Reviews truyện nhì Chàng Đại Gia

Đọc Truyện Online✅

nhì chàng đại gia có nội dung mẩu truyện quay quanh ái tình ngọt ngào và lắng đọng của nhì anh chàng đại gia no đủ. Liệu khi yêu thì bọn họ đang vậy đó nào?

chia sẻ truyện đam mỹ nhị chàng đại gia

Tác giả: Skyrian123456
Thể loại: đam mỹ hoàn

Trích đoạn truyện hai chàng đại gia

Đúng 12 giờ, tôi giữ hộ lời nhắn chúc mừng sinh nhật đến Doãn An Thất.

Tên đấy ngay lập tức phát âm sang, vừa thở hồng hộc vừa rỉ tai giống sợ nhà bạn ta chưa biết mình đang làm gì.

Tôi phun 1 tràng 300 chữ đủ phần nhiều câu chúc sinh nhật vui tươi, hàng ngày rất nhiều hòa bình, phát tài tấn tới,… Cho xong, ngay lúc chuẩn bị cúp máy thì Doãn An Thất la lên bảo tôi hoàn thành lại.

Ngón tay tôi bấu rước dế yêu, cố gắng lắm nhưng mà đã chẳng thể ấn nút đỏ ngắt kết nối.

“Tiểu Bạch này, đừng giận anh nữa mà?”

Tôi gắt: “Tôi không giận anh.”

Xem thêm: Cưới trước yêu sau

Anh tương đối ngập dứt rồi thở dài sở hữu vẻ nuông chiều chìu: “Em ở đâu, anh qua ngay.”

chưa bao giờ sao lúc nghe đến anh đề cập vậy hốt nhiên tôi lại nhìn thấy hơi giận, xong xuôi khoát cúp máy, tắt luôn luôn laptop.

Tôi bửa thành viên lên dòng giường mềm mại, lăn qua lăn lại mấy vòng bên trên loại nệm cỡ to, sau lại mở ti vi xem vài ba bộ phim tẻ ngắt.

Phim kể về mối tình tay ba, y hệt như mớ bòng bong giữa tôi, Doãn An Thất and Trần Đông Đông bây chừ.

thành thật thì tôi cũng ko bi tráng tới thế, chỉ phiêu bạt mất mặt chết đi đc. Đầu dây mối nhợ là thế này, trước đây Trần Đông Đông là một trong những diễn viên nhỏ nhắn chẳng chút danh tiếng, trong 1 lần tôi đang xem phim thì đùng 1 phát vừa ý cậu đó, à nhưng chẳng phải chiếc kiểu hợp ý rồi dơ lên nệm ấy đâu nhưng mà nó là một trong lưu lạc vô cùng thần hiệu như kiểu FAN thích thú ngôi sao đấy.

Thế là tôi đọc vài cuộc di động tìm mấy anh trong công ty điện hình ảnh nhờ vồ cập để mắt tới, cung cấp cậu, đầu tư một số đồ dùng cho group Fan Hâm mộ, kế tiếp còn dễ chịu, vui vẻ kéo theo một đội mấy cô bé đi ưu đãi kim cương cho cậu.

từ trên đầu đến đuôi tôi phần nhiều giữ một khoảng cách một mực sở hữu cậu, xem cậu như thần tượng, cực kì thích thú phim & âm nhạc của cậu, và do tôi biết trong giới thư giãn khôn cùng khó đặt mà ngách đầu lên được, cho nên đang lặng lẽ hỗ trợ, không phải bởi tôi hy vọng lên giường mang cậu, tôi thực hành thế tiện nghi chỉ nên bởi hy vọng cậu có được hầu như điều vui.

do đó vào hôm đơn vị sinh nhật nhà bạn, lúc quan sát thấy cậu cởi hết áo quần thuộc trên nệm, tôi đột thấy cực kỳ giận dữ.

Chuyện thực hành tôi tức giận hơn là tới tận lúc ấy tôi new biết Doãn An Thất lên nệm có cậu từ lâu rồi, lần này không mất tiền cậu cho tôi xem như rubi sinh nhật. Đọc thêm list Ngôn tình hoàn

Càng tức giận Ngoài ra là Doãn An Thất rước danh nghĩa của tôi, ngầm thừa nhận gia đình hậu thuẫn cho cậu là người trong gia đình, Trần Đông Đông cũng chẳng phân vân mấy sẽ dấn thân vòng tay anh, sau chơi chán rồi thì tặng lại cho tôi.

đúng là không tồn tại chuyện căm ghét độc nhất chỉ sở hữu chuyện căm ghét hơn, đỉnh cao luôn rồi. Tôi cáu sườn đến mức tấn công cho Doãn An Thất 1 trận no đòn, anh nằm lặng bên dưới đất chịu trận, ko đánh trả lại phát làm sao, khiến giống tôi mới là kẻ vô cớ gây gổ.

tiến công sướng tay xong xuôi thì tôi bỏ chạy về nhà, Doãn An Thất hiểu mấy cuộc tôi chặn bấy nhiêu cuộc, cứ trốn tránh mãi cho đến bữa nay sinh nhật anh, không nhịn đc nữa phải new nhờ cất hộ 1 tin nhắn chúc mừng sinh nhật sang.

gửi xong thì lại quan sát thấy các bạn khôn cùng vô vị, quả thật vô cùng vô vị.

Tôi có Doãn An Thất là đồng minh chí cốt, chơi có nhau từ nhỏ nhắn tới béo, anh thích con trai, tôi cũng thế, Cửa Hàng chúng tôi quen nhau một năm rưỡi, ngay cả lên nệm cũng lên luôn luôn rồi.

rubi sinh nhật năm 16 tuổi của anh, là tôi nằm bên trên chóng, trao thân cho anh.

vàng sinh nhật năm 16 tuổi của mình, là anh thuộc trên giường, trao thân cho tôi.

cha mẹ hai bên chúng tôi số đông biết chuyện này, chúng ta cũng đồng ý cho Shop chúng tôi quen nhau, thậm chí còn đùa rằng ngày mai mong cho Shop chúng tôi sang nước ngoài kết hôn.

mặc dù thế sau cuối công ty chúng tôi sẽ chia ly, anh bị cài bẫy lên nệm với một cô gái chân dài da trắng, ai ngờ một phát ăn luôn, cô bé dính bầu, chuyện xảy ra anh chẳng cho tôi biết, cho rằng rất có thể tự dung giải, mà bác bỏ gái không nỡ bỏ đứa tí hon chưa thành hình ấy, cất anh dấm dúi bảo hộ cô bé kia.

rốt cuộc món tiến thưởng sinh nhật năm 18 tuổi của tôi đó là đứa bé dại nằm trong thâm tâm người thương một đêm của Doãn An Thất, cô nàng thút thít nói với tôi rằng cô giao đứa nhỏ xíu cho đồng đội tôi, cô yêu cầu ra quốc tế.

Tôi cũng chưa biết lúc ấy người trong gia đình đã nghĩ gì, nhưng mà khi tươi tỉnh lại thì Doãn An Thất đã bị tôi đánh bể đầu chở thẳng vào cấp cứu.

Coi thêm list truyện Đam mỹ trọng sinh hay tại đây

Anh thuộc viện 42 ngày, tôi chẳng tới dù chỉ 1 lần, chúng tôi cứ vậy mà chia ly.

sau này, tôi biết Doãn An Thất bị gài bẫy.

tiếp nối nữa, tôi biết báo cáo xét nghiệm ADN của đứa nhỏ nhắn ấy bị các bạn ta động tay động chân, đứa nhỏ chẳng hề con của Doãn An Thất.

nhưng Tuy vậy thì sao chứ.

ngoại tình thì vẫn là cặp bồ, hầu như đau lòng và vô vọng như thế nào với xóa đi đc.

ba lần Doãn An Thất nhắc ý muốn quay lại sở hữu tôi, tôi từ chối hết cả 3, sau anh cũng không kể đến nữa, bên trên trán anh bị đánh dấu 1 vết sẹo bởi tôi đập bằng chai rượu khi đó, giúp phẫu thuật xóa sẹo được nhưng anh ko chịu, anh đùa rằng vết sẹo này là để kể cho anh nhớ ngày ấy nhà bạn sẽ phạm yêu cầu chuyện gì.

cuối cùng tôi ra quốc tế, ngơi nghỉ bên ấy 8 năm, liên tục nghe nhìn thấy mấy chuyện chơi bời gió trăng của anh.

Tôi mới về nước hồi năm ngoái, sinh nhật trong năm này, Doãn An Thất quả tình miễn phí cho tôi 1 món quà cực đại.

Tôi sẽ sở hữu nhẵn ma tâm lý so với chuyện đơn vị sinh nhật này, ám ảnh cực kì nghiêm trọng, những ngày tháng khi tôi & Doãn An Thất còn nhỏ xíu, Gia đình hai nhà vui tươi quây quần bên mẫu bánh kem, cộng hát bài chúc mừng sinh nhật đã 1 đi không quay quay về.

sau thời điểm tôi chia ly sở hữu Doãn An Thất, mẹ tôi thở dài bảo: “Trong nhị đứa, con với Tiểu Thất giả dụ một đứa là đàn bà thì số đông chuyện vẫn tuyệt rồi.”

Tôi lại ko cho là vậy đó, cho dù tôi mang là phụ nữ đi chăng nữa thì cũng ko có nghĩa là Cửa Hàng chúng tôi có thể ko bận bịu bẫy, không bồ bịch cả đời, xuất xắc rất có thể mến thương nhau và bên nhau trường thọ.

nguyên nhân mặt ngoại trừ thì rất nhiều người ko hy vọng hai Gia đình nhà Bạch & nhà Doãn quá thân thương mang nhau.

Còn duyên do đó là vì Doãn An Thất chẳng hề chiếc bạn có thể mãi sau thủy chung, anh là kẻ với mới nới cũ, có trăng quên đèn, thích tiệc tùng, lễ hội, đua xe, quí chơi bời, mến linh giác mạnh, tôi cũng chẳng phải thành viên im lặng chịu đựng, bản chất ngạo mạn, mắt cao hơn đầu nó sẽ ăn vào máu, chung thì trông lý trí, trầm ổn mà 1 khi tôi sẽ nổi điên lên thì chẳng ai cản được.
Chúc bạn đọc truyện ‘Hai chàng đại gia’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *