Tóm lược truyện nuông chiều nữ bác sĩ

Uncategorized

Sống lại một lần nữa bao gồm trong tay bảo vật tổ truyền cùng không gian diệu kỳ, cô chắc chắn biến hóa số phận bi thương kiếp trước của bản thân

Ra mắt truyện cưng chiều thiếu phụ bác sĩ

Tác giả: Niên Tiểu Hoa
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện nuông chiều phái nữ Bác Sỹ

Ánh mặt trời phía bên ngoài chiếu trực diện vào cửa sổ nhìn ra ngoài, Cảnh Văn Chiêu nhíu mày, từ từ mở mắt, đầu đau ước ao nứt luôn, cô đứng lên, tóc lâu năm buông xỏa xuống, Cảnh Vân Chiêu ngẩn thành viên, là ai đang chơi cô vậy?

Mái tóc dài của cô ý không hề đã trở nên Kiều Hồng Diệp giảm vứt chẳng còn dài nữa sao? Sao lại vẫn còn?

Trong bầu không gian tản ra một mùi thơm ngát nhàn nhạt, Cảnh Vân Chiêu quay đầu nhìn lại, trên mặt bàn duy nhất chén cháo ngọt, chẳng qua là vừa chú ý qua trong lòng cô lại ác ôn hăng chấn động!

nơi này là vị trí ở trước kia của cô!

buồng ngũ sạch sẽ, trên bàn là bình hoa lưu ly nhưng cô thích nhất, bên phía trong cắm vài cành trúc phú quý, trên giường một màn lụa blue color, đông đảo thứ ở trong phòng cũng chưa chất lượng gì mấy, khi gồm có đồ vật này là thời điểm hòa thuận nhất cả đời cô.

Trong lòng Cảnh Vân chiêu mộ cùng hoang mang, tay run rẩy vậy lên cái gương lân cận, phía bên trong là một khuôn mặt quen thuộc nhưng lại bao gồm chút xa lạ.

Đây là cô, cơ mà là cô của tương đối nhiều năm trước!

có lẽ nào, cô sống lại? !

Hai tay Cảnh Vân Chiêu thay chặt, khuôn mặt trong gương, tấm lịch ở trong nhà, bao gồm cả đồ vật nói đến cô biết, ý nghĩ của cô không sai, đây là mười năm trước! Năm cô bắt đầu mười lăm tuổi!

cố chặt tay, rất nhiều chuyện kiếp trước coi như một cơn độc ác mộng, có tác dụng cô khắc cốt ghi tâm!

>> bài viết liên quan top Truyện ngôn tình sủng

Nhớ tới hầu như chuyện kia, trong lòng Cảnh Vân Chiêu run rẩy, một lát sau, new xuống giường bắt đầu, ở trong nhà khách là gần như khuôn mặt quen cùng, Cảnh Vân Chiêu nhìn thấy khuôn mặt của kẻ thù, chỉ cảm nhận máu huyết trong chúng ta phần nhiều ấm dần lên, hận đến nghiến răng nghiến lợi.

trong phòng khách bao gồm tứ người, hai mọi người mập, hai đứa bé dại.

bà bầu của cô ấy Diệp vậy, bố dượng Kiều Uý Dân, với một đôi song sinh trai gái, Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Châu.

Kiếp trước cô sẽ nghĩ Diệp cố là người mẹ ruột của cô, dẫu vậy sau này new biết được, kỳ thật cô chỉ đơn giản là một đứa bé được nhặt về nuôi, thứ cùng về cô chỉ đơn giản là miếng ngọc bội cô luôn đeo bên trên người thân gồm khắc tên, chắc rằng là tên cô, hoặc họ của cô, Diệp cầm cố đã đối mang cô không tệ, dẫu vậy dưới cảnh huống cô chưa tranh chấp mang hai đứa nhỏ Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Chân của bà.

Về phần ba dượng Kiều Uý Dân. . . Trong mắt Cảnh Vân Chiêu tràn đầy khinh ghét cũng như hận ý.

Kiếp trước cũng chặng thời gian này, Diệp nuốm bị bệnh nguy kịch chết thật, cô hóa thành con hoang nhưng người thân chưa ai hoan nghênh, Kiều Uý Dân là một bạn nam nhi đê tiện, ham mê tình dục, chưa gồm bà xã Diệp chũm, lại ý muốn hễ tay đông chân mang cô, khi đấy tuổi cô nhỏ tuổi lại nhát gan, chỉ có thể vụng trộm trốn tránh chưa dám tố giác, đang cho là chỉ cần cô cấp tốc ra ngoài học ĐH thì dường như tránh tên súc sinh này.

Lại không nghĩ rằng người Đấng mày râu này chính yếu chưa nghĩ tới khi cô mang lại trường học, ông ta lấy danh nghĩa thành viên giám hộ cưỡng ép cô nghĩ học, để cô trong phòng giặt quần áo chế biến cơm cho bố ba nhỏ chúng ta.

Cô ở ngôi nhà mà lại trong lòng run sợ sống năm năm, ngược lại là chưa bao gồm bị Kiều Uý Dân thực hiện được, chỉ cần có điều lại do bị Kiều Hồng Diệp bắt gặp chổ chính giữa bốn của Kiều Uý Dân, Kiều Hồng Diệp tung tin đồn khắp chỗ, nói cô quyến rũ ba dượng, khiến cô mất thanh danh, các lần đi ra bên cạnh phần đa nên bị mọi người khác chỉ trỏ.

Năm hai mươi tuổi, cô vô tình gặp một bàn sinh hoạt cũ, đối phương quan tâm theo đuổi cô, náo loạn cho người có quyền lực cao trong thị trấn cũng biết.

Cô biết tình huống của mình, chính yếu chưa có bằng lòng, dẫu vậy Kiều da sẽ buông tha mang đến cô.

dưới sự tức giận của Kiều Uý Dân rốt cục không nhịn được ra tay có cô, đêm ấy trong quá trình chống cự, cô lỡ tay giết chết chóc, riêng biệt là phòng ngự quang minh chính đại, lại bị Kiều Hồng Diệp cũng như Kiều Tử Chân đổi trắng rứa đen, cô bị đề nghị ngồi tù.

cơ mà chúng ta oanh oanh liệt liệt theo đuổi cô, cũng tại lúc cô ngồi tù thì nói đến cô biết, anh ta cơ bản không thích cô, bởi vì có tác dụng bởi thế, chỉ vày kích thích Kiều Hồng Diệp, gia đình anh ta thật sự thích, chỉ có một người trong gia đình là Kiều Hồng Diệp!

>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *