Tóm lược truyện ‘Thiếu Hiệp, Lấy Ta được Không?’

Đọc Truyện Online✅

Thiếu hiệp lấy ta đc không là chuyên mục truyện cổ đại, Sở Tiểu Bắc nuôi mộng nghêu du giang hồ, tiếp đến cưa đổ Võ Lâm Minh Chủ.

trình làng truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta được không?’

Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta đc không?’

Ta tên là Sở Tiểu Bắc, trước kia ta thường hỏi mẹ ta, Lý Do phải đặt cho ta cái thương hiệu này. Mẹ ta nói cho ta biết, cũng chính vì bà cảm thấy gọi như thế rất thuận miệng. Điều ấy cho biết thêm mẹ ta là 1 trong những nữ nhân rất lười động não, cho nên bà nhìn qua không già 1 chút nào. A, quên nói, mẹ ta chúng ta Mạc, là bà chủ khách sạn ở trấn bên trên.

Còn phụ thân ta thì mang họ của ta, ta thường thấy ông một ngày dài lẫn đêm nhàn nhã không có việc gì liền chuyển động bao quanh mẹ ta, liếc qua như dạng ăn cơm mềm (bám váy vợ). Nhưng cữu cữu làm ở khách sạn lại đã từng len lén nói cho ta biết, nói phụ vương ta đã có lần làm đại quan ở kinh thành, cả tính mạng của Hoàng Đế hắn cũng đã từng cứu. Coi thêm list Truyện sắc full hay tại đây

Nghĩ như vậy thì phụ vương ta nhất định là hero rất lợi hại rồi, dù rằng ta chưa chắc chắn Hoàng Đế rốt cuộc là cái gì.

Mẹ ta lớn hơn cha ta sáu tuổi, mà phụ vương ta rất thích mẹ ta, có lúc ta nhìn thấy phụ thân ta cùng mẹ ta ở chung một chỗ, thường là mẹ ta nhìn kha khá xấu hổ, tương đối giống tiểu nữ nhân.

Nhưng ngươi cũng đừng vì thế xem thường mẹ ta, mẹ ta trước kia rất là lợi hại đó! Bà cầm một cái chổi lông gà là rất có thể cứu tính mạng cữu cữu ta ở trên đường cái quay về, có lợi hại hay không? Thân phụ cứu Hoàng Đế ta chưa chắc chắn là ai, nhưng mà mẹ ta lại cứu được cữu cữu ta, ta đây biết người này.

A, đúng rồi, các thứ này đều là cữu cữu ta nói với ta, mà lại còn không chỉ nói một lần.

Ta có hai cha, theo họ ta chính là người thân phụ ở nhà ta kia, còn có một phụ thân chúng ta Kỷ ở một đống đất bé dại đầu trấn phía sau một ngọn núi nhỏ tuổi, ta chưa từng thấy qua hình dạng ông ấy như thế nào, ta chỉ biết ông ấy rất lười, ngày ngày nằm phí trong đống đất ngủ, cũng sẽ không còn cảm nhận thấy buồn phiền. Đọc thêm list Ngôn tình cao h

Trong tên cha bọn họ Kỷ có 1 chữ “Phong”, chính là cũng chính vì chỗ ở ông cắm một tấm biển thật to, trên đó viết tên của ông, còn có một chữ tiên sinh chưa dạy ta, cho nên ta không đọc đc. Dù sao, ta gọi ông ấy Kỷ cha .

Còn phụ thân theo họ của ta, ta gọi ông ấy là thân phụ.

phụ vương ta gọi mẹ ta là “nha đầu”, mới ban sơ ta cảm nhận thấy xưng hô này rất lạ mắt, cũng chính vì cha ta rõ ràng còn nhỏ hơn đối với ta mẹ, nhưng nghe đi nghe lại liền thành thói quen, sau lại ta thật cảm nhận thấy trong xương mẹ ta chính là một nha đầu. Mẹ ta gọi ta thân phụ thì gọi cả tên lẫn họ, không có mỹ cảm gì cả, chỉ là chỉ cần bà vừa gọi, cha ta sẽ ngoan ngoãn đi đến, rất nhanh nhạy.

đương nhiên mẹ ta cũng Chưa hẳn là gọi phụ thân ta như thế, thời điểm bọn họ của nhà, mẹ ta sẽ dùng âm thanh rất kỳ quái gọi tên phụ thân ta, cũng trực tiếp gọi chữ kia sau cuối kia (mình cũng thiếu hiểu biết nhiều chỗ này lắm ~~), rất bi thương nôn. Ta đã hỏi mẹ ta, Lý Do lại gọi như thế, kết quả mẹ ta cầm cây chổi đuổi ta ra ngoài, nói tới sau nếu ta dám nghe lén liền gả ta cho Kim Nguyên Bảo, từ đó trong tương lai ta liền cũng không có gan nghe lén nữa.

tất nhiên, trong lúc vô tình nghe đc không tính, đúng không?

Ta là mỹ nữ, đây cũng không hẳn là ta nói, là Đầu To ở đầu trấn nói. Ta liền nói cho hắn biết, ai bảo dáng dấp phụ huynh ta đều đẹp đâu, cho nên dáng dấp ta đẹp là đúng!

sau khi biết ta là mỹ nữ, ta liền rất thích ngồi trên khối đá lớn ở cửa học đường trong trấn, cũng chính vì mấy cái tiểu mọt sách ngu si trong học đường kia vừa nhìn thấy ta mặt liền hồng hồng, đi bộ cũng đi không vững, tệ hơn chút còn té ngã, đặc biệt chơi rất vui.

Ta mới ngồi hai ngày, liền bắt đầu có người len lén nhét kẹo cho ta ăn, trừ lần đó ra còn có nhét quả lê, nhét trứng gà, kết luận chỉ cần ta ngày ngày ngồi ở đoạn đó, sẽ có không ít đồ ăn ngon.

Nhưng là, chuyện giỏi của ta chung quy lại bị Kim Nguyên Bảo làm hỏng, tiểu tử thúi kia là con trai độc nhất của Kim bá bá sát vách, từ nhỏ dại đã thích đối nghịch với ta. Mỗi lần chỉ cần hắn vừa nhìn thấy ta ngồi ở trên tảng đá, sẽ đen mặt lại đuổi ta xuống, còn nói muốn đi tố cáo với cha mẹ ta. Cho nên ta rất ghét hắn, cười tên của hắn khó nghe, có thể so nhất nhì với nhà Tiền viên ngoại trong trấn, thật tục!

Đọc top Truyện ngôn tình ngược hay tại đây

Không ngờ tiểu tử thúi kia lại dám chạy đi tố cáo với bố mẹ ta thật, nói ta ngày ngày ngồi bên trên tảng đá lớn ở cửa học đường, trời tối cũng không chịu về nhà.

sau khi phụ huynh ta biết mặc dù không có mắng ta, nhưng là họ lại nhất trí cho rằng Vì Sao ta làm như vậy là chính vì ta muốn học sách, cho nên liền thương lượng đưa ta tới trường đường, lại còn rất đen đủi vào cùng một lớp với Kim Nguyên Bảo.

Tiên sinh ở học đường là 1 trong quả trứng thối nhàm chán, vừa nhìn thấy ta liền nói cô gái vô tài mới là đức nào đó, hiệu quả thân phụ ta cho hắn một tảng đá ánh vàng rực rỡ, hắn liền cười híp mắt dẫn ta vào học đường, lại còn sắp xếp cho ta ngồi chỗ đứng trên cùng.

Ta mới không cần ngồi chỗ này đâu, ta nói với tiên sinh muốn ngồi phía sau Kim Nguyên Bảo, như thế mỗi ngày ta đều có thể vẽ con rùa* ở sau sườn lưng cái tiểu tử thúi kia, tức chết hắn cái đồ con rùa khốn kiếp!

(*con rùa : Ô Quy- ý chỉ người có vk đi ngoại tình)

đáng tiếc ta mới vẽ mấy ngày đã không còn vẽ nữa, chính vì tiểu tử thúi Kim Nguyên Bảo kia chợt bước đầu ngày ngày mặc áo đen đến lớp, mực nước của ta đối với xiêm y đen của hắn, vẽ cũng tương tự không vẽ, tức chết ta!

Cũng may kể từ sau khoản thời gian bố mẹ đưa ta đi học, địa điểm nhận đồ ăn của ta liền từ bên trên tảng đá lớn trước cửa học đường chuyển tới trong học đường, hơn nữa ta lại cũng không cần lo lắng quá nhiều đồ sẽ không đựng được, bởi vì cả bàn học đều là của ta. Nghĩ như vậy, đọc sách cũng thực không tồi!

Ở học đường của người sử dụng thật ra thì không chỉ có một mình ta là đàn bà, còn tồn tại Tiền Đa Đa, tiểu nữ nhi nhà Tiền viên ngoại, dáng dấp nha đầu kia so với ca ca nàng bắt mắt hơn nhiều, đáng tiếc bụng dạ quá xấu xa, toàn trợn trắng mắt với ta, còn chỉ vào người ta khịt mũi gọi ta là “hồ ly tinh”. Dù rằng ta chưa biết yêu tinh là có ý gì, nhưng ta biết nàng bền bỉ đang chửi ta, cũng chính vì kể từ lúc ta tiếp đây, cũng chưa tồn tại đồng học nào đưa đồ ăn cho nàng nữa, cho nên nàng ghi hận trong thâm tâm so với ta.

Ta đi hỏi Kim Nguyên Bảo “hồ ly tinh” là có ý gì, tiểu tử kia thế nhưng mặt đen thui không chịu nói cho ta biết, ta mới không lạ gì đâu, có khá nhiều người nguyện ý nói cho ta biết. Tỷ như nhi tử Đầu To nhà Trương đại phu cũng rất nghe lời ta.

sau đó Đầu To nói cho ta biết, yêu tinh chính là nữ nhân thích quyến rũ nam nhân.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Ngày đó tiên sinh mới vừa dạy một câu nói, “Người không phạm ta, ta không phạm người.” những lời này ta hiểu, ý nói đó là nếu có người dám khi dễ ta…ta mà hoàn toàn có thể khi dễ nàng đến chết!

Tiền Đa Đa mắng ta là yêu tinh, ta khi dễ nàng chính là điều hiển nhiên.

Ta gọi Đầu To tới, khiến cho hắn đi cắt tóc cho Tiền Đa Đa, thuở đầu Đầu To không chịu, ta hôn hắn hai cái hắn liền vui miệng đi. Không tới thời gian một nén nhang, hắn đã cầm một túm tóc trở lại tranh công rồi, ta dùng sợi dây buộc lại treo lên cây to ở cửa học đường. Tiền Đa Đa tóc tai bù xù đi vào học đường, vừa nhìn thấy tóc trên cây lại khóc, lau nước mắt nước mũi chạy về nhà, bộ dáng kia xấu không dám nhắc tới.

Đáng đời! Ai bảo dung mạo ta đẹp hơn nàng đây? Có bản lãnh nàng đi hôn Đầu To hai cái, cho hắn đến cắt tóc của ta đi? Coi như hôn sưng mặt Đầu To lên, Đầu To cũng không có gan đụng đến một sợi tóc của ta!

Nha đầu Tiền Đa Đa này đó là không có tiền đồ, ví dụ là dáng dấp mình xấu xí phiên bản lãnh không tồn tại, cố tình chạy đến chỗ cha nàng tố cáo. Buổi tối hôm đó, Tiền viên ngoại liền đưa đi nàng đến tố cáo với mẹ ta, chỉ tiếc thân phụ hắn vừa nhìn thấy mẹ ta chân liền mềm nhũn, góc nhìn kia y như là Đầu To nhìn thấy ta.

sau thời điểm phụ vương con Tiền gia đi về, mẹ ta hỏi ta Tại Sao muốn cắt tóc Tiền Đa Đa, ta liền kể từ trên đầu tới đuôi chuyện Tiền Đa Đa mắng ta là yêu tinh.

Mẹ ta nghe kết thúc, trợn góc nhìn ta một chiếc, nói: “Ngươi ngu à? Chuyện như vậy trong tương lai hôn một cái là đủ rồi, biết không?”

Ta cảm nhận thấy đc mẹ ta nói quá đúng, trong tương lai ta lại gọi Đầu To đi cắt tóc Tiền Đa Đa tóc cũng chỉ hôn một chiếc thôi, quả nhiên, Đầu To vẫn là hấp ta hấp tấp đi cắt tóc.

Hạ đi thu đến, đến khi ta rốt cuộc sắp cắt hết tóc Tiền Đa Đa, Kim Nguyên Bảo biết chuyện này. Hắn giận đến không chịu đc, chạy đi hung hăng đánh cho Đầu To một trận, lại trở về mắng ta, bảo ta sau đây muốn cắt tóc trực tiếp gọi hắn, đừng sai bảo Đầu To nữa.

Ta mới không cần Kim Nguyên Bảo thay ta cắt tóc Tiền Đa Đa đâu, bởi vì cái cây trước cửa học đường kia, phàm là chỗ ta rất có thể chạm đến, cũng đã không có chỗ treo tóc nữa rồi.

Chỉ là sau event đánh nhau này, ta liền cảm thấy Kim Nguyên Bảo lợi hại hơn Đầu To, hắn chẳng những đọc sách đc, đánh nhau càng thêm giỏi. Đừng thấy Đầu To là Tiểu Bá Vương trong trấn, một người cũng đều có thể chống đỡ hai Kim Nguyên Bảo rồi, nhưng cơ bản Chưa hẳn là đối thủ của Kim Nguyên Bảo. Ngày ấy, ta tận mắt nhìn thấy Kim Nguyên Bảo mới đánh hai phát đã đánh cho Đầu To ngã lăn ra rồi, đánh Đầu To nằm phía trên mặt đất cầu xin tha thứ, còn nói muốn Kim Nguyên Bảo làm đại ca, cùng hắn lưu lạc giang hồ.

Phi! Thật là không tồn tại cốt khí!

Sớm biết như thế, ban sơ ta một cái cũng không nên hôn hắn, nghĩ như vậy, ta liền cảm hứng mình rất thua thiệt, cho nên khi Đầu To lần quấn lấy Kim Nguyên Bảo gọi đại ca, lại bị đánh ngã trên đất, ta liền len lén đạp hắn hai phát phục thù.

tiếp nối tiên sinh lại dạy họ một thành ngữ, gọi là: “Chó cùng rứt giậu” .

Ta chưa chắc chắn thành ngữ này có ý gì, ta liền đi hỏi Đầu To, không ngờ tên Đầu To ngu ngốc đó lại nói với ta là hắn chưa biết, cho nên ta không thể làm cái gi khác hơn là đi hỏi Kim Nguyên Bảo, ai bảo hắn học tốt, mà ta lại có vẻ hiếu học.

bây giờ, đã Kim Nguyên Bảo chịu nói cho ta biết, hắn nói ý tứ thành ngữ này chính là: nếu như dọa con chó quá gắt gao, trong cả tường nó cũng có thể có thể nhảy được qua.

“Ngươi nói điêu! Nếu như trong cả tường chó cũng nhảy được qua, vậy cần chuồng chó làm cái gì?” Ta mới không thèm tin !

“Ngu ngốc!” Kim Nguyên Bảo đen mặt lại, trừng ta một cái, đi luôn luôn cũng không them quay đầu lại.

“Ngươi mới ngu ngốc! Kim Nguyên Bảo là ngu ngốc nhất!” Ta giương nanh múa vuốt làm mặt quỷ ở phía sau hắn, cũng chính vì ta tin chắc, chó dù gấp ra làm sao, cũng nhất định là chưa chắc chắn nhảy tường.

thực sự chứng minh, ta nói đúng.

Không lâu tiếp đến, Tiền Đa Đa bị ta cắt sạch tóc cũng chưa chắc chắn lấy con chó săn từ chỗ nào. Dù rằng Sở Tiểu Bắc ta trời không sợ đất không sợ, nhưng có 1 thứ ta sợ nhất, đó chính là chó!

Tiền Đa Đa thả chó đuổi theo ta…ta liền liều mạng chạy cả một con phố, chưa chắc chắn chạy vào sân sau nhà nào, đóng cửa thật chặt, con chó kia không tồn tại biện pháp, ở ngoài tường sủa ầm lên, nhưng thủy chung không tồn tại phi qua tường tới cắn ta.
Chúc bạn đọc truyện ‘Thiếu hiệp lấy ta được không?’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *