Review truyện Trọng Sinh Chi Siêu Sao Là Thụ (Tiểu Thụ Là Siêu Sao)

Đọc Truyện Online✅

Tiểu thụ là siêu sao là chuyên mục truyện trọng sinh của hero Lâm Trạch Xuyên (Trình Hướng Nam), truyện hay đọc ngay bạn nhé

ra mắt truyện đam mỹ Trọng sinh chi siêu sao là thụ

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện trọng sinh chi siêu sao là thụ

“Ân, nhẹ một chút… Nhanh, đúng chính là chỗ đó ah ” Âm thanh đưa đi *** vang vọng trong căn phòng.

Một giọng nam trầm thấp khác vang lên, âm thanh động tình khàn khàn cười nhẹ “Là nơi này sao?” Ngay tiếp nối là các va chạm *** mỹ.

“Ah…” Ngón tay Chu Vũ Đồng bám dính chắc sau sống lưng nam nhân, thở gấp “Tôi, không đc, điểm nhẹ chút…”

Nam nhân cười trầm thấp, động tác bên cạnh hông không chậm bách hơp chút nào, trái lại càng thêm tàn ác “Lẳng lơ, như vậy không được sao?” Chỗ mập hợp dịch thể ẩm ướt bé dại xuống từng giọt.

Trình Hướng Nam Open phòng, chợt nghe trong phòng truyền đến âm thanh rên rỉ của Chu Vũ Đồng. Con ngươi anh tối lại, tay đã muốn nắm chặt thành quyền.

trong phòng cửa không đóng, Trình Hướng Nam vừa bước tới đã thấy được cảnh tượng phía bên trong. Trên giường một mảnh hỗn độn, hai nam nhân trần trụi giao triền cùng một chỗ, ngay cả nơi hai người mập hợp đều thấy nhất thanh nhị sở (rõ ràng), kiêu kỳ mà *** mỹ.

Hai nam nhân này Trình Hướng Nam đều biết. Một người là tình nhân của anh – Chu Vũ Đồng, một người là đối thủ của anh – Tần Minh.

“Cút ra ngoài” Trình Hướng Nam trầm giọng nói.

Hai nam nhân đang giao triền lúc này mới phát hiện ngoài cửa có người.

“Ơ, đây Chưa hẳn Trình thiếu sao?” Tần Minh giương góc nhìn về phía Trình Hướng Nam, ngữ khí nhẹ nhàng không tồn tại một chút xấu hổ khi bị người khác phát hiện. Hạ thể anh ta lờ lững rút ra từ bên trong Chu Vũ Đồng, chất lỏng white color chậm trễ chảy xuống.

“Tôi lập lại đợt nữa, hai người cút ra phía bên ngoài cho tôi” Trình Hướng Nam lãnh đạm nói. Anh đã cực lực tương khắc và chế ngự chính mình không tiến lên đánh chết đôi cẩu nam nam này.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Tần Minh sửa sang lại một chút, khi ra khỏi cửa phòng còn chớp mắt, đến bên tai anh khẽ cười “Cậu vì cái loại kỹ nữ đó mà trở mặt với người trong nhà? Mắt cậu thật sự không được giỏi lắm”

Trình Hướng Nam hung hăng cho Tần Minh một quyền vào bụng, túm cổ áo anh ta cười lạnh “Cho dù mắt của tôi không đảm bảo cũng không phiền hà gì đến anh.”

Tần Minh giống anh, cũng từng đào tạo và huấn luyện trong quân đội, chúng ta quen biết nhau từ nhỏ tuổi. Trước kia quan hệ nói theo một cách khác là kha khá tốt. Nhưng không hiểu biết Tại Sao mấy năm vừa mới đây người đó lại gây bất hòa với anh.

Đuổi Tần Minh đi rồi, Trình Hướng Nam lạnh nhạt nhìn Chu Vũ Đồng trên giường. Đó chính là người anh yêu mấy trong năm này.

Năm đó, khi Chu Vũ Đồng còn là 1 trong tiểu minh tinh. Anh & Chu Vũ Đồng quen nhau ở một quán bar. Âm thanh trong quán bar rất cao, một mình Chu Vũ Đồng lẳng lặng ngồi yên bên quầy bar uống rượu, góc nhìn trong trắng, biểu cảm xa cách. Cùng với hoàn cảnh ầm ĩ xung quanh rất không hợp. Có mấy người tới gần, Chu Vũ Đồng đều không để ý, chỉ tự mình uống rượu. Gợi lên hứng thú lớn cho Trình Hướng Nam.

Anh theo đuổi Chu Vũ Đồng tốn không ít khí lực. Biết Chu Vũ Đồng không muốn dùng quy tắc ngầm để đi lên, Anh nguyện ném tiền nâng Chu Vũ Đồng biến thành siêu sao Thiên Vương. Trong nhà tuy đã đón nhận hướng của anh, nhưng lại không muốn anh ở bên một con hát (chỉ diễn viên có ý coi thường), anh vì Chu Vũ Đồng trở mặt với người trong nhà.

Nhớ tới những chuyện đã qua, Trình Hướng Nam cười lạnh. Năm đó ở quán bar khiến anh phải chủ động, đoán chừng Chu Vũ Đồng tiêu tốn nhiều khí lực. Phiên bản thân anh lúc trước mắt mù mới đem kỹ nữ thành hoa sen. Không muốn sử dụng quy tắc ngầm? Có lẽ có rất nhiều bí hiểm.

“Sao thế, không còn chờ được nên leo lên giường của Tần Minh?” Anh nắm cằm Chu Vũ Đồng, thản nhiên nói.

Chu Vũ Đồng cười “Trình thiếu, hiện nay anh không thể gì nữa, thì có thể làm những gì cho tôi?”

Trình Hướng Nam giận dữ đến cực điểm nhưng lại cười, lực đạo trên tay lớn dần, sâu trong đôi mắt âm lãnh vô cùng “Cậu và đúng là rất thành thật. Nhưng tôi rất có thể làm cậu nổi tiếng thì… cũng đều có thể khiến cậu bặt tăm. Đừng hi vọng Tần Minh rất có thể giúp cậu.”

Xem thêm Truyện đam mỹ sủng

Nhìn Trình Hướng Nam hơi thở lạnh như băng, Chu Vũ Đồng dù không sợ hãi nhưng không khỏi co rúm lại một chút. Có lẽ rằng đây mới là con người thật của Trình Hướng Nam. Những ôn nhu kia chỉ dành cho tất cả những người tình…

Nói kết thúc, Trình Hướng Nam thả Chu Vũ Đồng “Cút ra phía bên ngoài, nhìn cậu tôi chỉ cảm thấy buồn nôn. Đừng để tôi nói lần thứ hai.”

Đuổi Chu Vũ Đồng đi, Trình Hướng Nam ném tất cả ga giường chăn mền. Kế tiếp ngồi trên trên sa lon phòng khách hút thuốc. Nói là vậy nhưng mấy trong năm này anh yêu Chu Vũ Đồng rất thật, không nghĩ tới anh một lòng thiệt tình mà trong mắt Chu Vũ Đồng chẳng khác nào rác rưởi. Hút hết một bao thuốc, anh cầm chìa khóa xe đi ra bên ngoài.

“Ơ, Trình thiếu. Ngọn gió nào đem ngài sắp tới đây.” làm chủ Chu của câu lạc bộ Kim Ưng khi thấy Trình Hướng Nam đi vào, cuống quýt nói.

“Gần đây có hàng nào giỏi không?” Trình Hướng Nam thuận miệng hỏi.

quản lý Chu cười “Gần đây thật đúng là có vài sản phẩm giỏi, nhưng cần thiết nhất phải sạch sẽ!”

“Ừ, gọi cho tôi một người.”

bên trong căn phòng u ám, Trình Hướng Nam rót một ly rượu Vodka. Cửa phòng nhẹ dịu xuất hiện, Trình Hướng Nam híp góc nhìn về phía cửa ra vào. Người đến là một trong những thiếu niên, ngũ quan không phải đặc trưng tinh sảo, chỉ có thể nói có khuôn mặt thanh tú.

“Lại đây” Trình Hướng Nam vẫy tay với thiếu niên. Thiếu niên kia đến gần Trình Hướng Nam, Trình Hướng Nam bây giờ mới nhìn kỹ mặt của cậu ta, đúng là hoàn toàn không tệ, lông mày hệt như Chu Vũ Đồng năm đó trẻ đẹp xinh đẹp.

“Ngồi.”

Thiếu niên có chút bất an ngồi cạnh bên Trình Hướng Nam. Trước lúc đến đây, thống trị Chu đã dặn dò cậu vạn lần không được đắc tội vị khách này, phải để cho vị khách này tận hứng.

“Bao nhiêu tuổi?”

“Hai mươi.”

“Hai mươi…” Trình Hướng Nam trầm thấp nhắc lại, khóe miệng hơi cười một tia nghiền ngẫm. Năm đó khi anh quen Chu Vũ Đồng, Chu Vũ Đồng cũng mới hai mươi tuổi.

“Lại đây ngồi.”

Thiếu niên nhu thuận ngồi trên đùi Trình Hướng Nam. Trình Hướng Nam nắm cằm thiếu niên, nhẹ nhàng vừa cười vừa nói “Uống rượu với tôi.”

Nói chấm dứt, không đợi thiếu niên nói gì, Trình Hướng Nam đã đổ cho cậu ta một ly rượu Vodka. Chính vì đột nhiên bị rót rượu nên có rượu chảy xuống chậm chạp lướt qua cái cổ mảnh khảnh, trượt vào bên phía trong áo sơ mi trắng. Ngọn đèn mập mờ hôn ám, cực kì thu hút. Tay thiếu niên bước đầu tạm dừng trên cúc áo sơ mi của Trình Hướng Nam.

Nhìn thiếu niên trước mắt trong những lúc lơ đãng có mặt Hình ảnh mờ nhạt của Chu Vũ Đồng khi ở bên trên giường, Trình Hướng Nam đáy lòng tức bực, bắt lấy tay thiếu niên đang cởi cúc áo của anh, nhàn nhạt nhìn thoáng qua thiếu niên “Ra ngoài đi.”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Thiếu niên ngây ra một lúc, không biết phải làm sao, chưa biết đã đắc tội với khách chỗ nào.

Trình Hướng Nam không kiên nhẫn quát “Cút!”

“Vâng.” Thiếu niên cắn môi, đứng lên đi ra bên ngoài

Lát sau, thống trị Chu tiến vào, cười làm lành “Không biết đứa trẻ kia làm những gì khiến Trình thiếu không thoải mái và dễ chịu, tôi giáo huấn nó rồi. Trình thiếu chớ nên khó tính, vẫn muốn tôi đổi cho Trình thiếu một đứa nhu thuận không?”

Trình Hướng Nam phất tay “Ra ngoài đi, đừng cho những người đến quấy rầy tôi.”

“Vâng, Trình thiếu muốn gì thì phó thác một tiếng.” Nhìn ra tâm tình Trình Hướng Nam không đảm bảo, làm chủ Chu nóng vội ra khỏi phòng.

Khi Trình Hướng Nam ra về, trời vừa rạng sáng, trong phòng trên bề mặt đất đều là các mảnh vở thủy tinh và vỏ rượu.

Trình Hướng Nam say đến mắt không xuất hiện đc, anh lái xe chuẩn bị trở về nhà.Những âm thanh dồn dập của phanh xe, cùng với ánh sáng chói mắt, Trình Hướng Nam chỉ cảm thấy từ đầu đến chân đau nhức, sau đó liền mất đi tinh thần.

“Tê ——” thời điểm Trình Hướng Nam tỉnh lại, cảm thấy đầu ong ong âu sầu không thôi. Anh sợ run một lúc mới nhớ tới đêm qua anh uống rượu say, tiếp nối xảy ra tai nạn giao thông. Nhưng ngoài đau đầu, anh không cảm thấy có nơi nào không dễ chịu.

Anh thấy có chút kỳ quái. Vực lên, anh mới bắt gặp nơi anh đang đứng Chưa hẳn bệnh viện, cũng Chưa hẳn phòng của anh. Cho tới khi đi đến trước gương, thì tâm tình của anh đã không còn hình dung đc.

Người trong gương không hẳn anh! Trình Hướng Nam đã hai mươi sáu tuổi, nhưng người trong gương cũng lắm cũng chỉ là một thiếu niên 18 hay 19 tuổi, không chỉ có thế là 1 trong thiếu niên có diện mạo cực kỳ tinh tế. Trình Hướng Nam kéo kéo khóe miệng, thiếu niên trong gương cũng đồng dạng kéo kéo khóe miệng.

Trình Hướng Nam chóng vánh trấn định lại. Trong đầu anh hiện lên một ý nghĩ cực kì vớ vẩn, nhưng cũng đều có thể… lý giải trường hợp trước mắt: mượn xác hoàn hồn.

Anh kiểm tra tổng thể phòng trọ này, phát hiện không thể ai khác. Nói theo cách khác thiếu niên này là người sở hữu phòng trọ này. Của phòng anh tìm kiếm được minh chứng thư, di động & sổ tiết kiệm ngân sách. Thông qua minh chứng thư and sổ tiết kiệm, anh biết chủ nhân thân thể này là Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi.

Trong sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí đại khái có khoảng mười vạn, so với Trình Hướng Nam mà nói số lượng này quả thật là ít đến đáng thương. Nhưng nhìn cách trang trí dòng thiết bị & vật dụng của nhà thì thấy thiếu niên này không phải là người phong lưu, vậy mười vạn này đối với cậu ta mà nói thật sự không ít.

Trình Hướng Nam nhíu mày, anh ngoại trừ biết tên thân thể này thì những thứ khác biệt không biết, so với anh chuyện này còn có chút phiền phức. Anh cảnh giác tìm quanh nhà trọ, vui sướng phát hiện thiếu niên này viết nhật kí.

Ngồi bên giường xem xong xuôi cuốn nhật kí của thiếu niên, sau cuối cũng hiểu tình huống căn bản của thân thể này, sau đó anh cảm nhận thấy thật là thảm kịch …

Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi, ước mơ từ nhỏ dại – biến thành ngôi sao sáng. Cho nên sau khi tốt nghiệp trung học không thường xuyên việc học, mà phụ thuộc vào vẻ ngoài tinh xảo dễ dàng cùng một công ty điện Hình ảnh và truyền thông ký Hợp Đồng.

công ty điện Ảnh & truyền thông media này Trình Hướng Nam rất không còn xa lạ, đi qua rất nhiều lần: Nơi thao tác của Chu Vũ Đồng… tập đoàn truyền thông Hải Lan.

Lâm Trạch Xuyên ký HĐ không dài, cũng không tồn tại gì trông rất nổi bật, nên trong cái giới hỗn loạn này cho đến thời điểm bây giờ cũng chỉ là 1 trong những ngôi sao hạng ba, diễn một trong những tập phim lung tung.

Nhưng Lâm Trạch Xuyên giống anh, là GAY, nhưng lại là 0. Bạn trai cậu ta Trình Hướng Nam cũng biết, thần tượng trong những bộ phim truyền hình học đường Tiếu Hàm Giang.

Trình Hướng Nam biết Tiếu Hàm Giang không phải vì anh ta là một trong những diễn viên, mà do Tiếu Hàm Giang đc một người bạn của anh bao nuôi hai năm.

Lâm Trạch Xuyên cam chịu uống thuốc ngủ tự sát, Vì Sao thật cẩu huyết: Cậu ta bị Tiếu Hàm Giang thải trừ.

Trình Hướng Nam hít một hơi thật sâu, mới mừng đón được trường hợp này. Anh từ một thiếu gia phong phú kiêm tổng tài của một C.ty thị trường chứng khoán trở thành một ngôi sao sáng hạng ba. Từ một trở thành 0. Chuyện này đối với việc anh bị Chu Vũ Đồng cắm sừng còn thê thảm hơn vạn phần.

Huống hồ, lấy thân phận hiện tại của anh, anh lấy cái gì đi đáp lễ đôi cẩu nam nam kia? Đừng kể tới lúc trước thân phận của anh còn tương đương với Tần Minh, hiện thời trong cả Chu Vũ Đồng cũng đều có thể một ngón tay bóp chết anh, Trình Hướng Nam có chút đau đầu.

Chúc bạn đọc thêm Truyện đam mỹ Tiểu thụ là siêu sao vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *