Review truyện ‘Xà Vương Tuyển Hậu’

Đọc Truyện Online✅

Tóm tắt truyện huyền huyễn ‘Xà vương tuyển hậu’

Tác giả: Bổn Túi Túi
Thể loại: truyện ngôn tình, huyền huyễn, xuyên không cổ xưa

Trích đoạn truyện xà vương tuyển hậu

Trời bát ngát đất mênh mông, màu trắng bao phủ khắp nơi, gió nổi tuyết rơi, băng tuyết với khí rét căm căm tàn sát trái đất, một hàng các cung điện điêu lan ngọc thế cao lêu nghêu trùng điệp, sơn son thiếp tiến thưởng, khí thế bức người.

bên trên hành lang dài trong cung điện, cứ năm bước lại có 1 tả hữu thị vệ vận sắc phục đứng tráng lệ và trang nghiêm, cương thương cầm trong tay, đầu thương sắc bén cực kỳ, sáng lấp lóe trong không gian, mười phần uy hiếp.

khung cảnh cung điện yên lặng không chút tiếng động đã trở nên phá hỏng do một đám người tranh cãi kịch liệt gây ồn ào.

Chỉ thấy một lão già áo xám râu tóc bạc trắng, dẫn các đại thần đuổi theo sát một vị nam tử trẻ tuổi, vận bạch y phiêu phiêu đang nhẹ nhàng nương theo gió bay vút lên trời cao.

Đọc full list truyện đam mỹ

“Vương, ngài mau tạm dừng, nghe lão phu nói một lời, căn cứ vào những gì lão phu đã bấm đốt ngón tay tính, tương lai không lâu xà giới sẽ gặp gỡ phải đại nạn bấy lâu chưa từng có, ngài thân là vua của xà giới, nhất định phải gánh nhận trách nhiệm, tìm được hắc tinh ngọc bội trong thần thoại cổ xưa thế hệ hoàn toàn có thể giải phóng tai kiếp, Vương, Vương.” Lão già vừa thở hồng hộc vừa hướng lên không trung hò hét.

Thân hình họa white color như như cánh nhạn lướt nhẹ, bay vút qua mặt hồ, nhẹ nhàng đứng trên bề mặt nước, quay đầu nhìn về phía bờ bên kia nơi đám người vẫn kiên quyết đuổi theo, hừ lạnh một tiếng.

Gió cuốn tung đôi ống tay áo trắng toát, cuốn loạn mái tóc đen dài của hắn, trong mơ đại dương, đã thấy lộ ra gương mặt tuyệt mỹ của hắn, môi đỏ mọng như máu mê hồn, vừa ôn nhu lại vừa đa tình, đôi mắt đen đẹp như đang phóng điện, những sợi tóc lòa xòa tản ra xung quanh, đôi môi đẹp tốt tương đương cánh hoa nở rộ, toàn bộ cơ thể toát ra một loại khí chất thần bí nhưng mà thanh trang.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

“Trưởng lão, ngươi cũng nên dành chút khí lực đi thu xếp lễ tế tháng sau đi. Truyền thuyết? Tai kiếp? Xuy!”

“Vương, cái này không chỉ là truyền thuyết thần thoại, thật sự là thiên tượng không bình thường, quẻ tượng khải kì, hắc tinh ngọc bội đang trong tay một nữ tử, chỉ cần hoàng thượng kết duyên cùng nàng, là rất có thể tiêu tai ương, giải kiếp nạn, Vương” Trưởng lão vẫn không tha tận lực gợi ý.

Xà Vương nhíu nhíu lông mày, cười nhạo một tiếng, xem ra trưởng lão chỉ do muốn hắn lập hậu phi sớm một chút, và đúng là cần đến hết mọi cách đây!

Lập hậu? Hắn tuổi trẻ anh tuấn tiêu sái như thế, làm sao lại muốn để một vị Vương hậu chính đại quang minh trông nom suốt cả ngày đây? Đáng ghét!

Đọc thêm list truyện Ngôn tình cao H hay tại truyen24.com

Nghĩ kết thúc, hắn liếc sang bờ kia, nhìn đủ một lượt những kẻ đi theo, cười gian manh: “Bổn Vương không nhàn hạ chơi cùng các ngươi”

Vừa nghĩ đến việc liên tiếp bỏ trốn, thì đột nhiên sinh ra người…. Chặn đứng.

“Vương, tế ti trưởng lão ở Xích Diễm quốc đức cao vọng trọng, thỉnh ngài nghĩ lại những lời trưởng lão nói.”

Xà Vương hơi cau mày, mắt phượng hơi đảo, có chút bực bội: “Thương xuất xắc Lệ, Chưa hẳn nói ngươi đừng đọc ta là Vương sao, muốn hiểu thì phát âm là Cô Ngự Hàn, đã vậy, bao giờ về tới Vương cung sẽ xóa sạch sẽ các giao tình của chúng ta!”

Thương hay Lệ ôm quyền cúi đầu, nghiêm chỉnh: “Khi học nghệ, dựa theo môn quy, Vương là sư đệ, thuộc hạ là sư huynh, sư huynh đệ danh xưng là bởi môn quy, quay về Vương cung, Vương nhất định là Vương, thuộc hạ không dám có nửa phần mạo phạm.”

Đọc thêm Đam mỹ mới hoàn hay nhất 2021

Cô Ngự Hàn chớp chớp đôi mắt đẹp, trong đôi mắt ngọc mày ngài ẩn hiện nét cười, phất tay áo 1 cách khoáng đạt, hình dáng tiêu sái, cúi người ghé cạnh bên tai Thương hay Lệ, nói khẽ có chút lớn mờ: ” Bổn Vương lệnh cho ngươi chiều nay qua đêm tại tẩm cung, khiến cho Bổn Vương…”

Thương tốt Lệ thoáng nghe, sắc mặt ửng hồng, từ hồng chuyển hẳn qua tím, Vương Chưa hẳn là có… phích đoạn tay áo chứ?

Cố ý kéo dài âm thanh, Cô Ngự Hàn ánh nhìn láo liên, cười xấu xa, tiếp nối âm cuối vừa thốt ra, lại trở nên đứng đắn: “Để bảo đảm an toàn giỏi cửa to tẩm cung của bổn Vương, ha ha ha…”

Nghe vậy, Thương tuyệt Lệ trong thâm tâm mới thoải mái,vừa rồi căng thẳng chợt ngột, cảm giác căng chùng này làm hắn hơi thất thần.

Nắm ngay một khắc cơ hội này, Cô Ngự Hàn ánh mắt biến thành, nghiêng thân nhảy vèo, nhanh nhảu vòng qua Thương tốt Lệ, lăng không phai ra ngoài cung, khấp khểnh mấy lần, tung hình ảnh của hắn dĩ nhiên biến mất.

Nhìn không trung vắng tanh, Thương tốt Lệ ảo não tạ tội: “Trưởng lão, thuộc hạ xấu hổ.”

“Quên đi, mang tu vi của Vương, hiện tại cũng khó liên tục đuổi theo, bọn họ đi về đại điện thương lượng lại vậy.” Trưởng lão phất tay, thở dài một tiếng rời đi, chúng đại thần cũng lục đục bám theo.
đọc full truyện xà vương tuyển hậu tại truyen24.com. Chúc bạn phát âm truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *