Tóm lược truyện Đếm Ngược Thời Gian 3,2,1

Đọc Truyện Online✅

“Truyền thuyết bảo rằng mỗi gia đình bạn số đông là nửa vòng tròn không hoàn chỉnh, chỉ khi mua được một nửa định mệnh của bản thân mình, mới chắc là biến thành một vòng tròn trọn vẹn, từ nay về sau chẳng còn ân hận tiếc…”

Trình làng truyện Đếm ngược thời gian 3,2,1

Tác giả: Lê Phách
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Đếm ngược thời gian 3,2,1

Trong trường học, thanh danh của Khưu Chương luôn luôn chói lọi, cừ khôi trượng, biến cậu hóa thành truyền thuyết. Năm thứ nhất đang là hội trưởng hội học sinh cũng nam sinh đẹp trai nhất trường…. Gần như hào quang đấy quan tâm ở một mình, chính là Khưu Chương.

Cô nhóc bự Nguyên Tiêu ngồi cộng bàn sở hữu cậu tự dưng cũng sẽ được hưởng ké ít lợi lộc. Chẳng hạn như các nàng sinh thường Tặng Kèm bánh ngọt chocolate, hộp cơm trắng tình yêu, còn tồn tại bình thủy tinh đựng cả nghìn nhỏ hạc giấy hay nghìn ngôi sao, dẫu vậy Khưu Chương vô tình từ chối, đề xuất đầy đủ thứ này hầu như rơi vào tay nhóc Nguyên Tiêu siêng đi ăn miếu.

Ẳn các cũng như rứa, hẳn nhiên đang béo ra, con ốm vốn dĩ chưa ốm một chút nào càng ngày trở nên béo ra hơn.

Khưu Chương chẳng nhiệt tình hầu hết món đá quý kia sau cùng rơi vào tay ai cũng đúng bài toán bởi cậu ném mang đến Nguyên Tiêu đồ ăn nhưng mà dáng các bạn cô sắp đến bành trướng thành thùng nước cho nơi. Dù sao đừng làm cho phiền cậu là có lợi rồi.

Còn Nguyên Tiêu mỗi lần ăn bánh ngọt các người vợ sinh Tặng Ngay để lấy lòng thì cũng mềm lòng, bởi Anh chị em gái có lợi bụng giữa con đường thấy sự bất bình nhưng mà tha đã vô thức lảm nhảm rỉ tai Khưu Chương:

“Tôi nói này Khưu Chương, các teen girls bởi vậy, sao cậu chưa mua một em vừa ý?” Đáp lại cô là âm thanh ngòi bút sột soạt bên trên giấy, anh chàng nhếch đôi môi mỏng, vướng lại đến Nguyên Tiêu một nét vẽ cương nghị đẹp tuyệt bên trên sườn bên.

Nguyên Tiêu mặc kệ, bị coi thường cơ mà cũng từng xấu mặt mãi rồi: “Tôi nói này Khưu Chương, cậu đừng gồm lạnh nhạt như rứa được chưa, bởi vậy đã làm cho chấn thương nhẹ chị em căn nhà người nhà ta! Nếu không, hay là bên tôi Ra mắt mang đến cậu?”

anh chàng đang không ngẩng lên, làm tiếp làm cho bài xích tập, bất cứ lúc nào bỏ ra một tờ giấy chi chít chữ đưa đến cô:”Ơ?”

Nguyên Tiêu liếc thấy ánh bên trời đổ xuống khuân mặt hoàn mĩ của cậu, vừa xinh đẹp vừa chói mắt Vậy nên khiến cô thiết yếu không bít mắt, đậy đi thứ ánh sáng chói lọi kia, lao động trí óc cô trở nên trống rỗng, mơ mơ màng màng.

anh chàng không phát hiện ra sự thất thần của cô ấy, hờ hững nói: “Cậu rảnh thân thương chuyện của tớ do vậy đưa ra bằng làm mấy mẫu bài xích tập này đi”

“Tại sao muốn tôi làm bài bác tập chứ?”

mặt môi cậu hiện lên nụ mỉm cười nhàn nhạt lạnh lùng, đôi môi mỏng dễ thương lại thốt ra phần đa câu nói làm cho mọi người nghe đủ sức tức chết: “Cậu đang liên tục chạm chán đèn đỏ trong cha bài bác soát sổ toán rồi, ngốc như nuốm, ra quanh đó đừng có nói là gia đình bạn cộng bàn có tôi”

“Cậu”

chưa canh cho cô nhóc bùng nổ như núi lửa, Khưu Chương “xoạt” một tiếng, do dự đổi mới đâu ra một cây kẹo biển lô, nhét vào trong tay con bạn. Nguyên Tiêu vừa thấy kẹo đại dương lô, hàng chân mày đang nhíu chặt cũng lập tức dãn ra. Teen girls bé dại mau lẹ vắt lấy, cắm kẹo hồ lô, trong mắt cô bọt hồng hòa bình cất cánh tung tóe.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

“Bạn Khưu Chương là hàng đầu, tớ cực kì yêu bạn!” Nghe đầy đủ lời này, gương mặt trắng nõn của anh chàng liền có mặt màu ửng hồng cũng như gồm cũng như không: “Tiểu Quai*, mang đến khi nào cậu bắt đầu dường như quăng quật loại thói quen ăn uống kẹo này hả?” Cậu liếc cô một loại, lẩm bẩm mấy câu rồi kéo dài vùi đầu có tác dụng bài bác.

Bị có tên thường gọi là Tiểu Quai đối với Nguyên Tiêu bảo đảm không phải sự sỉ nhục cao nhất đời! Nguyên Tiêu bất chấp, trợn tròn đôi mắt trong veo có ý đồ đánh mang lại hủy diệt khí cố của đối phương, thành tựu Khưu Chương chưa thèm quay đầu lại, chỉ mắng khẽ: “Bạn Nguyên Tiêu, đề nghị người thu lại ánh nhìn đờ đẫn đấy”

“Cậu” Cô giận run, cậu quay sang nhìn, con ngươi của cô ý đen long lanh cũng như nước, rất là đáng yêu, cậu chăm chú chú ý cô một lúc lâu, ngẫu nhiên vươn tay nhéo đôi má hồng của cô, thì thào tự nói: “Không thể hiểu nổi sao khuôn bên này có vẻ tròn cho thế….”

Nguyên Tiêu trố mắt, nghiến răng nghiến lợi, chán chưa bi đát nói gì.Từ ngày đầu tiên – ngày khai giảng cấp ba, cô phải nghĩ – các bạn Khưu Chương này…. Kiên cố cậu ta là người được phái tới để đày đọa cô!!!

Lần đầu tiên gặp gỡ Khưu Chương đang xảy ra chuyện bên cạnh ý muốn.Mọi sự bựa hổ cô đã được trải nghiệm trong ngày khai giảng ấy. Nếu cũng như quấy rầy chúng ta hoa hậu giảng con đường nào đấy tỉnh tò sở hữu trai đẹp nào đó đã là không hay ho gì, vì thế, các bạn ko kể cũng như cô đột nhiên bị nam hero chủ yếu kéo ra, ép hỏi tên tuổi, đây không hề là giai ép cô ra làm cho bia đỡ đạn để đỡ mất bên vậy nên gì?

Thời tiết mùa hạ sáng sủa không mây.

“Nguyên Tiêu? Cậu quả nhiên là Nguyên Tiêu.”

Khi đấy, được quan tâm nhiều người vợ sinh số đông thấy “Khối băng Nam Cực” Call tên cô, đôi mắt lấp lánh ánh sao, sáng bùng cháy rực rỡ đến nỗi khiến cô có cảm giác hít thở không thông

“Đúng rứa, bên tôi biết bạn sao?” Cô ngỡ ngàng chú ý anh chàng tuấn tú trước mặt, thật sự không hiểu bởi sao cậu ta vui vẻ như vậy?

“Tôi là Khưu Chương, cậu không nhớ bên tôi sao?” Sắc bên anh chàng thay đổi, cậu ngạc nhiên quan sát cô, niềm vui trong mắt chốc lát thay đổi sương mỏng đọng bên trên lá buổi sáng mai, lạnh lẽo chết người.

Nguyên Tiêu thốt nhiên rùng tổ ấm một cái”Này nhà bạn, người thân nhận nhầm các bạn rồi”

Cô tránh tay cậu ra, chạy trối chết, hầu hết chưa biết đôi mắt lạnh lẽo nhưng mà Bên cạnh đó với ý cười giáo thảo Khưu Chương đằng kia đang dán vào bóng lưng chạy trốn của cô ấy.

Ngày hôm sau, toàn trường xôn xao về rượu cồn thái của ngôi sao bắt đầu. Nói đơn giản là bạn teen Khưu Chương lớp A dữ thế chủ động yêu càu chuyển sang lớp F. Gia sư lớp A cực kì căm phẫn, có tác dụng ầm hết cả lên. Lần khần sự việc ấy đã được cập nhật cần làm gi, đợi cho đến lúc công bố bản kê khối, danh sách lớp, người nhà bắt đầu ngạc nhiên bắt gặp ra gia sư lớp A hóa thành cô giáo lớp F, nhưng Khưu Chương, đang chuyển sang lớp F cũng như nguyện vọng.

Được rồi, coi là chuyện cũ nghĩ lại cơ mà kinh.

Ngày qua ngày, chớp mắt một dòng đã hai năm. Nguyên Tiêu trẻ người non dạ, ngốc nghếch, chỉ là như tờ giấy trắng. Tuy vậy mà… chạm mặt Khưu Chương, ai biết là phúc hay là họa…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *