Review truyện “Sơn Trung Tiểu Ốc”

Đọc Truyện Online✅

tóm lược truyện đam mỹ “Sơn trung tiểu ốc”

Tác giả: Hắc dung nhan Địa bản
Thể loại: tân tiến, đam mỹ

Trích đoạn truyện:

Ai, toàn cục chuyện này mọi sẽ cho tổ ấm phiền chán a.

Lý Bách Chu vô lực nằm trên tuyết, gối trên bãi máu của mình, bày ra cảnh ngộ sau khoản thời gian new vô tình bị kịch liệt va chạm, do mất máu và gãy xương nhưng mà bốn chi mềm nhũn. Không tính y là mẫu xe việt giã tương tự con rùa bị lật ngược hướng bụng lên trời, bánh sau còn vẫn xoay chầm đủng đỉnh, thân xe hình thành làn khói trắng ác hại. Dễ dàng không xẩy ra dò dầu.

Y xiêu dạt mình có nhẽ chết vững rồi. Do muốn tịnh tâm một tẹo, y kén chọn phóng xe trên con đường hiểm trở tối mù lên ngọn núi gần phố C. Hiện nay xảy ra chuyện quanh đó đòi hỏi, thật sự là tự gây nghiệt, không thể ở.

Y nhớ tới thân nhân trong căn hộ.

Đọc thêm truyện sắc

thân phụ luôn không tồn tại nhà, có lẽ chờ khi tử thi người trong gia đình giá lạnh rồi ông ấy cũng chả biết đâu, đứa con của vợ trước này, trưởng tử bội phản này vẫn bao lâu chưa gặp. Mẹ ghẻ có thể vẫn rơi vài giọt nước mắt. Thật sự vậy đó, bà là người thanh nữ không tồi, mặc dầu với chút phỉnh hót, thích chiếm dễ dàng say đắm món lợi nhỏ nhắn, mà thật ra chưa bao giờ quản thúc cuộc sống người. Mà đệ đệ Bách Lâm kia nhận được dễ ợt đều có thể vẫn chiều chuộng cho mình một tháng. Hắn bao giờ cũng như với bệnh, minh bạch là mẫu ấm nhan sắc thuốc. Lúc nào Giang sơn có nàng cũng trề dòng mặt ngốc ngốc kia, kỳ thật đó là kẻ nhái trư ăn cọp. Hắn đã từng ít nhiều lần gây sức ép cho ca ca cộng cha khác mẹ này. Mai sau bạn không còn, không người nào cho hắn nô giỡn, với máu văn nghệ của hắn, cố định là đã ‘nghênh giàu có lệ, đối hoa thổ huyết’ vài ngày. Với điều mong muốn hắn độc nhất đừng có viết mấy đồ vật thơ trữ tình ca nào đấy, nếu như không chúng ta vẫn chết, cũng sẽ thương tâm tới chết phổ quát lần nữa.

Tối luyến nhớ tiếc đó là cuộc chiến nhẵn rổ của y, tập huấn viên khi nào thì cũng coi hệt như con ruột nhưng mà rèn y chết đi ngơi nghỉ lại. Hiện tại đội trưởng như y lại lâm trận bỏ chạy, ổng cam đoan đang nghĩ khiến cho ra sao hợp lí nhưng mà lột đi 1 tầng da của bạn đi.

còn tiếp mấy người nhà bạn thân, nếu biết gia đình không hiểu thế nào, chưa nhắc lại một lời đã chôn thân chỗ này, phỏng chừng còn mong mang đá đập phổ thông cho chính mình mấy nhát đi.

xem thêm nữ sinhh trong trường kia. Tuy rằng y luôn ko quí nhận thư tình. Nhưng mấy cô gái đấy ruột gan tốt em chồng anh đừng qua đây rất đẹp, thế nào thì cũng đề nghị bởi chúng ta nhưng không tính tiền cho vài giọt lệ ưng ý chứ. Y chí ít thành toàn cho tình hữu nghị của mấy cô nàng đấy không phải sao!

Lý Bách Chu dò ra các bạn kỳ thật xem thêm thể giãy dụa một xíu. Dù sao y bị gẫy là chân chẳng phải tay. Y giật giật cánh tay cứng ngắc bởi vì lạnh, mong mỏi lục máy tính bảng trong túi.

Nghĩ lại, lại mang điểm nhụt chí.

sinh sống phố C, giáo khu nội ô liên tiếp xảy ra sự cố ngoài yêu cầu, xe cứu thương tới bắt buộc 20~~30 phút. Vùng ngoại thành phỏng chừng nên 50~~60 phút. Mấy ngày nay là ngày nghỉ dịp, chính xác là thời kì hiện ra kẹt xe tối đa trong năm. Thông thường xe cứu thương từ nội thành ra ngoại ô cần thông qua 15 chiếc đèn đỏ. Nhưng mà chờ đèn đỏ thì xe nào cũng không đc bỏ phí. Căn cứ độ rộng của làn đường cộng chiều dài dòng xe cộ nhưng tính liệu, chia hầu hết mỗi chiếc xe sinh sống mỗi giao lộ ít ra phải ngóng 3 lượt đèn.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Tóm lại, y đề nghị gì nên phí phạm khí lực đây?

Lý Bách Chu cam chịu nghĩ.

Nghe nhắc càng trẻ tuổi càng không sợ chết. Phần đông thành viên gia đình không giống y chả biết, dù thế nào đi nữa đại thiếu gia y chính là loại tự nguyện chết sinh hoạt bên trên đường cũng không thuộc sinh hoạt trên giường.

hy vọng làm việc đương nhiên là bạn dạng năng của loài người.

do đó sau đó 1 hồi cam chịu, Lý Bách Chu bắt đầu sợ. Y từ trước tới nay tính khí cường liệt, dám yêu dám hận, không nghĩ đến bạn dạng thân đều có thời điểm sợ chết. Không khỏi lại lằng yên khinh bỉ mình.

Lý Bách Chu phiêu dạt không gian trong lồng ngực vẫn hoang phí gần hết, y mong mỏi hét to, lại chỉ nên phát ra một trận hô hấp dồn dập.

đời nào thật sự đề nghị chết tại đoạn này? Ngẫm lại thật ko cam lòng.

Y tuy rằng yêu đua xe quí tiến công lộn, nhưng mà cũng ko phải loại khiến trái luật pháp.

“Răng rắc —— “

im lặng bao bọc bị phá tan vỡ bởi tiếng cành khô gãy trên mặt đất.

Lý Bách Chu buồn bã nghiêng đầu qua, xuyên thẳng qua tầm mắt mờ ảo, cộng bãi máu.

1 đứa nhãi 14, 15 tuổi, bị bao tròn xoe vo như thể người nhà Eskimo, cực kì xinh tươi.

sẽ dao động lao đao chạy đến chỗ y.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

Lý Bách Chu nghĩ thầm: Thiên Sứ, ngài cũng mặc đồ dày quá đi.

đó là ý tưởng chung cục hiện lên trong đầu y.
đọc full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *