Reviews truyện Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Đọc Truyện Online✅

Tôi mộng giữa ban ngày là phân mục truyện ngôn tình vườn trường trong trận đánh tranh đoạt học bổng diễn ra hừng hực khí thế, ở trước cửa phòng làm việc của thầy chủ nhiệm, Lâm Ngữ Kinh cùng Thẩm Quyện oan gia ngõ hẹp.

giới thiệu truyện ngôn tình vườn trường tôi mộng giữa ban ngày

Tác giả: Tê Kiến
Thể loại: ngôn tình, thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện tôi mộng giữa ban ngày

vào cuối tháng tám, trời nắng chang chang, hơi nóng ngưng tụ tại một chỗ, dinh dính lạnh buốt.

Mãi cho tới lúc trước khai giảng vài ngày, mấy trận mưa to lộn đầu hắt xuống, nhiệt độ mới hạ xuống vài độ.

Hai giờ rưỡi xế chiều.

Lâm Ngữ Kinh đứng ở cửa trung tâm Thương Mại, nhìn nước mưa lộp bộp nện vào nền đá bằng vận trên bề mặt đất, bọt nước bắn lên, văng tung tóe thấm ướt giầy của người đứng bên phía ngoài.

Đợi mười phút, mưa rơi không giảm.

Lâm Ngữ Kinh một tay giơ túi sắm sửa lục lấy Smartphone, xác thực không có cuộc gọi tới & tin nhắn, đi đến góc cửa thủy tinh to lớn phía trước, khoác túi lên cánh tay, lại xòe tiếp hai ngón trỏ & ngón cái, tạo dáng rồi giơ camera, xoay tròn trước mặt chọn cảnh, nhắm một mắt lại.

Cao ốc như rừng, cửa chính của trung tâm dịch vụ thương mại hướng ra mặt đường, cửa hàng bán lẻ với quý phái không giống nhau lộ diện ở mặt tiền shop, bảng hiệu Starbucks cực to ở con phố đối diện bị mưa to thấm vào, Hotgirl ngư blue color lá như chìm vào đáy biển, toàn tập ảnh đều hiện lên 1 cách ướt sũng, phồn hoa tối tăm u ám và mờ mịt xem thêm list Truyện xuyên không

hoàn cảnh vừa thân quen vừa không quen.

Lâm Ngữ Kinh mới đến thành phố A vào hai ngày trước.

Ba tháng trước, cô tận mắt chứng kiến cuộc sống hôn nhân dây dưa lâu đời sau cùng cũng đi đến hồi kết của Lâm Chỉ cùng Mạnh Vĩ Quốc.

Hai người trước lúc ly hôn còn đánh nhau một trận.

chính vì quyền nuôi dưỡng Lâm Ngữ Kinh.

Lúc chính là sáu giờ rưỡi tối, ngày thứ hai sau khoản thời gian ra quyết định ly hôn, một nhà ba người chúng ta ngồi trước bàn ăn ăn một bữa cơm sau cùng, nói từ gia sản nhà xe cộ đến Lâm Ngữ Kinh, vẻ mặt Lâm chỉ từ đầu tới cuối rất bình tĩnh, mang theo một loại chết lặng lạnh lùng: “Toàn bộ căn nhà này thuộc sở hữu anh, xe tôi cũng không cần, con cái anh mang đi đi.”

Thời ưu điểm Vĩ Quốc nghe thấy nửa câu đầu rất là hài lòng, nửa câu sau vừa xuất ra, ông ta bước đầu nhăn mày: “Cái gì gọi là con cái tôi mang đi?”

Lâm Chỉ có chút không kiên nhẫn: “Tôi không tồn tại thời hạn quản.”

“Cái gì gọi là cô không tồn tại thời gian quản? Cô không tồn tại thời hạn chẳng nhẽ tôi có thời gian?”

“Anh rất có đấy, ” Lâm Chỉ cười lạnh một tiếng, “Ẳn cơm mềm* nhiều năm như thế, sau cuối cũng bày đặt làm người bận bịu rồi hả?”

(*) Cách nói châm biếm, ám chỉ loại nam nhi ăn bám phụ nữ.

Mặt Mạnh Vĩ Quốc thoạt đỏ thoạt trắng, thẹn quá hoá giận trừng mắt với bà ấy, hít một hơi thật sâu bình phục tâm trạng: “Lâm Chỉ, bây giờ mỗi cá nhân hảo tụ hảo tán*, tôi không muốn tranh cãi với cô, hi vọng chúng ta cũng có thể tôn trọng cho nhau.”

(*) gặp trong hòa hợp, chia tay trong chủ quyền.

Lâm Chỉ nhướng mày: “Thế nào, hiện tại mới nhớ tới việc rỉ tai tôn trọng cùng tôi? Lúc trước anh đến nhà của chúng tôi ở rể sao lại không nhìn thấy cái mặt của anh vậy?”

Mạnh Vĩ Quốc không thể nhịn đc nữa, “Rầm” một tiếng hầm hố vỗ xuống bàn, đứng dậy.

Lâm Chỉ cũng đứng dậy theo, kèn chiến tranh bị thổi lên, hai người ban đầu hồ đồ lú lẫn mà tranh cãi, đồ ăn trên bàn ăn bị ném mất bảy bảy tám tám.

Lâm Ngữ Kinh bắt chéo hai chân, dùng đũa đâm vào bát cơm trắng của mình, cứ như vậy chống cằm nhìn hai người cũng chính vì chuyện ai nuôi con đó mà bộc phát ra một đợt cãi vã mới, thậm chí không thèm e dè, ở ngay trước mặt cô ban đầu đùn đẩy cho nhau đọc thêm truyện Ngôn tình hoàn

Xem cô như con chó, nghe thiếu hiểu biết nhiều tiếng người, không người nào bi thiết để ý, tâm tình căn bản cũng không cần được nhìn nhận trọng.

*

Mạnh Vĩ Quốc chính xác là ở rể đấy.

mái ấm gia đình Lâm Chỉ ba đời xả thân vào thương trường, giàu đến chảy mỡ, Mạnh Vĩ Quốc & bà ấy là bạn học thời đại học, là ở nông thôn thi vào thành phố, học tốt, vừa biết ăn nói lại vừa dịu dàng êm ả, không chỉ có vậy lớn lên rất đẹp trai.

Thiếu niên mười tám mười chín tuổi, mặc áo T-shirt bằng vải đc giặt đến bạc màu, tướng mạo sáng sủa, dáng người cao dông, thoạt nhìn cao ngạo cô độc mà anh tuấn.

đc nam sinh như vậy theo đuổi, có cô bé nào lại không động tâm, Lâm Chỉ cũng không ngoại lệ.

học viên nghèo cùng thiên kim tiểu thư yêu đương kết duyên, cũng không nhất định đều là kết cục tốt.

Từ khi Lâm Ngữ Kinh có trí nhớ đến nay, ba & mẹ thật sự không giống với nhà người khác, cô nhìn ra đc Lâm Chỉ đã triệt để đáng ghét Mạnh Vĩ Quốc rồi, sự đáng ghét cùng cực so với người nam nhi này cũng làm mài mòn hết sạch một chút thương yêu của bà ấy với đứa con của chính bản thân mình.

Lâm Ngữ Kinh vốn cho rằng, thời điểm cô bị ba mẹ cho là gánh nặng mà muốn loại trừ sẽ sở hữu chút âu sầu.

Nhưng khi thật sự thấy một màn như thế, cô xúc cảm gì cũng không tồn tại.

hệt như là một hớp uống cạn một thùng rượu mạnh gì đó, đầu lưỡi hay đầu óc đều tê dại, trong cả nửa điểm tri giác cũng không tồn tại, cứng đờ như gỗ.

Mạnh Vĩ Quốc không bền chí ra tòa cùng Lâm Chỉ.

Quan hệ bối cảnh tiền bạc mọi thứ Lâm Chỉ đều phải có, ông ta lấy cứng đối cứng hoàn toàn là một trong những con đường chết, cuối cùng Lâm Ngữ Kinh thuộc sở hữu ông ta, mỗi tháng Lâm Chỉ hỗ trợ cho cô một khoảng phí nuôi dưỡng cố định và thắt chặt.

Mạnh Vĩ Quốc tiên sinh chóng vánh thoát khỏi bóng ma của một đoạn hôn nhân thất bại, một tháng sau thời điểm ly hôn mang đi Lâm Ngữ Kinh gặp gỡ bạn gái mới Quan Hướng Mai của ông ta, hai người trở nên tân tiến với tốc độ ánh sáng, thậm chí đã có cái kế hoạch năm năm thứ nhất, kết duyên lĩnh chứng dọn đến nhà người con gái này ở thành thị, vào ở rể mười phần nhuần nhuyễn.

Lâm Ngữ Kinh chỉ cảm nhận thấy lớn lên đẹp trai lại tốt rỉ tai thật sự rất chất lượng, có khá nhiều phú bà đần độn nguyện ý cùng ông ta kết duyên như vậy.

Ngày thứ hai sau khoản thời gian đem cô đến nơi này, hai người chúng ta đi hưởng tuần trăng mật, trước khi đi Quan Hướng Mai mỉm cười nhìn cô: “Về sau con hãy xem đây là nhà của mình.”

Lâm Ngữ Kinh khẽ đồng ý.

Đọc full list truyện đam mỹ ngược hay

“Con của cô hai thời nay cùng bạn học ra ngoài chơi rồi, chắc rằng ngày mai trở về, cô đã nói với nó rồi, trong thời gian họ không tồn tại ở đây này để thằng nhóc quan tâm con một chút, trong tương lai nó chính là anh trai của con, một lát nữa cô đưa số điện thoại cảm ứng di động của con cho nó, để những con tự liên lạc với nhau.” Quan Hướng Mai liên tiếp nói.

“…”

Lâm Ngữ Kinh cũng không phải rất muốn liên lạc với nam nhi bà ta, nhưng thứ cô càng không muốn nhất đó là phá vỡ loại bầu không gian gia đình mẽ ngoài hợp lý này, cho nên vẫn chính là yên tĩnh gật đồng ý.

Quả nhiên, Quan Hướng Mai rất hài lòng, còn nói: “Có việc cũng có thể cùng nói với dì Trương, không cần thiết phải ngại, cũng không cần cảm thấy bó buộc, toàn bộ mọi người rất thích con.”

“…”

Lâm Ngữ Kinh nhìn thoáng qua dì Trương lân cận chỉ thiếu điều khắc lên trán cái nhãn “Hiện tại loại gà rừng gì cũng có thể có thể giả thành thiên kim”, “Thể loại phụ thân ăn cơm mềm đưa theo con gái đến chia gia sản ” với “Mày đừng hòng lấy một phân tiền nào”, cảm thấy ánh mắt Quan Hướng Mai chắc hẳn rằng có chút không dùng được.

*

Trong trung tâm Thương mại dịch vụ mở máy lạnh quá lớn, vừa mới đi ra không ngờ vẫn cảm thấy nóng, trong cả mưa cũng đưa đi khí nóng, Trong khi chưa đợi đc đến lúc rơi xuống đã trở nên bốc hơi trong không khí.

Lâm Ngữ Kinh không chút biểu cảm nhìn vào màn mưa, một lần tiếp nữa liếc nhìn thời gian.

Ba giờ rồi.

Cô nhẹ dịu nhảy lên hai cái, thử cử động đôi bàn chân đã đứng đến mức có phần tê cứng, chuông điện thoại thông minh vang lên, là số điện thoại thông minh di động cô vừa lưu tối qua, số của anh trai mà cô rất cần phải liên lạc kia.

Lâm Ngữ Kinh chào đón điện thoại: “Anh trai.”

Tên nam nhi tựa hồ bị một tiếng anh trai này của cô khiến cho kinh sợ rồi, trầm mặc ít nhất mười giây, mới hỏi: “Mua đồ kết thúc rồi hả?”

“Vâng.”

“Tôi bị cảm, không đi đón cô được rồi.” Anh trai thờ ơ nói.

“…”

Lâm Ngữ Kinh thực sự cảm thấy mình suy đoán rất chuẩn xác, cô luôn luôn là một người rất chân thành, khinh thường bất cứ kẻ nào giả vờ đóng kịch, không chỉ có thế cái người này năng lực diễn xuất còn kém như vậy.

không biết còn có người chúng ta Lâm này à, đóa hoa em gái Lâm mượt mà.

Cô rất chăm sóc bệnh tình của anh ta: “Có nghiêm trọng không, bao nhiêu độ thế ạ.”

Giọng cô bé bé dại có chút dè dặt cảnh giác, bé dại nhẹ êm tai, kẻ địch lại trầm mặc mười giây, giọng nói có điểm do dự: “Bốn mươi.”

“…”

“Em giúp anh gọi cho 119 nhé.” Lâm Ngữ Kinh chân thành tha thiết nói.

Số điện thoại thông minh phòng cháy chữa cháy, 119.

Tên đàn ông cúp điện thoại thông minh.

Lâm Ngữ Kinh để điện thoại thông minh di động xuống, ngẩng đầu lên, ánh mắt phía bên ngoài sấm chớp giật vang, mưa to phảng phất như rất có thể nện thủng nền đá trên bề mặt đất, lật ra một con mắt trắng lớn tưởng.

Nhà mới của Lâm Ngữ Kinh ở khu biệt thự ngay trung tâm thành phố, cách hai quảng trường là 1 trong khu dân cư tồi tàn mà cũ kỹ.

Ở Quanh Vùng trung tâm của thành phố lớn, trong tình huống thông thường thế này còn có hai loại người, một loại là nghèo đói chỉ có mỗi căn phòng nhỏ tuổi trong ngõ hẻm, một loại là giàu đến chảy mỡ mua khu nhà thời thượng hai ba mươi vạn một m2.

Xe chạy đc một nửa thì hết mưa rồi, trong không khí có hòa lẫn mùi bùn đất ẩm mốc, nghĩ đến phải ở cùng một nơi với anh ta, người “anh trai” chưa từng gặp mặt thân thể yếu ớt nhiều bệnh cùng theo với dì Trương ánh mắt luôn luôn mọc trên trán kia, Lâm Ngữ Kinh đã khó chịu đến mức thở gấp không đều, trực tiếp xuống xe tại phía sau khu dân cư kiểu cũ đó, dự định mân mê tại nơi có thực trạng không quen này trong hai giờ đi đường nữa rồi mới trở về.

Mỗi một địa phương đều có 1 khu như vậy, phòng ở cũ kỹ, bức tường cũ rích cùng tuy nhiên cửa làm bằng gỗ, nước sơn màu đỏ thẫm từng mảng từng mảng bong tróc ra, trước cửa sổ gắn nối những cây sào thật dài treo các loại ga giường và ăn mặc quần áo, có loại xúc cảm sâu sắc rằng sâu bên phía trong nơi xưa cũ nhất của thành phố này bao phủ bầu không gian yên bình đọc Truyện ngôn tình ngược

Lâm Ngữ Kinh xuyên thẳng qua ngõ hẹp đi lên phía trước, quả nhiên, bên phía ngoài cùng vòng quanh mấy ngôi nhà đơn giản lòi ra bức ngăn phòng thao tác với mặt tiền shop, cô dễ chơi quét hai mắt, liên tục đi vào trong.

Lắc lắc lư lư vừa đi vừa hát ca khúc chủ đề của Chú Bọt Biển tinh nghịch, đi đến đầu hẻm rẽ trái, trông thấy một cánh cửa sắt black color.

Cánh cửa đơn đang mở, màu đen tuyền, nửa khép, bên trên cửa dùng sơn trắng quét một dãy tiếng anh.

Thoạt nhìn có điểm giống cửa vào nhà ma gì đấy.

bước chân Lâm Ngữ Kinh xong xuôi lại một lát, đi tới, nhìn thấy được rõ được hàng chữ trên lớp nước sơn là gì.

——TATTOO.

cửa hàng xăm mình?

Cửa sắt không tốt, cô nhón chân lên, phía bên trong là một chiếc sân bé dại đại khái cũng chỉ có ba bốn mét vuông, đối diện có một cánh cửa gỗ, bên trên tấm bảng gỗ có khắc mấy hình tượng rất phức hợp y như thứ đồ vật gì đấy.

Lâm Ngữ Kinh bị siêu thị xăm mình mà từ trong ra ngoài đều chứa đầy sự “ta vô cùng trâu bò nhưng ta vô cùng bí ẩn” cuốn hút sâu sắc rồi, cô do dự vài giây, đưa tay, duỗi ra một ngón trỏ, nhẹ dịu mà đẩy cánh cửa sắt black color một chiếc, một tiếng kẽo kẹt nhỏ dại vang lên, từ từ, từ từ xuất hiện thêm.

Cái sân nhỏ kia mà quả thật chỉ lớn cỡ bàn tay, quỹ đạo sinh trưởng của thực vật phía bên trong thoạt nhìn thường rất hoang dã.

Lâm Ngữ Kinh bước tới đẩy cửa đi vào, ở trong nhà ánh sáng tối tăm, cảnh vật mờ nhạt chuyển hồng, bức tường xám sậm, phía bên trên treo thảm treo tường màu đỏ cùng những mô hình xăm hoa văn xum xuê chằng chịt, xinh đẹp lại phức hợp.

Cô ngửa đầu nhìn một vòng, vừa quay đầu, bỗng dừng lại.

Mới bắt gặp của nhà này có người.

Ở nơi hốc xó phía sau cửa kia, bị ván cửa che khuất, góc chết của tầm mắt, lúc vừa mới vào không nhìn thấy.

Ghế sô pha dài màu xám thẫm, thảm trải sàn dày, vô số đệm dựa gối ôm bị ném bề bộn bừa bãi, trên ghế sofa có 1 hai ba, ba người ngồi, lớn lên đều cao soái, thuộc về chủng loại soái ca rất có đậm chất cá tính đấy, bộ ba bào thai giữ lại đầu tóc bẩn tựa như cây lau nhà, bắp tay ba bào thai Dường như có xăm hình hoa văn xuề xòa. Tham khảo thêm truyện đam mỹ cao h

Ba cây lau nhà hoa hòe lòe loẹt nhìn thẳng vào cô, vẫn không nhúc nhích, bầu không khí quỷ dị, một tên trong những số ấy còn giữ nguyên động tác một tay kẹp điếu thuốc đưa đến bên môi, cứ như thế hoàn thành giữa không trung cháy mòn, đầu điếu thuốc treo lơ lửng tại vị trí cách môi ba cm, giống như bị người ta nhấn nút tạm dừng.

kế tiếp, cây lau nhà số một chuyển động con ngươi, từ mặt của cô, xuống, chuyển hẳn sang quần áo của cô.

Lâm Ngữ Kinh thiếu hiểu biết rốt cuộc là Tại Sao mà ba cái cây lau nhà này lại có vẻ mặt hệt như xem đại tinh tinh trong vườn bách thú, góc nhìn mới lạ lại quỷ dị kia thiếu chút nữa khiến cho cô tưởng mình vừa mới hát vang Cao nguyên Tây Tạng* rồi trần truồng chạy vào.

(*) Bài này mở màn bằng một tiếng hét rất chi là “hoang dã” (=0=).

Cô cứ như vậy bị ba vị đại ca giang hồ quét mắt nhìn năm sáu giây, có chút sợ hãi giơ tay lên: “… Uây?”

Lách cách một tiếng, không gian một lần nữa bắt đầu lưu động, cây lau nhà số một đang ngồi bên trên tấm thảm trải sàn ngậm thuốc lá vào miệng, nhích lại gần ghế sô pha, dùng cái cánh tay xăm đầy hoa văn giơ phía sau chọc chọc: “Quyện gia.”

Lâm Ngữ Kinh bây giờ mới nhìn thấy được rõ, bên trên ghế sô pha dài còn có người thứ tư.

không hề trách ánh mắt cô không cao, là trên đầu người thứ tư huyền bí trùm 1 tấm thảm màu xám thẫm, thẳng tuốt che đến lưng bụng, nửa bên dưới là quần dài xám đậm, trọn vẹn dung nhập vào ghế sô pha có màu giống hệt, bên trên bụng còn đặt thêm hai cái gối, ngủ mà vẫn không nhúc nhích, còn bị người bạn cây lau nhà của cậu ta che hơn phân nửa, liếc mắt qua một cái thật sự không còn nhìn thấy.

Người bị chọc này hơn nửa ngày vẫn như cũ không có phản ứng, nằm ngay đơ thẳng đuột trên ghế sô pha, giống hệt như một vị ngủ Hotgirl cao niên.

Cây lau nhà số một vẫn liên tiếp gọi cậu một tiếng: “Thẩm Quyện.”

Ngủ mỹ nhân nhúc nhích rồi, hừ ra một tiếng từ lỗ mũi, dựa sát vào ghế sô pha co cặp chân cực dài đang duỗi thẳng lên, trở mình xoay mặt vào trong thường xuyên ngủ.

Thảm còn đang che trên đầu, liếc qua rất dày, Lâm Ngữ Kinh chỉ sợ cậu ta làm mình ngộp thở mà chết.

Cây lau nhà số một chửi một tiếng, lay lay cơ thể, hai bàn tay vỗ vào mông cậu: “Con mẹ nó đừng ngủ nữa, ngồi dậy tiếp khách.”
Chúc bạn đọc truyện tôi mộng giữa ban ngày vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *