Toàn cảnh SEAO FORUM 2019: TV 8K 98 inch,máy giặt, tủ lạnh thông minh đến từ Samsung

Công Nghệ✅Tại sự kiện thường niên Diễn đàn Điện tử Đông Nam Á và châu Úc (SEAO Forum), Công ty Điện tử Samsung đã giới thiệu nhiều dải sản phẩm TV 2019 thuộc dòng QLED và Lifestyle. Trong khi các sản phẩm thuộc dòng QLED sẽ cho ra các khung hình chất lượng đẳng cấp thế giới thì “The Frame” có thiết kế hiện đại có thể thích ứng với bất kì không gian nội thất nào. Cả hai đều sẽ được bán ra vào tháng 3 tại thị trường Đông Nam Á.

Đánh dấu kỷ niệm 10 năm, Diễn đàn Samsung năm nay là một nền tảng để chia sẻ chiến lược kinh doanh và tầm nhìn của công ty với các đối tác quan trọng. Với vị thế dẫn đầu thị trường ngành công nghiệp TV trong 13 năm, Samsung đã công bố toàn bộ dòng TV QLED 2019 của mình sẽ có mặt tại hơn 60 thị trường trong năm nay. Công ty sẽ tiếp tục không ngừng gia tăng thị phần TV 8K để duy trì ưu thế vững chắc trong thị trường TV cao cấp.
#SEAOForum #TV8K #Techrrum
?? TECHRUM VN là kênh giải trí công nghệ với mong muốn đem đến những thông tin, video mới, nóng và hấp dẫn về công nghệ cũng như các câu chuyện xoay quanh trong thời buổi hiện đại số
??? Gia nhập diễn đàn TECHRUM:
– Truy cập Fanpage:
– Website:
– Contact: [email protected]

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://espace-risque.com/category/cong-nghe/

1 thought on “Toàn cảnh SEAO FORUM 2019: TV 8K 98 inch,máy giặt, tủ lạnh thông minh đến từ Samsung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *