Thu Nhập Bao Nhiêu Là Đủ Cho Hồ Sơ Bảo Trợ Tài Chính Bảo Lãnh Định Cư Mỹ

Du Lịch✅Hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu về hồ sơ bảo trợ tài chính cũng như mức thu nhập bao nhiêu là đủ để có thể bảo lãnh người thân của mình. Trường hợp nào không cần bộ bảo trợ tài chính? Bảo trợ tài chính có giá trị thời gian bao lâu? Khi nào dùng đơn I-864 và đơn I-864A. Và một vài thông tin về người đồng bảo trợ.

Nếu có thắc mắc về hồ sơ bảo trợ tài chính bảo lãnh định cư Mỹ, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới video nhé!
Chú ý: Thông tin hướng dẫn ở video này mang tính chất tham khảo, tôi không chịu trách nhiệm pháp lý vì không phải chuyên gia trong lĩnh vực về hồ sơ di trú. Các bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin hướng dẫn từ trang web chính thức của USCIS. Mọi thắc mắc và tham khảo về vấn đề luật pháp, xin liên lạc với văn phòng Luật Sư của bạn. Xin cám ơn!

Vui lòng đăng ký kênh để xem những video mới nhất! Cám ơn các bạn đã ũng hộ kênh của mình!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/du-lich/

49 thoughts on “Thu Nhập Bao Nhiêu Là Đủ Cho Hồ Sơ Bảo Trợ Tài Chính Bảo Lãnh Định Cư Mỹ

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ video khá bổ ích . Mình muốn hỏi thêm trường hợp bảo trợ cho 1 đứa con trai .
  Mình là người làm hồ sơ bảo lãnh con . Mình đi làm và đứng đơn khai thuế chung cho mình , vợ và con gái . Riêng đứa con trai đi làm và khai thuế riêng . Như vậy tổng thu nhập để bảo lãnh cho con là bao nhiêu ?
  Cũng nói thêm cả 2 vợ chồng và 2 con sống chung một địa chỉ .
  Cảm ơn bạn nhiều .

 2. Chị ơi cho e hỏi. E lanh vợ con dien F2A (2 nguoi) bây giờ chuẩn bi lam hồ sơ bảo trợ tài chinh. E qua Mỹ 03/2017. Khai thuế 2017 va 2018 không đủ income nếu 2019 e khai cao lên có đủ điều kiện để bảo trợ tài chinh bảo lảnh vợ con e không vậy chị? Cám ơn chi.!

 3. Hi chi, cho em hoi trong trang noi ve muc thu nhap de bao lanh, o muc Sponsor's Household Size co nghia la so nguoi dang song trong cung mot dia chi cua ben dung ra bao lanh phai khong chi. Nho chi tra loi dum em. Thanks chi.

 4. Cho em hỏi:Nếu dùng tài sản để bảo trợ tài chính thì cách tốt nhất là dùng tiền trong ngân hàng hay là nhà và xe .Cách nào tốt nhat vậy chị. Cám ơn chị nhiều.

 5. Em ơi hình như cái nhà cái xe mình đang ở đang đi không có tính là tài sản mà chị tính tiền trong nhà băng hay cổ phiếu vân vân?.

 6. Co oi lam on cho toi hoi ,toi da ve huu non tu nam 2017 dang lam ho so bao lanh cho gia dinh con trai cua toi , ngoai don bao tro tai chanh cua cau con re , toi co can phai phai nop ho so khai thue cua toi khong ? Luc lam don bao lanh con toi , toi da co nop ho so khai thue khi toi con di lam , nhung hien gio tat ca ho so khai thue toi da bi lac mat het ,kh toii chuyen cho o . Mong co giai dap cau hoi dum toi , vi chi con 4 nam nua la den luot so di tru giai quyet ho so bao lanh cua toi . Cam on co nhieu , chuc co va gia dinh luon an lanh hanh phuc .

 7. Hi chị Mình đang làm tờ đơn bảo lãnh tài chánh I864 cho em gái ở châu âu sang Mỹ em gái có chồng và hai con lương thu nhập của mình là 30.000 nhưng mình có hai cái nhà đã pay off (giá trị 1.100000) Vậy mình có cần người đồng bảo trợ tài chánh được không nhưng người đó là bạn thân của mình có income 60.000
  Hy vọng chị có thể cho mình ý kiến bởi vì mình là self employed Mình không đủ income để bảo lãnh cho bốn người nên mình có người bạn thân có thể đứng đồng bảo trợ tài chánh được không chị Cảm ơn chị nhiều

 8. Bảo trợ tài chính là người bảo lãnh có tài sản và thu nhập ổn định mới có thể bảo lãnh người khác vợ hoặc chồng…em đã biết rồi nhờ chị cả đấy,cám ơn chị

 9. Chi vui lòng cho e hỏi trường hợp của e dc anh trai độc thân bảo lãnh diện f4 dc 11nam rồi hiện nay anh bị bệnh thận rất nặng vừa rồi có giấy của bệnh viện chứng nhận để e dc qua thăm anh mà khi phỏng vấn ko dc chấp nhận. vậy nếu lỡ anh e bên Mỹ bệnh nặng ko mai qua đời thì hồ sơ của e có dc tiếp tục ko gì anh sống độc thân ko họ hàng gì bên Mỹ. Xin cảm ơn

 10. thu nhập tà chính bảo lãnh đi mỹ bạn chia sẽ hay bạn mới, mình tăng bạn cho bạn rồi nhé bạn thăm mình he

 11. Xem video của chị cập nhật được rất nhiều thông tin hay và bổ ích. Cảm ơn chị

 12. cảm ơn chi đã chia sẽ, em thì không rõ thông tin về bảo lãnh nhưng xem cuar chi em hiểu rõ thêm một chút

 13. Sao em đọc trên web của sở di trú hoa kỳ thì sponsor K1 visa thì không nhất thiết phải chứng minh tài chính, mà mình chỉ nộp lúc mình xin thẻ xanh, đúng ko ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *