TÊ TAY

Làm Đẹp✅Yoga giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định. Việc thực hành Yoga làm tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.
Yoga Trị Liệu:
Phòng ngừa bệnh
Hỗ trợ quá trình điều trị khi đang có bệnh
Nâng cao sức khỏe

Subscribe kênh Yoga Trị Liệu để xem những bài hướng dẫn luyện tập Yoga hữu ích nhé!
Subscribe: Yoga là một môn khoa học rèn luyện sức khỏe cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Từ nguyên sơ, các bài tập đã được vị tổ Yoga tìm ra nhằm giúp tăng cường sức mạnh của cơ thể, giúp an bình tâm trí để có được sự tập trung cho thiền định. Theo thời gian, những kỹ thuật này đã được chọn lọc và phát triển. Ngày nay, Yoga đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện đại, phù hợp cho mọi đối tượng trong cộng đồng tham gia luyện tập.
Việc thực hành Yoga làm tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Yoga sẽ giúp chúng ta nhận biết thế giới một cách rõ ràng và tiếp cận thế giới xung quanh một cách tích cực và tỉnh táo
Subscribe kênh Yoga Trị Liệu để xem những bài hướng dẫn luyện tập Yoga hữu ích nhé!
Subscribe: 

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/lam-dep

24 thoughts on “TÊ TAY

  1. Cái chị áo xám ngoài bìa bên phải. Cái miệng lúc nào cũng giống như cười. Dễ thương quá

  2. Bài tập hay quá. Dắt xe ra chạy tê tay quá ko chạy được leo lên giường tập bài này xong hết tê tay. Tuyệt vời…

  3. Thua co em cam on co da post video nay len rat hay.E chay xe hay bi te tay.Binh thuong ko te gio co bai tap nay e da tap 1ngay 2 or 3 lan.Cam on co rat nhieu.Mong co co them nhieu video hay hon nua.

  4. Con chào cô. Con là Khánh. một học viên của Yoga và Vịnh Xuân Quyền. Con thấy cô phát tâm làm những video này rất đang quý. Và muốn có chút sức mọn giúp đỡ. Nếu cô thổ chức quay hoặc làm chương trình tại Hà Nội, con nguyện phò tá hết lòng. (sdt của con: 0904945405)

  5. ai co nhu cau chua benh dau lung thoai hoa cac khop xuong. voi gai cot song . thoat vi dia dem . dau day than kinh toa. te nhuc moi chan tay. thi lien he voi thay thuoc dong y dinh xuan hung o duc trong lam dong. voi kinh nghiem chua benh tren 30 nam. ket hop voi bai thuoc dong y gia truyen se chua khoi cho moi nguoi. voi nguoi da bi teo chan hoac tay gan nhu bi liet ma day than kinh cam co cam giac thi thay se chua cho ban. ai co nhu cau chua benh lien he voi thay qua so diem thoai 01688112225 de duoc tu van. o xa gui thuoc cho ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *