5 thoughts on “SOS 247 TpHCM | Tìm Tận Nơi Nhà Trọ Người Cha Đánh Con Dã Man

 1. THÂM NHƯ VỢ CŨ
  ————–

  Hai năm về trước đi nhậu về say xỉn, do con khóc không chịu ngủ nên anh Tý đã tát con liên hoàn 11 phát.
  Sau đấy do không hợp nhau,anh và vợ ly dị, đường ai nấy đi.Chị vợ nuôi con
  Đúng hôm nay, khi anh chuẩn bị lấy vợ mới thì đhs chị vợ cũ tung clip anh đánh con từ đời nào lên mạng, Sau đó, anh bị 1 nhóm người tự xưng là “cộng đồng mạng” tìm tới tận nhà. Họ nhân danh công lý rồi phá khoá vào phòng, tát anh gần trăm phát, xì máu mũi máu mồm. Sau khi tát xong và được cho xem clip thì anh mới hiểu nguyên nhân.

  Sau đó anh được đội SOS có mặt giải cứu, anh cũng đã có đôi lời xin lỗi “cộng đồng mạng” và vụ việc kết thúc tại đây.

  Chị vợ cũ và cộng đồng mạng thật vaiz loz.Đúng là thâm hơn nyc chỉ có thể là vợ cũ…

 2. tôi xin chân thành cảm ơn các anh đã ra tay thực thi công lí! Các anh không vi phạm pháp luật. Mục đích cao cả của pháp luật cũng là bảo vệ công lí; Theo Hiến pháp nước CHXHCNVN, quyền lực của nhà nước là do người dân trao cho. CA, chính quyền ăn lương từ thuế của dân, trách nhiệm bảo vệ công lí những đã không làm tròn trách nhiệm thì trước tiên , chúng ta tự bảo vệ mình bằng cách thực thi công lí; bước tiếp theo là đòi lại quyền lực mà chúng ta đã trao cho nhà cầm quyền vì họ đã bất xứng với niềm tin và bội tín với dân. Một lần nữa, ủng hộ và cảm ơn hành động của các anh hùng đời thường!

 3. Dang ky kenh nhe:

  ?Ae ai thấy được cái stt này thông báo cho mguoi biết mọi chuyện đã xong xuôi rồi nên để dư luận lắng xuống, để mọi chuyện lắng xuống đc rồi mọi người ạ. Hãy thôi chia sẽ thôi tìm để nhiều khi ae tỉnh khác lại kiếm nữa là mệt ???
  ¶Nhân vật chính trong clip có giải thích là chuyện đã lâu và trôi qua nhiều năm. Nhưng cộng đồng mạng không tha thứ dù là bạo hành con nít 10 năm trôi qua cũng không tha. Nhân vật chính cũng học được một bài học nhớ đời "Không hành hạ ngược đãi con nít dù là gi".Dừng mọi chuyện lại đi mọi người ạ, ae các tỉnh khác cũng dừng tìm kiếm đi ae ơi ???.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *