THẮNG THƯƠNG GIA – Anh là ai? Thắng thương gia – Khách hàng nói gì về anh ??

Bất Động Sản✅Họ tên đầy đủ là Nguyễn Đăng Thắng ( Anh em Bất động sản Hà Nội yêu quý gọi là Thắng thương gia hay Thương gia bất động sản )
Để xem thêm các thông tin đầy đủ khác xin vui lòng truy cập

Sinh nhật : 02/06
Quê quán : Thạch Thất, Hà Nội

” Đam mê của tôi là giúp cho mọi người cảm thấy hạnh phúc vì tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình ” – THẮNG THƯƠNG GIA –
“Mọi con đường kinh doanh thành công đều đi qua và đứng trên kinh doanh bất động sản, chỉ có điều bạn đi qua nó sớm hay muộn mà thôi ” Th.S Trần Thành Nam , GD trung tâm Tư Duy Thịnh Vượng

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THẮNG THƯƠNG GIA??
Thắng là một người nhiệt tình chu đáo và rất đáng tin cậy , Khi gặp Thắng tôi đã thay đổi hoàn toàn những quan niệm không tốt về những người môi giới . Nhờ Thắng hai vợ chồng chúng tôi đã mua được căn nhà với giá cả rất hợp lý , chúng tôi rất thích căn nhà đó. Tôi thực sự cảm ơn Thắng rất nhiều , hiện nay chúng tôi vẫn nhờ Thắng giúp chúng tôi thực hiện các giao dịch bất động sản khác.
Anh Minh – TP kinh doanh Cty thực Phẩm SĐT 0983 708 919

Thắng là một người nhiệt tình, chu đáo và rất có uy tín , tôi rất tin tưởng và quý mến Thắng , Thắng đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình mua nhà . Tôi thực sự cảm ơn Thắng rất nhiều .
Anh Đỗ Quang Trung , Giám Đốc Western Bank Số 1 Láng Hạ
Email : [email protected]
Facebook.com/trung.nguyenquang.397

THẮNG THƯƠNG GIA và đội ngũ của mình là tập hợp những nhà môi giới bất động sản Chuyên Nghiệp và Uy Tín NHẤT Hà Nội.Trẻ trung, năng động cũng có, già rặn, chững chạc , nhiều kinh nghiệm cũng có , …nhưng dù chúng tôi có những điểm khác nhau nhưng chúng tôi có một điểm chung là có chung một tình yêu lớn , đó là tình yêu với bất động sản .

“CHÚNG TÔI ĐAM MÊ BẤT ĐỘNG SẢN , CHÚNG TÔI YÊU CÔNG VIỆC CỦA MÌNH”.

THẮNG THƯƠNG GIA và đội ngũ của mình tại NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC không chỉ làm bất động sản, “ăn ” bất động sản, ” ngủ” bất động sản,mà người yêu cũng là bất động sản ( người yêu thứ hai nhé )
Chúng tôi là những nhà môi giới đi đầu trong công việc tư vấn nhà đất Hà Nội với tôn chỉ ” Minh bạch thị trường , tôn vinh nghề nghiệp ” , với quan điểm kinh doanh là “Ba vui ” người mua vui , người bán cũng vui và nhà môi giới cũng vui .

Trong công việc chúng tôi là những người uy tín , chu đáo , chuyên nghiệp và tận tụy với khách hàng .

Chúng tôi nhận thức rõ ràng sứ mệnh của mình là đem đến cho các bạn sự vui vẻ , hạnh phúc và hài lòng nhất khi mua hay bán bất động sản của mình .

Với mạng lưới quảng cáo, PR, Marketing vô cùng rộng lớn chúng tôi cam kết giúp các bạn mua, bán ,thuê, cho thuê bds nhanh nhất , tiết kiệm tiền nhất.

THẮNG THƯƠNG GIA chào bán nhà đất trên khắp Hà Nội, Bán nhà mặt phố , bán khách sạn phố cổ , MIỄN PHÍ khách mua. Chủ khách gặp nhau thương lượng giá, tư vấn hỗ trợ pháp lý, quy hoạch 24/24h. Đó là cam kết của THẮNG THƯƠNG GIA.
THẮNG THƯƠNG GIA chào bán nhà phố , khách sạn phố cổ đảm bảo 100% hài lòng .
THẮNG THƯƠNG GIA 0979 617 933
DANH TIẾNG LÀ VÀNG !
KHI BẠN CÓ NHU CẦU TƯ VẤN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY BẠN SẼ LÀ KHÁCH ĐẶC BIỆT
LIÊN HỆ :
NHÀ ĐẤT HẠNH PHÚC
TÒA NHÀ 28G, 105 LÁNG HẠ. HOTLINE 0979 617 933

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “THẮNG THƯƠNG GIA – Anh là ai? Thắng thương gia – Khách hàng nói gì về anh ??

  1. website: autoup.vn
    Hiện nay phần mềm đăng tin có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng đa phần là các phần mềm đăng tin lên các trang rao vặt, hay một số trang bất động sản mà lượng khách hàng quan tâm và tìm kiếm bất động sản dường như rất ít khi vào và tìm kiếm trên các trang đó. Nhằm giúp các nhà môi giới chuyên về lĩnh vực bất động sản thuận tiện trong quá trình đăng tin lên các trang web chuyên về bất động sản. Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời phần mềm BDS AutoUp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *