Tóm lược truyện Nữ giám đốc bên cạnh Binh Vương

Đọc Truyện Online✅

Anh là vương binh rất cấp cho của Hoa Hạ, đồng thời cũng chính là người có quyền lực cao của công ty Chiến Long dương gian sợ hãi.

Ra mắt truyện chị em chủ tịch kề bên binh vương

Tác giả: Thất Dạ Vô Tịch
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện nàng giám đốc ở kề bên binh vương

“Lục Thiên Long, anh đấy, anh đi có tác dụng mới nửa tháng nhưng mang đến muộn mười ba lần rồi!”

Trong công sở, Vương Oánh chửi ầm lên vào bên Lục Thiên Long.

Cô hy vọng tức điên lên, làm cho trưởng phòng nhân lực lâu Bởi vậy nhưng mà đây vẫn là lần đầu tiên đụng đề nghị cán bộ nhân viên không an toàn gắng này.

Đi có tác dụng đến trễ còn chưa tính, tổng cùng mười tư ngày, mang đến muộn mười tía lần, năm lần là buổi sớm 9 giờ new mang đến, sáu lần là giờ chiều 2 giờ new mang lại.

Lần này càng cạnh tranh hài lòng hơn, sáu giờ tan, sáu giờ bớt mười anh ta mới đến?

“Nhân viên nào cũng đúng anh thì công ti sớm phá sản là chưa nói quá đâu!”

Vương Oánh vô cùng gắt, Lục Thiên Long này là lái xe của công ty lớn Phượng Hoàng, dường như năm sáu lái xe khác của công ti, bình thường đảm trách vấn đề đón khách và giao nhận hàng.

hôm nay cô tự tổ ấm tới đội đột kích bình chọn kỷ nguyên tắc làm việc, rốt cục chộp được tên khốn này!

>> Đọc thêm thể loại Truyện sắc

Nếu không phải hiện giờ công ty vẫn đứng trong thời kỳ phát triển, tài xế tạm thời không được cần dùng, chưa thì ngày nay cô đang đuổi thẳng cổ tên có hại này rồi.

Lục Thiên Long mặc áo cộc quần jeans đứng trước mặt Vương Oánh, anh cũng khá ấm ức, lúc ấy anh chưa đến đi có tác dụng, chỉ tới lấy đồ, tại sao lại thường gọi là mang đến muộn, cụm nhất cũng chỉ là bỏ bễ các bước thôi.

mà lại anh vốn chẳng để mấy lời phê bình này vào trong lòng, thậm chí ngay cả Vương Oánh nói vật gì anh cũng không nghe rõ, hiện nay mọi tâm bốn của anh ấy gần như đặt lên tổ ấm Vương Oánh.

Hai mươi lăm sáu tuổi, khuôn bên Vương Oánh cũng ko kể là dễ thương xuất chúng, cộng lắm chỉ được coi là cô bé xinh tươi khả ái, nhưng lại dáng chúng ta này, chuẩn xác cao nhất.

Trước lồi sau cong, Nhiều hơn hôm nay cô còn mặc đồ domain authority bó black color, bên ngoài khoác sơ mi trắng, ngọn núi cao lêu nghêu cứ ngỡ hình như lao ra bất cứ lúc nào, chính xác là sóng gió mãnh liệt.

Cô ngồi trước mặt Lục Thiên Long, từ góc độ này, càng bổ xung chấn rượu cồn nhân tâm!

“Đẹp quá!” Lục Thiên Long thế lòng cảm thấy không được cơ mà tán thưởng!

“Anh nói chiếc gì?” Vương Oánh bước đầu tiên là sửng sốt, ngay sau ấy giận bắt buộc tả! “Lục Thiên Long, anh vẫn có tác dụng gì!”

“Không có tác dụng gì mà, chính là tùy tiện nhìn!” Lục Thiên Long chưa một chút nào bít ẩn nói.

“Nhìn vật gì mà lại nhìn? Cảm thấy không được nhìn!”

“Không mang đến chú ý thì và đúng là lãng phí!” Lục Thiên Long lẩm bẩm nói: “Hơn nữa quan sát vài lần cũng chưa bị teo nhỏ lại đâu!”

“Đồ, đồ đồi bại!” Vương Oánh tức đỏ mắt.

Cô được coi là thiếu phụ Diêm Vương thiết diện ở công ti, nhân viên quan sát tháy cô cũng không dám thở to gan lớn mật, thay nhưng mà bây giờ kẻ này còn dám công khai comment về dáng gia đình cô!

>> Đọc thêm list Ngôn tình quân nhân

“Lục Thiên Long, anh bị đuổi bài toán rồi!”

“Đuổi việc? Không phải chứ? Chúng tôi chỉ nhìn có những lần thôi nhưng đã trở nên đuổi vấn đề rồi à? Bao gồm bất công quá không vậy?” Lục Thiên Long cảm giác người trong gia đình còn oan hơn cả Đậu Nga.

chũm mà lại mắt đang nhìn vào người Vương Oánh cũng như cũ, nếu thật sự bị đuổi vấn đề, về sau có tác dụng gì còn cách nhìn, giờ phải nhìn mang lại đã đi được thôi.

“Anh đi ra không tính mang đến tôi!” Vương Oánh chuẩn bị tức điên rồi.

“Đi ra ko kể thì đi ra ngoài! Dù sao cũng nhìn đủ rồi.” Lục Thiên Long huýt sáo quan sát Vương Oánh, mỉm cười hì hì xoay gia đình bạn.

Điện thoại Vương Oánh thốt nhiên vang lên.

“Chào người có quyền lực cao, tôi là Vương Oánh. Dạ, cô đề nghị sử dụng xe? Bây giờ sao? Được!”

“Lục Thiên Long, anh quay lại đây cho tôi!” cụp điện thoại dứt, Vương Oánh nhìn Lục Thiên Long vẫn sắp đến bật dậy khỏi cửa, không biết một chút mới Gọi anh ta về.

“Bảo bên tôi ra ngoài thì chúng tôi bắt buộc ra ngoài, giờ bảo bên tôi về thì tôi đề xuất về. Nạt người quá thể đáng thế?” Lục Thiên Long quay đầu lại nói.

Vương Oánh thật mong muốn xông lên giết tên cà chớn này.

“Lái xe của người đứng đầu đang nghỉ, giờ giám đốc sử dụng xe cơ mà các lái xe khác gần như tan tầm rồi, anh đi!”

“Không đi! Bên tôi đã biết thành đuổi việc rồi!” Lục Thiên Long trực tiếp lắc đầu.

Vương Oánh hít sâu một hơi, nói: “Tôi rút lại lệnh đuổi việc!”

“Thay đổi xoành xoạch là điều buổi tối kỵ của người tiêu dùng, cô coi chính thức quyết định cũng như trò nghịch, không thấy làm cho mất mặt công ty sao?” Lục Thiên Long nghiêm túc nói.

Vương Oánh thất khiếu bốc khói, khôn xiết ước ao một đầu đâm qua cộng tên hỗn đản này đồng quy vu tận.

“Phải có tác dụng gì thì anh new Chịu đựng đi?”

“Rất đơn giản!” Lục Thiên Long lại liếc quan sát cơ thể Vương Oánh, cười hì hì nói: “Nói đến bên tôi biết, ngực cô bự Vậy nên là ngẫu nhiên hay vày phẫu thuật đấy?”

“tôi bắt buộc có tác dụng thịt anh, đứng lại đồ khốn!”

……

Trước cửa tập đoàn Phượng Hoàng, Tô Lăng Nguyệt sẽ chờ mang đến ước ao phát điên

“Chị Oánh, sao xe còn chưa tới? Điện thoại Điện thoại tư vấn cũng không được? Lục Thiên Long? Chị mang lại bên tôi số điện thoại của anh ấy ta đi, tôi tự gọi!”

Tô Lăng Nguyệt vội vàng gọi điện thoại, thế nhưng lần nào cũng phải nghe câu “thuê bao…”.

hôm nay cô phải đi gặp mặt bạn, người nhà này là đại gia tiền tỉ, nếu chắc là bắt được cách hợp tác thì tập đoàn bền vững đã bay lên một tầm cao new.

lái xe Vương Oánh bố trí chứ chưa tới, điện thoại Điện thoại tư vấn không thông, thời gian cho giờ hẹn chỉ với mười lăm phút.

hiện giờ, bên xa truyền đến tiếng gầm rú, thành viên qua con đường bất ngờ quay lại, cách đây hai mươi mấy mét là chiếc Ferrari ầm ầm chạy tới, dừng lại bí quyết Tô Lăng Nguyệt chưa xa.

Mấy chục loại cán bộ nhân viên làm việc chóng vánh xuống xe, mỗi các bạn ôm ấp một bó hồng to, một lát liền xếp thành một bức ảnh trước mắt Tô Lăng Nguyệt.

sử dụng chín vạn chín trăm chín mươi chín đóa hồng bày tỏ trung khu ý!

giữa đá,m thành viên, một chúng ta đại trượng phu mặc vest trắng nhẹ nhàng đi ra, cộng Tô Lăng Nguyệt cách hoa hồng trọng điểm xa xa tương vọng.

Anh ta mỉm cười một điệu cười cợt tự cho là bao gồm mị lực nhất, sau ấy chậm trễ quỳ xuống.

“Lăng Nguyệt, chạm chán được em là may mắn cả đời của anh; được yêu em là niềm yên ấm cả đời của anh; không có em là niềm tiếc nuối nhất của anh! Giờ anh ước ao nói mang em: Lăng Nguyệt, anh yêu em, có tác dụng bạn gái anh có được không?”

đại khái người vợ ở giai đoạn này những hét ầm lên.

Được một gia đình bạn chàng đẹp trai tỏ tình theo biện pháp lãng mạn như vậy này, đừng nói là hoa hồng, ngay cả tất cả cần đến hoa cúc thì bọn họ cũng biến thành đồng ý ngay tắp lự.

“Ôi trời ôi, sẽ là nhỏ một của chỉ tịch tập đoàn Hải Long. Trịnh Thiếu Phong!!!”

có một số người trôi dạt anh ta, chớp nhoáng khiến cho 1 mảnh kinh hô.

tập đoàn Hải Long ở thành phố biển cả dẫn đầu tập đoà, tổng của cải hơn một ngàn trăm triệu, danh xứng có thực cự vô bá.

Trịnh Thiếu Phong phệ lên rất đẹp trai, có nét châu âu, tuổi trẻ đầy bảo đảm, hiện nay vẫn là người đứng đầu của công ty lớn Hải Long.

tầm thường quanh thét chói tai cùng ngạc nhiên cảm thán, có tác dụng nụ mỉm cười của Trịnh Thiếu Phong càng bổ sung tự tin, anh không tin có người người vợ nào lại có thể từ chối lời tỏ tìnhlãng mạn thay này, ngay cả cô bé thần băng báo giá Tô Lăng Nguyệt cũng không ngoại lệ.

Lần này, anh đối mang Tô Lăng Nguyệt là tình cầm đề xuất.

gắng tuy vậy vào đúng lúc này, một dòng Porsche Cayenne chiếu xuyên thấu qua đám nhà bạn gào thét phóng tới, lập tứcnghiền nát chín vạn chín trăm chín mươi chín bông hồng kia, giữ giàng một vết bánh xe dài.

Sau ấy ngang nhiên phanh kít lại trước mặt Tô Lăng Nguyệt.

Lục Thiên Long từ bên trên xe Cách xuống bên dưới, chẳng thèm quan sát Trịnh Thiếu Phong đang quỳ mọt bên cũng đúng đám hồng bị mình đạp hư, vừa lau mồ hôi vừa giải thích: “Xin lỗi người có quyền lực cao, ăn cơm dứt chúng tôi còn yêu cầu đi vệ sinh phải mang đến muộn, chưa làm lỡ hẹn của cô chứ?”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *