TCL – HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2015 – A Visual Feast Of Colour 2015

Công Nghệ✅TCL Việt Nam vừa chính thức ra mắt loạt sản phẩm TV thế hệ mới của hãng gồm TV Chấm lượng tử H9700, TV 4K UHD màn hình cong H8800 và TV 4K UHD E6800. Đây là dòng sản phẩm được trang bị công nghệ mới nhất của hãng trong năm 2015 và ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm CES 2015 với chủ đề “A Visual Feast of Color – Mãn nhãn với sắc màu”.

Theo đại diện từ TCL, loạt TV mới tích hợp công nghệ Dải màu mở rộng (WCG- Wide Color Gamut) và công nghệ Chấm lượng tử (Quantum Dot). Công nghệ này giúp cho hệ màu RGB chân thực, sống động và rõ nét hơn. Đồng thời, công nghệ chấm lượng tử còn giúp kết nối lớp màng các tinh thể phát sáng nhỏ xíu vào trong màn hình tinh thể lỏng, qua đó giúp nâng cao chất lượng hiển thị của màn hình, tương đương với một TV sử dụng hệ thống các đi ốt phát sáng hữu cơ (OLED).

TV Chấm lượng tử H9700 được TCL giới thiệu mô tả chân thực hệ màu RGB, từ sự sống động rõ nét trong màu sắc đến những tinh tế, đa dạng trong tông màu thể hiện, chính vì vậy mang lại trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao và sắc nét, tương tự như bạn đang trải nghiệm với chiếc TV OLED. Công nghệ hiển thị Chấm lượng tử của TCL đã đạt được tiêu chuẩn của Ủy ban tiêu chuẩn truyền hình quốc gia (NTSC), có khả năng đạt được đến 110% gam màu và được xem là chuẩn tốt nhất hiện nay trên thế giới. Sử dụng công nghệ Chấm lượng tử nổi bật với dòng sản phẩm TV chấm lượng tử 4K UHD 55 inch (H9700) cho hình ảnh chất lượng cao, sắc nét và tích hợp hệ thống loa Harman/Kardon với công suất 50W, giúp mang đến trải nghiệm âm thanh đầy đặn.

Trong khi đó, TV màn hình cong 4K UHD mới (H8800) với kích thước 65 inch, FHD với kích thước 55 inch và 48 inch khoe bán kính cong lên đến 4000R, tích hợp công nghệ Dải màu mở rộng (WCG) tiên tiến cho bề mặt cong. Công nghệ WCG giúp cải thiện chất lượng các gam màu lên đến 96% bằng việc sử dụng đèn nền trắng, tốt hơn rất nhiều so với màn hình LED thông thường. Do vậy, nó giúp hình ảnh không chỉ chân thực mà còn sắc nét ở bất kỳ vị trí xem. Bên cạnh đó, hệ thống loa Harman/Kardon S-Level mang đến người xem trải nghiệm âm thanh sống động như trong rạp chiếu phim tại gia.

Cuối cùng, dòng TV 4K UHD E6800 đa năng còn tích hợp vòng xoay đứng 360 độ, cho phép người xem thưởng thức hình ảnh một cách hoàn hảo theo góc nhìn của họ mà không cần phải dịch chuyển TV.

Được biết, TCL cũng chính là nhà sản xuất có thể chủ động sản xuất tấm nền màn hình hiển thị (panel) giúp người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý. Loạt sản phẩm đang ra mắt tại thị trường VN có nhiều mức giá khác nhau, từ 10 triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng, tùy từng dòng TV và giao diện.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

5 thoughts on “TCL – HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2015 – A Visual Feast Of Colour 2015

  1. ơ thê ko ra dòng full hd ah. thích e 6800 thiết kế đẹp . có cổng vga là mình thích .thích con 58 4k 6800

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *