TIẾNG KÈN TRONG SÁCH KHẢI HUYỀN GIỜ ĐƯỢC VANG LÊN KHẮP THẾ GIỚI???

Công Nghệ✅MỘT TRONG BẢY TIẾNG KÈN TRONG SÁCH KHẢI HUYỀN GIỜ ĐÃ ĐƯỢC VANG LÊN. NGƯỜI DÂN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI NHƯ MỸ, CANADA, NGA, DAN MACH, HA LAN… ĐỀU CHỨNG KIẾN ” ÂM THANH LẠ” GẦM VANG TRÊN BẦU TRỜI (Nhấn HD để xem rõ hơn)

1. Thiên thần đầu tiên thổi kèn: Mưa đá và lửa trộn lẫn với máu ném xuống Trái Đất, 1/3 trái đất bị thiêu đốt, 1/3 cây cối bị thiêu trụi, và tất cả cỏ xanh bị thiêu hủy.

2. Thiên thần thứ hai thổi kèn: Ngọn núi rực lửa ném vào biển cả, và một phần ba biển cả trở thành máu, thiêu hủy 1/3 những gì trong lòng đại dương, gồm cả tàu bè.

3. Thiên thần thứ ba thổi kèn: Một ngôi sao lớn cháy như đuốc, ném xuống đất, mọi nguồn nước bị đầu độc khiến nhiều người chết.

4. Thiên thần thứ tư thổi kèn: 1/3 Mặt Trời, Mặt Trăng và các ngôi sao bị tấn công, do đó ánh sáng của chúng giảm đi 1/3.

Một con đại bàng kêu lớn tiếng “Khốn thay! Khốn thay!”, cảnh báo ba tai ương tiếp theo.

5. Thiên thần thứ năm thổi kèn: Xuất hiện những yếu tố gây khổ hình cho NHỮNG NGƯỜI KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG DẤU ẤN CỦA THIÊN CHÚA trong vòng năm tháng.

6. Thiên thần thứ sáu thổi kèn: Bốn thiên thần đang bị trói ở sông Êuphơrát (Euphrates) được thả ra mang theo 200 triệu kỵ binh đi tàn sát 1/3 nhân loại.

7. Thiên thần thứ bảy thổi kèn: Trên trời vang tiếng chúc tụng vương quyền của Thiên Chúa. Đền Thờ của Thiên Chúa sẽ mở ra trời và Hòm Bia Giao Ước xuất hiện trong đền thờ của Ngài.

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/cong-nghe

21 thoughts on “TIẾNG KÈN TRONG SÁCH KHẢI HUYỀN GIỜ ĐƯỢC VANG LÊN KHẮP THẾ GIỚI???

  1. Trong sách khải huyền la sự fhật..xin chúa cứu vớt những aj đả bỏ chúa ,cho họ dc quay trở ve voi chúa..?

  2. Lạy chúa xin ngài luôn tỉnh thức con luôn luôn và giữ gìn con khỏi điều ác và tội lỗi xin giúp con vì thì giờ của ngài đã đến gần lạy chúa con phó thác mọi sự trong tay chúa trong danh chúa Giêsu chirts AMEN

  3. Đây là âm thanh do hành tinh của chúng ta tạo ra mà th âm thanh cỏ cây trên hành tinh này gọp lại 1 chỗ tạo 1 âm thanh khá khó chịu nhưng nó chỉ diễn ra vài dây
    Nó giống như ở âm thanh băng Nam cực đang tan ra vậy

  4. Mình cũng một lần nghe thấy tiếng khi đang ngồi ở ghế đá trong nhà thờ nhưng âm thanh đó chỉ kéo dài hơn 20' rồi hết. Lúc đó hoảng quá ko kịp lấy điện thoại ra ghi lại âm thanh kì lạ ấy. Tin mik ik lời mik ns là thật.😇

  5. Hay an nan den ta toi loi va hay lan chuoi Man Coi that sốt sắng! Thi sẽ được Đức Mẹ Ma ri a cứu thoát trong 3 ngày tối tăm đó! Giờ đây đã vang dậy mọi người phải tinh thuc và tin tưởng vao Thien Chúa .

  6. Chua gie su da sai cac thien than thoi ken sach khai huyen da dc ung nghiem chua gie su sap den trong vinh quang de phat xet chung moi nguoi

  7. Nếu mà kèn thì có thể cánh cổng địa ngục mở ra hoặc là tận thế đã đến gần với trái đất.

  8. Man địu má có thật hả tiếng thứ nhất dc vang rồi nghe nói sau khi thổi bảy tiếng trái đất sẽ tàn rụi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *