Tôi Nướng Bánh Có Độc Mừng Sinh Nhật Của Mẹ Kế || Hoạt Hình Chuyện Kể Có Thật Hay Nhất

Giải Trí✅★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN [email protected]

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Hi, các chàng trai và cô gái! Tôi tên là Molly và tôi mười bốn tuổi. Tôi đã từng nghe nhiều câu chuyện về người mẹ kế xấu tính đã gây ra những khốn khổ cho cuộc sống của những người kể chuyện. Câu chuyện của tôi cũng là về mẹ kế Regina của tôi, nhưng có một vài thứ có thể khiến bạn ngạc nhiên, và thậm chí là gây sốc! Vấn đề là dì Regina đã phải vào bệnh viện vì sai lầm của tôi, và sức khỏe của dì đang gặp nguy hiểm. Nhưng tôi không hề muốn điều này xảy ra! Vâng, có lẽ tôi cũng muốn… nhưng tôi thề sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì để gây ra chuyện như vậy.

Dì Regina bước vào cuộc đời tôi gần ba năm trước. Và, bạn thấy đấy… chúng tôi không hề hòa hợp. Cha mẹ tôi ly hôn, và việc chia tay của cha mẹ sẽ dẫn đến hệ lụy cho những đứa trẻ, và tôi cũng không ngoại lệ. Sau khi ly dị, tôi ở với cha. Mẹ tôi là tuyệt nhất, tôi nói chuyện với mẹ trên Skype mỗi ngày và dành mỗi cuối tuần với bà ấy, nhưng mẹ tôi không thể đi bộ và chỉ có thể đi lại nhờ vào một chiếc xe lăn. Và khi mẹ và cha tôi chia tay, tôi vẫn còn là một đứa trẻ, cha tôi đã quyết định rằng việc chăm sóc tôi một mình sẽ quá khó khăn đối với mẹ, vì vậy họ đã đồng ý rằng sẽ tốt hơn khi tôi ở lại với cha.

Vì vậy, trong một vài năm sau, tôi sống với cha, và đó là một khoảng thời gian đẹp. Chúng tôi đã xem phim hoạt hình cùng nhau mỗi đêm, đã đi về nông thôn để dành một chút thời gian trong rừng, chúng tôi đi dạo trong công viên, chơi đùa với nhau và cùng thả diều… Khi Cha nhận thấy tôi rất thích các hoạt động ngoài trời, thậm chí ông còn hứa rằng chúng tôi sẽ có một chú chó. Nhưng sau đó, thay vì chú chó, bố lại mang về dì Regina.

Cha tôi đã không nói với tôi bất cứ điều gì về bạn gái của mình. Vì vậy, khi ông quyết định rằng dì Regina và tôi cần gặp nhau, tôi bị mất kiểm soát với tình hình này – cha tôi và dì Regina đã đính hôn, và ngoài ra, dì Regina cũng muốn có một đứa bé! Tôi nghĩ về chuyện này rất nhiều, có lẽ Cha tôi muốn kết hôn với dì Regina bởi vì cô ấy đã mang thai… tôi không thể thấy lý do nào khác để họ ở bên nhau. Tôi chắc chắn rằng dì Regina không phải là người phù hợp với cha mình, bởi vì dì ấy rất hoàn toàn khác với mẹ tôi!

Và cuối cùng, sinh nhật của dì Regina cũng đã đến! Cha tôi đã báo với dì ấy rằng tôi đã chuẩn bị cho dì một ngạc nhiên, vì vậy dì không mời khách, thay vào đó, dì chọn cách ăn mừng sinh nhật cùng với gia đình. Bữa ăn tối đã thực sự tốt đẹp và dì Regina thực sự rất thích bánh của tôi – dì ấy chụp rất nhiều ảnh với nó và đã đăng chúng trên Instagram, với một nhận xét rằng tôi tốt bụng và chu đáo như thế nào, như con gái thứ hai của dì ấy vậy.

Nhưng gia đình hạnh phúc không được lâu. Sau khoảng một giờ rưỡi, dì Regina bắt đầu cảm thấy không ổn. Da trên mặt và tay trở nên đỏ, và dì ấy bắt đầu ho và thậm chí bị nghẹn. Cha và tôi đã rất hoảng sợ, bởi vì những biểu hiện này chưa bao giờ xảy ra với dì Regina. Chúng tôi gọi 911, và dì ấy đã được đưa đến bệnh viện.

Sau đó các bác sĩ nói với cha tôi rằng, nếu chúng tôi không gọi xe cứu thương ngay lập tức, có thể dấn đến hậu quả khó lường – dì Regina bị dị ứng mãnh liệt và dữ dội với một cái gì đó. Điều này chưa bao giờ xảy ra với dì, vì vậy cả dì ấy, và cha tôi cũng không biết rằng đó là dị ứng. Các bác sĩ, hỏi chúng tôi, liệu dì có ăn một cái gì đó không bình thường hoặc kỳ lạ không. Cha tôi có thể không nhớ, nhưng tôi nhận ra rằng đó chính là thanh long – dì Regina ăn nó rất nhiều. Vì vậy, tôi phải thú nhận, đó chính là nguyên nhân sống còn.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/giai-tri

21 thoughts on “Tôi Nướng Bánh Có Độc Mừng Sinh Nhật Của Mẹ Kế || Hoạt Hình Chuyện Kể Có Thật Hay Nhất

  1. Xin vui lòng nói cho tôi biết bạn nghĩ gì về chuyện này? Nếu bạn cũng đang sống với mẹ kế của bạn hoặc dượng, họ là người tốt hay bạn chỉ ước rằng giá như họ chưa bao giờ tồn tại? Xin vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận và đừng quên thích câu chuyện của tôi nhé.

  2. mẹ kế ác độc chỉ có trong phim tấm cám thôi chứ ba mình cungc có vợ hai là mẹ kế của mình mẹ hiền lắm và đã có một đứa em trai mình thương em lắm mẹ mình cũng sắp có chồng hai mình có tới hai ba hai mẹ và hai em sướng thương em lắm mình giống y trong truyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *