Điện nước là một thành phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay.

Bởi lẽ, nếu không có điện, thực sự như là một địa ngụ trần gian trong thế giới công nghệ 4.0 như này.

Và không có nước chắc chắn là một thảm họa như từ trước đến nay!

Nếu gia đình bạn chẳng may bị vấp phải sự cố về điện nước, làm thế nào để sữa chữa điện nước tại gia?

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Sữa chữa điện nước Gia Phát Thinh – “chiếc phao” dành cho bạn

Hiện nay, nội thất Gia Phát Thịnh đã phát triển website nhằm nhanh chóng cung cấp các dịch vụ mới nhất của Gia Phát Thịnh một cách cởi mở và công khai nhất.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tiếp cận với Gia Phát Thịnh qua để nhận được sự tư vấn chi tiết của đội ngũ nhân viên lành nghề nơi đây.

Mỗi khi gặp phải sự cố, việc đầu tiên ai cũng nghĩ tới là tự sửa cho mình, thế nhưng nếu không phải người biết nghề, thực sự bạn không nên làm thế.

Bởi lẽ việc sữa chữa điện nước đòi hỏi bạn phải có kiến thức và sự cẩn trọng, tỉ mỉ, nếu không có thể tự gây thương tích cho bạn thân, thậm chí tử vong vì các sự cố.

Chưa dừng lại, với việc phát triển Gia Phát Thịnh đơn vị đã và đang tiếp nhận tư vấn trực tiếp thông qua website, và chỉ cần yêu cầu hỗ trợ nhân viên sẽ tới nhà bạn một cách nhanh chóng nhất.

Quá trình xử lí công việc của Gia Phát Thịnh

Trong trường hợp vấn đề cần sửa chữa đồ điện nước hay thay mới nhỏ thì Gia Phát Thịnh sẽ cử thợ thi công điện nước đến tận nhà của KH ngay khi được yêu cầu (muộn nhất là 2h).

Trong trường hợp Khách hàng cần thi công, lắp đặt hệ thống điện nước, sửa chữa và thay mới theo dự án thì phía công ty sẽ cử người thợ sửa chữa điện nước có kinh nghiệm và tay nghề cao để khảo sát cũng như tư vấn cho Quý khách những bản vẽ điện, nước được tối ưu với giá thành tốt nhất cho Khách hàng.

Tiếp theo sẽ là việc, ký kết hợp đồng lắp đặt điện nước theo luật pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, ràng buộc pháp lí và chất lượng chính là thúc đẩy cho cả 2 cùng nhau bình đẳng trong quá trình xây dựng.

Tiếp theo đơn vị sẽ thực nghiệm và thi công công trình với nhân công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chắc chắn sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác an toàn nhất.

Sau khi hoàn thành, sẽ tới bước nghiệm thu và thanh toán.

Một điều đặc biệt ở đây chính là sau khi sửa chữa điện nước xong, bạn sẽ nhận được bảo hành tất cả sản phẩm mà đơn vị cung cấp theo hợp đồng.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của đơn vị

Với mỗi khách hàng khi làm việc với Gia Phát Thịnh, tất cả đều được ràng buộc hợp đồng và cam kết chất lượng tốt nhất.

Sau khi hoàn thành xong tất cả, mọi thứ vẫn sẽ được bảo hành và đơn vị luôn luôn nhận câu hỏi và giải đáp thắc mắc cho gia chủ.

Sự tận tâm và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng chắc chắn là một việc không thể thiếu đối với những đơn vị mong muốn dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Với việc luôn mong muốn cải thiện chất lượng dịch vụ, đơn vị đã không ngừng cải tiến, tiếp thu ý kiến khách hàng và hạn chế tối đa sai xót vấp phải.

Đơn vị luôn luôn mong muốn sẽ mang đến khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá thành phải chăng nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác tại https://giaphatthinh.com/

Xem thêm:   Giới thiệu dịch vụ vệ sinh uy tín nhất tại hà nội