Review truyện “Quán Ẳn Đêm Kỳ Lạ”

Đọc Truyện Online✅

Tóm tắt truyện đam mỹ ” nhà hàng quán ăn đêm kỳ lạ”

Tác giả: trường thọ Thiên Diệp
Thể loại: đam mỹ h, sủng, sắc đẹp, Linh dị, lịch sử dân tộc
Trích đoạn:
phần đa que giết đã đc xỏ xâu gọn ghẽ. Giết nạc tươi mới mang mỡ xen lẫn giống thạch. Đã từng que làm thịt nghiêm túc bày ngơi nghỉ bên trên giá nướng, phía dưới là than đỏ rực. Ngóng đến lúc giết mổ nướng đổi màu sắc, lại vải lên nước ướp đặc chế. Đã từng cuộn khói bốc lên đưa đi hương thơm lan tỏa trong không gian.

làm thịt dê nướng ăn cộng nước chấm pha chế khác lạ, mừi hương thì là cộng ớt cay càng khiến nâng cao hương vị giết thịt dê, càng thúc giục vị giác, ăn càng phổ thông nồng đậm.

Ngày mùa hè về đêm, ăn đồ gia dụng nướng cùng uống bia lạnh thì mất đi gì bằng. Đá viên suốt trong quãng như pha lê kêu leng reng leng keng nằm phí trong ly vật uống màu sắc hổ phách. Cắn một miếng thịt nướng, hớp một ngụm bia. Vị chua ngọt cay cay của nước chấm, vị to béo của giết mổ mỡ, đang luôn sảng khoái đến tận trong bụng. Uống thả ga thật là thoải mái bất tận.

Đọc thêm bách hợp

Tạ tốt nhất sinh hoạt sau phòng bếp bận bịu.

nhà hàng này chỉ marketing vào ban đêm tới khuya. Hàng ngày Open từ 6 giờ chiều tới rạng sáng 4 giờ thì ngừng hoạt động. Đêm khuya quán ăn bán buôn ko tồi, bên cạnh đó là khu dân cư, quý khách quen rất nhiều.

Tạ độc nhất vốn là một viên chức bình thường, đi làm thuê ty 1 tháng lương bổng mới toàn diện nghỉ ngơi. Bất quá Tạ tuyệt nhất cũng ko nuôi già dắt trẻ, trong căn hộ chỉ có một mình, cũng chưa có nữ giới.

Tạ độc nhất sáng đi chiều về, cũng không có thăng chức. Rất nhiều lần nghĩ đổi công tác, mà đổi công tác cũng ko may mắn, còn không có tìm được chỗ tốt. Bất quá vào khi đó, Tạ tuyệt nhất bỗng nhiên tìm thấy ủy thác của 1 thành viên gia đình bà con xa, hy vọng rước quán ăn đêm giao lại cho Tạ duy nhất, để Tạ độc nhất liên tục marketing.

Tạ nhất từ gầy kỹ năng tay nghề nấu bếp cũng không tồi. Bởi vì ngơi nghỉ một mình cũng chẳng thể cứ ăn sống ở ngoài, sống phòng ăn lại không thể tự nhà bạn độc chết bạn, thành ra luyện ra được 1 trình độ chuyên môn.

Bà con xa kia chính xác là thân thích mười tám đời kể chưa dứt, vẫn chưa hề với tới lui. Tạ tuyệt nhất thậm chí chưa biết bạn chi tiết 1 mình bà con xa như thế. Người thân bà con xa nói không thể tiếp tục buôn bán nhà hàng đêm này do chuẩn bị về quê cưới hiền thê cho đại trượng phu. Nhân loại ấy kết hôn kết thúc còn buộc phải sinh cháu, có tác dụng người nhà bà con sẽ giữ lại được cháu thời kì dài ko trở lại. Do đó nhà hàng quán ăn bé bỏng này không có bất kì ai quản lý, ngay thức thì mong muốn uỷ thác cho Tạ duy nhất.

Đọc thêm: truyện cười

Tạ độc nhất vô nhị khi đó tức khắc phục vụ. Vì nhà hàng quán ăn gầy buổi tối new mở, nhưng mà Tạ nhất là người đi làm việc giờ hành chính sáng đi chiều về, vừa khi không có gì xung đột nhiên.

thoạt tiên thực khó nhọc, Tạ tuyệt nhất hàng ngày đi làm việc về buộc phải chạy đến quán. Bất quá tương lai kinh doanh xuất xắc lên, cũng không còn thực khó nhọc, chỉ tới vài ngày càng tuần. Thời gian còn lại quán mang thuê viên chức trông coi.

hiện thời sẽ thu nạp nhà hàng quán ăn đc 1 năm, tiền lời càng ngày càng giỏi. Tạ tuyệt nhất cũng không tồn tại kế hoạch mập giỏi chí to, tựa hồ vẫn siêu viên mãn.

“Biết hôm nay là ngày mấy không?”

“Ngày mấy? Sinh nhật cậu?”

Buổi tối hơn mười 1 giờ, quan khách cũng ngồi đầy quán, chính xác là thời điểm bận bịu độc nhất vô nhị. Khác biệt bữa nay là chủ nhật, gia đình bạn ngơi nghỉ về đêm còn chưa tồn tại hoàn thành, sẽ vui sướng ăn vật dụng nướng uống bia, cũng phát âm ít nhiều tôm hùm đất xào cay ăn vẫn ghiền.

nhị khách quen này nghỉ ngơi tòa căn hộ chung cư kế bên, hôm nay cũng đến uống tới đỏ mặt, đã tán dóc.

“Phi!”

thành viên để thắc mắc nói:

“Sinh nhật cậu á! Bữa nay là giữa tháng bảy, quỷ môn đang mở ra!”

tổ ấm nọ hiển nhiên uống càng nhiều quá, vẫn thao thao thì thầm, âm thanh cũng không nhỏ. Một tổ ấm không giống cười nói:

“Hầy, tôi kể nhưng, sinh nhật cậu.”

Đọc thêm truyện pham nhan tu tien 2

“Cậu cút. Tôi kể thật. Nhà tôi khác biệt tin đặc điểm này. Hôm nay là Tết Trung Nguyên a. Trong giây phút Diêm Vương vẫn mở quỷ môn quan, hàng ngàn quỷ dữ vẫn ra bách bộ. Các bạn uống kết thúc chỗ này, thì nhanh về nhà đi, ao ước sinh sống đêm nay đừng làm việc ở ngoài chuyển động. Cậu không hề thấy được tiền giấy đốt rộng lớn như thế sao?”

nhì nhà bạn thủ thỉ, nhìn về phía ko kể cửa. Trong quán với vài nhà bạn cũng dựng tai nghe bọn họ tán phễu. Tạ tuyệt nhất cũng ko tự chủ đc nhìn về phía ngoài cửa. Ngoài cửa vừa khi nhìn ra giao lộ chữ Đinh (丁), xem như té 3, sở hữu vài người nhà vẫn đốt tài chính. Ngọn lửa lấp láy, bên cạnh còn thêm mấy đứa choai choai dancing nhót chơi đùa, trong mồm hát ca dao.

“Giữa tháng bảy mở quỷ môn.

Quỷ môn mở, quỷ quái ra.

Quỷ quái khổ, bán đậu hủ.

Đậu hủ nát, đập trứng kê.

Trứng gà vỡ lẽ ra, ôi ôi.

bên phía trong ngồi 1 ca ca.

Ca ca ra viếng mồ mả.

bên phía trong ngồi 1 bà bà.

Bà bà ra đến thắp hương.

bên trong ngồi một cô nương.

Cô nương ra đi vào cửa.

Bị rớt đầu cũng chưa về……”

Tạ tuyệt nhất nghe ca dao, nhịn không đc rùng mọi người. Gia đình bạn nọ nói:

“Thôi, thôi về, uống hết chai này dừng! Đáp ứng, lại đây đóng gói!”

Tạ tốt nhất vẫn mang que nướng bưng cho vị khách khác biệt, thành ra không tồn tại thời gian đóng gói, lập tức hô 1 tiếng:

“A Lương.”

A Lương chạy nhanh đi đóng gói que nướng dư lại cùng tôm hùm đất cho vị khách.

A Lương sấp xỉ hai mươi lăm nhì mươi sáu tuổi, thân hình cao mập, luôn cười nghô nghê, khi cười rộ lên khác biệt vô hại. Khuôn mặt hắn nằm loại hình đẹp nhất trai. Chỉ với niềm vui ngây ngô ko chịu được nổi kia đã lấy vẻ đẹp tương tự nam thần bị huỷ hoại hết.

A Lương tên toàn diện gọi là Lương Tĩnh, đó là nhân viên phục vụ nhất của nhà hàng quán ăn đêm này. Mọi hôm sinh hoạt gấp rút, mà còn ý muốn cũng không đảm bảo, là nhân viên đắc lực của Tạ duy nhất.

A Lương đi đóng gói cho khách, lúc này vẫn rỉ tai ngay tắp lự nghe chuông điểm 12 giờ.

“Toong….. Toong….. Toong…..”

đồng hồ treo nghỉ ngơi bên trên vách tường quán là loại đồng hồ treo tường kiểu cũ. Đồng hồ thời trang hình mẫu hộp chạm khắc tinh hoa, bên trên như mái căn hộ, phía dưới sở hữu quả lắc kim khí đông đưa. Mỗi khi tới 12 giờ đêm lại kêu vang, phảng phất tương đương giục giã cô nàng nhọ nhem rời khỏi vũ hội. Âm thanh kia trầm vang, mang đi 1 vẻ trầm lặng, cùng ai oán vô biên.

Tạ độc nhất vô nhị bồn chồn, khám phá bữa nay âm thanh của loại đồng hồ dán tường này phá lệ vang lừng, cũng chưa biết sở hữu nên ảo giác hay không.

mẫu đồng hồ dán tường này ở phía trong quán từ trước. Khi Tạ độc nhất kết nạp quán, vốn dĩ thống kê giám sát đổi cái đồng hồ treo tường này, bất quá ai nhìn thấy cũng nói đồng hồ để tường này là trang bị cổ. Đồ đạc lâu năm sẽ sở hữu linh tính, không giống nhau đáng giá, bởi thế Tạ nhất cũng ko dời đi nữa.

Vừa tới 12 giờ khuya, đồng hồ để tường ngay lập tức đã phát ra âm thanh vang vọng.

“Đinh đinh”

Tiếng đồng hồ dán tường vang lên, tiếp theo chuông gió treo bên cạnh cửa cũng vang lên. Cửa quán bị bán ra, sở hữu gia đình bạn đi vào.

gần đây vị khách ngồi tràn trề, bất quá nhiều người đã ăn ngừng, cũng ngay tắp lự phát âm tính tiền ra về. A Lương nôn nả đi dọn bàn. Tạ độc nhất vô nhị chạy nhanh qua đón tiếp vị khách.

các bạn thứ nhất tiến vào là một phụ nữ, tuổi cũng chỉ mười sáu bảy tuổi. Tạ độc nhất chưa từng gặp qua cô nàng làm sao xinh như vậy, ôn nhu nhịp nhàng, lại lòi ra một tý nghịch ngợm. Lông mi thật dài, lúc chớp mắt sẽ làm thành viên nhìn xao xuyến ngây ngẩn.

chỉ cần mỹ nữ…… mặc một thân cổ trang, tiến bước cũng không nổi tiếng động. Một mái tóc dài rũ xuống, làn da trắng đến cơ đại dương trong quãng. Không những như thế, trong trái tim ngực cô nàng còn ấp ủ 1 đồ vật màu đen như mực…

Hủ tro cốt!

Tạ độc nhất cứng đờ mời cô bé ngồi xuống, nghĩ thầm vẫn bán quán 1 năm, quan khách kỳ lạ nào chưa quan sát thấy qua, nhưng chưa đã từng quan sát thấy qua có nhà bạn ấp ủ hủ tro cốt vào quán.

“Đinh đinh…. Đinh đinh….”

khi Tạ nhất đón tiếp mỹ nữ, chuông gió kế bên cửa quán lại vang lên. Bữa nay tách biệt là chủ nhật, sau này là đồ gia dụng hai, đại phần lớn bạn hầu hết bắt buộc đi làm, qua 12 giờ sao có nhiều khách du lịch như thế.

Mấy vị khách từ bên ngoài đi vào, nháy mắt quán bé bỏng ngay tức thì đông nhà bạn.

Tạ nhất chạy nhanh dẫn đường vị khách ngồi xuống.

một khách thoạt nhìn nhì mươi mấy tuổi, mặc phục trang đi giày da, thoạt nhìn như là vừa new nâng cao ca xong xuôi. Mình bạn teen thân hình cao béo, đẹp trai. Bất quá đã phiêu lưu có chút mỏ chu tai khỉ.

đi theo không tính xem thêm 1 đứa bé dại trai áng chừng bốn năm tuổi, đầu không tồn tại tóc, mặc một cái áo khoác với mũ tai thỏ ko tay, phía dưới là quần short. Chân mang trong mình một đôi giầy đầu thỏ đẹp tươi. Nó là dancing nhảy theo thanh niên kia, còn lấy tay giết thịt đưa lên cao nắm cổ áo của mình.

Đứa bé nhảy nhảy theo ở phía sau bạn trẻ, giọng ngây ngô nói:

“Đại Thánh, Đại Thánh!”

bạn trẻ ngồi xuống, rồi mang đứa ốm bế lên ghế, nói:

“Nói rồi ngươi đừng hiểu ta là Đại Thánh. Ngươi một nhị ao ước tới thế gian ăn. Ví như ngươi ko thành tâm, ta tức tốc mang ngươi đi trở về.”

Đứa tí hon hồn nhiên như không nghe thấy, liền xuất hiện menu, kinh hỉ, nhâm nhẩm.

“Đại Thánh, Đại Thánh xem món này. Món này ăn ngon không? Đại Thánh, đây là cái gì? Món này ăn ngon không? Đại Thánh, tôm hùm đất là con gì? Đại Thánh, tôm rồng xào cay ăn ngon không? Đại Thánh ăn qua chưa? Đại Thánh……”

Đọc truyện cô giáo Thảo

Tạ tốt nhất nghe nhị các bạn đối thoại, nheo mắt, nhanh né ra đặt vị khách xem menu, trong khoảnh khắc lại tới ghi món.

Tạ duy nhất new vừa xoay mọi người đi, lập tức nghe tuổi teen mặc trang phục đi giày da hô béo một tiếng:

“Giang Lưu Nhi, ngươi trở về cho yêm! Đừng chạy loạn! Lại chạy lão Tôn tiến công mông ngươi!”

Tạ nhất nghĩ.

Co……cоsplay?

bữa nay nhà hàng bé bỏng với nhiều khách du lịch, bất quá có 1 ít khách kỳ kỳ quái quái, rỉ tai hồ hết tương tự từ chỗ chưa tiến tới mới ra đến. A Lương trời sinh thiếu mấy dây thần kinh, đó là ngơ ngơ cười, tiếp nối sinh sống, động tác thập phần chóng vánh. Mà Tạ độc nhất tuân theo phép tắc ko nhìn không nghe, phổ biến một chuyện ko bằng ít 1 chuyện. Chúng ta ăn xong xuôi rồi, trả tiền, cũng ngay lập tức đi, tiếp đến ko liên tưởng mang nhau.

Tạ độc nhất thực mau lại đi ra sau nhà bếp mắc, rồi giúp đỡ bưng thức ăn đề ra. Tạ độc nhất vô nhị bưng đồ dùng ăn mang tới bên trên bàn cho khách, vừa ngấc đầu ngay tắp lự nhìn thấy được ngơi nghỉ tầng nhì của căn hộ lớn trên con phố đối diện quán sở hữu cái gì động. Giờ này nhà bạn phần nhiều đang ngủ, lại mang mình đứng sinh hoạt nơi ấy. Là cô gái mặc váy áo màu đỏ, đôi tay ở chỗ cằm, trên cổ là một trong sợi dây đỏ, như đang thắt cổ, kiểu dáng quỉ dị bất lực đá chân.

Tạ tốt nhất tức thì hoảng hốt, lao ra mở cửa. Chuông gió bị chạm vào kêu “đinh đing”. Nhưng lúc Tạ nhất lao ra bên ngoài mong mỏi vọt vào căn hộ lớn cứu người nhà, nhìn kỹ lại vị trí lầu nhị thì ai ai cũng không tồn tại, tối đen một mảnh.

Tạ duy nhất giơ tay dụi dụi đôi mắt.

chẳng lẽ mấy bây giờ thức đêm quá mệt nhọc, nhìn hoa mắt?

trâm nhẹ đôi mắt, lại đợt nữa nhìn lên. Giờ đây ở trong phần tầng hai bỗng mở đèn, ánh sáng mờ nhạt, ngay kế tiếp một mình mặc áo ngủ đi ra ban công phơi áo quần ướt.

Tạ nhất nhẹ nhõm thở ra.

Quả nhiên là thành viên gia đình nhìn lầm rồi!

khi Tạ độc nhất vô nhị vừa hy vọng xoay các bạn trở về quán, lại có 1 mọi người nữ nữa đi ra, ngay tức thì đứng ở kề bên nhà bạn phơi áo quần. Nhị người vừa kể vừa cười. Do đêm khuya đường phố trống trải, địa điểm tầng nhì xem thực sáng tỏ. Dù vừa đủ sáng nhạt mà mồm hai cô bé kia là vẫn cười.

bạn đi ra sau mặc một thân áo váy red color. Y hệt người thắt cổ làm bằng Tạ độc nhất vô nhị hốt hoảng lúc nãy.

nhị cô nàng vừa kể vừa cười, phơi xống áo kết thúc tức thời từ ban công đi trở vào. Gia đình phơi áo quần đi vào trước, tựa hồ còn chờ đợi gia đình kia một tý. Cô gái mặc áo váy đỏ cũng chuẩn bị rời ban công. Nhưng sinh hoạt ngay khi này, cô nàng áo váy đỏ lại bỗng quay đầu, rũ mắt. Góc nhìn của cô bé cộng ánh nhìn Tạ độc nhất vô nhị đột chạm vào nhau.

“Tách”

Đèn căn hộ tầng hai tắt. Nằm phí trong trơn tối, góc nhìn cô bé kia sáng lộng lẫy nhìn chăm chắm Tạ độc nhất, ngay sau đó lòi ra 1 nụ cười quái dị……

Tạ tốt nhất linh cảm phía sau lưng sở hữu chút lạnh. Phân minh là ngày hè, nhưng yêu cầu thoa xoa cánh tay, sở hữu cái khám phá không thể nắm vững.

khi Tạ duy nhất đi trở về quán ốm, bây giờ cô bé tóc dài mặc cổ trang muốn tính tiền.

“Tiểu ca, tính tiền.”

Tạ độc nhất vô nhị chạy nhanh đi lấy tờ giấy tính tiền ra đưa cho mỹ nữ. Khi tờ giấy đưa qua, cô gái ko chu đáo chạm ngón tay Tạ tuyệt nhất. Tạ nhất ngay tắp lự cảm giác đc lạnh như băng. Thật như thể thực phẩm kéo ra từ tủ đông. Lạnh khiến Tạ nhất nhanh lùi tay về.

cô nàng hấp thu tờ giấy nhìn thoáng qua, ngay kế tiếp giơ tay vén tóc, cười khẽ một tiếng.

“Soạt!”

Tạ duy nhất ko khỏi nuốt 1 ngụm nước bọt. Động tác quả thật là phong tình vạn chủng, Trong khi còn vứt một ánh nhìn đưa tình.

cung nhân nhẹ nhàng vuốt ve tóc, nhỏ xíu giọng nói:

“Tiểu ca, trong giây phút sở hữu câu hỏi gì không?”

Đọc thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Tạ độc nhất vô nhị sở hữu chút bàng hoàng.

Đây có lẽ nào là chào mời? Tổ ấm ngơi nghỉ nhì mươi mấy năm, còn không biết được phụ nữ theo đuổi. Nhưng mà cô nàng này Bên cạnh đó là vị thành niên?

Tạ tuyệt nhất nói:

“Chuyện đó…… Còn yêu cầu… Còn phải trông quán.”

mỹ nữ lại cười cười, ngay kế tiếp bế lên hủ tro cốt trong lòng ngực.

“Cộp!”

1 thiết bị đặt trên bàn, dọa Tạ nhất khiêu vũ dựng. Vừa mới rồi còn bị mê mẩn, hoàn toàn phần đa bị âm thanh của hủ tro cốt va chạm bàn sẽ cho bừng thức giấc.

nô tỳ hâm mộ vuốt ve hủ tro cốt, trong nháy mắt có 1 dòng phiêu bạt như mang bệnh đề cập sai lời.

“Công tử, Tiểu thiến lộ mức giá sẽ cần dùng hết, thật là khôn xiết nghèo. Ta vừa quan sát thấy công tử ngay tắp lự biết là kẻ xuất xắc. Công tử không nguyện cộng Tiểu thiến cộng tu yến hảo. Tiểu hoán vị lại không tồn tại gì báo đáp. Hủ tro cốt này tức khắc tặng cho công tử, để trừ tiền ăn.”

“……”

thế ra là không tồn tại tiền trả.

cung nữ quan sát thấy Tạ duy nhất không nói lời như thế nào, trên bề mặt với chút sốt ruột, ngay tắp lự lòi ra một bộ tăng nhanh tiêu dùng, nói:

“Công tử cũng không nên xem thường hủ tro cốt của Tiểu hoán vị nha. Công tử hoàn toàn có thể cần dùng nó muối dưa, dưa muối ra hoàn toàn có thể kéo dãn dài tuổi thọ, trị bách bệnh, lại còn nữa có thể dưỡng nhan, xóa vết đốm, căng da tiêu trừ nếp nhăn, có tác dụng phản trọng tải, so với sắc xảo trứng cá đại dương sâu còn lợi hại hơn, là loại thần dược truyền kỳ!”

Tạ độc nhất nghe cô nàng kể một hơi ko hoàn thành, mí mắt giật giật, suy nghĩ giúp nào dung giải quan khách kỳ quái này.

“Đinh đinh”

Chuông gió lại vang lên, cửa quán lại lần nữa bị xuất kho.

Lần này tiến vào cũng không phải quan khách kì quặc, chí ít thoạt nhìn thực đứng đắn. Quan khách trên dưới ba mươi tuổi, y phục phi thường thuận lợi, từ trên đầu tới chân 1 black color. Bất quá mùa hè lại lấy căng thẳng dài bảo vệ tổng thể cánh tay. Găng màu đen bó sát thực hiện bằng đôi bàn tay quyến rũ kể không đúng lời.

Vừa nhìn thấy đó là mình cao bé nhỏ, nhưng kỳ thật cho tất cả những người ta ảo giác phía bên dưới xống áo cùng căng thẳng là cơ bắp, khắp cơ thể tràn trề một loại uy nghiêm kể sai lời.

chẳng những dáng Hotgirl, khuôn mặt cũng xuất sắc, mầu sắc da so sánh các bạn chung trắng hơn, phảng phất như ngọc thạch. Nhị mắt nhỏ dài, đen không thấy đáy, nhẹ nhõm híp, ánh mắt đầy hờ hững. Cánh môi mỏng dính mà tinh tế. Mồm tương đối hơi mím, mà đẹp mắt. Dù tính không cười phỏng chừng đi ở bên trên đường cũng không ai dám đến gần.

người đến thoạt nhìn không phải như là đến ăn uống, ngược lại như là phá quán.

mình đàn ông đi vào, ánh nhìn lãnh đạm nhìn người 1 lượt ngay sau đó lập tức lấy góc nhìn dừng sinh sống bên trên gia đình bạn Tạ tốt nhất. Tợ hồ là giới thiệu thông tin, xâm nhập vào nồng hậu trí bình chọn, không buông tha bất luận cái gì, 1 chi tiết cũng ko.

chẳng biết sao, nhìn đôi mắt đen sâu thẳm này tạo cho Tạ tốt nhất ngay tức khắc giật mình, cảm thấy từ da đầu tới trong xương cốt số đông lạnh……
phát âm tiếp truyện quán ăn đêm kỳ lại tại truyen24 quý khách hàng nhé. Chúc độc giả truyện sung sướng.

Đọc tiếp truyện đam mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *