Thông tin về tính cách 12 chòm sao hoàng đạo

Uncategorized


Tính phương pháp 12 cung hoàng đạo nữ hầu hết nhất ưu và khuyết điểm
Ngày sinh của các cung sao nữ này cũng tương tự như các sao nam nhưng các bạn cũng phải trải nghiệm qua để hiểu những đặc tính của họ được cấu thành do nguyên tố đại diện hay như hành tinh thống trị của họ là hành tinh nào.

Các bạn sẽ biết được tại sao lúc yêu các cung hoàng đạo nữ lại mang những đặc tính như vậy, họ sở hữu phải là người dành cho bạn hay không trường hợp như bạn khi bạn xem được “12 cung Hoàng Đạo nữ hợp với sao nam nào nhất” trong phần giới thiệu cuối của mỗi cung sao nữ như bên dưới.

Tính bí quyết nữ Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương – Dương cưu – Mục Dương – Aries 21/3-20/4

Cung Bạch Dương hay còn mang tên gọi khác là Dương Cưu, Mục Dương mang tên tiếng Anh là Aries. Những người cung hoàng đạo Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 tới ngày 20/04. Biểu tượng chính của cung Bạch Dương là hình con cừu đực, con cừu vàng.

Nguyên tố: Lửa
Hành tinh thống trị: Sao Hỏa
Biểu tượng của Bạch Dương là con cừu đực.
Bạch Dương

Trong cuộc sống bộn bề ngoài kia, sự lạc quan và phương pháp nhìn nhận cuộc sống với ánh mắt trìu yêu đương ngày càng trở nên cần phải có với mỗi người. Tuy nhiên, đối với phụ nữ sinh dưới cung Bạch Dương điều này là hiển nhiên như vậy. Đây cũng chính là lý do để toàn bộ người xung quanh đều yêu đương đàn bà Dương Cưu này.

Với sư tự tin và lòng nhiệt thành, mỗi lúc Bạch Dương xuất hiện cô ấy như đem đến một luồng gió mới, làm cho mọi người quanh đó đều cảm thấy tâm hồn mình phơi phới và tràn đầy năng lượng. Sự lạc quan của Bạch Dương ko chỉ thể hiện qua hành động mà còn qua những lời động viên, khuyến khích. Đây chính là điều khiếu nại phải để làm gia tăng lòng tin của tất cả người đối với cuộc đời.

Nữ cung Bạch Dương đàn bà dũng cảm
Bạch Dương là cô gái vô cùng can đảm, chẳng sở hữu bất cứ thế lực nào có thể đe dọa hay làm họ sợ sệt. Nữ Bạch Dương luôn giữ vững tinh thần của mình trong toàn bộ hoàn cảnh, can đảm để chiến đấu với những cạnh tranh và thử thách trong cuộc sống. Sự gan dạ luôn nằm sẵn trong máu của những cô nàng Bạch Dương!

Dương Cưu sẽ không bao giờ làm theo theo những suy nghĩ của người khác hay lệ thuộc vào quan niệm cá nhân của bất kỳ ai. Đối với nàng, một lúc điều đó đã trở thành chân lý thì đừng hòng sở hữu thể thay đổi. Cho dù sẽ buộc phải hứng chịu “cơn thịnh nộ” của toàn bộ hầu hết người quanh đó nàng cũng ko bao giờ thay đổi suy nghĩ của mình.

Nữ cung Bạch Dương đàn bà đơn giản
đàn bà Bạch Dương luôn sống theo phương châm: “Trung thực là điều quan trọng nhất của cuộc sống!” Trong tâm trí họ nghĩ như thế nào thì họ phát ngôn ra thế đó và hiếm khi nào họ “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói. Do vậy, sẽ cực kỳ khó để bạn nghe từ Bạch Dương những lời phàn nàn về cô bạn đồng nghiệp hay chê bai anh chàng cô ấy đang hẹn hò. Giả dụ cô nàng cảm thấy ko hài lòng về bí quyết cư xử của bạn, họ sở hữu đủ bản lĩnh để chạy ngay tới và nói cho bạn biết câu chuyện này. Sự can đảm luôn đồng hành với Bạch Dương!

Nữ cung Bạch Dương Cô nàng mạnh mẽ
Một lúc Bạch Dương đã đưa ra quyết định thì bạn phải khôn ngoan mà tuân theo. Bởi bạn sẽ ko bao giờ mang thể khiến điều gì để thay đổi quyết định của nàng. Người con gái Bạch Dương đủ mạnh mẽ để đứng vững trên chính đôi chân của mình, đủ cứng rắn để đối diện với bất kỳ thất bại và đau khổ mà nàng bắt gặp buộc phải. Khi đó, rẻ hơn hết bạn bắt buộc để nàng ở lại một mình, và nhìn nàng từ xa, đôi khi đó lại chính là điều mà nàng mong muốn nhất ở bạn!

Nữ cung Bạch Dương cô gái độc lập
Dương Cưu – đàn bà không bao giờ thể hiện cho tất cả người thấy sự yếu hèn của bản thân, nàng chẳng nên bất kỳ ai nuông chiều. Đối với những cô nàng này, ta là người quan tâm bản thân ta tốt hơn bất kỳ ai khác. Họ tự định hướng những lối đi cho mình và mang khả năng tự lo cho bản thân. Do vậy từ “thiếu thốn” ko sở hữu trong từ điển của họ. Lòng can đảm và sức mạnh nội lực chính là điều giúp họ vươn lên là độc lập như vậy.

Bạch Dương ra đời để khiến cho chỉ dẫn
Một nhà lãnh đạo được coi là hình mẫu tuyệt vời khi đủ can đảm để đối đầu với những khó khăn, đủ quyết đoán cho những quyết định của mình, đủ độc lập trong công việc cũng như đủ nguồn năng lượng dồi dào để thúc đẩy nhân viên khiến cho việc hết mình. Dương Cưu cô gái hội tụ đủ đa số những phẩm chất vừa đưa ra cho nên trường hợp cô ấy vươn lên là một nhà chỉ đạo vĩ đại thì cũng là điều hết sức trùng hợp.

Nữ cung Bạch Dương đàn bà có trái tim nhân hậu
Trái tim của cô nàng Bạch Dương đầy lòng từ bi, nhân hậu và quảng đại. Họ ko bao giờ từ chối những yêu cầu giúp đỡ của người khác. Nàng hành động bằng cả một tấm lòng chân thành và ko màng tới bất kỳ sự đền ơn hay trả công nào cả. Lòng rẻ này không buộc phải lúc nào cũng sở hữu thể tìm thấy ở bất cứ người nào. Dương Cưu – đàn bà thật đặc biệt!

phụ nữ Bạch Dương ham mê trong tình yêu
lúc yêu, Bạch Dương mang thể làm bất kể điều gì chỉ mong mang đến hạnh phúc cho người mình yêu. Nàng sẵn sàng hy sinh và bao la lòng tha thứ cho chàng trai nàng coi là một phần của cuộc đời mình. Theo baitarot.com, tình yêu trong mỗi cô nàng Bạch Dương đều tràn đầy niềm đam mê và sự ấm áp. Bạch Dương là một trong những người con gái mà các gã đàn ông luôn luôn mong muốn sở hữu được.

Cô bạn tốt Bạch Dương
ko chỉ là phụ nữ xuất sắc trong tình yêu, Bạch Dương cũng là người bạn tuyệt vời không kém. Tính bí quyết chỉ đạo thiên bẩm giúp cho lời nói của cô nàng sở hữu sức mạnh đáng kể đối với tất cả người xung quanh đặc biệt là những người bạn thân thiết. Những người bạn sẽ luôn được hưởng sự lưu tâm và hỗ trợ đắc lực từ cô bạn Bạch Dương lý tưởng của mình. Một lần nữa trái tim ấm áp và tinh thần lạc quan của Bạch Dương lại giúp cho cô thêm trở nên đặc thù trong mắt mọi người.

Nữ cung Bạch Dương hợp với nam Sư Tử
Một công thức tuyệt vời cho tình yêu: Nữ Bạch Dương + Nam Sư Tử = Hạnh phúc. Ko cặp đôi nào hợp ý hợp tình cũng như cộng chung chí hướng, giúp đỡ nhau trong hầu hết mặt của cuộc sống như hai bạn. Sự mạnh mẽ của cả hai bạn làm cho mối quan hệ luôn trong tình trạng cháy rực mê say mãnh liệt. Những xúc cảm trong tình yêu của hai bạn sẽ dễ dàng thăng hoa bởi cả hai đều thừa năng lượng để mang thể cộng nhau khiến điều mình thích.

Tính cách nữ Cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu – Taurus – (20/04 – 20/05)

Cung Kim Ngưu mang tên tiếng Anh là Taurus. Những người cung hoàng đạo Kim Ngưu có ngày sinh từ 20/04 tới ngày 20/05.

Nguyên tố: Đất
Hành tinh thống trị: Sao Kim
Ký hiệu: Bò đực
Kim Ngưu

cô gái Kim Ngưu khỏe mạnh mẽ và tương đối dữ dằn
Đây là điều thứ 1 khiến cho chúng ta quan tâm đến họ. Cho dù họ xuất hiện với vẻ ngoài mỏng manh, mềm yếu nhưng sức mạnh bên trong của Kim Ngưu đủ để lấn át hầu hết những người khác. Vì vậy đừng chọc giận họ, bạn mang thể gặp gỡ rắc rối đấy. Những người phụ nữ Kim Ngưu có sức chịu đựng cực kỳ phi thường. Họ mang thể chịu những áp lực về cả thể chất và tinh thần mà ko một lời ca than, oán trách. Kim Ngưu siêu can đảm và không dễ dàng chấp nhận bị đánh bại dù ai nói gì. Càng khó khăn gian khổ họ càng kiên trì, bền bỉ và kiên cường trước phong cha bão táp của cuộc đời. Họ dùng sức mạnh và lòng can đảm đấu tranh cho những gì họ tin tưởng. Một minh chứng cho tính cách này ở Kim Ngưu, một người cô gái mà mọi chúng ta bắt buộc khẳng định sức mạnh ý trí của bà, đó là nữ hoàng Elizabeth II.

Nữ cung Kim Ngưu có trái tim biết yêu đương, luôn bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu đó
Họ yêu đương và vun đắp cho gia đình cũng như những người họ yêu đương. Kim Ngưu luôn coi việc nuông chiều và bảo vệ gia đình, bạn bè là trách nhiệm của họ. Nếu ai đó nói gì ko rẻ hay làm cho gì ảnh hưởng đến những người họ yêu đương thì hãy coi chừng. Bạn sẽ được họ mời tới dự bữa tiệc của sự thịnh nộ. Họ coi trọng tình bạn và vô cùng chung thành, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ bạn bè khi cạnh tranh hoạn nạn. Sẽ vô cùng may mắn giả dụ là bạn của Kim Ngưu vì họ sẽ luôn quanh đó ủng hộ và bảo vệ bạn.

Nữ cung Kim Ngưu sáng sủa tạo và mang năng khiếu nghệ thuật
Sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật của Kim Ngưu siêu đáng để chúng ta nể phục. Lúc toàn bộ đa số người đang đau đầu nghĩ cách giải quyết một vấn đề thì họ đang chìm đắm trong suy nghĩ để mua ra cách của riêng mình. Với trình độ và sự sáng tạo bẩm sinh của bản thân những người phụ nữ Kim Ngưu cũng như những việc họ làm cho kém vượt trội hơn so với những người khác.

Những cô nàng Kim Ngưu ưa thích với các công việc có thể phát huy sự sáng sủa tạo và luôn hoành thành lý tưởng công việc được giao. Ko phải trùng hợp mà họ được cho là mang khiếu nghệ thuật, vì được thần Vệ Nữ bảo trợ, Kim Ngưu mang giọng hát hay và cũng sở hữu khiếu nghệ thuật. Trong số họ không ít những ca sĩ tài năng như Adele, diva Thanh Lam hay nữ ca sỹ nhạc Jazz Ella Fitzgerald và còn đa số những mẫu tên khác nữa.

Nữ cung Kim Ngưu mang nét thời trang cực kỳ quyến rũ
Được bảo trợ bởi thần Vệ Nữ – nữ thần tình yêu và sắc trẻ trung, cô gái Kim Ngưu được biết đến với nét bắt mắt quyến rũ và không thể cưỡng lại được. Giả dụ bạn bị kẹt trong thang máy cùng với một đàn bà Kim Ngưu bạn sẽ quên đi lo hoảng hốt với những câu chuyện thú vị của cô ấy. Kim Ngưu luôn biết bí quyết tạo ra không khí tha hồ thân quen mà lại vô cùng tự nhiên, dù đôi khi họ ko giỏi lấy lòng người khác. Với vẻ đẹp giản dị, ko quá cầu kì kiểu cách nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, cô ấy là trung tâm của bất kì bữa tiệc nào. Sức quyến rũ chỉ có ở một cô Kim Ngưu luôn làm cho các người đàn ông say đắm.

Nữ Kim Ngưu siêu đáng tin cậy
Người thuộc cung hoàng đạo này mang thể nói là đáng tin cậy nhất trong các cung hoàng đạo. Khi bạn bắt buộc ai đó để trông cậy hay tối giản là đưa ra lời khuyên tư vấn thì hãy tới tìm Kim Ngưu. Họ luôn có những lời chỉ đạo thông minh, đáng tin cậy cho bạn. Kim Ngưu phù hợp với những công việc đòi hỏi lòng chung thành và tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn kiên nhẫn và suy nghĩ vô cùng kỹ trước khi khiến. Một khi đã quyết định thì họ sẽ không quay đầu lại dù có buộc phải chống lại cả thế giới. Kiên trì đến cùng thực hiện điều mình muốn là bản chất của họ. Bởi vậy giả dụ họ khiến cho việc với đa số trách nhiệm của mình thì tất cả công việc họ đều mang thể hoàn thành mà ko thất bại.

Nữ cung Kim Ngưu luôn là chính mình
ko giống như đa dạng cung hoàng đạo khác, đàn bà Kim Ngưu ko bao giờ bị cho là nhái tạo. Họ yêu bản thân mình, luôn thẳng thắn thể hiện chiếc tôi cá nhân. Và thực tế là họ rất ghét những người luôn cảm thấy tự ti về bản thân mình. Cho dù ai đó nói gì đi chăng nữa họ cũng sẽ ko cố gắng thay đổi bản thân theo đông đảo. Kim Ngưu chấp nhận những gì họ sở hữu, sống theo phương pháp mà cô nàng muốn và cũng mong rằng hầu hết người hãy sống là chính mình.

Nữ Kim Ngưu hợp với nam Ma Kết
Ban đầu, hai bạn có thể sẽ ko lao vào nhau một phương pháp cuồng nhiệt như những cặp đôi khác, nhưng về lâu về dài, nam nhân Ma Kết chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nữ Kim Ngưu. Ma Kết thực tế và đầy tham vọng, Kim Ngưu lại luôn sẵn sàng đứng xung quanh hỗ trợ, cổ vũ, ủng hộ tinh thần. Bạn đã nghe chưa, câu nói “Đằng sau thành công của một chàng trai luôn sở hữu bàn tay của người phụ nữ”. Và cặp đôi này thật sự là một gia đình tuyệt vời mà ai ai cũng cần cảm thấy ghen tị với họ.

Tính bí quyết nữ Cung Song Tử
Cung Song Tử – Gemini – (21/05 – 20/06)

Cung Song Tử có tên tiếng Anh là Gemini. Những người cung hoàng đạo Cự Giải có ngày sinh từ 21/05 đến ngày 20/06.

Nguyên tố: không khí
Hành tinh thống trị: Sao Thủy
Ký hiệu: Cặp song sinh
Các giai đoạn Song Tử

Đàn bà cung Song Tử sáng suốt
không mang gì phải nghi ngờ về điều đó, là một cặp song sinh bắt buộc với hai chiếc đầu, sự thông minh, nhạy bén luôn có sẵn trong họ. Họ thiên về lí trí, phân tích cuộc sống và chia nhỏ từng sự việc rồi đưa ra ý kiến để giải quyết. Bởi vậy họ vô cùng giỏi trong việc đưa ra quyết định.

cô gái cung Song Tử luôn Vui vẻ
Với họ ko có phút giây nào tẻ nhạt vì họ luôn tràn đầy năng lượng cho cuộc sống. Những đàn bà Song Tử luôn sống với sự sôi nổi và lòng nhiệt tình. Ở bất kì bữa tiệc nào, họ luôn tạo ra tinh thần cho bữa tiệc, xoàng xuyên là người đầu tiên khuấy động ko khí và cũng là những người cuối cùng ra về. Chính tích phương pháp thoả thích lự “đến đâu tính tới đó” của họ làm cho bạn quên mất rằng thời gian đang lãng quên khi ở bên họ.

Phụ nữ cung Song Tử vô cùng sáng sủa tạo
sáng tạo là một trong những điểm nổi bật nhất của đàn bà Song Tử. Nó thể hiện qua quần áo, phương pháp buộc tóc và phương pháp mà họ theo đổi gã đàn ông họ thích hay là những kế hoạch đặc thù dành cho ai đó. Họ luôn dự tính những điều mới mẻ , những điều thậm chí chúng ta còn không ngờ. Trong đầu họ luôn dư thừa những ý tưởng đang đợi được thực hiện.

Nữ cung Song Tử cực kỳ Hào phóng
Họ thành lập với trái tim ấm áp và biết chia sẻ. Ko như một số cô nàng ích kỉ, những cô gái Song Tử tin rằng “quan tâm là chia sẻ” và họ siêu khéo trong việc chia sẻ với hầu hết người. Do vậy mà bạn sẽ thấy phần lớn trong số họ tham gia vào những công việc nhân đạo và luôn khắc sâu thái độ đó đối sử với bạn bè. Khi bạn thực sự phải điều gì đó, bạn hẳn đã biết cần tới mua ai.

Đàn bà cung Song Tử vô cùng quyến rũ
nếu bạn muốn biết khiến sao làm cho một chàng trai nào đó sa vào lưới tình của bạn, hãy tới mua Song Tử. Họ biết chính xác bí quyết khiến cho bất kì gã đàn ông nào “đổ rầm” trước mặt bạn. Song Tử cũng biết cách gây ấn tượng với một người đàn ông và chắc chắn rằng anh ta sẽ ko bao giờ quên được khuôn mặt họ. Không thể phủ nhận rằng họ được yêu thích và mang hàng tá các anh chàng xếp hàng dài để dược hẹn hò với họ.

Nữ cung Song Tử hơi tự lập
Những người phụ nữ Song Tử ko buộc phải ai đó khi nào cũng lưu tâm tới họ, vì như vậy Song Tử sẽ cảm thấy gò bó. Họ hoàn toàn mang thể tự quan tâm bản thân. Sự tự do là một phần quan trọng cuộc sống mà họ đang hướng tới và với họ việc mang gia đình không cần là mục đích cả đời. Nếu người đàn ông nào đó cố gắng rang buộc hay chỉ là lưu ý thái quá cũng làm Song Tử khó chịu thậm chí mang thể đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đó. Với họ việc tự mình giải quyết tất cả việc như một sở thích.

đàn bà cung Song Tử Thẳng thắn
số đông Song Tử không nghĩ quá đa dạng trước lúc hành động. Bạn sở hữu thể cho rằng câu chuyện đó là ngốc nghếch nhưng chính những người tỏ ra khôn ngoan lại ghen tị với Song Tử khị họ vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn giải quyết được hầu hết việc trước. Họ sáng suốt và nhạy bén cần sở hữu khả năng đưa ra những quyết định thời gian nhanh mà vẫn chính xác.

đàn bà cung Song Tử Dễ thích ứng
Họ thực sự không nên vật lộn để thích ứng với môi trường xung quanh. Ban đầu lúc đến một môi trường mới sẽ không hạn chế khỏi mọt vài sự lo lắng nhưng ngay sau đó họ phá tan sự lạ lẫm và làm cho quên với đa số thứ. Số đông họ coi đa số nơi như nhà và quen thuộc với đa số người như những người bạn. Và họ cũng nhận được sự yêu thương của mọi người kế bên.

Nữ cung Song Tử thành lập để chiến thắng
Họ sở hữu xu hướng chấp nhận khó khăn, đương đầu với hầu hết thử thách khi nó tới. Họ khao khát chiến thắng, chinh phục những thử thách. Bởi vậy mà họ thực sự làm việc chăm chỉ, cố gắng hết sức cộng thêm trí đúng đắn để đạt được điều này. Dù chuyện gì xảy ra họ cũng không dễ gì bỏ cuộc.

Nữ cung Song Tử hợp với nam Thiên Bình
Đều là những bậc thầy về giao tiếp, nữ Song Tử thoả thích thể hiện mình, nam Thiên Bình vô tư buông lời ngợi khen. Cả hai đều mê say loại trẻ trung và những gì hào nhoáng, tuyệt mĩ. Ko những thế, sự hài hước của nam Thiên Bình luôn làm một đàn bà Song Tử thông minh cảm thấy bị cuốn hút. Hai bạn cứ thế tới với nhau nhẹ nhàng nhưng không xoàng xĩnh phần lãng mạn. Mỗi lúc Song Tử nổi cơn bướng bỉnh của mình và mua cớ để xả giận, anh chàng Thiên Bình chẳng bao giờ lớn tiếng mà chỉ tối giản để bạn gái trút bỏ rồi dắt nàng đi đâu đó. Đây cũng chính là một cặp trẻ trung đôi nhất cả về thiết kế lẫn tính bí quyết.

Tính phương pháp nữ Cung Cự Giải
Cung Cự Giải – Cancer – (21/06 – 22/07)

Cung Cự Giải mang tên tiếng Anh là Cancer. Những người cung hoàng đạo Cự Giải mang ngày sinh từ 21/06 đến ngày 22/07.

Nguyên tố: Nước
Hành tinh thống trị: Mặt Trăng
Biểu tượng: Con Cua
cu giai

Tính bí quyết của Nữ cung Cự Giải siêu thận trọng
Cự Giải thường hay cho mình là thận trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm, họ không biết suy nghĩ của mình là đúng hay sai. Nữ Cự Giải có khuynh hướng vô cùng bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác, và xoàng hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư và ko chịu thay đổi.

Nữ cung Cự Giải sở hữu trí tưởng tượng phong phú
phụ nữ cung này xoàng xĩnh có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, can đảm, kỹ lưỡng và thích che chở. Bản chất hay lưu tâm và chăm sóc cho hạnh phúc của người khác phải người Cự Giải kém cỏi theo đuổi sự nghiệp ở nơi nào mà họ mang thể giúp đỡ và quan tâm cho mọi người. Lúc làm cho việc họ luôn cố gắng hết sức và nếu trong một môi trường khiến việc tình cảm và bình yên thì họ sẽ cực kỳ thành công.

Nữ cung Cự Giải siêu coi trọng tình bạn
Cự Giải tầm thường được người khác mua tới khi bắt gặp khó khăn, lo lắng hay nên đứng trước chọn lựa quan trọng. Đối với họ, kết bạn không nên là việc dễ dàng. Sở hữu lẽ vì họ coi trọng tình bạn và không thích những mối quan hệ hời hợt. Tình bạn và tình yêu của Cự Giải tầm thường lâu bền nhất so với các chòm sao khác trong cung hoàng đạo.

Nữ cung Cự Giải rất nữ tính
Về bản chất, đàn bà Cự Giải rất nữ tính, vừa cứng rắn vừa mềm mỏng. Cô ấy có ý thức bảo vệ rất to, tính bí quyết siêu dịu dàng nhưng lại ko thiếu phần kiên nghị, thích biểu đạt tình cảm của mình, nhưng lại đòi hỏi khắt khe. Trên thực tế, cho dù mang thừa nhận hay ko, nơi sâu thẳm trong lòng đông đảo nam giới đều có sự khao khát nhận được sự quan tâm, nuông chiều tỉ mẩn, kề gũi… (tương tự như tình yêu của một người mẹ) từ phía người mình yêu. Hầu như mang thể cứng cáp rằng những người cô gái thuộc chòm sao Cự Giải là những người sở hữu thể đảm nhận vai trò này rẻ nhất. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến họ mang sức hút đối với người khác giới.

Tính bí quyết của Nữ cung Cự Giải khi yêu
Cự Giải đa cảm, cố che giấu tình cảm ko muốn để lộ ra ngoài, bởi thế ít ai biết rõ ràng ý nghĩ thật của nàng. Họ yêu say đắm, siêu mơ mộng, đa cảm và lãng mạn. Ra đời dưới Mặt Trăng bí ẩn và đầy nữ tính, những người phụ nữ này luôn là mẫu người nhiệt huyết trong vai trò khiến cho má. Bởi vậy, thuỷ chung cũng đồng nghĩa với việc sống vì người mình yêu. Tình yêu của Cự Giải ko đòi hỏi được đáp lại. Do vậy, đàn bà Cự Giải luôn buộc phải chịu những nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song tận trong sâu thẳm trái tim mình, Cự Giải biết rằng yêu thực sự là để cho người ấy có những ko gian tự do riêng của họ.

Nữ cung Cự giải nghĩa sự lưu tâm
Sự gần gũi sẽ tới với Cự Giải lúc họ cảm thấy được an toàn, được nâng niu và bảo vệ. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng phương pháp luôn chú ý, lưu ý và ko vượt qua ngừng trước lúc được cho phép. Người cung này thích một cuộc hẹn hò đầm ấm và ngọt ngào. Đây là cơ hội để bạn tỏ ra lãng mạn theo cách cổ điển.

Tính phương pháp của Nữ cung Cự Giải hay giận hờn
thứ nhất, bạn và Cự Giải buộc phải là những bạn rẻ, trước khi tiến thêm một bước nữa. Một tình bạn thân thiết, biết thông cảm cho nhau sẽ làm cho mềm vỏ bọc cứng ở ngoài hơn là những hành động chứng minh tình yêu mãnh liệt. Các phụ nữ Cự Giải tầm thường dễ giận hờn, đa dạng đến nỗi đa dạng lúc bạn ko rõ ràng là lỗi của bạn ở đâu nữa. Tuy hay “lên cơn”, nhưng không có nghĩa là với người này, bạn không thể có những giây phút vui mỉm cười. Họ là những người vui vẻ, thích hòa đồng, thông minh và cực kỳ nhẹ nhàng, âu yếm trường hợp bạn không đụng phải lòng tự ái của họ.

Nữ cung Cự Giải với đời sống hôn nhân
Đối với những người có ý định xây dựng mối quan hệ hôn nhân thật sự với Cự Giải hoặc những quan hệ tương tự như vậy, họ thiết yếu đủ lòng khoan dung để đối đãi với tính mẫn cảm cực đoan của Cự Giải. Ngoài ra, đối diện với sự thay đổi tâm trạng đột nhiên vô cớ và những lời than vãn mỏi mệt của họ, buộc phải bắt buộc biết an ủi quan tâm đến họ và không kích bác họ. Cự Giải khao khát tình yêu, vì tình yêu họ sở hữu thể từ bỏ toàn bộ, câu chuyện đó nghe ra thì rất lãng mạn, cực kỳ hấp dẫn, nhưng trên thực tế cũng mang thể dẫn tới những tai hoạ. Tình yêu cần cho họ cảm giác an toàn, như là một mái nhà vậy.

Tính cách của Nữ cung Cự giải thích được quan tâm
Đôi khi, Cự Giải cũng cố che giấu những giọt nước mắt đằng sau những nụ cười cợt cay đắng khi gặp thất bại trên tình trường. Trên thực tế, Cự Giải rất thích được bao quanh bởi những món quà, hoa và sự lưu ý. Họ cũng xoàng thể hiện thái độ nũng nịu để được cưng chiều. Tuy họ rất thích xây dựng một mái ấm gia đình nhưng vì tính tình lãng mạn và hay cố chấp, phải cuộc sống lứa đôi ko mấy được bảo đảm. Vì thế mà những người phụ nữ Cự Giải xoàng cảm thấy hạnh phúc ko phổ biến.

Tính phương pháp của Nữ cung Cự Giải với cuộc sống gia đình
Cự Giải kém cỏi bị chi phối bởi người mẹ nhưng vẫn giữ liên hệ với cả phụ mẫu lẫn cha. Đối với con mẫu, họ xoàng siêu nghiêm khắc nhưng lại tràn đầy tình yêu quý, xoàng xĩnh xuyên lo lắng nhiều cho con vì sợ hãi con đau ốm. Là người mơ mộng, lãng mạn, họ xem trọng tình yêu chân thật, hơn là về vấn đề tình dục. Đàn bà Cự Giải coi mái ấm gia đình là tất cả, phải sau lúc ra ngoài làm cho việc, họ luôn mong muốn được quay trở về. Cự giảng nghĩa sống một chỗ hơn là di chuyển rộng rãi. Cô gái sinh ra dưới chòm sao này sẽ là người má vĩ đại, người vợ chung thủy và người bạn trung thành. Giao tiếp với người nữ Cự Giải, phổ biến lúc bạn sẽ hiểu mình hơn nhờ óc quan sát cực kỳ tinh tế của họ.

Nữ cung Cự Giải hợp với nam Song Ngư
Thuộc top những gã đàn ông galant và đáng để yêu nhất, Song Ngư có thể dễ dàng chinh phục một nàng Cự Giải bằng bản tính lãng mạn của mình. Không một nàng công chúa nào mang thể dịu dàng bằng Cự Giải và không chàng hoàng tử nào mang tâm hồn sang trọng và đáng yêu đương như chàng trai Song Ngư. Mối quan hệ của hai bạn thực sự là một mối quan hệ trong mơ và trẻ trung y hệt vừa bước ra từ truyện cổ tích. Song Ngư sẵn sàng làm bất kì điều gì để chiều lòng bạn gái và đương nhiên rồi, sở hữu một người bạn trai như vậy chẳng bắt buộc Cự Giải sẽ rất hạnh phúc sao?

Tính cách nữ Cung Sư Tử
Cung Sư Tử – Leo – (23/07 – 22/08)

Cung Sư Tử sở hữu tên tiếng Anh là Leo. Những người cung hoàng đạo Sư Tử sở hữu ngày sinh từ 23/07 tới ngày 22/08.

Nguyên tố: Lửa
Hành tinh thống trị: Mặt Trời
Biểu tượng: Sư Tử
Các giai đoạn Sư Tử

Nữ cung Sư Tử siêu đúng đắn, lanh lợi
Nữ Sư Tử (23/7 – 23/8) là kết hợp của sự thông minh, hóm hỉnh, mạnh mẽ, khả năng, hào phóng và nữ tính. Câu chuyện này khiến cho nàng luôn kiêu ngạo. Bí quyết duy nhất để thuyết phục Sư Tử khiến cho bất cứ việc gì là hãy khen ngợi. Chỉ nên được khen, cô ấy sẽ làm cho những gì bạn muốn. Sư Tử luôn là thủ lĩnh trong nhóm và các thành viên khác luôn nên chấp nhận chuyện này. Những dấu hiệu điển hình của đàn bà Sư Tử là sự hoạt bát, khéo léo và xinh trẻ trung. Nữ Sư Tử dễ dàng trở thành một trong những người mà bạn yêu quý, tôn trọng.

Nữ cung Sư Tử mang phần lớn người theo đuổi
cô gái sinh dưới chòm sao Sư Tử hoàn toàn ko nên là cánh hoa đần độn khiêm nhường ngoài đồng nội, mà là đoá hồng đài các chốn cung đình. Vậy đã quyết lấy nàng khiến vợ thì bạn nên xác định là sẽ buộc phải luôn dốc sức ngăn chặn đám người hâm mộ của nàng. Giả dụ bạn thấy mình sở hữu phổ biến nhược điểm, thấp nhất buộc phải sắm ai đó đơn thuần hơn. Trường hợp không, mưu đồ của bạn định biến Sư Tử dòng thành con mèo nhà nhỏ xinh chắc chắn sẽ phá sản.

Tính bí quyết nữ cung Sư Tử lúc yêu
Điều đầu tiên buộc phải làm cho nếu định lấy lòng Sư Tử là tậu tặng nàng thật phổ biến quà. Và lưu ý, dù là quà gì thì cũng phải chuẩn bị thật cẩn thận, món quà sành điệu, đắt tiền và thể hiện được sự yêu mến mộ của mình trong bí quyết trao quà. Điều thứ hai: nên biết khen ngợi nàng. Ko phải khen ngợi kiểu tầm thường mà cần bằng cách nào đó độc đáo, để nàng sở hữu thể phân biệt được bạn trong đám đông những người hâm mộ. Nàng không buộc phải là kẻ thực dụng, nhưng sự tồi tàn xung quanh xoàng làm cho nàng cảm thấy ko được thoả thích.

Giấc mơ to nhất trong đời của nữ Sư Tử là được sống trong một tình yêu vĩ đại. Nhưng thật không may là họ lại hay đặt niềm tin của mình nhầm chỗ và kém cỏi xuyên nên đối diện với thực tế phũ phàng. Nữ Sư Tử luôn sở hữu cần phải có được yêu mến và ngưỡng mộ. Nàng luôn muốn người bạn đời bắt buộc coi mình là duy nhất và nên hy sinh hoàn toàn cuộc đời của anh ta cho nàng.

Nàng cũng khó mang thể chịu đựng được chuyện anh ta có những mối lưu ý nghề nghiệp và sở thích khác ngoài nàng. Trong cuộc sống hôn nhân, nữ Sư Tử thường áp đặt cách hành xử của người ông xã theo đúng như ý mình, luận điểm của mình về tất cả chuyện trên đời. Hào hiệp và chung thủy là đức tính cơ bản của con người Sư Tử. Một lúc họ đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình, họ sẽ ko bao giờ thay đổi trái tim mình. Bởi hôn nhân với họ là lời thề của tình yêu, danh dự.

Họ biết nghe theo con tim của mình, trong luận điểm của họ, tình yêu và sự chung thuỷ ko thể tách rời nhau. Bắt buộc tự dưng còn yêu, Sư Tử ko kinh hãi ngần tiến lên phía trước. Nhưng vì thế mà nàng cũng yêu cầu siêu cao ở người bạn đời, cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Là một người kiêu ngạo, là sự chung thủy điển hình, nhưng Sư Tử sẽ chỉ gìn giữ sự thủy chung chừng nào tin chắc rằng người kia cũng chung tình với mình.

Nữ cung Sư Tử khó quên được tình cũ
Tuy nhiên, phụ nữ Sư Tử cũng mang vài đặc điểm bạn khó mà thích nghi được. Với bản tính lãng mạn, nàng sẽ lưu giữ thư từ của những người tình cũ tới tận đầu bạc răng long; trong khi những lá thư kiểu đó của nàng thì phổ biến vô kể. Một trong những điều mà số đông phụ nữ Sư Tử ko thể không chú ý đó là sự chú ý của những gã đàn ông. Họ luôn mong muốn được là trung tâm của vũ trụ, thích nhận những lời khen ngợi nồng nhiệt của người khác phái, bởi vậy sẽ luôn làm người bạn đời của mình bắt buộc nổi cơn ghen.

Nữ cung Sư Tử rất coi trọng sự nghiệp
Hơn nữa, Sư Tử cũng coi trọng sự nghiệp, bắt buộc rộng rãi phần sẽ sẵn sàng hy sinh mối quan hệ tình cảm của mình giả dụ bắt buộc lựa chọn. Do vậy, số đông cô nàng Sư Tử sẵn sàng từ bỏ người mình đang yêu để thành hôn với một người đàn ông có địa vị cao hơn, mang thể sẵn sàng mang lại cho bà ta triển vọng tốt về nghề nghiệp. Nhưng dù sao hãy luôn nhớ rằng một lúc nhiệt tình yêu bạn, nàng là người chung thủy nhất mực.

Sống với một đàn bà Sư Tử, bạn siêu cạnh tranh lúc lấy được sự cân bằng. Đừng để cô ấy điều làm cho bạn, những cũng đừng để cho nàng cảm thấy mình đang bị chi phối. Nếu bạn làm được điều này, đồng nghĩa với việc bạn đang có một báu vật trong tay, bởi lúc ấy, nàng luôn phục tùng bạn, và phát triển thành người cô gái mà hầu hết đàn ông đều mơ ước.

Tính bí quyết nữ cung Sư Tử với con dòng của mình
Người mẹ Sư Tử yêu quý con loại tha thiết và luôn mong muốn sự tôn trọng từ chúng. Nàng sẵn sàng đứng lên bảo vệ con nếu sở hữu kẻ nào dám cầm nạt chúng. Mặt khác, cô gái Sư Tử không muốn vì con mà bắt buộc bỏ phí một chuyến du ngoạn hay một cuộc vui với bạn bè. Phổ biến bà phụ mẫu Sư Tử vô cùng khéo léo lúc mang thể hài hòa thành công sự nghiệp ở cơ quan và việc nuôi dạy con dòng.

Nữ cung Sư Tử với gia đình
Trong lúc đối với người nhà, người thân, Sư Tử cực kỳ dịu dàng, trìu yêu thương, thì với những người khác, cô ấy thường nắm khoảng bí quyết nhất định, ko cho phép bất cứ một sự suồng sã nào quá trớn. Ko chỉ là một người má, người vợ rẻ, Sư Tử còn là một bà chủ nhà xuất sắc. Nàng ko chỉ biết nấu nướng ăn ngon, mà còn biết cách khiến cho những người khách ngưỡng mộ mình.

ví như một nữ cung Sư Tử cưới nam Sư Tử
mách nhỏ nhỏ cho bạn: Một cặp đôi Sư Tử khi chung sống với nhau sẽ tạo thành một “bản tình ca” rất đẹp. Cả hai sẽ cộng nhau bộc lộ những phẩm chất thấp nhất, những gì sang trọng nhất cho nhau vì đều là những người mạnh mẽ, đầy nghị lực và có mẫu nhìn lạc quan, vui tươi vào cuộc sống. Bạn và chàng sẽ tạo ra những giây phút sống động và đầy mạo hiểm. Với bản tính hào phóng và giàu tình cảm, cả hai sẽ cảm thấy hài lòng lúc ở cạnh nhau, cộng chia sẻ cho nhau sự lưu tâm, sự âu yếm và một chút “gia vị” khác để cả hai cảm thấy thực sự hạnh phúc cộng nhau.

Nữ cung Sư Tử hợp với nam Nhân Mã
cộng nồng nhiệt và cùng mãnh liệt, nữ Sư Tử và nam Nhân Mã quấn lấy nhau cùng rong ruổi khắp các nơi chân trời góc bể. Ở bên nhau, hai bạn chỉ sở hữu điểm mạnh và thế mạnh trở lên, toàn bộ việc nàng Sư Tử theo đuổi đều được chàng Nhân Mã nhìn thấu và giúp đỡ, đưa ra những lời khuyên cần thiết. Điểm trừ duy nhất cho mối quan hệ của hai bạn là quá thừa cảm hứng, hai bạn hỗ trợ nhau trên nhiều mặt của cảm xúc và tình yêu cứ theo đó thành đà thăng hoa. Tuy nhiên thì tiền bạc cũng là một vấn đề bắt buộc trải nghiệm lại đấy nhé! Bởi cả hai bạn đều ko biết để dành và thường vung tay quá trán. Hãy kỹ lưỡng vì cuộc sống hiện đại ko còn triết lý một túp lều tranh hai quả tim vàng đâu!

Tính phương pháp nữ Cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ – Virgo – (23/08 – 22/09)

Cung Xử Nữ tên tiếng Anh là Virgo. Những người cung hoàng đạo Xử Nữ sở hữu ngày sinh từ 23/08 đến ngày 22/09.

Nguyên tố: Đất
Hành tinh thống trị: Sao Thủy
Biểu tượng: Trinh Nữ
Các giai đoạn Xử Nữ

Nữ cung Xử Nử cực kỳ cá tính
Thiên bẩm Xử Nữ cực kỳ e lệ. Họ không thuộc cái người gào thét giữa cuộc họp, phóng xe hùng hổ trên đường phố, hoặc tham gia những nơi ăn chơi đáng ngờ như Song Tử, Nhân Mã và Sư Tử, nhưng là người phụ nữ đích thực, nàng sẽ chiến đấu đến cộng vì hạnh phúc của mình. Giả dụ trên con đường đó mang những trở kinh hãi điệp trùng, nàng sẽ ko than khóc, ngất xỉu, hoặc van xin giúp đỡ, mà sẽ bằng sức mình quyết vượt qua.

Tính cách nữ cung Xử Nử khi yêu
Xử Nữ hầu như không mang khả năng làm cho những điều tội lỗi. Trường hợp nàng mang hành động nào đó thoạt nhìn mang vẻ phạm pháp, thì điều bào chữa chỉ có thể đó là hành động vì một tình yêu. Nàng sẵn lòng chịu những hy sinh vô hạn vì người yêu, nhưng khi thấy cuộc hôn nhân của mình bất thành, Xử Nữ không do dự huỷ bỏ nó. Và nàng sẽ làm cho điều đó một phương pháp giá lùng như y sĩ trong ca phẫu thuật. Phá bỏ gia đình đối với nàng là một bi kịch lớn, nhưng giả dối trong gia đình và tình yêu thì bi kịch còn to hơn. Theo baitarot.com, một khi nàng đã quyết định rằng đó chính là mối tình đích thực và tuyệt vời, thì không quan trọng nó có được trang hoàng bằng hôn nhân hay ko, nàng sẽ coi nó là báu vật to nhất của mình. Trong tình yêu của Xử Nữ, bình diện thể xác bao giờ cũng sở hữu phần lu mờ. Nhưng ở đó có cái gọi là “sự cuồng nhiệt của tâm hồn” – rất hợp ý những đàn gã đánh lạnh người cô gái trước hết ở bình diện tinh thần.

Nhược điểm của nữ cung Xử Nử
Xử Nữ có một vài nhược điểm đôi lúc gây khó chịu. Ví dụ, đàn bà Xử Nữ tin chắc rằng không ai mang thể làm công việc rẻ hơn họ. Và điều khó chịu nhất là thực tế lại đúng như thế. Lúc Xử Nữ không hài lòng chuyện gì đó, nàng không gây scandal, không ném bát đĩa vào đầu bạn, nhưng sẽ châm chọc, mỉa mai, hoặc thậm chí thẳng thừng mắng nhiếc. Ví như đã làm Xử Nữ tức giận, bạn phải sở hữu hoa tới gặp gỡ nàng, nhận mình sai và xin lỗi. Xin đừng tranh cãi với Xử Nữ, đằng nào bạn cũng chẳng chứng minh được điều gì. Về lời xin lỗi, chúng phải ngắn gọn và chân thành. Xử Nữ ko thể chịu được bạn nói dối. Trí tuệ rành mạch hài hòa với linh cảm giúp nàng tìm thấy ra những điều dối trá dù là tinh vi nhất, và nàng sẽ ko tha thứ. Xử Nữ trong sạch sẽ và chân thành, nhưng không ngây thơ. Thêm một cảnh báo nữa. Đừng mang chỉ trích Xử Nữ, nàng không bao giờ công khai thừa nhận sai lầm của mình. Vả lại, Xử Nữ nói chung có mấy lúc sai. Vậy bắt buộc, để duy trì quan hệ bình xoàng xĩnh, hãy rút lui các cáo buộc của mình, và bầu trời của bạn lại sẽ quang mây tạnh gió. Ví như ko sợ hãi tổn hại sĩ diện đàn gã của mình, bạn mang thể xin nàng lời khuyên về các vấn đề tài chính, và nàng sẽ cho bạn câu trả lời rất chuyên môn. Mang thể mạnh dạn để nàng quản lý ngân sách gia đình, nàng sẽ ko bao giờ khiến cho điều gì dở người đần.

Nữ cung Xử Nử ưa sự thẳng thắn
Đang định lấy lòng Xử Nữ, hãy quan tâm tới phong thái và lời nói của mình. Nàng ko thể chịu đựng được những từ lóng, chứ chưa nói tới văng tục hoặc say rượu lải nhải. Hãy ngậm miệng lúc nhai thức ăn, cố gắng đừng lép nhép xì xụp – điều này làm cho đau tai nàng. Y phục nên trong tình trạng không chê vào đâu được. Nếu người bạn yêu là Xử Nữ, bạn nên tắm gội mỗi ngày hai lần. Hãy dùng mẫu nước cạo râu đắt tiền, lưu tâm chải tóc, thay áo sơ mi và đánh giầy hàng ngày.

Đừng rủ Xử Nữ đi xem bạn chơi bài ăn tiền, và trước mắt nàng đừng sở hữu vứt ra một tuần lương cầm độ cho đội bóng Arsenal. Tiễn nàng về nhà, đừng sở hữu lao vào nàng với những dòng ôm hôn, cho dù đó là lần gặp gỡ thứ mười của các bạn. Nói chung, trong quan hệ với Xử Nữ, làm cho chưa tới tốt hơn là khiến quá. Để ý nhưng đừng đeo bám, sẵn sàng giúp đỡ nhưng đừng khiến phiền, nói chung hãy quan tâm mức độ.

Tính cách nữ cung Xử Nử với nghệ thuật
Xử Nữ là nhà phê bình tài ba. Yêu điện ảnh, âm nhạc, sách, đồng thời nàng phê bình chúng phổ biến hơn ai hết. Nói chung phụ nữ Xử Nữ phê phán hầu hết hầu hết thứ, bắt đầu từ hình thức của bạn và xong xuôi bằng lời nói của bạn. Việc phê phán đối với nàng cũng khi không như là việc thở đối với bạn. Nhưng đừng mang mà A dua nàng nhé. Như thế là sai luật chơi. Nguyên do, với trí đúng đắn sắc bén, nàng nhìn thấy những nhược điểm của mình chẳng kém gì bạn. Mặc dù Xử Nữ hay tóm bẻ và quá để ý những chuyện lặt vặt, điều này không cản trở nàng sống thấp bụng, ko vụ lợi, và vô cùng để ý tới tất cả người. Bí quyết ứng xử điềm đạm, ánh sáng toả ra từ đôi mắt, sự hài ước tinh tế của nàng đã kịp chinh phục bạn rồi, chẳng nên thế sao?

Nét hấp dẫn của nữ cung Xử Nữ
Nét hấp dẫn rõ của người vợ Xử Nữ là: bạn hầu như chẳng bắt buộc lo việc gì. Nàng tự đảm nhận tất cả việc, và sẽ làm những việc đó một cách tha hồ. Xử Nữ là dòng người chung thuỷ và tận tuỵ. Nếu có lúc bạn nghe thấy nói nàng có chuyện này khác, thì nhiều tài năng đó là phương pháp nàng chứng minh điều gì đó với bản thân hoặc với tất cả người kế bên mà thôi. Những pha như vậy tầm thường siêu hiếm và ngắn ngủi. Còn một khi Xử Nữ đã mang dự định bước vào đường phạm lỗi, nàng sẽ khiến câu chuyện này một cách rất khéo léo, tới nỗi bạn không bao giờ biết chuyện. Nhưng hành động như vậy có lẽ là ngoại lệ. Ví như Xử Nữ thực sự yêu bạn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào lòng chung thuỷ của nàng, cho dù giả dụ như nàng cần sống cả tháng trời trên hòn đảo hoang với Michael Douglas hay là David Beckham.

Nữ cung Xử Nử nấu nướng ăn rất xuất sắc
Xử Nữ cũng kém là những đầu bếp hoàn hảo. Ngay những người vụng nhất trong số họ cũng ko bao giờ làm cho gia đình bị ngộ độc thức ăn. Trong nhà Xử Nữ xoàng xĩnh sáng sủa, sạch sẽ và dễ chịu, chiếc đĩa trên bàn bao giờ cũng đầy hoa quả tươi (thay vì kẹo bánh – thứ mà phổ biến cô gái khác yêu thích).

Tính bí quyết nữ cung Xử Nử với con cái của mình
Con mẫu của Xử Nữ ko chạy chơi ngoài phố với chiếc quần thủng gối, bít tất lấm lem, hay nước mũi ròng ròng. Bạn không bao giờ phải thấy cảnh chiếc caravat và bao thuốc lá của bạn bị bọn trẻ vứt ra sàn nhà, còn thanh kiếm nhựa và mặt nạ của chúng thì để lên trang tài liệu trên bàn khiến việc của bạn. Xử Nữ má là một nhà sư phạm nghiêm khắc. Đôi lúc bọn trẻ gặp gỡ vài khó khăn về tình cảm trong quan hệ với Xử Nữ, nhưng điều đó chỉ xảy ra trong trường hợp nàng thiếu lòng tin vào chồng mình. Còn lúc thấy mình được phu quân thương, nàng sẽ tặng cho mọi người kế bên những tình cảm nồng ấm vô chừng. Con mẫu ngưỡng mộ Xử Nữ bởi tính hài hước và sự mềm mỏng. Để dạy cho con những nếp sống tốt, Xử Nữ thể hiện tính cứng rắn được pha dịu bởi sự dịu dàng và tình thương.

Nữ cung Xử Nử thích chăm sóc gia đình
Thật dễ chịu sau mỗi ngày làm cho việc mệt nhọc trở về ngôi nhà của Xử Nữ, tràn đầy hương thơm hoa quả và bữa ăn nấu ngon lành. Xử Nữ sẽ giúp bạn rũ bỏ toàn bộ ý nghĩ nặng và tìm giải pháp cho những hoàn cảnh tưởng chừng không mang lối thoát. Khi ốm đau, Xử Nữ sẽ nuông chiều bạn như một y tá dày dạn kinh nghiệm. Nàng không bao giờ tán tỉnh bạn bè của ông xã. Với nàng, bạn sở hữu thể tin tưởng hội đàm hầu hết vấn đề chứ không chỉ chuyện tã lót, rau dưa. Nàng sẽ tận tuỵ với bạn bằng cả tấm lòng. Nàng sẽ không gây những cảnh đánh ghen điên cuồng, và không vung tiền qua cửa sổ. Nàng sẽ giữ được rất lâu làn da mịn màng và dáng đi mềm mại. Và chẳng nhẽ tất cả những điều đó cùng lại không xứng để tha thứ cho nàng vài nhược điểm nhỏ?

Nữ cung Xử Nữ hợp với nam Kim Ngưu
ko những cùng chung chí hướng mà còn chung cả phương pháp nhìn nhận về cuộc sống, đàn bà Xử Nữ và chàng Kim Ngưu trong một mối quan hệ như những người trưởng thành. Hai bạn có cách hành xử to hơn đa dạng những cặp cung khác và tình yêu thì cũng vững chãi và mạnh mẽ hơn phổ biến. Đôi khi, bản tính bướng bỉnh của con trai Kim Ngưu trỗi dậy nhưng lại ko làm cho sứt mẻ đi tình yêu chút nào cả. Bởi Xử Nữ vốn tính linh hoạt, sẵn sàng từng bước tạo nên một mối quan hệ lý tưởng, không chút vướng bận.

Tính bí quyết nữ Cung Thiên Bình
Cung Thiên Bình – Thiên Xứng – Libra – (23/09 – 22/10)

Cung Thiên Bình hay còn gọi là cung Thiên Xứng, có tên tiếng Anh là Aquarius. Những người cung hoàng đạo Thiên Bình mang ngày sinh từ 23/09 đến ngày 22/10.

Nguyên tố: ko khí
Hành tinh thống trị: Sao Kim
Biểu tượng: Cán Cân
Thiên Bình

bề ngoài nữ cung Thiên Bình
hầu hết phụ nữ ra đời dưới chòm sao Thiên Bình có khuôn mặt trái xoan, làn da mịn màng và vóc dáng sang trọng. Thêm nữa, nàng cũng dành nhiều thời gian để cầm da và dáng, vì vậy trông kém cỏi trẻ hơn tuổi thật. Bẩm sinh đàn bà Thiên Bình sở hữu khiếu thẩm mỹ về ăn mặc, luôn biết hài hòa các cá tính cá tính khác nhau. Tuy nhiên, dù sở hữu thanh mảnh tựa lông hồng, hoặc duyên dáng trong áo lụa, sang trọng hoàn hảo thì cô gái cung Thiên Bình vẫn sở hữu một thoáng nét hơi nam tính, mạnh mẽ.

Những cô gái nức tiếng cung Thiên Bình
Những người nổi tiếng thuộc cung Thiên Bình mang thể kể tới như nữ thủ tướng Anh Margaret Hilda Thatcher, nữ người mẫu Kim Kardashian, Avril Lavigne, nữ nhân vật Ấn Độ Freita Rinto…

Nữ cung Thiên Bình cực kỳ biết để ý đến ngừoi khác
cô gái Thiên Bình luôn lưu tâm đến cảm giác của người khác. Vì thế, họ có thể thích ứng với môi trường bên cạnh rất nhanh, tầm thường thành công trong công việc. Họ thích làm việc theo nhóm hơn là làm độc lập. Một ưu điểm nữa của đàn bà Thiên Bình là họ ko bao giờ xen vào việc riêng của người khác. Họ cũng sẽ ko bao giờ làm cho bạn bị mất mặt trước đám đông.

phụ nữ cung Thiên Bình thích tranh luận
phụ nữ Thiên Bình đầy hứng thú khi tham gia các cuộc đàm phán. Nàng sở hữu thể tranh luận hàng giờ và khi nào cũng muốn làm người chiến thắng. Trình độ tư duy logic của nàng sở hữu thể hạ được bất kỳ đấng mày râu nào. Tuy nhiên đàn bà Thiên Bình đủ đúng đắn và thận trọng để không thể hiện sự vượt trội của mình với bạn trai.

Trong cuộc nói chuyện với Thiên Bình, bạn có thể hầu như ko buộc phải và không thể tham gia, cộng lắm chỉ hỏi “Tại sao?”, hoặc phân trần rằng bạn ko nghĩ thế. Nhưng kể cả trường hợp bạn không nghĩ thế, thì sau nửa giờ trò chuyện, kèm theo nụ cười thật dễ yêu thương, cô ấy sẽ chỉ ra một cách đầy thuyết phục cho bạn thấy rằng bạn hoàn toàn sai – điều mà bạn bắt buộc thừa nhận.

Tính cách nữ cung Thiên Bình lúc làm bà xã
Đừng tranh cãi với người bà xã Thiên Bình, vì bao giờ nàng cũng là người nói câu cuối cùng. Phải lưu ý rằng khái niệm mà nàng bảo vệ không buộc phải là ý kiến của cá nhân, mà là hậu quả của một quá trình suy xét kỹ lưỡng, cân nhắc toàn bộ phía, dẫn đến giải pháp duy nhất đúng cho vấn đề. Bí quyết tiếp cận khoa học như vậy mới là điều quan trọng và thú vị đối với nàng.

Tính phương pháp nữ cung Thiên Bình lúc yêu
Những người cô gái sinh cung Thiên Bình được cai trị bởi thần ái tình Venus. Biểu tượng của họ là mẫu cân. Vì vậy họ luôn thích trò chơi tay đôi. Họ sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không sở hữu mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp. Thuỷ chung có nghĩa rằng người họ yêu cũng cần phải có cộng luận điểm như vậy. Theo baitarot.com biết được thì họ là người mang thủ thuật quyến rũ siêu giỏi và sở hữu thể lôi cuốn bất kì chàng trai nào họ muốn. Thiên Bình tuy nhiên lại không cần là người luôn luôn chung thuỷ.

Thiên Bình không đặt câu hỏi vì sao họ yêu mà họ chỉ biết rằng họ đang yêu. Trong tình yêu, mặt mạnh của họ là dễ hấp dẫn người khác bằng tình cảm lãng mạn, rộng rãi và phong phú về cảm xúc. Còn mặt trái là họ sẽ sớm nhận ra thật ko dễ dàng để kiếm được một người yêu có thể chịu đựng nổi tính thổi phồng và đỏng đảnh của họ.

Trong tình yêu, người đàn bà Thiên Bình không sở hữu ham muốn chinh phục. Song, nàng sẽ đạt được mục tiêu đó bằng sự nhã nhặn, phương pháp suy nghĩ chín chắn trước khi thể hiện và đặc tính nhân hậu của mình. Giả dụ hoàn cảnh không có gì bất lợi thì người nữ Thiên Bình thường yêu vô cùng sớm và mong muốn đi ngay vào hôn nhân.

Có hai lý do chính, ấy là một mặt, bẩm sinh nàng đã bị hấp dẫn bởi những kinh nghiệm tình trường và luôn luôn sẵn sàng cho chúng. Nàng ko thể từ chối những cám dỗ của sự trải nghiệm này. Câu chuyện đó có nghĩa rằng nàng thành lập để yêu và được yêu. Mặt khác, sự quyến rũ về hình thể của nàng sẽ làm cho người khác giới khao khát được độc chiếm.

Tình yêu là điều cần thiết trong đời sống của người nữ Thiên Bình, nhưng những câu chuyện tình của họ thường trắc trở vì họ cũng khao khát cả tự do nữa, cho dù họ ko thể chịu nổi sự cô đơn. Trường hợp phải lựa chọn giữa một cuộc hôn nhân ko tình yêu và cuộc sống độc thân, nàng sẽ ko lưỡng lự mà chọn phương án thứ nhất để rồi cuối cùng sẽ đi tới một chung quy thê thảm. Bên cạnh đó, tình dục cũng đóng vai trò quan trọng trong tình yêu của Thiên Bình, dẫu nàng cũng thích chơi trò đuổi nắm, tán tỉnh hơn cả câu chuyện đó.

Nữ cung Thiên Bình với đời sống hôn nhân
Hôn nhân đối với phụ nữ Thiên Bình là sự hợp tác sáng tạo giữa hai con người. Nàng không nên chiếc cô gái khiến gánh nặng đeo lên cổ phu quân. Nàng sẽ tham gia vào hầu hết công việc của chàng, giúp chàng những lời khuyên, đóng góp công sức, và trường hợp cần thì cả tiền bạc nữa. Tuy nhiên Thiên Bình lại quá để ý tới vẻ sang trọng bên ngoài của tình yêu cần họ xoàng xĩnh ko hiểu được tình yêu một bí quyết đầy đủ và đúng nghĩa.

Người thê tử cung Thiên Bình sở hữu đầu óc phân tích sắc bén, nên sở hữu thể giúp ông xã trong việc quyết định đa dạng vấn đề hệ trọng. Đứng ngoài nhìn vào, một Thiên Bình khi đã hợp duyên có cuộc sống chẳng khác gì ở vườn thiên đàng của Adam và Eva. Đàn bà Thiên Bình lãng mạn và dịu dàng, bởi thế nàng sẽ rắc lên người bạn vô vàn nụ hôn, vuốt ve quấn quýt bạn, có thể là xoàng xuyên hơn cả mức bạn mong muốn.

Sau lúc thành hôn, người nữ Thiên Bình xoàng xĩnh là đối tác tuyệt vời nhất trên thế giới, nàng sẽ chung thủy và tuyệt đối tôn trọng “hợp đồng” mà mình đã ký kết. Tuy nhiên, trên thực tế, nàng ko dễ thực hiện được điều đó. Bởi vì trường hợp nàng yêu say đắm và lãng mạn, nàng cũng yêu cầu được đáp trả đúng như vậy, vì thế sẽ khó sở hữu thể chịu đựng được một mối quan hệ mà thiếu sự lưu ý, chăm sóc lẫn nhau.

Trong nhà Thiên Bình, cảnh tượng chẳng khác gì hình loại từ các trang tạp chí. Đồ đạc được chọn lựa với một gu thẩm mỹ tinh tế, màu sắc trang nhã, tranh treo tường đồng điệu với không gian, hoa được bày cắm khắp nơi. Trong bữa ăn, nàng thích có ngọn nến lung linh, mang đồ sứ chất lượng, thực đơn được tính toán chu đáo, thêm vào đó là tiếng nhạc êm đềm và nhỏ nhẹ.

Nữ cung Thiên Bình với con dòng của mình
Con mẫu sẽ được người mẹ Thiên Bình lưu tâm quan tâm và yêu thương. Nhưng phải là hàng thứ hai sau bạn. Chúng tất nhiên là thành viên của “hãng”, nhưng bạn là “chủ tịch”, cho cần sự trọng thị sẽ được phân bổ một phương pháp tương xứng. Con cái ko bao giờ giành được trong trái tim nàng địa điểm như của bạn. Người phụ mẫu Thiên Bình dịu dàng nhưng siêu nghiêm khắc. Điều thứ 1 phụ nữ Thiên Bình dạy bảo con chiếc là hãy trân trọng và yêu quý bố bằng cả trái tim và lòng kính trọng của mình.

Nữ cung Thiên Bình hợp với nam Bảo Bình
Con gái Thiên Bình thông minh duyên dáng, sẵn sàng tin tưởng và trao đi yêu mến ko ngần kinh hãi. Con trai Bảo Bình quyết đoán, đa mưu túc trí, kiến thức biển trời nhưng vẫn tin tưởng vào một tình yêu định mệnh. Đây là một cặp đôi hoàn hảo trai tài gái sắc mà hiếm ai sánh được, hai bạn bổ sung cho nhau những điểm trừ và hỗ trợ nhau trên tất cả phương diện của cuộc sống. Không quá khác nhau cũng không quá giống nhau, hai bạn dễ dàng mua được tiếng nói chung, sự đồng thuận và tận tình cho mối quan hệ của mình. Sự dí dỏm của Bảo Bình khiến cho nàng cảm thấy rất thoả thích, hơn nữa, cộng là những cơn gió yêu tự do, mối quan hệ của hai bạn sẽ như “lạt mềm buộc chặt”, bên nhau nhẹ nhàng và yên ắng.

Tính bí quyết nữ Cung Thần Nông – Bọ Cạp
Cung Thần Nông – Thiên Yết – Hổ Cáp – Scorpio – (23/10 – 21/11)

Cung Thần Nông hay còn gọi là Thiên yết, Hổ Cáp, Bọ Cạp, Bò Cạp, cung Thần Nông sở hữu tên tiếng Anh là Scorpio. Những người cung hoàng đạo Thần Nông sở hữu ngày sinh từ 23/10 đến ngày 21/11.

Nguyên tố: Nước
Hành tinh thống trị: Sao Hỏa và Diêm Vương
Biểu tượng: Bọ Cạp và Đại Bàng
Các giai đoạn Bọ Cạp

Nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp rất bí ẩn và nhạy bén
đàn bà Thần Nông mạng nước ngự trị những mầm rễ vùi sâu dưới lòng đất, phải sở hữu đời sống nội tâm phong phú, kín đáo. Nàng sở hữu trong mình dấu hiệu của mẫu nước linh hoạt, đa tình đa cảm, nhưng lại hay giữ kín tình cảm, ko bộc lộ.

cô gái Thần Nông mang trực giác bén nhạy, mang tài năng soi sáng sủa tiềm thức, yêu thiên nhiên, yêu nghệ thuật, rộng rãi ham mê nhưng chung thuỷ, không mơ mộng mà thực tế trong tình yêu và coi trọng tình dục. Nữ Thần Nông thường chú ý tới hôn nhân và cam kết lâu dài. Đối với họ, tình yêu là cảm xúc say đắm mạnh mẽ, kéo dài và chỉ hướng tới một người.

Nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp vô cùng lôi kéo nhờ vẻ đẹp bên ngoài
Sắc sang trọng của nữ Thần Nông sở hữu đậm sắc thái thần bí, đầy nữ tính, rất quyến rũ và kiêu hãnh. Họ có phần đọc xoàng những người cộng giới gắng sức làm cho đỏm trước người yêu, sắm mọi bí quyết nắm ông xã, hoặc quá chăm sóc con loại. Bởi lẽ bản thân nàng ko đời nào hạ mình như thế. Thần Nông chỉ buộc phải nhìn thẳng vào mắt chàng trai đối diện là anh ta đã bị chinh phục. Nàng biết rõ ràng lạnh trị sức hấp dẫn của mình, nên sẽ ko bao giờ chạy nhào tới ôm choàng lấy cổ người yêu.

Tính cách nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp khi yêu
sở hữu một bí mật mà nhà chiêm tinh học Linda Goodman cho rằng phụ nữ Thần Nông, trong chừng mực nào đó, là một nàng phù thuỷ. Dường như có một giác quan thứ sáu giúp nàng từ chiếc nhìn trước tiên nhận ra ngay người mà mình lựa chọn. Bạn chỉ có thể chịu khuất phục sự quyết rũ mê hoặc của nàng, hoặc cố mà bỏ chạy.

Nhờ sự tinh tường hiếm thấy, Thần Nông dường như nhìn xuyên thấu mọi người. Những ý nghĩ của họ khó mà hạn chế được con mắt nàng. Bởi thế, bạn mang thể yên tâm ỷ lại đánh rét mướt của nàng về người khác: nàng luôn biết chính xác, ai giá trị thế nào, và ai là kẻ ta phải đề phòng.

Nữ Thần Nông có tính cách rất cuồng nhiệt. Bên trong nàng luôn sục sôi, trong lúc vẻ ngoài thật rét mướt lùng, như tượng đá. Tuy nhiên, đối với nàng từ “cuồng nhiệt” hàm nghĩa mênh mông hơn nhiều luận điểm mà đàn ông kém hiểu. Họ có cảm xúc mạnh mẽ như thế đối với đa số tất cả thứ xung quanh: hoặc yêu cuồng nhiệt, hoặc ghét điên cuồng.

Nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp vô cùng được người khác tin tưởng
Thần Nông thuộc mẫu người hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín, nhưng nàng ko bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Nàng cũng có thái độ như vậy với những bí mật của chính mình. Ko ai được biết chúng, thậm chí kể cả phu quân nàng. Còn trường hợp cứ cố gặng hỏi, anh ta sẽ được cho biết rằng khiến cho thế là không cần.

Tính bí quyết nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp siêu thẳng thắn
Trong tâm hồn của Thần Nông mang những góc kín ko ai được vào, cho dù người đó là ai chăng nữa. Đàn bà Thần Nông đánh giá toàn bộ người khác nhau, và cư xử với họ cũng theo bí quyết khác nhau. Những người nàng cho là mạnh mẽ, khả kính – nàng sẽ có thiện cảm, còn những kẻ yếu hèn xoàng – nàng ko để mắt tới.

mang thể bạn sẽ thoả lòng hãnh diện lúc được một cô nàng Bọ Cạp để ý. Bởi vì cô ta khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Chỉ những người đàn ông kiêu hãnh, mạnh mẽ, nam tính, đúng đắn và đẹp trai mới đủ sức cuốn hút cô ta. Nếu sự lựa chọn của nữ Thần Nông là bạn thì hiển nhiên bạn có đa số những phẩm chất kể trên.

Nữ Thần Nông thường rất tự đắc, thích khiêu khích nhưng khéo léo và mang trực giác nhạy bén. Người trong mộng của nàng cần biết bí quyết làm nàng xúc động. Duy trì mối quan hệ với nàng hơi khó, nhưng ví như bạn để cho nàng làm cho chủ thì nàng sẽ đáp lại bạn bằng sự hết lòng của mình.

Đừng mong nàng nhìn bạn bằng cặp mắt ngoan ngoãn tận tuỵ như con mèo nhà. Đừng hy vọng nàng sẽ sướng điên lên khi bạn thì thầm vào tai nàng vài điều dịu dàng. Đáp lại những thổ lộ đó, nàng sẽ quan sát bạn bằng ánh mắt soi xét và trải nghiệm ngay được ý nghĩ. Ví như bạn không sở hữu những dự định nghiêm túc, thấp hơn hết nên sắm người khác mà tán tỉnh.

Thông tầm thường đàn bà Thần Nông chiếm ưu thế trong các mối quan hệ. Nhưng họ lại hiếm lúc biểu hiện xúc cảm thật của mình ngay cả trong những lúc cởi mở, vô tư nhất. Mặc dù sở hữu thể ko cố ý tỏ ra bí hiểm, nhưng phương pháp này hay phương pháp khác họ vẫn biểu hiện khó hiểu.

Nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp có tài lãnh đạo
phụ nữ sinh dưới chòm sao này chịu ảnh hưởng của Hoả Tinh – Mars, thần Chiến tranh, buộc phải cực kỳ can cường, cương trực, giàu nghị lực, sáng tạo, mang khả năng chỉ huy, chấp nhận phổ biến gian lao thử thách để mua cách vượt qua. Thần Nông cũng dễ nóng giận khi bị khiêu khích, dễ bị xúc động, dễ cho là bị xúc phạm, sở hữu tính thù dai, ít chịu nghe lời khuyên bảo, giảng nghĩa hay cố vấn của người khác.

Tính cách nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp với cuộc sống hôn nhân
Mặc dù sở hữu phong cách vô cùng mạnh mẽ, nhưng nữ Thần Nông vẫn nhường cho ông xã quyền chỉ huy trong gia đình. Cô ấy sẽ đóng góp hết sức lực và tận tình để giúp chồng đạt được các mục tiêu của mình. Người bà xã Thần Nông không bao giờ chê trách, mắng nhiếc bạn trước mặt người ngoài, kể cả khi nàng vô cùng không hài lòng. Nàng kìm giữ sự bực bội của mình, dành tới khi nói chuyện nên trái giữa hai thê tử chồng. Còn trước đa số người, nàng luôn bảo vệ bạn.

Vì sự nghiệp của phu quân, thê tử sẵn lòng chịu đựng khó khăn. Nàng sở hữu thể cùng phu quân rời bỏ ngôi nhà tiện nghi, đi đến nơi công tác xa xăm, nàng chấp nhận cắt hạn chế chi tiêu trong một thời gian lúc thu nhập của chồng tạm ít đi nếu mang hy vọng ở nơi mới chàng sẽ thành đạt nhanh chóng hơn.

Tính phương pháp nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp hay ghen
Thần Nông hay ghen bóng gió, và đa nghi. Nhưng một khi cô ấy biết đích thị bạn đã phản bội, sự giận dữ của cô ấy sẽ chẳng khác gì một vụ nổ bom. Chắc ko một gã đàn ông tỉnh táo nào muốn thử xem cảm giác mạnh đó ra sao.

Bản thân siêu ghen tuông, song Thần Nông lại ko thích bị người khác ghen. Nhưng việc kiềm chế xúc cảm ghen, đối với cô ấy là rất khó. Sự phản bội sẽ làm cho con tim nàng đóng băng. Đừng bao giờ mua phương pháp trả đũa cô ấy vì điều gì. Thế nào thì Thần Nông cũng là người chiến thắng. Rẻ hơn, cần tử tế với nàng, bạn sẽ được đền đáp bạn cấp bách bội.

Tính cách nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp với con mẫu của mình
Đối với con loại, Thần Nông luôn tạo vẻ ngoài điềm tĩnh và rét mướt lùng, nhưng chúng luôn cảm thấy được che chở an toàn. Má Thần Nông dạy chúng biết vượt qua các cạnh tranh và phấn đấu để đạt được các mục đích của mình. Khi các con lớn lên, dạy chúng cách nhận biết bản chất con người, biết đánh giá buốt đúng hành vi của họ. Năng khiếu của con chiếc sẽ được người má khám phá ra kịp thời để nhận được sự phát triển xứng đáng nhất.

Nữ cung Thần Nông – Bọ Cạp hợp với nam Cự Giải
người đàn ông Cự Giải có một linh cảm sâu sắc về cuộc sống, tính tình hòa nhã dễ dàng lôi cuốn cô nàng Bọ Cạp sắc sảo. Sự tinh tế và khéo léo trong phương pháp ứng xử cũng như những cử chỉ yêu đương của chàng khiến cho cô gái Bọ Cạp không thể thoát ra được. Hai bạn quấn lấy nhau như hình với bóng, nồng nhiệt và rộng rãi say mê. Thỉnh thoảng, bản tính hay ghen của Bọ Cạp sẽ làm cho cô nàng dõi theo anh chàng từng li từng tí, nhưng hãy cứ yên tâm rằng một chàng Cự Giải sẽ muốn được dính lấy nhau từng phút, và đôi lúc còn làm cho cô nàng khó chịu nữa cơ đấy!

Tính bí quyết nữ Cung Nhân Mã
Cung Nhân Mã – Sagittarius – (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã mang tên tiếng Anh là Sagittarius. Những người cung hoàng đạo Nhân Mã mang ngày sinh từ 22/11 đến ngày 21/12.

Nguyên tố: Lửa
Hành tinh thống trị: Sao Mộc
Ký hiệu: Người ngựa (quái vật đầu người, mình ngựa) với một cây cung và mũi tên.
Nhân Mã

Nữ cung Nhân Mã rất quyến rũ
Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói phổ biến, cô gái Nhân Mã mang thể chiếm trọn trái tim của bất cứ chàng trai nào. Phong cách họ ngay thẳng, chính trực nhưng lại toát lên một vẻ quyến rũ lạ kỳ.

Nữ cung Nhân Mã siêu khéo léo
đàn bà Nhân Mã thực tế ko cần là người quá khéo léo, nhưng cô ấy mang thể khiến cho bạn bất ngờ với sự dịu dàng, ngọt ngào và quyến rũ tới lạ kỳ. Cô ấy không thích vẻ ngoài được bao vây bởi nhung lụa hào nhoáng cũng như ko bao giờ ảo tưởng về những điều quanh đó.

Tính bí quyết nữ cung Nhân Mã cực kỳ thẳng thắn và sáng suốt
Nhân Mã luôn mang cái nhìn trực diện và không bao giờ ngần kinh hoảng đánh lạnh lẽo thẳng thắn đa số việc. Những phụ nữ này rất lạc quan về cuộc sống, nhưng với suy nghĩ hoàn toàn thực tế, họ luôn đánh giá buốt đa số việc siêu hợp tình, hợp lý. Họ là những người đúng đắn, suy nghĩ về mọi sự việc đều siêu logic và đặc trưng luôn tin tưởng vào một kết quả rẻ sang trọng cho dù thực tế sở hữu thế nào đi chăng nữa. Trong cuộc sống, Nhân Mã là người siêu điềm tĩnh, nhưng một khi cô ấy đã bị trọc tức thì bạn hãy coi chừng.

Nữ cung Nhân Mã thích sự tự do và độc lập
Những người phụ nữ thuộc cung này thích sự độc lập và một cuộc sống tự do. Tình cảm của họ đối với gia đình rất khăng khít nhưng lại không thích quá phụ thuộc. Giả dụ muốn một đàn bà Nhân Mã khiến cho một việc gì đó thì hãy lịch sự xin phép cô ấy chứ đừng yêu cầu, nếu ko cô ấy sẽ ko bao giờ chịu hùa theo những điều ko thích.

Tính cách nữ cung Nhân Mã lúc yêu
đàn bà Nhân Mã là một người tình nhân hoàn hảo, cô ấy ít khi tỏ ra yếu ớt trước người yêu hay các gã phu quân. Người cô ấy lựa chọn cần là những gã đàn ông thực sự, có bản lĩnh và thực sự hiểu chuyện. Do vậy, trường hợp muốn chinh phục một người con gái Nhân Mã thì các đấng mày râu bắt buộc siêu tinh tế.

Trong chuyện tình cảm, các phụ nữ Nhân Mã hết sức thẳng thắn, đối phương không buộc phải phán đoán hay đắn đo đa dạng về những điều cô ấy nghĩ. Tuy nhiên, sự thẳng thắn đó đôi lúc lại biến thành sự vụng về, thậm chí dễ dàng khiến nàng mất đi những mối quan hệ. Sau những lần như vậy, nàng vẫn kế tiếp hành động như ko mang gì xảy ra và chỉ coi đó chỉ là những chuyện bâng quơ. Nhưng từ nội tâm bên trong Nhân Mã thực sự vô cùng nhạy cảm, cô ấy sẽ tự mình lặng lẽ hàn gắn vết yêu thương mà ai đó để lại trong lòng nàng.

Nữ cung Nhân Mã với cuộc sống hôn nhân
Cụm từ “hôn nhân” đôi lúc làm cho cô gái Nhân Mã cảm thấy lo lắng và bạn sẽ nên cố gắng thuyết phục để nàng trở lại bình xoàng xĩnh. Việc thích nghi với đời sống gia đình thường làm Nhân Mã cảm thấy khó khăn và thậm chí sinh con cũng là chuyện phải đắn đo. Đừng hoài nghi, đó chỉ là do cô ấy là người mang thời trang tương đối đặc biêt, cô ấy không thích lưu ý quá phổ biến đến những tiêu chuẩn mà tất cả người khăng khăng đặt ra.

Đừng chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài, hãy tìm hiểu vào sâu bên trong con người của nữ Nhân Mã, bạn sẽ khám phá ra sự tuyệt vời của nàng. Nhân Mã mang những suy nghĩ cực kỳ tích cực và luôn tin tưởng vào một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, đôi lúc những niềm tin khiến cho cô ấy dễ bị tổn yêu thương. Nhưng sau đa dạng lần va chạm, cô ấy sẽ biết buộc phải thay đổi ra sao để rẻ nhất cho cuộc sống của mình.

đàn bà Nhân Mã là người siêu tình cảm, nhưng họ ko thích thể hiện ra bên ngoài, mặc dù thực sự họ siêu yếu ớt và buộc phải sự chở che. Một người đàn ông bất kỳ luôn muốn đứng ra bảo vệ cho một người phụ nữ Nhân Mã. Hiếm ai có thể cưỡng lại sự thu hút từ một cô gái dịu dàng và đáng yêu như vậy.

Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ Nhân Mã là một người vợ vô cùng xuất sắc. Cô ấy luôn nuông chiều chu đáo cho ngôi nhà của mình, luôn nắm gìn đa số thứ thật ngăn nắp, tinh khiết. Có thể Nhân Mã ko khéo léo trong việc bếp núc, nhưng các đức lang quân cũng ko buộc phải quá lo lắng về bữa ăn của mình vì cô ấy sẽ luôn cố gắng thay đổi và làm hết sức sở hữu thể cho người mình yêu hài lòng. Phụ nữ Nhân Mã khi đã nổi giận thì sẽ cực kỳ cương quyết nhưng họ không bao giờ để bụng quá lâu về bất cứ chuyện gì.

Bạn sẽ thực sự may mắn nếu được làm ông xã của một phụ nữ Nhân Mã. Nàng sẽ đem lại tương đối thở mới cho cuộc sống tẻ nhạt của bạn bằng sự lạc quan, yêu đời của mình. Đừng cần cố gắng thay đổi điều gì mà hãy đón nhận con người thật của nàng, bạn sẽ không thất vọng đâu! Hãy cùng người thê tử Nhân Mã của mình xây đắp những ước mơ và biến chúng vươn lên là sự thật. Thiên đường hạnh phúc sẽ ko ở đâu xa mà ngay trong chính ngôi nhà nhỏ của bạn đó.

Nữ cung Nhân Mã với con của mình
đàn bà Nhân Mã đặc thù vô cùng yêu trẻ con. Cô ấy muốn trở thành một người bạn để tâm sự với lũ trẻ hơn là một phụ huynh nghiêm khắc. Nàng cứng cáp sẽ dạy dỗ lũ trẻ làm cho thế nào để phát triển thành một người độc lập như mình.

Nữ cung Nhân Mã hợp với nam cung Bạch Dương
Những cô nàng Nhân Mã khi yêu kém bớt ham chơi và vươn lên là mơ mộng rộng rãi hơn một chút. Một tình yêu nồng nhiệt và cảm giác được che chở, quan tâm, săn sóc luôn là những điều mà nàng chờ mong, và đương nhiên một anh chàng Bạch Dương có thừa tài năng để khiến điều ấy. Mối quan hệ của hai bạn tựa như trái ngọt đầu mùa, Nhân Mã bỗng phát triển thành dịu dàng trước tình cảm chân thành của Bạch Dương. Tình yêu sẽ đâm hoa kết trái nhanh, cuồng nhiệt nhưng trong sáng sủa, không vụ lợi và bền lâu như một tòa thành không thể sụp đổ. Đôi khi, rắc rối cũng sẽ đến lúc mà Nhân Mã đột ngột đòi rong chơi khắp nơi trong lúc Bạch Dương lại muốn được khẳng định bản lĩnh của mình, không muốn quá nuông chiều nàng như thế.

Tính cách nữ Cung Ma Kết
Cung Ma Kết – Capricorn – (22/12 – 19/01)

Cung Ma Kết có tên tiếng Anh là Capricorn. Những người cung hoàng đạo Ma Kết có ngày sinh từ 22/12 đến ngày 19/01. Biểu tượng cung Ma Kết là Dê Biển.

Nguyên tố: Đất
Hành tinh thống trị: Sao Thổ
Biểu tượng: Dê biển, một sinh vật thần thoại với phần trên cơ thể của một con dê và đuôi của một con cá.
Các giai đoạn Ma Kết

Nữ cung Ma Kết vô cùng lôi kéo và mạnh mẽ
cô gái Ma Kết có thể khiến cho phổ biến người ghen tị về vẻ xinh đẹp, dịu dàng như mặt nước hồ thu. Nhưng ẩn sâu bên trong cô ấy lại là một con người mạnh mẽ và đầy quyết tâm.

đàn bà Ma Kết là người luôn biết hài hòa kết hợp giữa cả hai chi tiết nhu và cương. Họ hiếm lúc gục trượt trước bất kỳ trở kiêng dè nào trong cuộc sống. Dưới sự chiếu mệnh của Sao Thổ, họ là những người cô gái giỏi giang và luôn khát khao tạo cho mình một chỗ đứng chắc chắn trong làng mạc hội.

Nữ cung Ma Kết vô cùng sáng suốt và lịch thiệp
phụ nữ Ma Kết là người lịch thiệp, sáng suốt, nhanh nhẹn và thích ngoại giao. Họ sở hữu thể khiến tất cả người ngạc nhiên về trí thông minh, tư duy thời gian nhanh nhạy của mình. Họ vô cùng giỏi trong việc phân tích tường tận bất kỳ một quan điểm nào. Do đó, họ ưa thích với những nghành nghề đòi hỏi tư duy logic và vốn kiến thức rộng rãi.

Tính bí quyết nữ cung Ma Kết siêu thực tế
quanh đó đó, Ma Kết còn là người tương đối thực tế, cô ấy không bao giờ lãng phí thời gian của mình vào những tưởng tượng vô lý. Cảm xúc của Ma Kết ổn thỏa và khó bị lay động bởi người khác, cô ấy tuyệt đối sẽ không hành động cho tới khi nào cảm thấy ưng ý và đã hiểu rõ rệt những việc mình làm cho.

Nữ cung Ma Kết với sự nghiệp của mình
Trong công việc, đàn bà Ma Kết là một người đúng đắn và luôn hiểu rõ bản chất cũng như phương pháp khiến việc. Là người biết tổ chức, kiên nhẫn và mang tính nết hơi ổn thỏa, cô ấy có thể kết thúc thấp vai trò của một điều hành trong bất kỳ một đội nhóm nào. Được ví như con người của công việc, Ma Kết tương đối vượt trội tại nơi khiến việc và ít lúc khiến cho gã chủ của mình buộc phải thất vọng.

Nữ cung Ma Kết kỹ lưỡng và tiết kiệm
Ma Kết nức tiếng là người chu đáo và để dành phải họ mang thể tích lũy rộng rãi của cải cho bản thân cũng như gia đình. Cô nàng thích những công việc mang thu nhập ổn định và luôn biết chu đáo trong các khoản đầu tư buộc phải hầu bao của cô ấy khi nào cũng tương đối dư nhái. Tuy nhiên, đôi lúc Ma Kết cũng nên chu đáo với một số rắc rối tài chính nhỏ.

Tính phương pháp nữ cung Ma Kết lúc yêu
Tình yêu của người phụ nữ Ma Kết luôn xuất xứ từ sâu trái tim mình. Họ ít khi tâm sự hay bộc bạch chuyện tình cảm trước mặt người khác, thậm chí còn kín đáo với cả người mình yêu. Ma Kết thích những người mộc mạc và sở hữu lối sống giản dị. Cô ấy ghét sự giả dối và luôn đòi hỏi chàng trai của mình buộc phải chung tình tuyệt đối.

phụ nữ Ma Kết là một người khá phép tắc, nàng mang thể dễ dàng kiểm soát cảm xúc tình cảm của mình. Bên ngoài, Ma Kết sở hữu thể siêu điềm tĩnh và đúng đắn nhưng từ sâu bên trong lại luôn ẩn chứa một khát khao cháy bỏng. Một lúc đã yêu, người cô gái Ma Kết sẽ cháy hết mình vì gã đàn ông của mình.

Lãng mạn nhưng cũng cực kỳ thực tế, Ma Kết ko bao giờ mơ tưởng quá nhiều về tình yêu hay trông chờ ở một thứ gì đó xa xăm. Ma Kết mang đa dạng tư tưởng tương đối truyền thống trong chuyện tình cảm. Đôi khi, vì gia đình mà cô ấy sở hữu thể từ bỏ cả sự nghiệp và vị trí làng mạc hội của mình.

cô gái Ma Kết chỉ gửi gắm cuộc đời mình vào những chàng trai mà họ thực sự cảm thấy an toàn khi ở bên. Đó buộc phải là chàng trai thành công trong xã hội hay ít ra bắt buộc mang lại cho họ một mái nhà cứng cáp. Ma Kết hơi tinh tế trong việc quan tâm mái ấm của mình với những đồ trang trí nhẹ nhàng, đơn thuần và lịch sự. Dưới bàn tay cô ấy, ngôi nhà hạnh phúc sẽ luôn gọn gàng, tinh khiết và xinh sang trọng.

Nữ cung Ma Kết với con chiếc và gia đình của mình
Đối với những thiên thần nhỏ của mình, cô ấy luôn là một người phụ mẫu vui tính nhưng cũng siêu nghiêm khắc. Dưới sự dạy dỗ của mẹ Ma Kết, những đứa trẻ vững chắc sẽ trở nên cực kỳ sáng suốt và giỏi giang.

ko những xinh đẹp, giỏi giang và thành công trong công việc mà những người cô gái Ma Kết của chúng ta còn là những cô vợ đảm đang, những bà má xuất sắc trong gia đình. Ví như bạn đang mang một người phụ nữ Ma Kết bên mình thì hãy cố gắng cầm thật chặt, đừng bao giờ để tuột mất cô ấy nhé.

Nữ cung Ma kết hợp với nam cung Xử Nữ
Đây thực sự là một sự hài hòa xuất sắc giữa phụ nữ Ma Kết và nam nhân cung Xử Nữ. Ma Kết có phần lớn sở thích cá nhân và dành hơi đa dạng thời gian cũng như tâm huyết để theo đuổi nó, và tất nhiên, nam Xử Nữ là những người hỗ trợ xuất sắc cho nàng. Chính sự quyến rũ, ẩn giấu một vài bí ẩn ngọt ngào ở Ma Kết lại là điều khiến cho anh chàng Xử Nữ điên đảo. Sự thật, con trai Xử Nữ hơi hiền và dễ tin người khác, họ dễ dàng bị cuốn hút bởi những gì ngọt lành, đặc biệt là từ một cô nàng Ma Kết đầy phong cách. Càng ngày, cả hai bạn đều nhận ra mình ko thể thiếu vắng nhau một phút nào trong cuộc sống, ngày càng gắn kết và mối quan hệ cũng từ đây mà dần đi tới một quyết định thực sự.

Tính phương pháp nữ Cung Bảo Bình
Cung Bảo Bình – Aquarius – (20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình có tên tiếng Anh là Aquarius. Những người cung hoàng đạo Bảo Bình mang ngày sinh từ 21/01 tới ngày 18/02.

Nguyên tố: không khí

Hành tinh thống trị: Sao Thổ và Thiên Vương

Biểu tượng: Người có nước là một người bắt một chiếc lọ hoặc loại bình lớn mà từ đó nước đổ ra trên đất.

Bảo Bình

Nữ cung Bảo Bình có một vẻ ngoài vô cùng lôi kéo
đàn bà Bảo Bình trẻ trung như một đóa hoa hồng, hiếm ai sánh kịp và sở hữu thể khiến cho xiêu lòng bất kỳ gã đàn ông nào. Họ là người yêu thích tự do, hoạt bát và mang đời sống tinh thần phong phú.

đàn bà Bảo Bình sở hữu trong mình một sức mạnh ngẫu nhiên mang thể đánh thức những tiềm năng tiềm ẩn bất cứ lúc nào. Cô ấy là nguồn cảm hứng của những tỏa sáng bất ngờ mà ngay cả chính mình cũng không thể biết trước. Bảo Bình ham mê sự khác biệt và luôn muốn mua tòi những điều mới mẻ, cô gái luôn vươn mình ra thế giới bên ngoài để khám phá và hưởng thụ những xúc cảm lạ. Bảo Bình thích tham gia hoạt động vui chơi giải trí nuôi dưỡng tâm hồn hơn là lưu tâm tới những chuyện tiền nong hay những công việc bộn bề.

Nữ cung Bảo Bình rất sáng tạo
Với lỗi suy nghĩ độc đáo và những ý tưởng mới lúc nào cũng có thể xuất hiện trong đầu, Bảo Bình luôn muốn sắm hiểu về thế giới tự nhiên bao quanh mình. Đặc thù, những đàn bà Bảo Bình là người luôn biết làm cho mới mình, bạn hiếm lúc nhìn thấy những điều cũ kỹ, tẻ nhạt ở nơi cô ấy. Bảo Bình thích tự do làm những gì mình muốn chứ không chịu gò bó bản thân trong một loại bình nhỏ.

Nữ cung Bảo Bình vô cùng thân quen
Là những đàn bà thân thiện, Bảo Bình đọc mọi hầu hết người xung quanh đều là bạn bè của mình. Cô ấy mang loại nhìn thoải mái và thiện cảm đối với tất cả hầu hết người. Ở ai cô ấy cũng nhìn thấy những điều tốt trẻ trung, ai cũng đáng và cần được tôn trọng. Bảo Bình khoan dung và thương mọi người, cô ấy sẽ ko kinh hoàng ngần làm bất cứ việc gì để giúp đỡ người thân, bạn bè và những người xung quanh.

phụ nữ cung Bảo Bình rất biết bí quyết chia sẻ
Tâm sự với một đàn bà Bảo Bình là một điều thực sự siêu hấp dẫn bởi cô nàng là người biết lắng nghe, chia sẻ với cách nói chuyện vô cùng cuốn hút. Ngoài ra, Bảo Bình còn là người sống nội tâm và ít lúc để người khác phải lo lắng cho mình. Nàng thích sự tự do cá nhân được tôn trọng trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Tuy nhiên, sự tách riêng đó ko thể chia cắt được sự gắn bó trong các mối quan hệ.

Tính phương pháp nữ cung Bảo Bình lúc yêu
nếu chàng trai nào đó muốn chinh phục một đàn bà Bảo Bình, điều đầu tiên, bạn bắt buộc là người thực sự chân thành và sở hữu tâm hồn mộc mạc. Bên cạnh đó, hãy thể hiện phong cách của mình, có thể sự phá cách lại là điều mà cô ấy thích ở bạn.Tình yêu đối với Bảo Bình là không phải là một yêu thích cháy bỏng mà ẩn chứa nét tinh tế, nhẹ nhàng và chân thành. Bên ngoài, cô nàng là người thời trang mạnh nhưng ẩn trong lại là một đàn bà siêu thuần khiết.

Bảo Bình tôn trọng tự do cá nhân của người mình yêu bởi bên phụ nữ luôn tin tưởng vào nửa kia của mình. Bạn hiếm lúc gặp gỡ ở cô ấy sự ghen tị hay ích kỷ cá nhân. Bởi trước khi đi đến mối quan hệ tình yêu, cô ấy đã chú ý sắm hiểu tường tận về đối phương. Bảo Bình có ý chí vô cùng mạnh mẽ, giả dụ cảm thấy một mối quan hệ đã mang vết nứt và khó hàn gắn, cô ấy sẽ chấm dứt nó ngay lập tức. Tình yêu đầu đời là những ký ức rất sâu đậm và không thể quên được đối với những đàn bà Bảo Bình.

Để đi xa hơn trong mối quan hệ giữa hai người, bạn nên kiên cố với cô ấy mình là người tương đối vẹn toàn. Ngoài ra, Bảo Bình luận điểm tình yêu không thể thiếu sự quen thuộc và sẻ chia, tha hồ tự do ko đồng nghĩa với sự tách rời. Để cầu hôn một đàn bà Bảo Bình cũng không bắt buộc là điều dễ dàng mà bạn buộc phải hết sức tinh tế và nhẹ nhàng, dùng sự chân thành của mình để thuyết phục cô ấy. Hãy giữ thật chặt bàn tay và lắng nghe con tim cô ấy, chứ đừng cố gắng làm điều gì gấp gáp mà vô tình để tuột mất những tâm hồn đồng điệu.

Nữ cung Bảo Bình với cuộc sống hôn nhân
Trong cuộc sống gia đình, Bảo Bình luôn tôn trọng đời tư của đa số người. Cô ấy sở hữu thể ko quá khéo léo, nhưng với tình yêu mến sâu sắc của mình, nàng có thể đem đến niềm hạnh phúc tràn đầy đến ngôi nhà nhỏ của bạn. Là một người má, cô ấy vô cùng chu đáo và luôn muốn quan tâm hết lòng cho các con của mình. Bà má Bảo Bình siêu tâm lý và biết lắng nghe các con. Bên cạnh đó, kỷ luật là điều không thể thiếu khi cô ấy dạy dỗ lũ trẻ.

Bảo Bình ko thích bị gò bó trong chuyện tình cảm hay trong cuộc sống gia đình. Đừng bao giờ khiến cho tổn yêu mến cô ấy với những nghi ngờ, mong muốn chiếm hữu hay những lời đổ lỗi vô cớ. Hãy bắt thật chặt bàn tay của cô ấy và cộng hướng về tương lai rẻ sang trọng. Hãy cùng Bảo Bình xây đắp một mái nhà đầy ắp thương.

Nữ cung Bảo Bình hợp với nam Song Tử
Thẳng thắn, nghịch ngợm, quậy tưng bừng và con nít, một cô nàng Bảo Bình tinh nghịch sẽ khuấy động cuộc sống của chàng Song Tử, làm chàng không thể nào rời. Cả hai bạn đều thuộc tuýp người đào hoa và dễ dàng thu hút người khác giới, thế nhưng trong tình yêu sự hài hòa này chẳng hề đem lại chút ghen tuông nào từ phía bên ngoài. Hai bạn yêu nhau như hai nhân vật chính tài hoa từ một quyển tiểu thuyết ngôn tình. Dù rằng cả hai đều khá thực tế và xoàng yêu bằng lý trí rộng rãi hơn trái tim, hai bạn vẫn sẽ tận hưởng những đọc ngọt ngào lãng mạn mà đối phương mang lại từ những bất ngờ thú vị.

Tính phương pháp nữ Cung Song Ngư
Cung Song Ngư – Pisces – (19/02 – 20/03)

Cung Song Ngư mang tên tiếng Anh là Pisces. Những người cung hoàng đạo Song Ngư sở hữu ngày sinh từ 19/02 tới ngày 20/03.

Nguyên tố : Nước
Hành tinh thống trị: Mộc Tinh và Hải Vương Tinh
Biểu tượng: Hai con cá ngược chiều nhau
song dại

Nữ cung Song Ngư rất nữ tính và nhạy cảm
phụ nữ Song Ngư là người rất nữ tính và mang sự cuốn hút lạ kỳ đối với nam giới. Đó là những phụ nữ nhẹ nhàng, mong manh và uyển chuyển như những thiên thần cá bơi lượn dưới mặt nước.

Những cô nàng Song Ngư sở hữu giác quan thứ 6 cực tốt và kém cỏi xuyên mang những dự đoán đúng về mọi điều sẽ xảy ra. Với tâm hồn tinh tế, sâu sắc, cô nàng là nơi để bạn bè, người thân chút bầu tâm sự và luôn sở hữu những lời khuyên răn, cổ vũ xuất sắc cho họ.

Nữ cung Song Ngư mang khiếu về nghệ thuật và khéo tay
Song Ngư là người sở hữu khiếu nghệ thuật cao với tâm hồn lãng mạn và bản chất nhạy cảm, đam mê cái đẹp. Họ biết phương pháp ăn mặc sao cho mình luôn nổi bật ở chốn đông người, bởi xu thế phong cách của “nàng cá” cực kỳ tinh tế. Song Ngư siêu thích sưu tập trang phục, giày dép và những đồ trang trí hợp phong cách. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự hào ví như sở hữu một cô gái Song Ngư bước đi bên mình đến bất cứ nơi nào.

Nữ cung Song Ngư sở hữu một tâm hồn trẻ trung
Giống như những nàng cá bơi lượn dưới đại dương, cô gái Song Ngư là người có chiều sâu tâm hồn và ít khi để người khác thấy được hết suy nghĩ, tình cảm của mình. Nước biển bát ngát cũng giống như tâm hồn của nàng luôn chan chứa bao cảm xúc. Song Ngư hiểu rõ rệt những bí ẩn bên dưới loại nước sâu, giống như những mầu nhiệm, những điều sâu thẳm của cuộc sống mà ít ai sở hữu thể thấy được. Năng lực bẩm sinh này giúp Song Ngư sở hữu một cái nhìn thâm thúy về tất cả những điều diễn ra ở cuộc sống xung quanh, nhưng đồng thời cũng tạo cho cô nàng Song Ngư một tâm hồn đa sầu đa cảm mà đôi lúc gây ra những nỗi buồn vu vơ.

Nữ cung Song Ngư với các mối quan hệ
Cuộc sống của Song Ngư hơi hào phóng, tha hồ như cuộc sống vùng vẫy dưới chiếc nước bao la. Bởi thế, đối với bất kỳ một mối quan hệ nào, Song Ngư cũng tỏ ra khá thoải mái. Người cô gái Song Ngư giống như một sứ giả hòa bình, luôn biết phương pháp hàn gắn và giúp hầu hết người xích lại gần nhau hơn. Đối với bạn bè, Song Ngư là người nhiệt tình và luôn biết lắng nghe, cổ vũ tinh thần cho tất cả người bởi cô nàng siêu nhạy cảm và có trực quan thấp. Do vậy, cô nàng là người sở hữu mối quan hệ rộng rãi và luôn mang người quý yêu mến, giúp đỡ ở mọi toàn bộ nơi.

Tính cách nữ cung Song Ngư với công việc
Khác hẳn với vẻ kiểu dáng yếu ớt, trong công việc, đàn bà Song Ngư là người đáng tin cậy và mang tài năng gánh vác những trách nhiệm quan trọng. Khi một công việc hay dự án lớn được giao phó cho Song Ngư, cô ấy sẽ ko bao giờ kinh sợ ngần hoặc lo lắng mà sẽ khiến việc với một sự chú tâm to và không biết mệt mỏi. Song Ngư luôn muốn khiến hết sức mình vì công việc mà mình đảm nhận bởi cô không yên tâm lúc giao phó cho người khác. Tuy nhiên, sự cống hiến của Song Ngư trường hợp không kỹ lưỡng thì sẽ bị kẻ xấu lợi dụng. Song Ngư phù hợp với những công việc liên quan đến mỹ thuật, âm nhạc và tâm lý.

Tính bí quyết nữ cung Song Ngư khi yêu
Tình yêu với Song Ngư luôn là một giấc mơ màu hồng dễ mến, lung linh như những con sóng tình dạt dào. Tuy nhiên, đôi khi sự mơ mộng, hoàn hảo hóa tình yêu lại khiến cho cô nàng dễ bị tổn yêu thương bởi điều đúng đắn không nên lúc nào cũng tươi đẹp như câu chuyện cổ tích. Song Ngư là người hơi yếu đuối và nhạy cảm khi nói đến tình yêu. Thậm chí, nàng sở hữu thể dễ dàng bật khóc vì chuyện tình cảm của người khác.

Bất kỳ chàng trai nào cũng có thể mê mẩn trước vẻ quyến rũ và nữ tính của Song Ngư. Điều đặc biệt là tuy mong manh, yếu ớt nhưng họ luôn muốn bảo vệ người mình yêu. Song Ngư yêu một bí quyết chân thành và luôn mong muốn những điều rẻ trẻ trung nhất đến với chàng trai của mình. Cô là một chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho người mình yêu bởi luôn biết lắng nghe, cảm thông và đứng bên cổ vũ anh ấy. Sự ấm áp, trìu thương của đàn bà Song Ngư làm bất kỳ gã đàn ông nào cũng muốn được bảo vệ, chăm sóc cho cô.

Song Ngư ít lúc tỏ ra ghen tuông bởi nàng luôn tin tưởng chàng trai của mình và cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên chàng. Tuy nhiên, trường hợp một gã đàn ông bất kỳ muốn mang được sự tin tưởng tuyệt đối của Song Ngư thì anh chàng sẽ phải hết sức nhẹ nhàng và chăm sóc cô ấy một cách thật nhiệt tình. Bởi những đàn bà Song Ngư vô cùng nhạy cảm và mềm yếu ớt, bạn sẽ mang thể làm cho cô ấy bị tổn yêu đương thâm thúy chỉ bằng một vài hành động vô tâm.

Chiếm được trái tim của Song Ngư là một cuộc hành trình dài và thực sự thú vị. Ban đầu, Song Ngư tỏ ra tương đối bí ẩn và khó tóm tóm. Nhưng nếu kiên trì theo dõi một phương pháp tinh tế, bạn sẽ thấy cô ấy vô cùng dễ yêu quý và sở hữu rộng rãi điều thú vị. Quyết định làm quen với một cô gái Song Ngư sẽ là khởi đầu cho một chuyến đi lý tưởng, chuyến đi đặc trưng ấy thậm chí có thể kéo dài suốt cuộc đời bạn mà vẫn chưa hết những điều bất ngờ, thú vị. Song Ngư ko bao giờ quan trọng về vị thế, gia tài của chàng trai mà cô ấy yêu. Cô ấy sở hữu thể tới với bạn cho dù trong tay bạn không mang gì mà chỉ cần mang sức mạnh của tình yêu.

Nữ cung Song Ngư lúc là người phụ nữ mang gia đình
Người cô gái duyên dáng và đảm đang này sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần tuyệt vời cho người chồng thân thương của mình. Đàn bà sẽ nhẹ nhàng nuông chiều người phu quân và ngôi nhà mình một phương pháp tận tình và đầy yêu mến. Đặc biệt, Song Ngư là một người đầu bếp xuất sắc và sẽ hiếm lúc để người thân phải phàn nàn về những bữa ăn.

Cô nàng cực kỳ thích nuông chiều nhà cửa với những đồ trang trí dễ yêu quý do chính bàn tay khéo léo của mình tạo ra. Mỗi khi bước vào căn nhà đầy ắp yêu thương được nuông chiều bởi bàn tay của các cô bà xã Song Ngư, các đức lang quân vững chắc sẽ luôn cảm thấy thoải mái và trút bỏ toàn bộ căng thẳng sau một ngày khiến việc mệt mỏi.

Trong chuyện con dòng, Song Ngư muốn sở hữu thật phổ biến thiên thần nhỏ trong nhà để chăm sóc, dạy dỗ chúng. Tuy nhiên, sự nhẹ nhàng, yếu hèn lại khiến bà má Song Ngư khó nghiêm khắc trong việc dạy bảo các con. Người phụ mẫu này là một tấm gương hy sinh to, nàng mang thể tạm gác lại sự nghiệp hay những sở thích của bản thân để toàn tâm toàn ý cho đứa con yêu của mình.

Song Ngư đúng là dòng cô gái mà ai cũng muốn sở hữu được, là một người cô gái vừa đảm đang việc nhà vừa giỏi giang trong sự nghiệp. Cô ấy xứng đáng là người để bạn mến, che chở và cộng nhau đi suốt cuộc đời.

Nữ cung Song Ngư hợp với nam Bọ Cạp – Thần Nông
cùng là những cung thuộc nhóm nguyên tố Nước, Bọ Cạp và Song Ngư cuốn nhau vào những loại chảy cuồng nhiệt, cộng nhau để tình yêu ấy mang những phút thăng hoa. Bên nhau không chút toan tính về cuộc sống thực, giữa hai bạn chỉ tồn tại yêu, yêu và yêu, xúc cảm là hầu hết và chúng thì luôn dung hòa cuộc sống của hai bạn. Nàng Song Ngư đích thị là dành cho chàng Bọ Cạp, cả hai vốn sinh ra là dành dụm cho nhau. Trường hợp định mệnh không sắp xếp để cặp đôi này sở hữu thể ở bên nhau, đó vốn dĩ là một phép toán sai của tạo hóa. Sẽ chỉ toàn là bi kịch trường hợp hai bạn gặp rắc rối nào đó mà chia tay, vì anh Bọ Cạp và phụ nữ Tiểu Ngư sẽ không dừng trao đi nhung nhớ.

Nguồn: 12 cung hoàng đạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *