Review truyện Yêu Người Hai Vạn Dặm

Đọc Truyện Online✅

Đến khi 16 tuổi, lần thứ nhất nhìn thấy Tiếu Mặc liền yêu hắn, nhưng cuộc sống thường ngày sau khi kết hôn cũng không như ý người, Cố Thiển chìm thật sâu vào tuyệt vọng, mà nay nàng đã có đứa nhỏ tuổi với hắn, nhân sinh của nàng ban đầu trở nên rối tinh rối mù.

Ra mắt truyện Yêu người hai vạn dặm

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu người hai vạn dặm

Cuồng phong gào thét thổi qua bên tai, lần thứ tám Cố Thiển xuất hiện sổ phòng ngủ ra. Nàng nhìn cây xanh bên ngoài bị cuồng phong thổi ngã trái ngã phải, thở dài một hơi, đóng của sổ lại.

Tiếu Mặc Thần chắc là sẽ không còn trở về! Nàng thở dài trong tâm địa.

hôm nay là ngày kỉ niệm tròn một năm bọn họ kết duyên, Cố Thiển ngồi một mình của phòng ngủ ở biệt thự, người hầu từ lúc bọn họ kết hôn đã bị Tiếu Mặc Thần cho thôi việc.

hôm nay tiểu khu mất điện, nàng châm ngọn nến đặt đầu giường, rửa mặt một phen, thay váy ngủ tơ tằm, thổi ngọn nến tắt, chuẩn bị đi ngủ.

bây giờ phía bên ngoài bắt đầu có tiếng sét đánh, mưa to bất chợt kéo đến, Cố Thiển mệt mỏi muốn ngủ lắng nghe tiếng mưa rơi ngoài cửa sổ.

“Rầm. Bang!” ở trong nhà ngủ truyền đến một tiếng vang thật lớn, nàng hồi hộp quay đầu nhìn ra bên ngoài cửa, một tia chớp bên phía ngoài sáng lên, nàng nương theo ánh sáng thấy rõ người trước mắt.

“Mặc Thần, Nguyên Nhân anh lại trở về? Có bị ướt hay không?” Cố Thiển nhẹ nhàng thở ra, nôn nóng chạy đến ở bên cạnh hắn, kiễng mũi chân sờ sờ trán của hắn, “Hoàn hảo, không biến thành cảm lạnh.” Nàng nhẹ nhàng thở ra một hơi.

từ đầu đến cuối, khuôn mặt Tiếu Mặc Thần không chút biến hóa, mà Cố Thiển đã sớm tập thành thói quen.

Tiếu Mặc Thần đi đến bên giường, từ trên cao nhìn xuống, “Cố Thiển, đến tột cùng cô muốn giả bộ tới khi nào?”

>>> Xem thêm list Ngôn tình quân nhân

ánh mắt Cố Thiển ngẩn ngơ, nàng khó hiểu hỏi: “Làm sao vậy? Giả bộ cái gì? Em không hiểu ý anh?”

Tiếu Mặc Thần thù ghét liếc nàng một cái: “Tôi vừa trở về liền muốn bò lên giường của tôi, chẳng qua chỉ là 1 năm chưa làm, cô liền khẩn cấp như vậy?”

“Em không có…” Sắc mặt Cố Thiển đỏ bừng, phủ nhận từ chối. Nàng hiện tại chẳng qua cũng chỉ là 1 cô gái mười chín tuổi, tràn ngập chờ đợi đối với hôn nhân, trong góc nhìn nàng, tình yêu là thuần khiết, phía bên trong không tồn tại trộn lẫn vô số ***.

Tiếu Mặc Thần tóm lấy tóc của nàng, khiến cho nàng ngẩng đầu lên nhìn mình, khéo miệng nhếch lên khinh thường: “Ít giả bộ đi, Cố Thiển, cô nói cho ông nội biết bọn họ kết duyên 1 năm không phát sinh quan hệ, không phải là làm cho tôi về bên cô sao?”

Tiếu Mặc Thần đẩy nàng ngã trên giường, khóe miệng cong lên gợi một chút trào phúng:

“Hiện tại tôi đến vừa lòng cô!”

“Không… Em không có…”

“Mặc Thần, anh phải tin em!”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *