Reviews truyện Mười Năm Thương Nhớ

Đọc Truyện Online✅

Mười năm thương nhớ đã lọt top 100 cuốn tiểu thuyết hay nhất trên forum văn học mạng, and biểu tượng nam chính Ngôn Hi đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 35 nam chính có tầm tác động lớn nhất trong tim người đọc.

trình làng truyện ngôn tình mười năm thương nhớ

Tác giả: Thư Hải Thương Sinh
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện mười năm thương nhớ

Tính ra cũng đã lâu lắm rồi.

Hồi ấy A Hoành còn chưa quen ông xã cô. Thời hạn đó, hồi đó A Hoành còn đang mải do dự với câu hỏi cô có phải từ trong đá chui ra hay không.

Mỗi lần bê chiếc ghế con ngồi xem tivi ở nhà ông Vương – quản trị thị trấn, nhìn đán con cháu Tôn Ngộ Không thi nhau nhảy nhót là cô lại ngân ngấn nước mắt nghĩ: đám khỉ này cũng như mình.

sau đó, cô cúi đầu, sụt sịt rồi từ nhà quản trị thị trấn trở lại. Trường học của thị trấn cách nhà cô rất xa, mỗi lần tan học, cô đều đi về bằng đường này.

thời hạn ấy, các hộ mái ấm gia đình bên trên thị trấn, thuyền bè san sát thành nhà, bến đò sông nước, chẳng biết bao giờ là xuân hạ thu đông.

Hồi ấy, việc A Hoành có phải từ núi đá chui ra hay là không không ổn định chưa rõ, nhưng dù gì cô vẫn hạnh phúc hơn Cả nhà khỉ kia, cô còn tồn tại bố mẹ nuôi & cậu em trai đang ốm liệt giường.

Em trai cô rất ngoan, tên là Vân Tại nhưng Vân Tại lại mắc bệnh tim bẩm sinh. Vân Tại lớn lên trên lưng cô. Thuốc của cậu do một tay cô sắc, còn xuất thân của cô thì là do Vân Tại đoán già đoán non mà ra.

Hồi nhỏ dại, A Hoành luôn luôn bị đám con nít trong thị trấn bắt nạt, rủa cô là “đồ con hoang”. Mọi khi về nhà, cô luôn luôn mang tâm trạng đau đớn, tủi thân.

Coi thêm đam mỹ hoàn

Hồi ấy, thực trạng của Vân Tại khá hơn đôi chút nên cùng cô học đc một trong những chữ. Khi dạy chữ cho em, cô vừa cho em uống thuốc vừa lẩm bẩm: “Em do mẹ sinh ra, còn chị thì không, vậy chị từ đâu chui ra nhỉ?”

Vân Tại quanh năm môi lúc nào thì cũng thâm sì sì, cậu nhìn chằm chằm vào bát thuốc, ngẫm nghĩ hồi lâu mới mấp máy môi, nói với giọng thành khẩn: “Chị, chị từ núi đá chui ra đấy.”

A Hoành nghĩ đến Tôn Ngộ Không, nghĩ đến việc Vân Tại nhỏ xíu liệt giường, lại chưa chạm chán Tôn Ngộ không khi nào, nhưng thôi vậy, cô đành miễn cưỡng chấp nhận câu trả lời này.

Có điều cô đâu biết rằng, khi bệnh tình thuyên giảm, Vân Tại đã lén đến nhà trưởng thôn xem tập một của bộ phim Tây Du Ký.

Thôn làng quá nhỏ bé nên rất nhiều kiến thức và kỹ năng đến khi lên đếncấp hai mới được phổ biến trong môn Sinh học.

Thực thà không biết còn hơn, vì lòng tin rất dễ dàng tan vỡ.

& thế là, cô biết mình Chưa hẳn từ núi đá chui ra, vậy phụ huynh đẻ của cô là ai?

A Hoành nghĩ rồi hình dung đến ít nhiều trường hợp, nhìn thấy Tiểu Long Nhân, liền nghĩ chắc hẳn rằng mình do Thần Nữ sinh ra; Xem phim Nghiệp chướng, hát “cha một nhà, mẹ một nhà”, trong tâm địa lại nghĩ, rất có thể phụ huynh mình là các trí thức trẻ về nông thôn lao động?

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

tóm lại, cô bé rất ảm đạm rầu.

Cô mắc với việc lo thuốc lo thang, quan tâm cho Vân Tại, mỗi ngày một lớn lên, từ từ cũng biết giấu các xem xét trong tim mình.

cha cô là thầy lang duy nhất trong thôn, là dòng con nhà nòi về nghề y.

mặc dù thế ông đang không cứu được con trai mình.

Năm mười ba tuổi, bệnh tình của Vân Tại hết sức nguy kịch, nhưng chúng ta không tồn tại tiền lên tỉnh chữa bệnh.

Vân Tại sốt cao, cô bế cậu em ốm như que củi vào lòng, ngờ nghệch nói: “Em đừng sợ, chị sẽ cho em 1/2 quả tim,bác sĩ bảo chỉ việc Mổ Bụng là ngừng. Chị sẽ cho em một nửa quả tim bầy mình cùng sống nhé!”

Vân Tại mỉm cười, lần trước tiên đôi môi có chút hồng hào.

trong khi sắp vô vọng, một cái xe đến từ một nơi xa hơn tỉnh lỵ xuất hiện ở nhà chúng ta. Một người bách hợp h mặc com lê chỉnh tề bước xuống, nói muốn đưa cô về nhà.

Ông ta còn nói, hoàn toàn có thể đưa Vân Tại lên tỉnh khám bệnh. Ông ta lại nói: “Cô Ôn, đi cùng tôi nhé!”

Cô Ôn là ai chứ?

cụ thể cô mang chúng ta Vân cơ mà.

A Hoành luống cuống thu dọn đồ đạc, phụ huynh cô nước mắt giàn giụa.

Cô không có gan nhìn Vân Tại, trong thời khắc đó, Chưa hẳn cô quên, mà là cô không dám.

Cô cũng chưa biết rằng, Vân Tại không hề dõi theo bóng cô khi cô rời đi.Cậu nhắm nghiền mắt lại, tay túm chặt góc chăn cho tới khi bật chỉ.
Chúc bạn đọc truyện mười năm thương nhớ phấn kích

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *