Thêm trường hợp nổ túi ngực khi đi máy bay | Phòng Khám Phú Cường

Làm Đẹp✅Thông tin về việc nâng ngực có nguy cơ bị nổ túi ngực khi đi vào môi trường thay đổi áp suất như trên máy bay hay không được khá nhiều người quan tâm.

Vỡ ngực vì đi máy bay
Sáng 26/7, trên chuyến bay VN1262 cất cánh rời TP HCM đi thành phố Vinh lúc 6h40. Sau khoảng 40 phút, hành khách tại ghế ngồi 18B có dấu hiệu chảy máu tại vết thương sau phẫu thuật thẩm mỹ ở ngực trái. Khách nữ liên hệ tiếp viên để xin bông, gạc.

Ngay sau khi nhận thông tin về tình trạng sức khỏe của khách, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ các hành khách trên chuyến bay và nhận được sự giúp đỡ của một y sĩ đông y. Mặc dù nỗ lực sơ cứu, nhưng y sĩ vẫn không thể cầm máu cho khách vì lúc này máy bay đang ở độ cao khoảng 10 nghìn mét, chênh lệch áp suất lớn.

Thấy tình hình sức khỏe bất ổn nên khách nữ yêu cầu hỗ trợ y tế gấp. Ngay sau đó tổ tiếp viên đã thông báo tới cơ trưởng để có phương án xử lý.

Cơ trưởng quyết định cho máy bay chuyển hướng hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng và thông báo với bộ phận mặt đất để kịp thời cấp cứu cho hành khách. Người bệnh nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu.

Đây không phải là lần đầu tiên hành khách nữ đi máy bay gặp sự cố “nổ túi ngực”. Vào năm 2018, nữ ca sĩ Ivy Trần cũng được chia sẻ là nổ túi ngực khi đi máy bay từ Đài Loan về Việt Nam. Ngày 22/10, sau khi Ivy Trần kết thúc chuyến lưu diễn và đang trên chuyến máy bay về Việt Nam.

Lúc này, nữ ca sĩ cảm thấy ngực trái có những âm thanh lạ giống như vỡ ra và sưng to. Cho rằng hiện tượng trên có thể do áp suất trong máy bay, nên khi về nhà, Tường Vy vẫn đi ngủ. Sau vài ngày, vòng một của cô ngày càng sưng lớn. Khi đến bệnh viện bác sĩ siêu âm và kết quả siêu âm chứng tỏ bờ túi không đồng đều và dịch nhờn chảy xung quanh ngực, nhưng không rõ dịch gì.

#vỡ_túi_ngực_khi_đi_máy_bay, #notuinguc, #hạ_cánh_khẩn_cấp, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến, phương Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233
+ Email: [email protected]
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/lam-dep/

1 thought on “Thêm trường hợp nổ túi ngực khi đi máy bay | Phòng Khám Phú Cường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *