Reviews truyện “Nữ Phụ Là Vô Tội”

Đọc Truyện Online✅

Tóm lược truyện ngôn tình “Nữ phụ là vô tội”

Tác giả: Tiểu Cô Tử
Thể loại: truyện ngôn tình  , xuyên ko, cổ xưa, hài hước
Trích đoạn:
Ẳn ngừng cơm tối, Tiết Tình ngồi vào trước máy vi tính, theo lề thói tức tốc vào trang web Tấn Giang, mở ra danh sách che giấu. Có 1 bộ ở trong ngăn cất cất của Tiết Tình sẽ tứ năm, đó là 1 trong những truyện ngôn tình cổ xưa, Tiết tình tự nhận nhà bạn cộng bộ Thiên Cổ Ngôn này có duyên phận khá sâu, hôm đấy nàng trong khi ung dung mở web Tấn Giang lên mua tòi tên của bản thân, kết quả vẫn lục soát ra Thiên Cổ Ngôn, tên của nàng sinh ra trong danh sách vai phụ, mặc dầu không là vai chính, Tiết Tình sẽ hết sức hứng thú xuất hiện xem một chút, không nghĩ tới càng không thể vãn hồi.

Tiết Tình mở đầu theo dõi truyện dài kỳ, khi đấy tác fake khôn cùng chăm chỉ, mỗi ngày cập nhật, Tiết Tình mỗi ngày đa số ở đây, trước tiên chạy tới bấm thanks, cuộc sống vậy đó kéo dài sắp 1 năm, tương đương cuộc sống thê thiếp chồng 1 dạng bình thản cơ mà rét mướt. 1 Mỗi ngày đấy, vị tác kém chất lượng kia sau khoản thời gian đăng chương mới ra rồi bình luận: “Ta xuống lầu tìm bánh bao, trở lại cập nhập chương sau.” Tiết Tình siêu hưng phấn, càng không xong bấm F5 triền miên, F5 tới tư năm, vị tác kém chất lượng kia đi sắm bánh bao cũng không có trở lại nữa.

Đọc thêm truyện đam mỹ

Nàng bị lừa gạt? Không, Tiết Tình tuyệt ko thừa nhận, kể không chừng vị tác fake kia đi đến quầy bán đồ ăn vặt chọn bánh bao thì phát hiện bán hết, bắt buộc đi cửa hàng, quản lý shop đề cập còn chưa xuất hiện hàng mới, nàng ngay lập tức trực tiếp đi xưởng khiến bánh bao tìm, trưởng xưởng đề cập cho nàng biết thiếu hụt thịt heo không làm bằng được bánh bao, nàng lại đi tới lò sát sinh, tại lò sát sinh trưởng lò kể heo xẻ bệnh không thể dùng, nàng lại đi tìm kiếm chưng sỹ thú y, bác bỏ sỹ thú y đề cập không đủ nhân lực, nàng cần đến lớp tập giúp bác sĩ thú y. . . . . . Tiết Tình cửa hàng đủ những cái duyên cớ để an ủi mọi người, nàng cực kỳ tin chỉ là vị tác kém chất lượng kia mua đc bánh bao cố định sẽ trở lại cập nhật tiếp , Cho tới bữa nay đã qua tư năm, tác fake cũng đề nghị xuất xắc nghiệp giúp bác sĩ thú y rồi.

dù rằng tận trong nội tâm đang biết gia đình trong hố phệ kia đã mãi ko được cực kỳ sinh, mà Tiết Tình sẽ ko chịu buông tha, câu chấp rà lại liên tục, trong lúc giật thột, nàng xem thấy bộ truyện lường gạt kia sở hữu loại chữ đỏ be bé “Có Cập Nhật” , trâm mắt một xíu nhìn lại một lần, quả thực trình diễn với cập nhật, trời không phụ người thân với lòng! Cuối cùng chịu cập nhật!

Đọc thêm truyện sắc

Tiết Tình run rẩy nhấp đánh con chuột, mở ra chương mới nhất, khi trang còn chưa tồn tại chuyển vận ngừng, vì hưng phấn quá độ nhưng mà bổ chết giấc.

tỉnh lại đợt nữa, Tiết Tình bắt gặp người nhà nằm sống bên trên nệm, là được người trong gia đình hay bụng đưa tới bệnh viện sao? Nàng ngồi dậy, lại nhìn thấy trước mắt đứng đầy thanh nữ mặc trang phục cổ trang, đó là bệnh viện nhưng mà quá điên cuồng đi, y tá cũng chơi cosplay mặc cổ trang.

“Sư thúc tỉnh! Mau mau lên tiếng Chưởng môn cùng sulfur sư huynh!” bí quyết Tiết Tình không xa, một nữ tử tóc búi cao sung sướng kêu lên.

1 đàn bà tuổi còn bé xíu cong cong đầu gối, nghe tiếng lập tức chạy đi, vừa chạy vừa kêu: “Thái Sư Thúc tỉnh rồi! Thái Sư Thúc tỉnh giấc rồi!”

Tiết Tình trâm xoa đầu, nghi ngờ nhìn họ, trong đầu đột lóe lên ra một chiếc ý niệm, nhìn nữ tử cách làm nàng không xa nói: “Có gương không?”

Nữ tử kia vội cầm gương đồng khắc hoa tới, Tiết Tình nhận đem gương, trong gương là khuôn mặt lạ lẫm, mặc dù mặt không có chút máu sẽ có thể nhìn ra là 1 Hotgirl, Kết luận cũng không phải mặt của bản thân trong trí nhớ Tiết Tình, nàng phản ứng đầu tiên là xuyên qua? Phản ứng đồ vật nhì là xuyên qua!

Đọc thêm đam mỹ h

đầu năm mới nay xuyên thẳng qua ko đáng sợ, ngược lại là sự việc tốt người nhà người cầu còn ko được, nữ tử xuyên qua cũng có tiền có quyền sở hữu mỹ nam, Tiết Tình sớm vui mắt chẳng phải đưa đi thơ Đường 300 thủ lúc dễ cổ nhân rồi, bình tĩnh tĩnh tâm, trước tiên buộc phải hiểu rõ nơi này là dòng triều đại làm sao, gặp gỡ chiêu phá chiêu, xuyên qua Hán triều đã cần dùng thơ Đường, chiếu qua Đường triều tức thì viết từ Tống, chiếu qua Tống Triều tức khắc hát nguyên khúc, còn trường hợp chiếu qua Minh Thanh ta lập tức chép lại truyện lầu hồng Mộng khi dễ Tào Tuyết buộc phải. Trước mắt phục sức đã, còn đầy đủ bạn này, bên trên đầu không có Đại Hoa cũng không có bím tóc ốm, hẳn không phải là Thanh xuyên.

Tiết đầu đuôi còn chưa suy bốn hoàn thành, thì 1 đoàn nữ nhân đủ phần đa mẫu tuổi chạy vào, nhất thời cả căn hộ cũng chứa chan mùi thơm son phấn, đi đầu chính là 1 cu li nhân đẫy đà, phu nhân đẫy đà thấy Tiết Tình đứng phía trên mặt đất soi gương điểm trang, kích động cầm lấy tay nàng: “Tình nhi, muội rốt cuộc cũng thức giấc, muội dọa chết tỷ rồi.” Phụ nhân đẫy đà nắm chặt tay Tiết Tình không thả, một chiếc tay không giống lau nước mắt : “Linh Vũ phái chỉ với hai sư tỷ muội các bạn chống đỡ, muội sở hữu câu hỏi gì không tốt xảy ra, sư tỷ làm sao có thể nghỉ ngơi nỗi.”

Linh Vũ phái? Nghe quen tai, Tiết Tình gấp rút lục soát trong đầu, bỗng nhớ tới nó là tên trường phái trong mẫu tiểu thuyết người nhà đang theo đuổi tứ thời gian trước, trước mắt điều thực hiện bằng Tiết Tình nghĩ đến bản tiểu thuyết kia do trong tiểu thuyết có một vai phụ trùng tên mang nàng, trong tiểu thuyết đó là anh hùng “Tiết Tình” kia vừa khít là kẻ của Linh Vũ phái, nàng đang không hề là chiếu qua thành Tiết Tình trong tiểu thuyết đi!

“Ngươi với cần là Phương Vân không? Chưởng môn Linh Vũ phái?” Tiết Tình vội vã hỏi vị cu li nhân luôn luôn mồm kể là sư tỷ của nàng.

Phương Vân bị bộ dạng kích động của Tiết Tình hù dọa ngay thức thì sợ khiếp vía kinh hồn, chấp nhận một chiếc, lại lo âu hỏi: “Sư muội làm sao vậy? Với đề nghị lại tẩu hỏa nhập ma xuất xắc không?”

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

“Ta tẩu hỏa nhập ma?” Tiết Tình lo âu hỏi.

“Thời điểm lưu hoàng phát hiện muội, muội sẽ hôn mê, kinh mạch rối loạn, nói xằng kể bậy, là biểu đạt của tẩu hỏa nhập ma, may nhờ hắn kịp thời dùng chân khí bảo hộ tâm mạch của muội, new nhặt lại mẫu mạng.” nói đến nơi này, Phương Vân dừng một tẹo, lại buồn bã nói: “Sư tỷ biết muội tính tình cao, võ thuật phế truất làm cho muội sống ko bằng chết, nhưng muội cũng buộc phải do sư tỷ mà quyết tâm một tẹo, sư tỷ đã từng tuổi này, muội đừng để sư tỷ lo lắng nhưng hãy cố gắng sống!”

“Ta bị truất phế võ công?” Tiết Tình càng phổ thông khiếp sợ.

“Kinh mạch bị đứt đoạn, nội lực khái quát không có, nhặt về một chiếc mạng vẫn là dễ dàng lắm rồi, muội. . . . . .” Phương Vân trên mặt tràn đầy lo âu, trong nguyên tác Tiết Tình là một trong nữ nhân võ nghệ cao nghều lại tự phụ, nàng cố định là run sợ Tiết Tình vẫn nghĩ không ra.

“Sư tỷ an tâm, ta sẽ không tự vẫn, chỉ là ta hiện thời tương đối nhức đầu, ta nghĩ mình muốn yên lặng một tẹo.” Tiết Tình thoa huyệt Thái Dương điềm đạm xinh tươi mà hướng Phương Vân đề cập, nàng biết Phương Vân là 1 trong những gia đình bạn cực kỳ mếm mộ sư muội, nhất định sẽ không cự tuyệt yêu cầu của nàng.

Quả nhiên, Phương Vân mặc dầu sốt ruột, nhưng đang tuân theo ý sư muội, công bố phân phó gần như nữ đồ đệ sẽ vây bao phủ lui ra phía bên ngoài, chính nàng vừa đi ra phía bên ngoài vừa quyến luyến ko rời, phân phó Tiết Tình phải hảo hảo bảo trọng thân thể.

Tiễn Phương Vân đi, Tiết Tình thuộc lại bên trên chóng, sử dụng chăn mang cả người giấu lên, đây không hề là thảm kịch, này. . . . . . Phân minh là bi kịch a! Nguyên tác Tiết Tình rõ là con người thế nào a? Trong chốn giang biển nhiều người biết đến là danh môn chính phái — tiểu sư muội Chưởng môn Linh Vũ phái, võ học kỳ tài, diện mạo đẹp đẽ, là kỳ nữ tử người người mong, xuyên tới một vỏ bọc nội ngoại các tuyệt, Tiết Tình đề nghị cám ơn nhanh lẹ nên không? Xin lỗi! Nàng một chút cũng không cao hứng nổi, nàng đã nhớ kết cuộc Tiết Tình bị lũ xa lánh, thân bại danh liệt, chịu đủ cực hình sau chết ko toàn thây, bởi nữ nhân nàng rất là không tiện dung, nàng cực kỳ gan lì a, nàng là dòng nữ phụ dám cộng nữ chủ đoạt nam nhân!

Nam chủ trong tiểu thuyết là Minh vực Giáo chủ Diêm Minh, thô lỗ nói chính là vai phản diện tà mị cuồng vọng, Tiết Tình tuy là danh môn chính phái, lại mang hắn mang mối tình mặn mà, cam tâm tình nguyện biến thành con bài của hắn, vốn Tiết Tình cộng Diêm Minh nhị thành viên gia đình này các là Nhân Trung rồng Phượng, cùng nhau mưu đồ non sông thảo luận võ học cũng coi như loan phượng hòa minh, chỉ nhớ tiếc Diêm Minh vừa nhìn thấy nữ chủ ngay tắp lự lầm cả đời, 1 lòng thủy chung có nữ chủ, cho nên Tiết Tình thất tình. Thất tình liền thất tình đi, trong nguyên tác Tiết Tình là 1 gia đình bạn bị coi thường đấy! Bám mang Diêm Minh ko thả, còn liên tiếp cộng nữ chủ đấu đá, chung cục nhận ra dòng hiệu quả mà nữ phụ cần phải có.

Tiết Tình an ủi trái tim tí hon của bạn, chớ sợ chớ sợ, trong tiểu thuyết hiệu quả buồn là do nàng làm bằng ngược nữ chủ, nữ chủ bên trên đầu hào quang phệ như thế, tùy nhân thể lắc lư đầu đông đảo mang nàng dập đầu đến bể đầu chảy máu, giờ chính người nhà là một tổ ấm hiểu chuyện, Diêm Minh là người gì, nào xem mạng của nàng là quan trọng, nàng bắt buộc chủ động theo phe nữ chủ, làm theo nữ chủ new có thịt ăn!

Đọc thêm list truyện truyện sắc sủng

làm hoàn thành quyết tâm, Tiết Tình bắt đầu lưu ý lại hoàn cảnh chính chúng ta, trong tiểu thuyết lúc Tiết Tình bị phế truất võ công cũng chính là khi sau thời điểm Diêm Minh cùng nữ chủ gặp mặt nhau, Diêm Minh so với nữ chủ vẫn còn đó thần thái tương bốn đơn phương, cộng nữ chủ ở hoang mạc giã biệt, sau lại đến nơi Tiết Tình luyện công, luyện đến thời khắc chủ chốt trong óc lại đưa đến tất cả thanh âm dung mạo của nữ chủ dẫn đến tẩu hỏa nhập ma, Tiết ái tình Diêm Minh tựa như Diêm Minh yêu nữ chủ một dạng chấp nệ, tức thời vận công làm cho Diêm Minh khai thông chân khí, kết quả Diêm Minh đại công cáo thành, phủi mông một cái đi kiếm nữ chủ, Tiết Tình thay hắn tẩu hỏa nhập ma, công lực mất hết.

vốn là thời khắc xem tiểu thuyết Tiết Tình chỉ mong muốn nhìn nam chủ cộng nữ chủ nhanh lên một xíu sinh hoạt tầm thường 1 chỗ, hiện nay hận ko đc phun máu vào mặt tác fake, vẫn muốn khổ như vậy xuất xắc không! Bị tai nạn công huân thì một ít tiền an ủi cũng không tồn tại, thay nam chủ bị thương còn cần tự gia đình bạn móc tiền thuốc thang! Quyết tâm một tý về kết cục phía sau , Tiết Tình lại xiêu bạt mọi người nên thỏa lòng, ít nhất đối chiếu thời điểm gảy thủ túc gảy xuyên qua thành người tật nguyền, thừa dịp kịch tình còn chưa nhỉ? Tiến tới bao lâu, nàng mang trọn vẹn thời gian biến thành số mạng.

hình dung thành viên mặc dầu không có võ công, vẫn là sư muội của Chưởng môn Linh Vũ phái, là anh hào trong danh môn chính phái, trong tâm Tiết Tình yên ủi quá nhiều.Thân thể Tiết Tình này hôn mê mấy ngày không tồn tại hạt cơm nào vào bụng, tâm can vừa mới định hình, đã xiêu bạt người đói muốn rã ruột rồi, xuyên qua thành mình sở hữu địa vị khôn xiết được kính trọng trong giang đại dương là chuyện đáng mừng, mấy nữ môn sinh vừa nhìn mặt Tiết Tình cũng biết nàng đề xuất loại gì, ngay tắp lự bưng cháo cộng chút thức ăn đi lên. Tiết Tình đã đói mắt nổ đom đóm, ko mong muốn bận tâm thân phận, nhàn nhàn hạ ăn, muốn làm cho thục nữ danh môn chính phái đang phải thực hành dịch dạ dày cuồn cuộn hơn.

Tiết Tình vẫn ăn cơm trưa, thì một nữ đệ tử bước vào phòng, nữ môn đệ kia khom gia đình hướng Tiết Tình hành lễ rồi nói: “Sư thúc, sulfur sư huynh quay về, bên ngoài cửa cầu kiến.”

lưu huỳnh, trong tai của Tiết Tình bắt được nhị chữ này, tiếng tăm vô cùng quen thuộc, gia đình bạn này ko phải chính là sư điệt Tiết Tình, chết ở trong tay nam chủ, vai dân chúng khổ thân tốt nhất sulfur sao!

gặp gỡ một vai phụ đều chung hiệu quả bi thương giống bạn, Tiết Tình với loại phiêu lưu đồng cảm, vội phân phó nữ môn đồ bên cạnh: “Mau cho hắn đi vào.”

Nữ môn đệ thối lui khỏi phòng, chỉ phút chốc sau dẫn một thành viên nam tử đi vào, chừng sấp xỉ nhì mươi, bên trên người thân mặc bạch y thượng hoa văn của Linh Vũ phái, bên cạnh hông 1 cây Thanh vân kiếm, vũ trang tuyệt vời của giang hồ hiệp sĩ, gọn nhẹ.

được rồi sau khoản thời gian hành lễ sư điệt, diêm sinh ngước đầu lên, thanh lông mày hơi nhíu, ân cần nói: “Sư thúc, người khỏe không?”

“Khá hơn chút rồi.” Tiết Tình hơi nghiêng đầu sang 1 bên, cất giấu biểu tình gần hộc máu của bạn, mới xuyên thẳng qua đến đây, vừa thấy một mỹ không đủ niên tuổi sàng sàng thành viên gia đình, tâm sự vừa nhộn nhạo ngay tức thì nghe kẻ thù hiểu người nhà là sư thúc, dù tâm giúp sắt vẫn muốn vỡ lẽ, Tiết Tình thân là môn sinh bé độc nhất vô nhị của tiền chưởng môn Linh Vũ phái, tuổi thon thả lắm, bối phận trái lại đủ cao.

“Sư thúc hôn mê, ta vốn cần sinh hoạt bên bạn phục dịch, mà ngài đã không tồn tại biểu đạt giác ngộ, ta ngay tức thì tự chủ trương đi Nga Mi đem Linh Dược.” sulfur nhắc qua lấy một bình sứ bé bỏng men xanh thả vào bên tay Tiết Tình.

Tiết Tình rước bình bé dại rước tới trong tay vuốt vuốt mấy cái, trong tiểu thuyết phái Nga Mi là danh môn phái y thuật cao nghều, Linh Dược Nga Mi không dễ có, lại kể không thể khước từ thiện ý tiểu sư điệt, mặc dầu ko cần dùng được vẫn là phải nhận.

thấy Tiết Tình thu bình thuốc, lưu huỳnh khóe miệng nhếch lên lộ ra vẻ mặt vui sướng, Tiết Tình trong trái tim chỉ ý muốn than thở, thật là không đủ niên giỏi a, thời khắc anh em Tiết Tình xa lánh chỉ sở hữu hắn còn đứng ở bên cạnh Tiết Tình, chỉ là Tiết Tình cho đến bây giờ số đông khinh thường ko ngoảnh lại nhìn, tập kết tinh thần vào Diêm Minh, vai phụ khổ như thế nào chỉ sở hữu vai phụ new biết, mường tưởng diêm sinh khi chết tác giả mô tả máu tanh ra làm sao, Tiết Tình nghĩ thầm nhất quyết bắt buộc so với dòng sư điệt này tương đối hơn một chút!
gọi full truyện tại trang web truyện trực tuyến truyen224.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *