Reviews truyện ‘Vợ nhỏ tuổi lấy Thai Hộ Tổng Tài’

Đọc Truyện Online✅

chia sẻ truyện ngôn tình sủng ‘Vợ nhỏ xíu rước thai hộ tổng tài’

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện hiền thê nhỏ xíu đem thai hộ tổng tài

Đêm đang qua canh 3.

nhan sắc trời âm u.

một đám mây đen lướt qua, nhẵn tối nháy mắt bao quanh cả bầu trời.

Tiêu mộc Diên gia đình không mảnh vải nằm bên trên mẫu giường mập mềm nhũn, bao phủ là trơn tối vô hạn. Cô bị bọn họ đưa vào chỗ này, chưa bao giờ là chỗ nào, càng chả biết người trong gia đình sắp đến ước ao cô sẽ là ai? Dù rằng sẽ nỗ lực trấn tĩnh hơn một tẹo, mà trong lòng sẽ hồi hộp khó kìm chế đc.

hốt nhiên, 1 loạt tiếng bước đi mạnh mẽ hữu lực vang lên từ phía không tính hành lang, càng ngày càng sắp, trong tim Tiêu gỗ hương Diên chấn động.

tiếp sau là âm thanh vặn chốt cửa, cánh cửa từ từ được lộ diện, theo ánh sáng bi ai từ ở ngoài chiếu vào, mơ hồ có thể nhìn thấy được 1 láng gia đình bạn cao lớn cứng rắn, phần nhiều thiết bị khác mọi không có thấy gì rõ.

bỗng, một làn hơi thở ghẻ lạnh bất thần tập kích đến, thực hành toàn thân cô găng tay.

“Tôi…” Lời đến khóe mồm đành chấm dứt lại, Tiêu gỗ thơmgỗ Diên Ngoài ra rất có thể phiêu lưu đc gia đình con trai có khí tức lạnh nhạt quyền quý này cũng không muốn cô mở mồm.

“Sợ sao?” Giọng nói mình đại trượng phu lạnh lùng nhưng mà dễ nghe, nhưng ngập tràn châm chọc và khinh thường.

trong tâm Tiêu gỗ hương Diên chợt đau nhói một trận, con đường này là do cô tậu, cô sở hữu nhân cách để sợ sao. Chỉ nên cô chưa từng nghĩ đam mỹ tới, giọng nhắc nhà bạn con trai này lại trẻ trung như vậy, dễ nghe vậy đó.

Bàn tay hưng vượng Trình Việt đặt trên thân thể Tiêu gỗ hương Diên, nặng nài di chuyển. Trong bóng tối, anh hoàn toàn có thể linh giác được làn da cô trơn nhụi, căng mềm, thực hiện anh ko nhịn đc muốn lại sắp.

cơ thể Tiêu gỗ hương Diên run rẩy, cảm nhận thấy thân hình cao lớn của địch thủ, cô hoàn toàn có thể trôi dạt được đôi bàn chân anh rất dài, ngang hông không có một tý thịt dư, toàn thân cũng tản ra một chiếc tương đối thở tôn quý. Tay nhỏ xíu của cô để trước ngực anh, mộc Diên có thể linh cảm được cơ ngực mạnh khỏe của anh, cô nghĩ, anh hẳn là một nhà bạn con trai cực kỳ hoàn mỹ.

tự dưng, phồn thịnh Trình Việt sáp lại sắp Tiêu gỗ hương Diên, lâm thời một mùi hương thiếu nữ thoang thoảng xông vào mũi, lại là hương bách hợp, môi mỏng mảnh ko nhịn đc in lên. Lần trước tiên dưới cảnh huống như thế, anh hôn một người phụ nữ.

Tiêu mộc Diên bị nụ hôn bất thần dọa sợ, toàn thân số đông găng, nhưng mà vẫn may cô không có kháng cự, gỗ hương Diên vô cùng riêng biệt mục đích cô sắp tới.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Bàn tay hưng thịnh Trình Việt ko thương hoa tiếc ngọc 1 chút nào nắm mang nơi tròn trặn của cô, chỗ ấy của cô vô cùng đẫy đà, anh cần đến sức nắn bóp! Bàn tay còn lại ngao du khắp cơ thể cô, vóc người cô đẹp mắt vô cùng. Chỉ dựa dẫm nhận thấy anh cũng biết, cô chính xác là một báu vật.

“A…” Tiêu gỗ thơmgỗ Diên chỉ linh cảm body toàn thân như là có một luồng điện vụt qua, cô theo phiên bản năng mong muốn giãy giụa. Ngực bị anh bóp siêu đau nhưng mà nháy mắt lại có 1 chiếc lưu lạc kỳ quái lan tràn, làm bằng cơ thể cô mềm mại, cảm thấy như vậy làm gỗ thơmgỗ Diên cực kì sốt ruột.

Nụ hôn của anh hướng xuống phía bên dưới, tới khuông xương quai xanh mê mình kia ngay tức thì cắn nhẹ. Anh cảm nhận được biệt lập cơ thể cô khẽ run, lần trước tiên có một gia đình phụ nữ hợp khẩu vị của anh tới vậy.

Nụ hôn của anh lại trượt xuống, cho tới nơi tròn trịa của cô, anh khẽ liếm nụ hoa trước ngực cô, cực kì đòi hỏi cơ thể cô run rẩy. Sự nhảy cảm và căng cứng của cơ thể gỗ hương Diên làm cho anh vô cùng viên mãn.

trong tâm địa không hiểu sao kéo lên một dòng cảm xúc khó nén, cảm thấy vậy đó làm cho cô sợ tuy vậy càng sẽ cho cô trầm mê.

Xem thêm truyện ngôn tình ngược

Tiêu mộc Diên đột nhiên có một dòng mong ước ao ước được quan sát thấy diện mạo của anh, ý muốn biết cô đem thai cho 1 chúng ta đại trượng phu mang diện mạo ra sao. Có lẽ là vì cô với chút tâm tư riêng đi, nhìn thấy anh rồi, tới lúc đó cũng thuận lợi tìm thấy đứa nhỏ bé của cô hơn.

sẽ khi Tiêu gỗ hương Diên hoảng hốt nghĩ như vậy, hạ thân chợt truyền đến một trận âu sầu, thô bạo kéo cô về thực tại.

cái đau này tương đương ý muốn kéo cô từ bên trên đỉnh mây xuống tận đáy âm ti, một dòng phiêu dạt đau tới ko hy vọng ngơi nghỉ.

phiêu bạt đau khổ thấu tim đấy đã chứng nhận, từ giờ đây trở đi, cô từ một cô bé biến thành một người nhà phụ nữ thực sự, mở đầu từ ngày hôm nay, thành viên đàn ông tên Tiêu Lâm ấy đã mất là tam cô nữa. Công ơn nuôi dưỡng của người trong gia đình nam nhi rước cô khiến vật cược trong canh bạc đó xem như vẫn trả hết bằng đau buồn của cô đêm nay. Cô vốn cũng chỉ là 1 khí cụ ông ta nhặt được mà thôi.

hơi thở nóng bỏng của hưng vượng Trình Việt phả xuống mặt cô, mùi hương bên trên bạn anh cực kỳ dễ ngửi, 1 mùi vị thanh mát như chanh, cho người ta 1 cảm thấy nhẹ nhàng khoan khoái. Trang bị mùi này Trong khi sẽ giảm bớt ít nhiều khó khăn cho cô.

“Ngoan, kêu lên đi!” Giọng nhắc anh dễ nghe một cách kỳ lạ, dẫu vậy tản ra một vẻ ngang ngược khó lòng chống cự.

Coi thêm Ngôn tình cao H

Tiêu mộc Diên cắn răng, chung cuộc cũng ko kêu thành tiếng.

Động tác cường thịnh Trình Việt lúc này đột nhiên chợt vươn lên là cuồng loạn, giống như đang trừng trị sự kháng cự vừa rồi của cô vậy. Chẳng qua là một trong những người thân thiếu phụ bởi vì mong muốn tiền nhưng sinh em bé cho anh, kém chất lượng bộ cao ngạo dòng gì chứ.

Tiêu gỗ hương Diên trợ thời lưu lạc đau thấu xương, bàn tay cô nắm chặt ga trải chóng, Hình như vẫn cực lực chịu cất cơn đau anh mang đến.

1 hàng lệ theo khóe mắt chảy ra, trong nháy mắt chôn giữa hàng tóc mai, ướt gối.

thịnh Trình Việt cũng không hề thương tiếc mộc Diên, anh đã điên loạn ao ước cô như cũ, cơ thể thật sâu sáp nhập vào thân thể cô.

cuồng loạn liên hồi.

Anh rời đi trong trơn tối, như một cơn gió biến mất khỏi tầm mắt cô.

Tiêu mộc Diên mở laptop lên, tia nắng yếu ớt chiếu sáng ngôi nhà hỗn loạn, còn nữa vết máu dễ nhìn bên trên chóng kia, Trong khi mong từng giây từng phút nhắc nhở cô, cô đã hết “sạch sẽ” nữa.

đúng vào lúc này, đèn ở trong nhà bất thần sáng lên, song song có 1 gia đình đáp ứng cầm một bộ quần áo đi vào.

Tiêu mộc Diên sau khoản thời gian vệ sinh dứt, thay áo quần ngay lập tức bị lôi ra khỏi vi la. Đêm đang đen như vậy, cô vẫn chẳng biết đấy là đâu, càng chưa biết là mang thai cho ai.

cho đến khi trở về nhà của mình cô new bắt gặp, vòng hạt châu may mắn đã trở nên cô xem nhẹ làm việc đấy, sinh hoạt nơi cô liên hồi cộng một các bạn nam nhi xa lạ.

Chớp mắt, mười tháng trôi qua. Tiêu gỗ hương Diên sinh 3, còn chưa kịp nhìn thấy đứa trẻ gia đình hình thành mang dáng vẻ ra làm sao đã biết thành tam cô ôm mất 1 đứa đi, đổi đem tiền mang đến. 1 Khắc kia, trái tim cô oi bức.

Lại sợ tam ủ ấp hai đứa bé bỏng còn lại lấy bán, cô hoảng hốt ấp ủ hai đứa bỏ trốn, xuất ngoại đến nhờ cậy bà ngoại.
Chúc độc giả truyện bà xã gầy đem thai hộ tổng tài vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *