LustAveland

Review truyện BIẾN YÊU THÀNH CƯỚI – Espace-risque

Đọc Truyện Online✅

Các bạn đang theo dõi bài viết về BIẾN YÊU THÀNH CƯỚI – Espace-risque tại espace-risque.com. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như truyện sắc hiệp, sắc, sủng, ngôn tình 18+, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

BIẾN YÊU THÀNH CƯỚI – Espace-risque

Cố gia ở Mạc Xuyên là một đại gia tộc, có quyền lợi tất sẽ có phân tranh, người nối nghiệp kẻ sau dẫm đạp kẻ trước mà đi lên, liên tiếp đi vào con đường tranh giành không có hồi kết. Cố Thừa Đông là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí người nối nghiệp này, anh là người thừa kế mà Cố lão gia hết mực thiên vị. Mà Dương Cẩm Ngưng lại là cô vợ “xứng đôi vừa lứa” được gia tộc chỉ định cho anh.

 

Dương Cẩm Ngưng kết hôn với Cố Thừa Đông hơn hai năm. Cho dù đang trong thời kì tân hôn, Cố Thừa Đông cũng thẳng tay mặc kệ vợ rất lâu không về. Một điều kỳ lạ hơn cả cho dù thật sự Cố Thừa Đông có hồng nhan tri kỷ ở bên ngoài, thì vợ anh cũng nhất định sẽ hiểu chuyện mà rộng lượng thành toàn cho bọn họ.

 

Tự do tự tại, không can thiệp tới cuộc sống của nhau. Cả Dương Cẩm Ngưng và Cố Thừa Đông đều thích như vậy. Bởi lẽ, trong cả hai người họ ai cũng mang trái tim chứa chấp một bóng hình riêng.

 

***

 

Dương Cẩm Ngưng sinh ra trong một gia đình khắc nghiệt. Một người cha luôn trọng nam khinh nữ xem cô là đứa con gái vô dụng, một người mẹ vừa đáng thương lại vừa đáng giận, vì chọn lầm người đàn ông để gửi gắm cả cuộc đời để rồi lạnh nhạt với con gái của mình, đến cuối đời vẫn tự dằn vặt chỉ trích bản thân vì không sinh được con trai. 

 

Suốt cả tuổi thơ của Dương Cẩm Ngưng, cô đã phải luôn tự hỏi rằng không hiểu vì sao mà mình còn tồn tại tới giờ phút này. Cũng chính cha của Dương Cẩm Ngưng đã dạy cho cô bài học đầu đời về lòng người. Đối với một người tuyệt tình, vĩnh viễn đừng hy vọng một ngày người đó sẽ quay về bên bạn. Không muốn gặp phải người tuyệt tình, chỉ có cách biến mình thành người phụ nữ tuyệt tình hơn cả. (Bài viết được post full và sớm nhất tại Espace-risque)

 

Xinh đẹp đôi lúc cũng là một đòn trí mạng, thời niên thiếu, Dương Cẩm Ngưng chạy loạn giữa đám con trai theo đuổi, bày mưu tính kế những người đã khiến mẹ con cô trở nên khốn khổ. Đôi khi cũng tự dằn vặt, nhưng tuyệt nhiên không hối hận.

 

Cho đến một ngày, Dương Cẩm Ngưng kết hôn với Cố Thừa Đông.

 

***

 

Yêu một người, có thể yêu đến suốt cuộc đời hay không?

 

Cố Thừa Đông đôi khi tự hỏi. 

 

Trong mắt những người quen biết Cố Thừa Đông, anh là một người đàn ông trầm ổn tuấn tú, lắm mưu nhiều kế, luôn luôn cất giấu rất kỹ tâm tình của bản thân, hiểu rõ thời cuộc.

 

Quá khứ, Cố Thừa Đông từng yêu một người con gái tốt đẹp như thiên thần, thắp sáng thế giới của anh, khiến anh sống tốt, quên đi quá khứ. Thế nhưng, người ở bên cạnh anh hiện tại, lại là Dương Cẩm Ngưng.

 

Kết hôn với Cố Thừa Đông giống như một trò chơi trào phúng của gia tộc. Nhưng Dương Cẩm Ngưng lại tựa như cơn gió rét buốt trên thảo nguyên, quật cường, ngang ngạnh lại từ từ gây tê tái lòng người.

 

Người phụ nữ ấy, luôn luôn khiêu khích vào điểm yếu của anh, lừa dối, vĩnh viễn không để ý đến lời cảnh cáo của anh. Là chính tay Dương Cẩm Ngưng, đã xé rách lớp mặt nạ ngụy trang do một cô gái khác tự tay đeo lên mặt Cố Thừa Đông. Anh vốn dĩ muốn đeo nó cả đời.

 

***

 

Từ thuở ấu thơ, thiếu thời cho đến khi tuổi trẻ chậm rãi trôi đi, trong cuộc sống của Dương Cẩm Ngưng vẫn luôn thiếu một thứ – là niềm vui. Nụ cười khiến cô nhớ đến người đã mẹ qua đời của mình, người con trai ấm áp như ánh ban mai cô đã từng dùng cả tấm lòng để yêu và sinh mệnh son trẻ đã vô tình bị cô hại chết. 

 

Dằn vặt trong quá khứ giúp cho Dương Cẩm Ngưng có động lực tiếp tục sống. Nhưng Cố Thừa Đông lại đến, mang cho cô cảm giác muốn chung sống với anh tới già. Từng vì một lời khen của người đó mà vui mừng, anh không thích đồ ngọt nhưng vẫn thoải mái ăn bánh ga-tô cô làm. 

 

Bên cạnh Cố Thừa Đông có lẽ mới thực sự là niềm vui trong cuộc sống mà Dương Cẩm Ngưng vẫn luôn kiếm tìm. Dù cho bao gian khó, âm mưu gia tộc, quá khứ với những câu chuyện cả hai chưa hề biết….

 

Đối với Cố Thừa Đông, trên thế gian này có kiểu người phụ nữ dịu dàng, hiểu chuyện, có thể ở bên cạnh anh lúc anh có tâm trạng, không cần quá thông minh, chỉ cần lúc anh mệt mỏi cô ấy có thể nhẹ nhàng xoa bờ vai của anh. Cũng có kiểu phụ nữ lại có thể khiến anh bị kích động muốn ôm cô vào lòng, khiến toàn bộ máu trong cơ thể anh sôi trào, không phải chỉ từng dòng từng dòng ẩm ướt chảy qua, mà là từng cơn xúc động, khiến cho người ta lâm vào bể trầm mê. 

 

Cố Thừa Đông cho rằng bản thân thích loại thứ nhất, cũng những tưởng rằng anh sẽ dành cả phần đời còn lại để tưởng nhớ người con gái dịu dàng như thiên sứ ấy. Thế nhưng số phận lại sắp đặt mang đến bên anh một Dương Cẩm Ngưng hoàn toàn khác biệt. Chẳng thể tự kiềm lòng.

 

Cố Thừa Đông và Dương Cẩm Ngưng thử thách nhau, thấu hiểu nhau, ngờ vực vô căn cứ, bỏ lỡ và cuối cùng lại rơi vào chiếc bẫy của tình yêu.

 

Vậy thì, Cố Thừa Đông, sau này chúng ta hãy sống thật vui vẻ nhé.

 

Được, anh yêu em, Dương Cẩm Ngưng.

____

 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ

Cre: Google/Huaban

 


Cùng tìm và đọc truyện BIẾN YÊU THÀNH CƯỚI – Espace-risque tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: BIẾN YÊU THÀNH CƯỚI – Espace-risque
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: espace-risque.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *