Thiết bị kích sóng wifi mercury 3 râu kích sóng wifi khỏe nhất giá rẻ

Công Nghệ✅LINK MUA SẢN PHẨM :
Thiết bị kích sóng wifi mercury 3 râu
Bộ kích sóng Wifi Mercury Không cần cài đặt app là bạn đã có thể điều khiển, setup mạng wifi cho nó, rất tiện lợi. Dùng cho tất cả mạng wifi, cũng như router bộ phát wifi của các hãng khác.
Ưu điểm:
Bộ siêu kích sóng wifi lên đến 300M ( Sử dụng với wifi gốc có tốc độ đường truyền lớn hơn hoặc bằng )
Giải pháp dùng chung wifi cho khu vực rộng lớn: nhà tầng, khách sạn, công ty…
Thuận tiện cho người sử dụng
Sản phẩm nổi tiếng của Mercury
Được bình chọn và sử dụng bởi nhiều khách hàng
Sản phẩm của thương hiệu bán chạy nhất về thiết bị mạng kích sóng wifi

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

0 thoughts on “Thiết bị kích sóng wifi mercury 3 râu kích sóng wifi khỏe nhất giá rẻ

  1. Gui cho minh mot cai voi ten m thong sd thoai m la 0379647538 mh o khoi tan thanh thi tron nghia dan. Huyen nghia dan. Tinh nghe an

  2. A ơi e làm đến bước chờ chuyển màu xanh nhưng lúc đó wiffi tự tắt xong đèn đỏ luôn a chỉ e vs

  3. Mình dùng tất cả các loại rồi mercury xài cx dc mà không đổi được mật khẩu nhé nhưng mercury này nó phá sóng đấy xài lâu là modem chính lỗi mất kết nối luôn, totolink ex200 thì thu sóng rất kém nhưng đổi pass dc và có cổng lan, còn a tplink thì sóng thu nhỉnh hơn anh totolink ex200 xíu thôi, mình dag xài Xiaomi gen 2 rất tốt không ai vượt mặt dc mình thu sóng wifi của hàng xóm xa 80m xuyên 6 lớp tường và 2 tấm tôn nữa thu về dc 15 mbps wifi nhà hàng xóm mình dùng gói 25 mbps Xiaomi ngon giá rẻ mà đổi tên với pass dc nữa tóm lại mình đánh giá con xiaomi ngon nhất giá rẻ nhất

  4. Mình đã đặt hàng 1 bộ của shop ở trên Shopee, nhưng mình muốn shop hướng dẫn mình cách loại bỏ chế độ tự cấp IP của Mercury lên Router chủ(làm sập mạng router chủ) thì làm như thế nào? Thêm câu nữa là: lúc mình đăng nhập trang Melogi.cn bằng mạng wifi của Mercury đang cấp hay bằng internet sẵn có của điện thoại?(vì router chủ cách nhà mình 50m và iphone của mình không bắt được sóng router chủ) mong shop tư vấn thêm, cảm ơn shop!

  5. Bạn ơi. Nếu mới mua về mà nhà mình không có điện thoại thì có thể dùng máy tính truy cập vào trang wed melogin.cn để cài đặt bộ kích được không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *