Sau khi phát minh ra iPhone, Apple không còn sáng tạo nữa?

Công Nghệ✅Sau khi đã quá thành công với iPhone, liệu rằng Apple có còn khả năng tạo ra một “siêu phẩm” nào khác mang tầm vóc cách mạng như vậy nữa hay không? #TechMag #Apple #iPhone
#TechMag
Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Huyền Vân :
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

35 thoughts on “Sau khi phát minh ra iPhone, Apple không còn sáng tạo nữa?

 1. Tôi công nhận ít sáng tạo như trước. Nhưng bạn nói là học theo các hãng khác thì hơi lố.
  Tuy có vài điểm chi tiết nhỏ về chức năng ip học theo các hãng khác, nhưng nó là 1 phần rất rất nhỏ so với các hãng khác học theo apple. Lấy ví dụ minh chứng:
  – camera kép
  – camera dọc
  – đặt tên plus
  – tai thỏ
  – xoá phôn
  – apple watch
  – airpods
  – ra mắt theo bộ đôi, ba
  Một vấn đề khác mà không phải ai cũng biết vì sao thiết kế ip 3 năm mới có sự thay đổi. Nguyên nhân lớn nhất la dây chuyền sản xuất, vốn đầu tư ban đầu rất lớn nếu năm nào cũng thay đổi thì hãng sx phần cứng sẽ ko có lãi, đồng nghĩa sẽ ko ai ký hợp đồng sx.

 2. Dự đoán ,đây sẽ là nokia thứ 2 trong quá khứ ! Cứ nghĩ một mình một ngựa thì có thể càn quét đc ô lớn android?
  Sáng tạo ,lắng nghe người dùng , hỗ trợ tối đa về pin , màn hình ,thiết kế đẹp là những thứ mà iporn k có

 3. Mìn dùng cả Ios và Ảndroid. Thấy ip màn khuyết là có lý do bởi công nghệ tinh vi Apple áp dụng trên đó, chứ ko phải là ko làm đc tràn viền như mấy hãng Android hay Apple ko theo kịp. Mấy con Android có con nào face ID mà bảo mật như Apple? Chứ tụi Andoird làm Faceid đc (ko phải Face 2D) thì nó cũng làm khuyết rồi vì trình chưa đú tới. Android đc cái tuỳ biến tốt, còn lại sự mượt mà, hỗ trợ từ các nhà phát triển thì ios vẫn hơn.

 4. Điện thọai Smartphone đầu tiên mình xài là IP tính ra bây giờ cũng là 8 năm, với mình thì IP bền chất lượng chưa xài Android mà cũng không có ý định nên không biết mấy hãng chạy Android như nào ?

 5. Tụi bây sáng tao sc gì mà chê. K sáng tạo gì mà người ta là cty số 1 thế giới. Còn mấy thằng sáng tạo njư lg đang ở đâu

 6. Cái tôi apple cao lắm. Thà ko có những thứ giống các cái khác từ android. Họ biết họ đang là 1 thương hiệu lớn. Hđh tốt lên kể cả mỗi năm nâng cấp 1 ít cũng ko sao. Tập chung vào phát triển kinh doanh. Ng ta vẫn dùng ip vì tính bảo mật cao, hđh ổn định và đc update lâu dài. Vs những ng thích nhiều cải tiến vs sự đột phá thì họ sẽ ko thích lắm. Theo quan điểm of m là vậy

 7. cứ chê xấu với cạn ý tưởng vây mà mấy bố samsung oppo , vivo, huwei vẫn bắt trước iphone từ vạch sóng mặt lưng của iphone6 cho đến cammera kép , 3 cam , tai thỏ,tràn viền bỏ nút home….

 8. Apple có thể đi sau nhưng luôn làm tốt hơn các hãng Android khác…quan trọng là làm hài lòng người dùng bằng sự bền bỉ của sản phẩm và hỗ trợ lâu dài về phần mềm và hệ điều hành.

 9. Chẳng có gì để phàn nàn. Có giỏi thì làm ra được đt như người ta mà không cần mướn kỉ sư nước ngoài đi rồi ngồi đó sáng tạo. Chỉ là người dùng thôi mà chưa hết cái chức năng của nó nữa mà đòi nhiều chức năng

 10. Iphone ko phải ko bỏ dc tai thỏ , mà bỏ đi rồi sau này ra iphone ko biết nâng cấp mặt trước như thế nào nữa . Sau này ra đường ko biết điện thoại người đối diện sài cái gì . Cứ từ từ mòn rút khách hàng thôi . Chiến lược marketing của apple thì khỏi bàn cải ??

 11. Vì vị CEO hiện tại là một người thiên về kinh doanh chứ không như STEVE JOBS mẫu người của sáng tạo.

 12. máy tính All in One, IPod, iPhone, iPad, Appstore, Airpods Facetime, iMess đều là những phát minh đáng giá nhất

 13. Sáng tạo như thế nào nữa khi bao nhiêu hãng Android làm bao nhiêu thiết kế rồi. Sẽ ko sớm để làm cái gì đột phá đâu

 14. Apple bây giờ chú trọng trải nghiệm người dùng nhiều hơn là đưa cho người dùng thứ mới mà họ tìm ra = họ đi sau hoàn thiện những sáng tạo của đối thủ để có tính ứng dụng tốt nhất thay vì đi trước thử nghiệm !

 15. Apple chú trọng vào sự ổn định . Nhìn android mỗi hãng đc 1 điểm nổi .apple thì có điểm nổi nào vì họ làm tốt tất cả mọi thứ camera,phần mền lẫn phần cứng…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *