TIN MỚI 22/11/2019 :Tướng Mỹ tuyên bố sẽ Triển Khai ” tên lửa” đến Châu á để “trân.ap” Trung Cộng

Công Nghệ✅TIN MỚI 29/11/2019 :Tướng Mỹ tuyên bố sẽ Triển Khai ” tên lửa” đến Châu á để “trân.ap” Trung Cộng

#tinmới #thờisựhoakỳ #tinthếgiới

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

26 thoughts on “TIN MỚI 22/11/2019 :Tướng Mỹ tuyên bố sẽ Triển Khai ” tên lửa” đến Châu á để “trân.ap” Trung Cộng

 1. Tụi này không hợp sức trừng trị…. Nó sẽ trở thành phát xít tàu là tại hại thế giới

 2. Con sói bị dồn vào con đường cùng không giết thì nhân loại sẽ bị chết chóc lâm vào thế chiến thứ ba..kẻ khôn đã hiểu tầm lợi hại của nạn diệt chủng mà bắc kinh hiếp khắp mọi nơi..

 3. Cả Mỹ, Nga, Âu Châu đã vì khờ khạo, ngu dốt, tham lam nhỏ nhen, đã chắp cánh, bơm máu cho Tàu Cộng!!! Để Tàu Cộng ngày nay trở thành một Tai Họa cho Thế Giới. Tổng thống Donald Trump đã nhận biết được tai hoạ này, nên hết sức ngăn chặn!!! Song đảng Dân Chủ Mỹ không biết gì mà chỉ biết là dùng tất cả mọi khả năng để chống lại Tổng Thống Donald Trump!!! Chính EU cũng như Nga đang ngủ mê không thấy Tai Họa Tàu Cộng đang ập xuống đầu họ!!! Đau đớn thay!!!

 4. Ung ho the gioi lên an hanh vị bắt nạt va lam bắt ơn tình hình khu vực
  CPVN nên phan bac dam phan song phương

 5. Bạn bè đeo gì bọn giặc tàu khựa, chỉ muốn cướp của các nước lân cận, tuồn hàng độc hại vào các nước lân cận để phá hoại đầu độc các nước lân cận,tham nho, độc ác ban thỉu nhất thế giới các nước trên thế giới hãy tây tray trung quốc về mọi mặt

 6. Đàm phán coc không bao giờ thành công vì trung quốc luôn luôn nghĩ ra trieu tro để có lợi về mình va muốn ăn cướp vùng biển của các nước láng giềng, cho lên các nước châu á tự hop va tự quyết định không cần phải có Trung Quốc, trung quốc không là gì cả,,, các nước châu á đông lòng đánh, hủy diệt trung quốc xóa sổ Trung Quốc trên trường quốc tế

 7. Trong khi Mỹ và Tây âu đã phát triển qua giai đoạn tư bản và đang bước vào giai đoạn dân chủ (gần giống với cnxh ) . Thì Tq mới vào giai đoạn tư bản để quốc ( tư bản bắt đầu giàu mạnh về kinh tế ) cộng với tư tưởng nước lớn bành trướng và man rợ tq sẽ trở thành phát xít mới điên rồ và man rợ hơn cả phát xít trước . Chúng cướp đất trả thù và bất chấp hậu quả mà chúng sẽ phải gánh . Bọn chúng ngu vì lợi dụng bất ổn của thế giới do Nga làm bất ổn và liên minh châu âu rối ren lại lợi dụng ông OMA dân chủ khò trong khi chúng quân sự còn thiếu . Chúng không ngờ có một người như ông Trump lại lên làm tt nên gặp khó . Nhưng tư tưởng và mưu đồ của chúng đã được viết vào sách giáo khoa chờ dân chúng học từ những năm 60 của thế kỷ trước rồi . Cùng chờ xem Mỹ sẽ giải quyết thế nào thôi chứ eu và Việt thì nhìn nhau mà thôi chứ không giúp được gì .

 8. CN thực dân, bành trướng của TQ trg t.k 21 vô vàng chông gai, khó làm vì luật lệ t.g rõ ràng và mọi nc đều p.t, văn minh hay hùng cường. Giá quay về t.k 16, 17, TQ có thể dễ ăn. Anh thực dân "Tập" sinh nhầm thế kỷ.

 9. Anh tập hút dầu bãi tu chính nhanh lên. Lâu ngày các Em là trọng ngân phúc không trả lời được với dan Em ngân đã bắt tay anh tập rồi mà sao chậm thế ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *