LustAveland

Review truyện HAI TA KẾT HÔN SAO – Espace-risque

Đọc Truyện Online✅

Các bạn đang theo dõi bài viết về HAI TA KẾT HÔN SAO – Espace-risque tại espace-risque.com. Trang web tổng hợp về truyện online với đầy đủ các thể loại đang hot hiện nay như truyện sắc hiệp, sắc, sủng, ngôn tình 18+, đam mỹ…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

HAI TA KẾT HÔN SAO – Espace-risque

#Review
HAI TA KẾT HÔN SAO

Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Hiện đại, cưới trước yêu sau, một chút đam mỹ, HE
Số chương: 67 chương + 1 PN
Tình trạng: Hoàn, đã xb

———————————

“Triệu Noãn Noãn, anh có nhà không?”

“Có…”

“Tại khu riêng biệt của thành phố?”

“…Dĩ nhiên tại khu riêng biệt !”

“Hai phòng ngủ, một phòng khách à?”

“Là ba phòng ngủ, hai sảnh…”

“Có xe không ?”

“Có…”

“Hiện đại đến mức nào?”

“BMW…”

“Tiền lương hàng năm bao nhiêu? Có tới hai mươi vạn không?”

“Hai mươi vạn nhất định có…”

“Triệu Noãn Noãn, em hỏi anh một vấn đề nữa. Anh xác định anh là GAY sao?”

“Em hôm nay uống lộn thuốc à…Đúng, anh xác định!”
.
.
.
“Tốt, Triệu Noãn Noãn, chúng ta kết hôn đi! Ba mươi đồng tiền, em trả!”

———————————–

Tô Xán Xán – vừa mới tốt nghiệp đại học, chỉ mong muốn làm tác gia một thời gian, nhưng bị mẹ phản đối. Mỗi ngày mẹ Xán Xán đều lên lịch đi xem mắt cho cô, đỉnh điểm là mẹ đã thay Xán Xán nhận lời quen nhau của một tên mà cô đã xem mắt trước đó. Cách thời gian gặp chỉ còn bảy tiếng, Tô Xán Xán liền gọi điện thoại cho người bạn thân nhất của cô Triệu Noãn Noãn.

Hắn có đủ mọi điều kiện mẹ cô cần, và điều quan trọng nhất – hắn là gay. Khi cả hai ở cùng một nhà, mỗi người mỗi thế giới, cô có thể yên tâm làm tác gia ngày qua ngày.

Ngày đầu tiên về sống chung, Triệu Noãn Noãn đã bắt cô kí “Hiệp định sống chung” gồm 8 điều:

1.  Hai bên không can dự vào cuộc sống cá nhân của nhau, không được vào phòng khi chưa được đối phương cho phép, không được tuỳ ý quấy nhiễu cuộc sống bình thường của đối phương.

2.  Bên B không được tiện tay ném rác lung tung trong nhà, ăn xong thì phải dọn dẹp ngay, không được cướp đoạt bất kì thức ăn nào của đối phương.

3.  Bên B là vì danh dự nên bất đắc dĩ kết hôn, không bịa đặt sinh sự xung quanh, nói xấu vì sẽ làm ảnh hưởng đến danh dự, thiệt hại đến hình tượng hai bên.

4.  Bên B trong thời gian chung sống phải làm đúng trách nhiệm, thay bên A quét dọn vệ sinh, sửa sang phòng ốc, giặt quần áo, quét sân, miễn là yêu cầu của bên A, không trái với luân thường đạo lí thì bên B phải tuân thủ vô điều kiện.

5.  Xét thấy bên B không có năng lực nấu ăn, bên A sẽ chịu trách nhiệm nấu ăn trong thời gian chung sống, nhưng bên B phải chịu trách nhiệm rửa bát và dọn dẹp nhà bếp.

6.  Bản thỏa thuận này lập tức thi hành từ ngày lập ra, bên B không được phép có bất kì ý kiến nào. 

7.  Người nào không tuân theo bản thỏa thuận này, tùy đối phương xử lí. 

8.  Tất cả các quyền cuối cùng của bản thỏa thuận này thuộc về bên A, tùy bên A bổ sung hoàn thiện. 

Bên A: chủ nhà Triệu Noãn Noãn. 

Bên B: kẻ ăn nhờ ở đậu Tô Xán Xán.

Sau hơn một tuần ở cùng nhau, trong một ngày bình thường như bao ngày bình thường khác, cô đã gặp “tình nhân” của “chồng” cô – Cao Vũ – một tiểu mỹ thụ siêu cấp. *mắt trái tim*

Tên tiểu mỹ thụ ấy có vẻ ngoài tựa thiên thần thế nhưng bên trong thực chất là một ác ma *haha*, ngày đầu tiên gặp mặt, đã hành hạ cô phải gọt táo cho hắn, sai cô làm việc, ăn cả cánh gà cô yêu thích nhất. Vậy mà tên Noãn Noãn, chỉ bênh vực hắn, còn bảo Xán Xán chỉ là em họ. 

Xán Xán chính thức không đội trời chung với tên Cao Vũ đó khi mà hắn cũng chuyển tới ở cùng với cô và Noãn Noãn.

Cuộc sống mỗi ngày trôi qua dưới tay hai địa chủ bốc lột sức lao động của Xán Xán, chuyện sẽ chẳng có gì, nếu như Xán Xán không bẻ cong thành thẳng :)). Không bẻ một, mà bẻ cả hai cơ.

Triệu Noãn Noãn – cũng chính là nam chính trong câu chuyện này, khi bắt đầu đọc, tôi cứ nghĩ ảnh là công đấy :)) nhưng thật ra anh là thụ. Anh cùng nữ chính là thanh mai trúc mã, từ nhỏ luôn ở bên nhau, việc anh là gay cũng chỉ mỗi nữ chính biết. Sau khi lấy nhau về ở chung một nhà, anh dần dần phát hiện được rằng, anh đã yêu Xảo Xảo lúc nào chẳng hay. Cái đêm hai người ngủ chung giường, anh đã từng có ý nghĩ muốn có con với Xảo Xảo. 

Cao Vũ là nam nhân thứ hai trong mối tình tay ba này. Anh lúc đầu là người tình của nam chính, nhưng sau đó lại trở thành tình địch với nam chính khi cả hai cùng đi giành nữ chính :)). Có lẽ anh không nhận ra tình cảm của mình cho đến khi nữ chính bị viêm ruột cấp tính, một phần cũng do lỗi của anh, nên đem theo sự hối lỗi mà chăm sóc Xảo Xảo, rồi thích cô khi nào cũng chẳng hay.

———————————–

Câu chuyện là một chuỗi hài hước, từ đoạn đầu của màn đấu khẩu giữa Xảo Xảo và Cao Vũ hay về sau là màn tranh giành tình cảm của hai anh. Xảo Xảo cũng là một sắc nữ, ngay ngày đầu tiên Cao Vũ vào nhà cô đã đi rình xem hai anh có “ấy ấy” không :)) 
Đoạn đầu có tí hơi hướng đam mỹ, nếu bạn là hủ nữ, chắc sẽ nghĩ nữ chính là tiểu tam :)). 
Hãy thư giãn khi đọc câu chuyện này nhé <3

Nếu bạn thấy hay hãy Like và Share ủng hộ review team nhé ☺️

#Nguyệt_Phi
Des by Họa Quý phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Cùng tìm và đọc truyện HAI TA KẾT HÔN SAO – Espace-risque tại hệ thống truyện của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi trải nghiệm về truyện online thật thú vị. Cảm ơn các bạn.
Tag: HAI TA KẾT HÔN SAO – Espace-risque
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: espace-risque.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *