Review truyện “Blue – Neleta”

Đọc Truyện Online✅

Tóm lược truyện đam mỹ “Blue”

Tác giả: Neleta
Thể loại: tiến bộ thành phố, tuyệt nhất công độc nhất thụ, nhân thú, ấm áp văn, công sủng thụ, truyện đam mỹ
Trích đoạn:
“Trọng Ni, tôi mong muốn kết duyên.”

“Kết hôn?”

Khổng Thu cố gắng bảo trì vẻ mặt thông thường, dù trong tâm địa cậu cực kỳ không thể tinh được, nhưng mà cũng đang mang vài phần rành mạch, đây vốn là chuyện sớm hay muộn thôi mà.

Ngồi đối diện Khổng Thu, Dư Nhạc Dương cười ha ha nhưng nói: “Đúng vậy, nhà tôi cứ thúc giục hoài, nhưng mà tôi mang Đào Đào tuổi cũng đã mất ốm nữa. Nghĩ đi nghĩ lại, duy nhất là cưới cho dứt. Dù sao bè bạn tôi bây giờ có ‘vợ chồng’ cũng chỉ sự khác biệt có mỗi dòng tờ giấy thôi nhưng.”

Khổng Thu cười cười, rồi không mất tiền cho Dư Nhạc Dương 1 quyền: “Chúc mừng nha, người trong gia đình đồng chí.”

Dư Nhạc Dương cũng đáp lại cậu 1 quyền: “Nói miệng thôi ko đc, làm gì đấy thiết thực một chút đi anh bạn.”

Đọc full truyện chồng yêu là quỷ

Khổng Thu đem ví từ trong túi quần ra, cầm tờ 100 tệ để trước mặt Dư Nhạc Dương, cười nói: “Đây, hồng bao của tớ, đừng hổ ngươi là phổ quát quá nhé!”

“Trọng Ni! Cậu dám!?” Dư Nhạc Dương kêu phệ, sử dụng hai ngón tay nhón rước tờ tiền kia rồi vứt xuống trước mặt Khổng Thu. “Cậu lương một năm trên trăm vạn. Thế mà đồng bọn nhất của cậu kết hôn, hồng bao lại chỉ với mỗi 100 tệ. Cậu không có thấy gì hổ thẹn à, tôi đây cũng chẳng ước ao nhận đâu.”

“Chê ít?” Khổng Thu lại móc thêm 1 tờ nữa ra: “Thế này đủ chưa?”

“Cậu đừng sử dụng tên Trọng Ni nữa, đổi tên lại thành Cát Lãng Đài đi.” Dư Nhạc Dương rước 200 tệ ném lại cho Khổng Thu, khó chịu nói: “Không đủ mấy chục vạn, cậu đừng có đến chạm mặt tôi.”

Đọc full truyện người tình trí mạng

“Tôi chưa đã từng thấy ai lại trực tiếp đòi hồng bao của khách kiểu như thế này cả!” lẩm nhẩm mang tiền cất đi, Khổng Thu cực chẳng đã nói: “Được rồi, coi như nể mặt cậu là bạn bè duy nhất của tớ, tôi nhất quyết đang hảo hảo cố gắng khiến cho cậu một chiếc hồng bao thật ‘lớn’.”

“Như vậy còn thêm thể lâm thời chấp nhận thấy.” Dư Nhạc Dương cười nói: “Trước lúc kết duyên còn quá nhiều bài toán, nhưng tôi biết cậu cũng bận cần ko bắt buộc đến cung ứng đâu. Hôn lễ tổ chức ngày 18 tháng 8, cậu nhất quyết yêu cầu đến ấy.”

“Gấp vậy sao?” Khổng Thu cúi đầu xuống, thật lực cất đi hàn huyên trong đáy mắt. Chỉ với hai tuần nữa thôi ư?

Dư Nhạc Dương thở dài: “Cha mẹ tôi cùng bố mẹ của Đào Đào đi tìm thầy tính tới tính lui, sau cuối tính ra năm nay cưới ngày đó là tuyệt nhất. May mà phụ thân tôi vừa new mở bán khai trương 1 hotel mới, bằng ko cũng chẳng có chỗ đâu mà đơn vị. Chính vậy nhì tuần này tôi bận tới tăm tối mặt mày luôn đó.” Nét mặt tương đối giãn ra một tý, Dư Nhạc Dương uống vài hớp nước trái cây, rồi nói tiếp: “Tôi đề xuất đi đây, còn đi đón Đào Đào and đi thử áo cưới nữa. Đúng rồi, Đào Đào mong muốn nhờ cậu chụp hình cưới. Nhưng mà giờ sợ ko kịp, thôi, chờ sau hôn lễ cậu giành cho Shop chúng tôi mấy hôm để chụp hình nha.”

Đọc full truyện Yêu thần ký

Vẻ tươi cười của Khổng Thu trong nháy mắt ngay tức khắc trầm hẳn xuống, tiếp nối lại vạn bất đắc dĩ lắc đầu: “Tôi hoàn toàn có thể khước từ không?”

“Đương nhiên là không rồi.” Dư Nhạc Dương đứng dậy, sẵn sàng rời đi.

lúc này Khổng Thu new giương mắt hỏi: “Cậu thật không phải tôi làm 1 tay hả?”

Dư Nhạc Dương cười cười: “Nhiếp ảnh gia nhiều người biết đến của chúng ta thời kì là tiến thưởng bạc. &Amp; cũng bởi vì hồng bao to của tớ, cậu phải dành hết thời kì quý báu của bạn mà sống đi.”

“Đồ khốn.” Cười mắng 1 câu, Khổng Thu đọc phục vụ tới tính tiền, rồi cộng Dư Nhạc Dương rời khỏi quán.

Lên xe, Nhạc Dương lại gợi ý Khổng Thu ngàn vạn lần xác xắn ko được quên ngày cưới, rồi mới lái xe đi. Sau khoản thời gian mình kia đi khỏi, nụ cười trên khuôn mặt Khổng Thu tức thì biến mất. Cậu cố gắng hít sâu vài tương đối, nhưng cũng không sao nén đc cái lệ nóng ấm trên khóe mắt sẽ tuôn rơi. Yên lặng trong cái xe của bản thân, Khổng Thu gục đầu trên vô lăng, tay phải siết chặt lấy ngực nhưng mà kịch liệt thở dốc.

( YY: kiểu đau ta thik tốt nhất, đau tới tê tâm liệt phế truất, yêu cầu ấp ôm tim nhưng thở, ôi, cầu j người đc thoa tim cho hình ảnh, hơ hơ hơ)

đột nhiên với người trong gia đình gõ cửa, Khổng Thu ngồi thẳng mọi người lên. Ở ngoài xe, viên chức phục vụ sợ hãi hỏi thăm: “Tiên sinh, ngài không sao chứ?”

Đọc thêm truyện bách hợp

Khẽ cười lãnh đạm, Khổng Thu không đồng ý tỏ vẻ không có chuyện gì rồi đạp chân ga. Thật chỉ mong mỏi cứ kiểu thế này chạy thẳng 1 mạch tới âm ty. Trong 1 khắc, quả tình Khổng Thu đang kích động nhưng nghĩ như thế.

Khổng Thu, trường hợp chỉ nhìn tên cậu thì ai cũng thúc đẩy tới vị Nho gia cổ điển nổi trội tàu khựa ngày xưa. Từ sách giáo khoa, gia đình bạn được cho là Trọng Ni là tên tự của vị Khổng phu Tử kia, từ ấy Khổng Thu bị hiểu như vậy cho đến khi vào đại học. Dư Nhạc Dương và Khổng Thu vào cộng một trường nhưng không giống ngành, vậy mà trời xui đất làm bằng như thế nào lại trở thành bè cánh, chuyện gì cũng kể có nhau. Nhưng mà có một việc cho đến thời điểm bây giờ Khổng Thu vẫn chưa dám nhắc. Đấy chính là cậu mến Dư Nhạc Dương. Khổng Thu trời sinh là 1 trong gia đình đồng tính. Ngay từ lần trước tiên thấy Dư Nhạc Dương bên trên sảnh nhẵn rổ, góc nhìn của cậu ko bao giờ rời khỏi đối phương. Chính là căn do tại sao 1 người thân không có nhiều bạn bè như Khổng Thu lại biến thành bạn đường của Dư Nhạc Dương. Ngay cả tìm nhà cũng chọn sinh sống nơi không xa nhà của Nhạc Dương lắm.

Khổng Thu đã làm nghĩ đến Việc nói cho Nhạc Dương biết cảm tình của mình, nhưng còn chưa kịp chờ tới lúc đấy thì Nhạc Dương đang ra mắt cô bạn nữ thanh mai trúc mã sở hữu thành viên. Đến tận giờ đây, Khổng Thu đang không hiểu biết nhiều tại sao các bạn lại không chịu dứt ra ngay từ khi đó. Có lẽ vì chúng ta sinh hoạt xa nhau khiến cho cậu ấp ủ chiếc mộng tưởng ấy chăng? Hồ hết khi họ gượng nhẹ nhau, cậu càng đa dạng kì vọng. Nhưng mà sự thực sẽ chứng minh, cậu không nên rồi, cậu yêu cầu sớm xong ra từ lâu mới đúng. Tương đương bị trúng độc vậy. Cứ mỗi lần nhìn thấy Nhạc Dương cộng Đào Đào thân thiết tự nhiên trước mặt người thân, trái tim Khổng Thu lại rỉ máu, thế nhưng Khổng Thu đã ko tự khiên chế được cảm hứng của bạn nhưng càng khi càng nhún mình sâu hơn.

ngay trong khi tâm sự còn bề bộn, ý thức bị tra tấn, thì thời khắc xử tử cũng đến: chỉ với vài hôm nữa là đến ngày Dư Nhạc Dương kết hôn – tám năm đơn phương của Khổng Thu chính thức ngừng trong thất bại. Dù sớm biết rằng thời buổi này trước sau gì cũng trở nên tới, mà lúc đối mặt, Khổng Thu new phát hiện bản thân nhà bạn không thể kiên cường nổi.

Thất thần lái xe về nhà, Khổng Thu thực hiện rơi chìa khóa không biết bao nhiêu lần new mở đc cửa ra. Vừa đẩy cửa bước vào, cậu ngay tắp lự đẫn đờ ngã ập lên mặt đất. Dùng hai tay đậy mặt, Khổng Thu co gia đình lại, so với mối tình ngay từ trên đầu đang biết đang chẳng thể nào với kết quả này, trong cả rơi lệ cậu cũng không có nhân cách. Giữa những mối quan hệ xã giao của cậu, gia đình bạn đồng tính có nhiều, cũng không ít bạn sở hữu nhu muốn phát lên với cậu, mà thái độ và vẻ mặt của Khổng Thu cũng đủ khiến cho người trong gia đình nghĩ: Cậu sẽ đặt 1 tấm bia ‘trinh tiết’ đè nặng trên đầu. Mà dòng ấy sở hữu trò trống gì chứ? Kệ thây Khổng Thu mang yêu Nhạc Dương bao nhiêu đi nữa, Nhạc Dương cũng chỉ coi cậu là người người dùng duy nhất nhưng thôi, thậm chí còn chẳng phải được cho là cảm tình kia của cậu.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

ngôi nhà từ từ tối đi, Khổng Thu cứ vậy đó cuộn nhà bạn thuộc yên ko động đậy làm việc cạnh cửa ra vào. Chuông thiết bị cầm tay liên tục reo vang, mà cậu vẫn như cũ không hề nhúc nhích. Bỗng nghe 1 tiếng “tít” vang lên, laptop chuyển hẳn qua hiệ tượng ghi âm.

“Khổng tiên sinh, tôi là Trương Đạt, ngài nghĩ sao về cuộc rỉ tai lần trước sở hữu tôi? Chủ toạ Vương khôn xiết chờ đợi ngài có thể tới Shop chúng tôi làm thợ chụp ảnh ngoại cảnh, gần như nhu cầu của ngài, chủ toạ Vương phần lớn đồng tình. Chủ toạ khôn xiết mong có thể cùng ngài hợp tác. Cầu ngài ý chí kỹ, bất kỳ lúc nào ngài cũng có thể trực tiếp giao thông có tôi, hết sức ước tìm ra phúc âm của ngài. Hẹn tái ngộ.”

“Tít…” Lần vật dụng nhì căn hộ quay về trạng thái tĩnh mịch.

một phút sau, Khổng Thu giơ nhì tay ra, nhị phút kế, cậu đưa tay lên đầu, ba phút sau nữa, cậu vùng dậy lao thẳng đến dế yêu, bấm số & phát âm ngay tắp lự.

“Vâng, thưa ngài, xin hỏi ngài là…”

“Cô Trương, tôi là Khổng Thu, tôi chấp nhận thực hành thợ chụp ảnh ngoại cảnh cho đơn vị của cô. Mở màn từ tương lai tôi vẫn tới ngơi nghỉ.”

“A! Thật vậy sao? Tuyệt quá, tôi sẽ ngay tức khắc để vé máy bay cho ngài.”

“Ngay tương lai, càng sớm càng tốt.”

“… Vâng. Công tác chi tiết thì đợi Khổng tiên sinh tới rồi gia đình bàn sau nhé.”

“Được.”

Ngắt máy tính bảng, Khổng Thu nhàm chán luân phiên mình, duỗi mạnh tay chân nằm trên ghế salon thở hồng hộc. Rời khỏi đây, cậu phải rời khỏi nơi này. Kiểu như kẻ chết trôi sở hữu đc cọc gỗ, trong đầu Khổng Thu giờ đây chỉ mang độc nhất vô nhị 1 lời xin là bỏ đi, and đi thật xa. Nhắc cậu yếu ớt cũng rất được, hay không tiền trình cũng chẳng sao, cậu chỉ ý muốn ngay tắp lự rời khỏi nơi đau khổ này.

các giọt mồ hôi thấm ướt áo quần, ở trong phòng chỉ với ánh đèn mờ ảo từ ở ngoài đường hắt vào. Khổng Thu từ trên ghế salon trượt xuống đất, mở đèn bàn lên. Bên dưới ánh đèn hiện rõ một khuôn mặt tái nhợt, trắng toát.

phát hiện gia đình vẫn còn đó cầm máy tính bảng trong tay, Khổng Thu quăng nó đi, đứng dậy bước vào phòng nghỉ. Lôi dòng vali bên dưới gầm giường ra, cậu ngay tức khắc khẩn trương lấy đều thứ rất có thể mang theo nhét hết vào trong các số đó. Di động lại vang lên, Khổng Thu lập tức chạy tới nghe máy.

“Khổng tiên sinh, tôi là Trương Đạt, tôi đang đặt vé tàu bay cho ngài rồi. Chính là chuyến bay 6-50 giấu cánh vào sáng mai, chút nữa tôi đang giữ hộ tin tức chuyến bay vào máy tính bảng cho ngài.”

“Được. Cảm ơn cô quá nhiều.”

“Không mang gì. Mà Khổng tiên sinh, ngài mang khỏe không?”

“Tôi khỏe.”

“Vậy… mai sau tôi đã đến sân bay đón ngài.”

“Được.”

“Ngày mai gặp mặt. Tôi khôn xiết vui vì ngài rất có thể đến đây.”

“Vâng, mai chạm mặt.”

Ngắt thiết bị cầm tay, Khổng Thu nhìn ra bên ngoài sườn cửa sổ. Phần bên trước chính là tòa nhà nơi Dư Nhạc Dương and Đào Đào ngơi nghỉ. Ở trong phòng vẫn tồn tại tối, sở hữu vẻ như nhị người trong gia đình đã chưa về.

Con tim quặn đau thật khó tính, Khổng Thu vô lực thuộc sấp bên trên giường. Trời sinh sản nghiệt, rất có thể dung; tự chế tạo nghiệt, không thể vật dụng. Ngay từ lúc đầu mình sẽ không đúng, cực kì không đúng. Sao lúc Ngải Khắc bày tỏ với người trong gia đình, gia đình lại ko thử 1 lần? Hoặc là hài lòng lời mời cộng đi cần dùng bữa với Lý Minh? Tuyệt khi Vương Thanh mời mình cộng xuất ngoại nghỉ mát, thành viên đáng ra cũng yêu cầu cân nhắc… Hoặc là…

Tự tát người trong gia đình một cái thật mạnh, Khổng Thu hít một hơi thật sâu đặt áp chế nỗi đau xâu xé trong tâm địa.

“Xin lỗi cậu, Nhạc Dương. Tôi không thể nhìn cậu kết hôn cộng Đào Đào. Tôi thừa nhận thành viên gia đình là kẻ nhu nhược. Cậu cứ coi như thường sở hữu tổ ấm quý khách như tôi đi.” Giọng khàn khàn, Khổng Thu nhìn tòa nhà xa xa kia nhưng nói chuyện. Rút cục cũng không nhịn đc, để mặc cho nước mắt tuôn rơi.

đưa đi máy ảnh cùng dụng cụ chuyên ngành, kéo theo một chiếc va li phệ, Khổng Thu nhìn lại ngôi nhà không gọn gàng của bạn 1 lần chung cuộc, rồi lặng lẽ luân phiên gia đình bạn ngừng hoạt động khóa lại. Đa số chạy trối chết, cậu lái xe 1 mạch thẳng đến phi trường. Từ giờ tới khi tàu bay che cánh còn đến 6 tiếng nữa, mà 1 khắc Khổng Thu cũng ngóng không nổi. Ngay gần cạnh Dư Nhạc Dương như thế này, cậu xiêu dạt cực kỳ ngột ngạt, nghẹt thở như gần chết đến nơi.

Ngồi tại trường bay suốt 1 đêm, Khổng Thu kéo lê thể xác mệt mỏi, tinh thần cũng cực kì uể oải mà leo lên chuyến bay 6-50 tới thị trấn S. Đô thị S phương pháp đô thị C vô cùng xa, rất rất xa.
gọi full truyện tại trang web phát âm truyện trực tuyến không mất phí truyen24.com. Chúc độc giả truyện phấn kích.

Đọc full cô giáo Thảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *