Thượng úy Nguyễn Xô Việt tát nhân viên bán hàng sau khi sai con lấy đồ ăn bị đình chỉ công tác

Bất Động Sản✅Thượng úy Nguyễn Xô Việt bị đình chỉ công tác sau cái tát nhân viên bán hàng, không trả tiền bị đình chỉ công tác. Chiều 11/11, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên ra quyết định đình chỉ công tác 1 tháng thượng úy Nguyễn Xô Việt (35 tuổi) sau khi người này bị tố đánh nhân viên bán hàng tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (xã Tân Phú, Phổ Yên, Thái Nguyên). Lãnh đạo công an tỉnh cho biết sẽ kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sĩ CAND, không bao che các hành vi vi phạm. Ngay sau khi nhận thông tin, Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) đã vào cuộc để xác minh vụ việc. Trong biên bản làm việc, thượng úy Việt thừa nhận hành vi và xin lỗi, hòa giải với hai nhân viên bán hàng.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : [email protected]
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : [email protected]

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/bat-dong-san/

21 thoughts on “Thượng úy Nguyễn Xô Việt tát nhân viên bán hàng sau khi sai con lấy đồ ăn bị đình chỉ công tác

  1. cái dm thằng c.a này địt bố nó dáng cấp là xỉ nhục cho hành vi bao che khuyết điểm của các ngành và lãnh đạo . trong khi đó dm chúng nó ở trong đơn vị thì nói quân nhân kỉ cương thép cái dm chúng mày có tí chức có tí quyền giám hô to gọi nhỏ với dân đel. dm gặp pải người ko biết luật ko biết pép chứ gặp pải bố mà làm nv bố mày cho cả đơn vị mày sếp hàng cầm bát theo nhau mà súc cứt. cũng là người Việt Nam! mà thấy sấu hổ vì lãnh đạo những người trụ cột của đất nc mk . lãnh đạo nv là 1 xỉ nhục to lớn của đất nc Việt Nam!

  2. Công an nhân dân cơ đấy…quen thói côn đồ ăn hiếp dân lành rồi…đề nghị bác Tô Lâm làm gì đi chứ…tôi thấy ngành của bác rất nhiều chuyện phản cảm làm mất lòng dân lắm rồi đấy…suốt ngày cái miệng cứ hô hào: đối với nhân dân phải kính trọng lễ phép…ôi thật nậc cười….

  3. Địt mẹ thằng này nhìn mặt nghênh nghênh ngáo ngáo không biết con ông tai to mặt bự nào đây…sau khi cho ra khỏi ngành nó ra đường thế nào cũng bị chém…tau mà có mặt lúc đó nó ăn dao ngay lập tức….

  4. Tác phong ăn cướp hàng ngày thành quen rồi. Bệnh nghề nghiệp thôi mong cộng đồng mạng thông cảm.

  5. Chém chết cả dòng họ nhà nó đi . Loại này sống bẩn đất . Gặp tao tao nhét cứt vào họng cả hai cha con và về tận nhà ném cứt vào bàn thờ tổ nhà nó . Dkm loại súc vật

  6. Thằng này phải giáng chức hàm nó xuống binh nhì, loại trừ ra khỏi đảng…cướp , tống ra khỏi ngành CA để làm phó thường dân. Tổ chức đám cưới cho d/u Lê thị Hiền làm vợ hai của nó . Cho chúng đánh nhau cho đến chết để trừ bớt sâu mọt của nồi canh côn an vốn đã thối từ lâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *