Tóm lược truyện Lão Công mờ ám

Đọc Truyện Online✅

Cô dám đem kính xe có tác dụng gương soi, còn đần cười, sau cuối bắt gặp bên trong xe tất cả người! Gia đình ngồi bên phía trong xe chính là Tổng giám đốc C.ty cô, kề bên còn duy nhất mỵ thiếu nữ nhưng mà áo cô ta đã biết thành tháo hết một nửa !Sự thật minh chứng, cô sẽ phá hư “chuyện tốt” của họ ! Quả thật chính xác là xui xẻo !

Trình làng truyện Lão công mờ ám

Tác giả: Minh Tinh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lão công bất chính

“Quý tổng, ngài xuất ngoại trong khoảng bây giờ, buồng chiến lược sẽ dựa theo yêu cầu của ngài viết chiến lược tuyên truyền, hóng khách sạn ở Paris được khánh thành thì liền triển khai hoạt động quảng bá.”

“Vì sao cần chờ cho khánh thành bắt đầu có vẻ quảng bá?” Quý Tiệp vừa đi tới đại sảnh công ty lớn Lôi Dương, mau chóng có một số người đi mang đến báo cáo quá trình, mà lại anh chẳng hề dừng lại mà sẽ giữ vững đi thẳng mang lại thang máy.

Anh mặc cỗ trang phục Versace màu trắng, tứ thái trông khôn cùng nhàn nhã, vẻ bên hiện vài tia bất phải đời nhưng mà cũng chưa làm cho mất đi khí chất cao cả trên tổ ấm anh, khi anh nhướng mi lại có tác dụng vẻ mặt càng thêm nghiêm nghị.

“Vâng, chúng tôi vẫn hiểu.” người nhà cấp bên dưới kia mồ hôi nhễ nhại gật gật đầu ra vẻ hiểu ý.

Anh bước vào cầu thang máy, tình cờ xoay các bạn, hạ lệnh: “Nhớ kỹ, các người trong gia đình bắt buộc lưu ý đến vấn đề tuyên truyền, tôi không nghĩ nên nhắc lại lần thứ hai.”

“Vâng, vâng, tôi hiểu rồi.” mặc dầu thấy thang máy gần đóng cửa, đội ngũ nhân viên cung cấp dưới sẽ bự tiếng chỉ dẫn, sợ rằng Quý Tiệp chưa nghe được.

cán bộ nhân viên của tập đoàn Lôi Dương người nào cũng biết đề xuất đối sở hữu quá trình của Quý Tiệp cực kỳ cao, chưa ai được sai sót gì cả, nếu khi họp, ai hy vọng báo cáo giải trình thì tuyệt đối chuyện ấy đề xuất vô cùng cần thiết, nếu như không đề xuất thì chúng ta hàng đầu tự giải trình riêng có anh, miễn cho cuộc họp bị đứng vững lê thê.

Quý Tiệp bước đến văn phòng công sở ở tầng cao nhất, thư cam kết của anh sẽ đứng ở cửa ngõ ngóng sẵn, nhưng vẻ bên cũng chưa tránh được sợ hãi, “Quý tổng, hoan nghênh về nước.”

Anh khẽ đồng ý, “Đêm văn kiện mấy ngày gần đây để trên bàn chúng tôi, sẵn pha mang lại chúng tôi cốc café.”

“Vâng.” Thư cam kết không dám chậm rãi, vừa nói hoàn thành là đi cho bàn làm việc để soạn văn kiện, sau đó chạy Cấp Tốc đi pha café.

cửa phòng bật mí, ngôi nhà được cấu tạo tuy bình thường mà lại không bớt phần đẳng cấp, chú ý hầu như đồ vật trang trí ở trong phòng thì cũng đủ hiểu gia chủ căn phòng này tất cả phẩm do bao lăm.

Quý Kiệt nới lỏng caravat, túa áo khoác bên cạnh, rồi đi mang lại sofa ngồi xuống. Anh vốn định nghỉ ngơi một chút, ngờ đâu mới vừa ngồi xuống thì điện thoại đã vang lên, quan sát tên hiện ra bên trên màn hình, anh khẽ chau mày, ngần ngừ chưa hy vọng bắt máy, hóng điện thoại vang một lúc lâu anh new bấm nút lý giải.

“Chuyện gì?”

“Cậu về Đài Loan rồi sao?” mình gọi mang đến đó chính là đồng bọn của anh ý – Đinh Dục Thần.

“Nhảm nhí, cậu chẳng hề nữ giới của bản thân mình, làm cho quái gì nhưng về tối ngày cứ điều tra thành viên gia đình thế?”

“Ai chọc giận cậu à? Làm gì cơ mà nổi giận cụ.”

“Cậu. Tổ ấm vừa xuống máy cất cánh là chớp nhoáng mang đến C.ty, tưởng được nghỉ ngơi chút thì lại có thêm kẻ điện thoại tư vấn điện thoại quấy rầy.” Anh biết rõ nếu nhưng mà không bắt điện thoại, kiên cố Đinh Dục Thần đã Hotline hoài.

“Mình còn nghĩ cậu cuồng buôn bán, chưa ăn uống, không uống, chưa ngủ, có thể chết ở văn phòng và công sở rồi chứ.”

Quý Tiệp khẽ cười một tiếng, uể oải nói, “Mình cũng đã và đang đợi ngày đấy cho, nhưng nếu chết ở công sở thì cực kỳ vô lý.”

“Nếu quân nhân thì anh dũng hy sinh ở chiến trận, còn thương nhân như cậu bị tiêu diệt ở văn phòng công sở, không phải sao ?”

giờ đây, thư ký kết gõ cửa bước vào, cô đi đến khu vực Quý Tiệp vẫn ngồi, đặt phần văn kiện và bóc cà phê lên bàn, “Quý tổng, cafe và văn kiện ngài yêu cầu đây. ”

Anh dùng vai kẹp sát điện thoại vào tai, vươn tay lấy phần văn kiện lên coi, tuy vậy miệng đang liến thoắng nói chuyện có Đinh Dục Thần, ” Đúng rồi, người đứng đầu Trần vẫn giải trình với thành viên chuyện ký hợp đồng, về sau gồm chuyện gì thì cứ trực tiếp tậu ông ta, mọi người vẫn giao đến ông ta toàn quyền cáng đáng. ”

“Nhắc tới chuyện này, tổ ấm new nhớ 1 chuyện.”

“Chuyện gì ? Hợp đồng có trục trặc sao ?”

“Không, là trợ lý lân cận của chủ tịch Trần gồm vấn đề….” Đinh Dục Thần thốt nhiên nổi giận.

Quý Tiệp một mặt nghe điện thoại, một bên xem kỹ văn kiện, thư cam kết đã định rời khỏi văn phòng và công sở thì bị anh điện thoại tư vấn lại, “Thư ký kết Tôn, phiền cô giải thích dùm bên tôi tính năng này, vì chưng sao Bảng Báo Giá của tập đoàn Viễn Đông lại chưa giống mang báo giá trước đây mà lại bọn họ đưa qua ?”

từ đầu đến chân thư ký kết Tôn cứng đờ, nhanh nhảu xoay thành viên gia đình, chú ý ngón tay anh vẫn chỉ ở phần Báo Giá, cô bồn chồn khuyên bảo, “Thực xin lỗi Quý tổng, chúng tôi nghĩ chắc hẳn rằng tôi thiếu cẩn trọng đánh nhầm.”

Sắc bên anh trầm xuống, giọng nói lạnh như băng, “Tôi nghĩ chắc chúng tôi cũng không có khả năng nhưng tiếp tục mời cô buôn bán.”

Thư ký kết Tôn bị bộ dáng của anh ấy làm cho sợ cho phát khóc, “Tôi…. Bên tôi nhanh chóng sửa ngay.”

>> tìm hiểu thêm menu truyện Đam mỹ h sm

nhưng mà anh cũng chẳng mềm lòng gì, cơ mà khẩu khí càng hung tợn hơn, “Không cho phép khóc, mong khóc thì đi ra ngoài cơ mà khóc, tôi không đề xuất thư cam kết cơ mà cứ rượu cồn đụng chuyện là khóc.”

Thư ký Tôn nghe các giọng nói dữ tợn của anh ấy, cô chưa dám khóc nữa, nước mắt cũng không dám nhỏ 1 giọt, chỉ dám run run bờ vai nhỏ xíu đáng thương, đứng ấy đợi anh nói tiếp.

Quý Tiệp quát lên, “Đi ra xung quanh, tôi sẽ nói mang cơ quan nhân sự ngày mai chuẩn bị sếp quá trình khác cho cô làm.” Thấy cô khóc do đó, với lại cô công tác cũng siêng năng, anh chưa đuổi cô là may lắm rồi.

“Quý tổng….”

“Đi ra ngoại trừ. Lát nữa Điện thoại tư vấn giám đốc phòng nhân sự lên đây.”

Thư ký Tôn sợ tới mức bên mày tái mét, vừa new thăng chức làm cho thư ký đến tổng người đứng đầu, cô còn đã vui mừng do được thăng chức, rồi tiền lương tăng gấp bố lần, cô còn ao ước có thể từ chim sẻ đổi thành phượng hoàng, thấp nhất là cũng hy vọng làm lâu dài hơn cụm thư cam kết trước, cao cấp có tác dụng được hơn nửa năm.

nhưng mà làm không đến 3 ngày, cô liền cảm giác các bước rất khó khăn. Làm cho mới hơn một tháng, cô đã trở nên giải pháp xử sự cũng như tác phong của anh làm cho stress thần kinh, mỗi ngày mang lại công ty đa số nom nớp lo sợ. Nhưng mà làm cho được 2 tháng tính tới ngày nay, cô lại bị điều chức.

“Đã biết, Quý tổng.” Nói chấm dứt cô chạy như cất cánh bật dậy khỏi phòng.

Đinh Dục Thần nghe được đông đảo chuyện qua điện thoại, nhịn không được cơ mà cười, “Cậu lại đổi thư cam kết sao ?”

“Mình chần chừ tại sao các cô đấy quan yếu dứt tốt quá trình.” Mấy thư ký của anh suốt cả ngày để chất xám đâu đâu, còn nếu không mặc áo mỏng tanh thì cũng chính là áo sơmi ngắn cũn cỡ, hở cả rốn, nếu như không thì mặc váy cực kỳ ngắn, đồ vật gi cũng đều có cả.

“Đó là do lỗi của cậu.” Đinh Dục Thần châm chọc nói, nếu Quý Tiệp đừng quá đẹp trai, cơ mà là ông sếp bụng bia, đầu hói, thì mọi chuyện chẳng gồm gì khó hiểu cả.

“Đúng rồi, nãy cậu nói trợ lý của người có quyền lực cao thế gian nào ? Nhà bạn nhớ Hình như cô ta kêu là Ngô…..” Ngô cái gì đấy ! Anh thật chưa nhớ nổi.

“Là Ôn gia Hinh.” Đinh Dục Thần nghiến răng nghiến lợi nói, “Cô ta được bổn thiếu gia đây chú tâm, là phước mấy chục đời, cầm cố mà cô ta dám ở trước bên người nói tổ ấm là đồ hạ lưu, đê tiện.”

“Cái gì ?” Quý Tiệp khôn cùng ngạc nhiên, tò mò lần khần Ôn gia Hinh là nhiều loại thiếu phụ nạm nào khiến đến bạn bè của anh ấy yêu cầu nổi điên do đó.

“Mình thấy cô ta làm việc cũng có lợi, ý muốn mời cô ta cần dùng cơm trắng, ai ngờ cô ta lại nói mình cảm thấy không được tứ giải pháp, còn nói hy vọng đi ăn uống cơm sở hữu cô ta thì ít nhất cũng chính là tổ ấm có dung mạo khôn cùng sao, giàu như tỉ phú Bill Gates, chỉ số IQ cao, tức nhất là cô ta còn ý muốn người nhà đi kiểm tra xe chỉ số IQ của bản thân mình là bao nhiêu, sợ bản thân bị thiểu năng…. ” Đinh Dục Thần càng nói lại càng to tiếng hơn.
>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *