Thuốc nam chữa Polyp túi mật

Sức Khỏe✅Polyp túi mật là bệnh gì?
Polyp túi mật là những tổn thương nhỏ có hình dạng như khối u, có cuống hoặc không có cuống do niêm mạc và tổ chức dưới niêm mạc tăng sinh tạo thành trên bề mặt niêm mạc túi mật. Phần lớn là lành tính, nhưng trong một số trường hợp có thể là ác tính. Các Polyp túi mật có thể được phát hiện bằng siêu âm, CT, hoặc MRI. Polyp túi mật là bệnh thường gặp, chiếm khoảng 7% dân số. Polyp túi mật thường gặp ở độ tuổi 40-50, tỷ lệ nữ giới bị nhiều hơn nam giới.
NGUYÊN NHÂN GÂY POLYP TÚI MẬT.
– Chế độ ăn uống: Do ăn nhiều chất béo, thịt đỏ, ăn ít chất xơ, hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia.
– Yếu tố gia đình: Các bệnh Polyp túi mật, Polyp đại tràng, Polyp trực tràng cũng có yếu tố di truyền, nếu người ruột thịt trong gia đình mắc bệnh về Polyp thì những người khác trong gia đình đó cũng có nguy cơ mắc căn bệnh này, đặc biệt là hội chứng đa Polyps.
– Do tuổi tác: Tỷ lệ người cao tuổi mắc bệnh về Polyp (Polyp đại tràng – Polyp trực tràng – Polyp túi mật) nhiều hơn những người trẻ tuổi, đặc biệt là Ung thư do Polyp gây ra.
– Sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm.
Triệu chứng:
– Với polyp túi mật thường không gây ra bất kỳ triệu chứng nào. Nhưng một số ít trường hợp có thể có cơn đau quặn mật, thường do sỏi mật kết hợp với polyp túi mật hoặc là những polyp lớn (trên 10mm) gây ra do sự co thắt túi mật, xảy ra ở vùng hạ sườn phải, đau âm ỉ, đau nhói hoặc đau từng cơn và đau sau bữa ăn.
– Bệnh nhân bị vàng da, vàng mắt khi Polyp túi mật to, viêm nhiễm gây ảnh hưởng trực tiếp đến gan, mật.

POLYP TÚI MẬT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?
95% Polyp túi mật là lành tính, trong đó: Polyp cholesterol chiếm hơn 50%. U tuyến chiếm gần 30%. Và 5% polyp túi mật có thể là ác tính.

ĐIỀU TRỊ POLYP TÚI MẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?
Điều trị bằng Tây Y: Hiện Tây y không có thuốc điều trị Polyp túi mật. Giải pháp được chỉ định thường là phẫu thuật cắt bỏ túi mật. (Thông thường với những polyp kích thước lớn hơn 1cm sẽ được khuyên phẫu thuật cắt bỏ túi mật để ngăn ngừa nguy cơ ung thư. Đặc biệt nếu, polyp có kích thước lớn 1-2cm được xem là những khối u ác tính và cần phải phẫu thuật cắt túi mật ngay).

Điều trị bằng Đông Y: Đông y Sơn Hà chuyên điều trị các bệnh về Polyp bằng bài thuốc Gia truyền hoàn toàn từ 100% cây thuốc nam tự nhiên (bệnh nhân có thể nhận biết khoảng 60% các vị thuốc), tuyệt đối không có tác dụng phụ, nguồn thuốc sạch đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Thành phần bài thuốc gồm nhiều dược liệu như: Xạ đen, Hoàng Kỳ, Uất Kim, Bán Chi Liên…chứa các hoạt chất như Quinon, Flavonoid, Saponin triterpenic, Saponin steroid, Glycyrrhizin có tác dụng phòng ngừa sự quá phát tế bào, phòng chống ung thư, hỗ trợ tăng cường chức năng gan mật, giảm hiện tượng đau bụng, đầy trướng, khó tiêu. Đặc biệt, với khả năng làm giảm tình trạng bão hòa cholesterol trong dịch mật nên có tác dụng tốt để ngăn ngừa polyp phát triển và giảm các triệu chứng do polyp gây ra…Do đó, người bệnh có thể loại bỏ được Polyp và tránh được một ca phẫu thuật không mong muốn.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh Polyp túi mật cũng như cách điều trị bằng thuốc nam, vui lòng liên hệ:
———————————-
ĐÔNG Y DƯỢC SƠN HÀ
Địa chỉ: Số 09 Ngõ 387, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.
Địa chỉ phong khám chuyên chữa Polyp uy tín, chân thành và đảm bảo.
Chúng tôi hoàn tiền 111% nếu sử dụng nguồn thuốc không đảm bảo.
Cần tư vấn, vui lòng liên hệ theo số: 0977 958282 – 0989 116 118.
Email: [email protected]

#Polyptúimật , #nguyennhangaypolyptúimật , #ThuốcnamchữahếtPolyptúimật , #Chữapolyptúimật , #Polyptúimậtvàcáchđiềutrị , #Polyptúimật7mm , #Polyptúimậtcónguyhiểmkhông

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Thuốc nam chữa Polyp túi mật

  1. Địa chỉ phong khám chuyên chữa Polyp uy tín, chân thành và đảm bảo.

    Chúng tôi hoàn tiền 111% nếu sử dụng nguồn thuốc không đảm bảo.

    Cần tư vấn, vui lòng liên hệ theo số: 0977 958282 – 0989 116 118.
    Địa chỉ: Số 09 Ngõ 387, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.

  2. Tôi bi polip tui mật 4mm thi ương thuốc lâu ko ạ .Tôi đã liên lạc voi nhà thuốc qua facebook chưa thấy phản hồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *