Reviews truyện Võng Du Chi Sư Phụ Nhĩ Thú ngã Ma

Đọc Truyện Online✅

Võng du chi sư phụ nhĩ thú ngã ma là câu truyện Lâm Mặc Trạch do quan sát thấy bã buộc phải đang lên đảo Huyền Vũ tiến công thần thú. Chỉ nên không ngờ được đại thần đứng ngắm bản thân người nhà đánh thú thần.

chia sẻ truyện đam mỹ võng du chi sư phụ nhĩ thú vấp ngã ma

Tác giả: Lưu Ly Đại Tiên Tiên
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện võng du chi sư phụ nhĩ thú vấp ngã ma

Tùng thử cứng cáp, tùng thử trưởng thành…

Ngươi nhanh hiện ra a, ta đánh đánh vô cùng nặng nhọc a….

Chỉ thấy trên screen, một tiểu Nga Mi mặc y phục xác xơ vẫn cầm một cây thương trạc trạc một con tiểu tùng thử, tiểu hào trong phạm vi hoạt động tiểu tùng thử mới đây khá đông, tổng cộng người trong gia đình đoạt quái lẫn nhau. Tiểu Nga Mi phản ứng tương đối đủng đỉnh, mọi khi hắn trạc tiểu tùng thử sắp hết máu thì tùng thử các đổi thành bụi, hắn tức đến giậm chân.

rút cuộc, không tính cũng toát ra 1 con tùng thử mới, tiểu Nga Mi nóng vội đâm tới, đâm một cách vui mắt, toàn bộ không phát hiện thanh huyết của bạn mở màn giảm xuống, đến lúc hắn bắt gặp nhà bạn bị Hộ Đảo Thần Thú đả kích thì chỉ có một khối huyết da…

Xem thêm: truyện đam mỹ cao h

Ô ô ô ô, sao lại khổ vậy đó, thật nặng nhọc mới cướp đc tiểu tùng thử …

vẫn sớm nghe hảo hữu new thêm nữa kể qua sự lợi hại của Hộ Đảo Thần Thú, chỉ cần chạm chán nó là cam đoan mất mạng, quả thực chính là gian tà mộng của tiểu hào, hết sức cấp lớn ma thú!

Bạch mộc Vũ nghĩ một hồi đang đi gặp mặt bà bà (Mạnh Bà), không khỏi xiêu bạt vô cùng thương tâm.

Ngay trong nháy mắt, đã từng vòng đã từng vòng kim quang hoa mỹ hiện lên, Hộ Đảo Thần Thú ầm ầm ngã xuống, tùng thử bên trên đất cũng chết sạch.

tiếp đến, bên trên mắt đất toát ra rất nhiều tùng thử trưởng thành và cứng cáp cùng tùng thử bảo bảo.

Bạch gỗ thơmgỗ Vũ nháy mắt mấy chiếc, ngây gia đình.

Oa. Kim nhan sắc Phong Hỏa Luân!!!

vừa đẹp, đại ma vương bị miểu sát.

Nhu nhu con ánh mắt một cái, đứng bên cạnh chúng ta là một trong quý danh quang mang rực rỡ, tại trong ánh mắt sùng bái của Bạch mộc Vũ, bạn ấy cừ khôi như thần tiên.

thi thể thần thú cùng tùng thử từ từ tiêu thất, Bạch mộc Vũ new kịp phản ứng, điểm con chuột vào mấy chiếc bọc nhỏ trên mặt đất nhặt lên.

Hoa gỗ hương Bút Hải! Phát a phát a~

hôm nay, Lâm Mặc Trạch quan sát thấy buồn bực bắt buộc lên đảo Huyền Vũ oánh thần thú, mang ai khi còn lv rẻ mà chưa từng bị thần thú lúc dễ qua, ngày nay vẫn luyện tới 102, lại được thần khí, làm hắn cũng không còn tâm can mong mỏi tiếp tục luyện, cho nên không có vấn đề gì thực hành sẽ lên đảo khi dễ thần thú, một đường tấn công đánh giết thịt giết thần thú từ cấp 20 đến 80, dòng hành động này cũng giống như lúc vừa login thì thích đi cổ tuyển mộ từ tầng một tới tầng 7 xoát quái, chỉ với tính cách Lâm Mặc Trạch thuộc về người trong gia đình hiền lành.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

lúc hắn nhìn thấy một tiểu Nga Mi sỏa hồ hồ đang bị thần thú hung mãnh tiến công, bên cạnh đó toàn tâm toàn ý nhưng mà đánh tùng thử, thì nhịn ko được nở niềm vui. Vươn tay cho thần thú một chiêu ‘tam dương khai thái, vòng sáng còn chưa có biến mất thì nó đang chết thẳng cẳng, tiểu hào đại nạn không chết sau cuối cũng hoàn thành động tác trạc trạc tùng thử, lăng lăng đứng im, ngay lúc Lâm Mặc Trạch cho rằng tiểu hào kia bị tổ ấm huyễn hoặc, thì tiểu hào kia thu hồi nhãn thần, đi về trước 2 bước, dẫm lên tử thi tùng thử nhặt bao.

Ngô…

Tiểu tham tiền …

Danh tự trái lại siêu đáng yêu, Đại Bình Quả (Yu Ming: quả táo to)

tâm sự là: ta là một trong những trái táo to.

Đại Bình Quả đem Hoa gỗ hương Bút Hải thu vào trong hành trang, kế tiếp phát hiện quý danh quanh đó vẫn còn chưa đi, nhu a nhu thắt lưng mình … chẳng biết đang khiến gì.

bởi thế Đại Bình Quả cũng to gan xem vũ trang của quý danh này.

Coi thêm: truyện đam mỹ ngược

Quý danh tên gọi là Mặc Ly Thương. Bên trên đầu đính chữ: Hoa Mãn Lâu bang chủ, body toàn thân tản ra vị đao RMB, 1 bộ tuyết sương y tím nhạt như mây đui, thoạt nhìn cực kỳ lịch sự và trang nhã.

bỗng nhiên Đại Bình Quả bắt gặp thanh máu của bản thân đột nhiên đầy, nguyên lai Mặc Ly Thương cũng là 1 Nga Mi a!

[Lân cận] Đại Bình Quả: Nga Mi ca ca, ngươi rộng rãi huyết thật là lợi hại nha, thoáng loại thì đầy!

Nga Mi ca ca …

Tiểu hào này là vẫn kêu người sao …

Mặc Ly Thương nhìn toàn diện quanh co, riêng biệt chỉ với 1 mình tiểu hào là Nga Mi.

đời nào cậu ta cho rằng gia đình cần dùng kỹ năng Nga Mi rộng rãi huyết…

Hãn…

Chúc độc giả truyện đam mỹ hoàn Võng Du Chi Sư Phụ Nhĩ Thú ngã Ma vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *