RẤT BUỒN: Chị Mỹ Tâm gặp chuyện lúc sinh không thể cứu chữa nữa, chồng nghẹn ngào đưa về | Hoàng Lê

Sức Khỏe✅[Hoàng Lê] – Chiều ngày 14/10, đại diện Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, nơi đây vừa làm xong các thủ tục xuất viện cho bệnh nhân Lê Thị Mỹ Tâm (37 tuổi, ngụ huyện Đức Linh, tỉnh Bỉnh Thuận).

Bệnh nhân Tâm nhập viện ngày 1/10 tại khoa Hồi sức cấp cứu của BV trong tình trạng suy thận nặng, chức năng gan suy giảm, không đào thải được độc tố.

Trước đó khi đang mang thai ở tuần thứ 31, chị Tâm bất ngờ đau bụng, nôn ói dữ dội. Phát hiện bệnh nhân tiền sản giật nặng, bị hội chứng HELLP, thai chết lưu trong bụng mẹ, một BV chuyên khoa Sản đã phẫu thuật một bắt con khẩn cấp, cắt bỏ tử cung cho bệnh nhân.

Để giữ mạng sản phụ, các bác sĩ tại BV Chợ Rẫy phải liên tục lọc máu, thay huyết tương, dùng kháng sinh mạnh truyền liên tục cho bệnh nhân.

Tuy nhiên đến nay, chức năng gan của bệnh nhân không thể phục hồi, da vàng, bụng phình to và vẫn trong trạng thái hôn mê, không còn khả năng cứu chữa.

Có mặt tại giường bệnh của vợ trước giờ xuất viện, anh Phạm Thế Hùng cười buồn cho biết, những ngày qua sau khi hoàn cảnh của vợ chồng anh được truyền thông đăng tải, rất nhiều mạnh thường quân đã chung tay cứu giúp vợ chồng anh.

Ngày xuất viện, tổng tiền viện phí của chị Tâm là gần 100 triệu đồng đã được đóng đủ.

“Tôi xin cảm ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ vợ tôi tiền viện phí. Các bác sĩ cũng đã cố hết sức, nhưng tôi được biết là vợ không còn cứu được.

Nếu cứ nằm nữa thì viện phí sẽ lên đến vài trăm triệu nhưng chỉ cầm cự giữ được thể xác thôi, vợ tôi sẽ không tỉnh lại được nữa. Thôi thì số phận đã cướp cô ấy đi rồi, phải chấp nhận.

Sau khi đưa cô ấy về, tôi cùng các anh chị bên vợ sẽ ráng lo cho bé My (con riêng của chị Tâm), được ngày nào hay ngày đó…” – anh Hùng nghẹn giọng.

Dự kiến, chiều cùng ngày chị Tâm sẽ được đưa từ TP.HCM về quê nhà ở tỉnh Bình Thuận.

Em/Hoàng Lê cũng xin dừng quyên góp cho trường hợp này…

#hoangle #ngungtimlucsinh #hoancanhkhokhan

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

22 thoughts on “RẤT BUỒN: Chị Mỹ Tâm gặp chuyện lúc sinh không thể cứu chữa nữa, chồng nghẹn ngào đưa về | Hoàng Lê

 1. Tien ra đi thi ng cung ra đi . Chi kho cho ng song chay chữa benh cho ng benh tat thui . Nha co đieu kien thi co đỡ kho . Nha ngheo thi chay tien het cho no cho kia . Ban het cai no cai kia trong nha đe ban . Rui đi vay cong noi nợ đe chay chua cho ng benh . Cuoi cung thi ng ra đi thi tien cua cung ra đi het

 2. Anh hãy đến Thầy Doan ở xã Đại Lãnh tỉnh quãng Nam gần bến xe Đại Lãnh đã chửa ung thư 1 số bệnh đã hết. Anh cố gắng đến lấy thuốc xem sao. Sđt 0905237247

 3. Làm thân đan bà khổ lắm sanh đe nguy hiểm đến tinh mạng thấy tội cho em quá xem mà roi nứoc mat

 4. Adi đà Phật cầu mong đức Phật gia hộ cho chị tâm những điều tốt đẹp nhất, quá thương chị

 5. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
  Đời là vô thường mà.
  A Di Đà Phật

 6. Thương cho người phụ nữ , sinh nở nguy hiểm. Ca s anh chồng hãy thương họ nhiều hơn khi họ bầu bí và sau sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *