Review truyện ái tình Ngọt Ngào cũng như cái Bánh

Đọc Truyện Online✅

ái tình ngọt ngào cũng như chiếc bánh là chuyên mục truyện đam mỹ có một mối tình ngọt ngào nhẹ nhàng của những anh hùng. Truyện vẫn đến cho bản thân mình cảm xúc thoải mái.

giới thiệu truyện đam mỹ tình yêu ngọt ngào cũng như cái bánh

Tác giả: Phi Bôn Đích đái Oa Ngưu
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, võng phối, ngọt ngào ấm cúng, thoải mái, 1×1, HE.

Trích đoạn truyện tình ái ngọt ngào như loại bánh

Thân là chúng ta gây ra diễn bầy yêu bánh ngọt, tuyển mộ Niên bên cạnh đi học ra thời gian sót lại gần như dành để ngâm tổ ấm trong diễn đàn.

Sau bữa ăn, mộ Niên trở lại ký túc xá, mở lịch sự sử, vào diễn bọn. Hình nền tức thì biến đổi một màu hồng nhạt, bên trên dưới chỗ nào cũng là hình đủ nhiều loại đồ ngọt vẽ kiểu dáng chibi xinh đẹp. Chiêu mộ Niên click vào box địa điểm bạn thống trị, mở đã từng topic ra xem.

“Oa, chú ý có vẻ ăn uống khôn xiết ngon…” chiêu mộ Niên chống 2 tay lên bàn, hai mắt sáng ngời chú ý chăm bẳm vào cái bánh ngọt trên nền game, hận cần yếu thò tay qua máy tính gắng dòng bánh bỏ vào miệng. Cậu lẩm bẩm nói: “Có thể ở nhà làm cho bánh thật thích…”

Trong lúc mộ Niên đang bơi lội giữa 1 đám bánh ngọt tưởng tượng thì một khung chat nhảy ra, giật liên hồi kéo cậu trở lại mang thực tại.

[Kẹo đường]: (^ U ^)/ ~ Yo ~ Bánh mật mau xem diễn đàn ~~

chiêu tập Niên nghe cầm liền chú ý về bên góc dưới, quả nhiên, trong diễn đàn trạm đồ ngọt một mảnh bật nhót.

[Milkshake bởi ô mai]: o(*///v///*)o lúc này làm pudding vị xoài với cookie hạnh nhân ~ chiến thắng vang dội!!! Mau thích thú chúng tôi đi mếm mộ bên tôi đi ~~~ hình ảnh chụp 360 độ đẹp lung linh luôn nè [Hình ảnh] [Hình ảnh] [Hình ảnh] [Hình ảnh].

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Oa! Milkshake thanh nữ thần thật lợi hại! Nhìn chỉ muốn ăn! [Kẹo đường]: ( ﹃) chúng tôi có muốn ăn!

[Bánh mật]: yêu dấu ghen tị hận! Mà lại tôi đã là có lợi bụng nhắc nhở cô, ban tối nạp năng lượng đặc điểm này đã to bị tiêu diệt nha!

[Kẹo đường]: Bánh mật! Cấm tiệt ném đá vào hội nghị! Không đủ nhắc đến chuyện kinh dị như vậy!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: TAT Ngư cộng hùng chưởng chỉ có vẻ lựa chọn một ~ thực phẩm or body, it’s a question!

[Milkshake vì chưng ô mai]: nhà bạn đã lớn sẵn tỏ vẻ “Kệ má nó ~ kệ má chúng ~ dáng mọi người chị đây hết mong mỏi chậm rồi ~ kệ má chúng ~ kệ má nó ~ ăn uống một lần cũng chả mập bao lăm ~”.

(Editor: chắc phổ nhạc Let it go?)

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: ….

[Kẹo đường]:….

[Bánh mật]:…

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: ∑(⊙▽⊙”….Thể loại gì đây? Vừa online đã nhìn thấy có người hát thần khúc!

[Milkshake vị ô mai]: *Vứt mị nhãn* Nghe hay hơm~

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Khụ khụ, ít nhất bên tôi cũng hiểu cô hy vọng nói gì rồi.

tuyển mộ Niên đã ao ước phát biểu một hai câu, hốt nhiên cửa ký túc xá mở ‘ruỳnh’ 1 phát.

“Tôi vẫn về!” Lô Vũ thở phì phò, vừa vào phòng đã thả chúng ta đánh phịch xuống ghế, tiện tay để một gói béo bên trên bàn chiêu tập Niên, “Mộ Niên!”

“Ừm?” chiêu tập Niên nghi hoặc quan sát chiếc gói sẽ chĩnh chện trước bên.

“Tôi dẫn tè Ngả đi xuống phố, lúc về ngang qua hàng bánh ngọt. Tè Ngả nói muốn ăn uống bánh, còn lấy đến ông một miếng.” Lô Vũ khinh bỉ liếc chiêu mộ Niên: “Không ngờ trên đời còn có thêm thằng đàn ông cuồng kẹo bánh cũng như ông. Đái Ngả cũng thật là, bên tôi thân là nhà bạn trai chính quy nhưng cảm thấy không được tặng ngay gì, ngược lại đi đâu cũng nhớ mang lại thằng tiểu tử căn nhà ông!”

“Tình yêu bánh ngọt không biệt lập giới tính!” tuyển mộ Niên không chút khách khí mở túi, lấy ra 1 hộp bánh rất là tinh xảo. Trên vỏ hộp màu trắng sữa là mấy đoá hoa nhỏ dại đơn giản lại lạ lẫm, tên quán bánh được in nho nhỏ ở góc yêu cầu hộp. Vừa gật gù ăn uống hộp bánh, cậu vừa chũm lấy di động, chụp ảnh. Thoả mãn thả di động cầm tay xuống bàn, tiếp theo chính là màn ăn uống uống!

Bánh ngọt hình tròn chia thành hai tầng, phần trên màu trắng, phần bên dưới hồng nhạt. Mặt bánh tô điểm bằng kem tươi trắng muốt, vị trí trung tâm là một quả dâu được 1 vòng hạt đường màu Bạc Bẽo bảo phủ. Đơn giản mà lại lạ mắt.

“Thật sự là cảnh đẹp ý vui!” Hít một hơi sâu có theo mùi bơ ngậy, chiêu mộ Niên lại nắm di động chụp bổ sung bố ảnh nữa. Sau đấy cậu chưa kịp cả đóng hộp, chớp nhoáng thiết lập ảnh lên weibo khoe khoang đắc ý.

[Bánh mật không hề bánh ngọt]: vàng từ bên trên trời rơi xuống! Bữa sáng ngày mai đó nha ~ *đắc ý ~ing* [Hình ảnh] [Hình ảnh] Weibo vừa up lên chưa đầy 2 phút, bên trên ảnh trên nền lại nhảy ra 1 khung chat.

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: (#”) Bánh mật bò lên diễn bọn ngay ~

1 lần nữa click vào diễn bọn, mộ Niên bây chừ chủ yếu viên mãn.

[Milkshake bởi vì ô mai]: QAQ Xem weibo đam mỹ h của bánh mật chưa? Trong nháy mắt bao nhiêu đắc ý của tớ rủ nhau cất cánh hết.

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: vật phẩm của cô ấy bị hạ đo màn rồi!

[Kẹo đường]: mếm mộ ghen tị hận!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Thực chỉ muốn chửi bậy! [Bánh mật]: ~(‾‾▽‾‾~)(~ ‾‾▽‾‾)~ đắc ý ~

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Thật muốn cắm một miếng bánh mật thật béo đến bõ ghét!

[Kẹo đường]: cho chúng tôi với! Bánh mật đắc chí thật đáng giận!

[Nữu nữu yêu Macaron nhấ]t: Giữ 1 miếng đến tôi!

[Bánh mật]: đồng nghiệp chưa đồng mệnh! Vị sao lúc Milkshake khoái chí không ai đòi uống cô ấy!

[Milkshake bởi ô mai]: có lẽ nào ông không nghe qua một câu như này “Đàn bà tội gì đề xuất có tác dụng khổ bầy bà” ~ tụi tôi đứng chung một chiến đường, cùng mọi người trong nhà đạp chết ông dòng đồ bánh mật vênh váo!

[Bánh mật]: QAQ tôi nhất định đề xuất kéo thêm 1 thằng đực rựa nữa vào đây!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: quăng quật cảm hứng ấy đi cưng! Chúng tôi chưa thấy thằng con trai nào cuồng bánh ngọt cũng như ông!

[Milkshake do ô mai]: Bánh mật nói xem bánh ngọt của ông từ đâu lòi ra vậy?

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Oa oa oa~ chẳng phải em gái nào khuyến mãi đó chứ ( ﹁”﹁)~ Ặc, không thể chưa nói, đậu đỏ cô liệu sự như thần! Mộ Niên vuốt các giọt mồ hôi.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

[Bánh mật]: Đừng nói linh tinh, người ta sẽ là hoa bao gồm chủ~

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Hoa bao gồm công ty ~Không quan sát ra bánh mật ông hoá ra lại là bạn như vậy!!

[Milkshake vày ô mai]: Bánh mật bên tôi quả thật chú ý nhầm ông!

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: Bánh mật tôi quả thật quan sát nhầm ông + một

[Kẹo đường]: Bánh mật tôi quả thật nhìn nhầm ông +2

[Bánh mật]: = = các cô đang não xẻ cái gì đó!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Ta nhớ hồi trước đã từng xem qua một topic như này ~ các bạn cùng phòng của mình chiếm bạn gái tôi làm cho sao đây ~

[Kẹo đường]: thực lòng cờ và thật bất ngờ! Chúng tôi cũng xem topic đó!

[Bánh mật]: các cô xem loại topic khỉ gì núm (#Д)

[Bánh tart trứng đậu đỏ]: cụm cô sao biết là bạn nữ của mình cùng phòng?

[Bánh mật]: nên phải, nhiều cô đoán kiểu dáng gì vậy?

[Kẹo đường]: Xin mời nữu nữu giúp bản thân mỗi chúng ta giải thích!

[Nữu nữu yêu Macaron nhất]: Lúc milkshake up ảnh, bánh mật còn vẫn chat với tất cả chúng ta. Thời gian từ lúc ông công bố lần rút cục cho đến lúc up weibo xa nhau chừng năm phút. Từ ảnh chụp bên trên weibo có vẻ quan sát ra là ở trong phòng. Theo bên tôi được hiểu bánh mật ở tầng tứ của ký túc xá, ở đấy không bao gồm thang máy. Nếu em gái xinh tươi đứng ở cửa ngõ ký kết túc xá hóng ông, đi xuống mất mất 2 phút, cùng bạn nữ nhà con người trò chuyện trọng tâm tình một hồi, lại đi lên mất bổ sung hai phút nữa, chắc hẳn rằng hơn năm phút. Chức năng đỉnh cao là người nhà cộng buồng đem lên mang đến ông! Ngoại giả lại là hoa gồm chủ, chắc chắn rằng bạn nữ của mình cùng buồng ([email protected]@) *đỡ kính*!

[Kẹo đường]: Ra vậy! Chưa hổ là nữu nữu!

[Milkshake bởi vì ô mai]: bánh mật chưa nói được câu nào ~ chậc chậc chậc…

[Bánh mật]: -__-ΙΙ Mấy cô đủ rồi đó! Một đám bà tám! Thôi chúng tôi đi ngó diễn bọn đây!

đưa dứt tin nhắn, mộ Niên tắt khung chat. Mấy bạn gái này những là gặp mặt nhau bên trên diễn lũ. Tình các bạn qua mạng phần lớn các từ thường xuyên tán nhảm nhưng mà ban đầu. Diễn bầy khá phệ, giống như một ngàn gia đình bạn. Mộ niên thân là gia đình lập diễn đàn bách hơp cũng chính là admin, từ lúc diễn bầy mới mở, người thân chỉ leo co vài mống thì Milkshake bọn họ dự vào diễn đàn. Hình như duyên phận thật sự là chưa bí quyết nào giải đáp, lúc đó nhà bạn ĐK vào diễn bầy cũng chưa ít, tuy nhiên chiêu tập Niên chỉ chat với bọn họ. Lúc sau, người trong gia đình ngày càng đông. Đôi khi cậu vừa nói một câu đã biết thành cụm thành viên khác tích cực dàn ra xa tít. Thư thư, cậu không chủ động phát tin nhắn nữa, Milkshake bọn họ cộng trở nên im hơi lặng tiếng. Mãi cho 1 ngày, chiêu mộ Niên cảm nhận đánh tiếng của bộ máy “’Milkshake vì ô mai’ mời tổ ấm dấn mình vào trạm đồ ngọt”. Lúc ấy cậu bắt đầu khẳng định thân sở hữu bọn họ. Nhưng đồng thời đấy, hình ảnh mấy em gái dễ thương trong lòng cậu cũng nát thành những vết bụi phấn.

Ở bên trên diễn bọn lượn lờ đến 10 giờ, mộ Niên mở weibo ra xem, phát hiện bài đăng đang có thêm vài chiếc bình luận.

[Tròn tròn – chan]: nhìn có thể hết sức ngon!

[Trà sữa phẫn nộ]: =‾‾ω‾‾= 1 like mang lại hộp bánh! Thực sự là tươi mát! [Milkshake vày ô mai]: cảnh giác biến thành bánh mật béo!

[San suzy]: Ad ngôi nhà ta sẽ niềm nở mến thương đồ ngọt cũng như vậy!

[Vân Thâm]: Ad gồm đề xuất khoái trá cụ không! Thụ bản sắc lộ rõ mồn 1 (*︶*)! [Miu miu]: Quỷ súc công hãy cho đây thu thập tên thụ vênh váo này đi! (#”) 凸!!!

[Thầm thì thì thầm]: Ad à ngươi gồm gì cơ mà đắc ý! Ngươi dám up weibo ngôn tình không địa chỉ mang lại nhà hàng 1 lần không!

làm cho admin, weibo của chiêu mộ Niên cũng có hơn 2 nghìn gia đình follow. Cậu làm cho chúng ta hiền lành, chuyên nghiệp up hình họa đồ tiêu hóa bên trên weibo, Hơn nữa lại là quý ông, các lần up weibo đông đảo có một đám bé gái nhảy vào đùa giỡn cậu. Nhưng lại đối mang mấy các loại đùa giỡn này cậu đã là tất cả sức kháng cự, chỉ có không ở trên diễn đàn thì giả bị tiêu diệt là giống như thoát nạn. Về phần trong trạm đồ ngọt mấy bởi vì kia, đấu chưa lại hẳn nhiên là chạy! Vặn vẹo thắt lưng, đã chuẩn bị sẵn sàng tắt máy, bất chợt thấy góc dưới bên phải có một biểu tượng bật lên nhảy xuống.

[Lên kế hoạch]: QAQ Lưu Niên sama, khác nhau nói hiện nay vẫn bàn giao âm mà, đâu mất rồi?

囧……….

cần làm gi quên tiệt chiếc này!
Chúc độc giả Truyện đam mỹ tình yêu ngọt ngào cũng như cái bánh vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *