuyên bố độc lập, trở thành một siêu cường toàn cầu, cắt đứt quan hệ quốc gia và công khai tuyên chiến với tất cả các quốc gia trong năm sau. Hành động này khiến thế giới rơi vào vòng xoáy cực kỳ hỗn loạn, với một cuộc nội chiến quy mô lớn đang nổ ra trên toàn cầu và thậm chí giữa các thuộc địa không gian quay quanh hành tinh. Trong khi đó, Kazuya Mishima, Cha của Jin, người đã vươn lên dẫn dắt G Corporation, đặt tiền thưởng lên đầu con trai mình. Để trả thù, Jin tuyên bố Giải đấu King of Iron Fist thứ sáu để dụ Kazuya ra ngoài.

Khi chiến tranh tiếp tục nổ ra, lãnh đạo hiện trường của Lực lượng Tekken của Mishima Zaibatsu, Lars Alexandersson , đã nổi dậy khỏi quân đội cùng với một số binh sĩ của ông. Tuy nhiên, Lars bị mất trí nhớ trong một cuộc tấn công của G Corporation và dành thời gian để phục hồi nó. Đồng hành cùng với một android, Alisa Bosconovitch , Lars mạo hiểm trên khắp thế giới, tránh cuộc săn lùng của Mishima Zaibatsu cho anh ta trong khi cũng cố gắng khôi phục quá khứ. Cuối cùng, tiết lộ rằng Lars thực sự là con trai ngoài giá thú của Heihachi Mishima , người đã lẩn trốn kể từ khi anh ta chết trong giải đấu cuối cùng, và đã cố gắng lấy Mishima Zaibatsu từ tay Jin. Sau khi tiếp xúc với một số đồng minh, bao gồm cả anh trai nuôi của mình, Lee Chaolan , Lars đối đầu với Tập đoàn G và trụ sở của Mishima Zaibatsu. Jin tiết lộ rằng anh ta đã phái Alisa theo dõi hành động của Lars suốt. Vô hiệu hóa chế độ an toàn của Alisa, Lars buộc phải đối đầu với người đồng đội cũ của mình, người rời Jin cùng Ai Cập.

Được giúp đỡ bởi một trong những đồng minh của mình, Raven , Lars đến Ai Cập. Anh gặp một nhà chiêm tinh tên là Zafina , người cung cấp cho họ thông tin về cuộc đụng độ của hai ngôi sao xấu xa sẽ đánh thức một ác quỷ cổ xưa sẽ hủy diệt thế giới. Cái ác này, Azazel, là một con quái vật quỷ dữ chịu trách nhiệm sinh ra Devil Gene và hiện đang bị trói buộc trong một ngôi đền cổ. Lars đối mặt với Kazuya trước cánh cửa dẫn đến buồng của Azazel và chiến đấu với anh ta. Lars và Raven vào phòng và đối đầu với Azazel, người mà họ dường như đánh bại. Bên ngoài ngôi đền, Lars đối mặt với cháu trai Jin của mình, người thừa nhận rằng lý do của anh ta để phát động chiến tranh là để đánh thức Azazel và tiêu diệt anh ta, giải phóng thế giới khỏi một mối đe dọa lớn hơn chính cuộc chiến. Ngoài ra, khi làm điều này, anh ta sẽ giải thoát mình khỏi Devil Gene, vì anh ta chỉ có thể có một hình dạng vật lý thông qua các năng lượng tiêu cực của thế giới. Tiết lộ Azazel chỉ có thể bị phá hủy bởi ai đó với Devil Gene, Jin đối đầu và tấn công Azazel hồi sinh, khiến cả hai lao thẳng xuống sa mạc. Lars được đoàn tụ với một Alisa giờ đã an toàn, người đã được Lee sửa chữa kể từ khi cô bị phá hủy trước đó, và tiếp tục một nhiệm vụ khác. Raven khai quật xác Jin trên sa mạc và lưu ý rằng Jin vẫn còn dấu quỷ trên tay, ngụ ý rằng sự tàn lụi của Azazel không giải thoát anh khỏi Devil Gene.
________________
● Kênh được tổng hợp trò chơi giả lập ( Emulator ) bao gồm:
– Mobile ( Android – Ios – S60 – S40 …)
– giả lập ( Nes, Snes, Sega, nds, psp, ppsspp, psx, ps2, n64, gameboy advance GBA, Gameboy color, Dolphin, Java, …..)

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *