Tóm Tắt Tiểu sử CHA ĐẺ GARENA và SHOPEE – Gã nghiện game trở thành tỷ phú đô la chỉ bằng 1 câu nói

Du Lịch✅Tóm Tắt Tiểu sử CHA ĐẺ GARENA và SHOPEE – Gã nghiện game trở thành tỷ phú đô la chỉ bằng 1 câu nói. Mua sắm và giải trí được coi là hai trong những nhu cầu thiết yếu của con người trong thời hiện đại, nếu thôn tính được hai thị trường này thì chắc chắn sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Và Forrest Li đã làm được điều đó. Nghe cái tên này có vẻ khá xa lạ nhưng ông lại gắn liền với những điều rất quen thuộc. Một bạn trẻ nhất là một game thủ sẽ không lạ gì với những tựa game siêu đỉnh của Garena hay nếu đã từng mua sắm trực tuyến thì ứng dụng Shopee đã trở nên quá quen thuộc. Forrest Li hay Li Xiaodong chính là người nắm quyền điều hành công ty mẹ của cả Garena và Shopee. Để thành công trước hết là cần phải có đam mê và câu chuyện của ông Li cũng vậy, một game thủ trở thành một CEO hàng đầu Singapore. Hãy cùng xem Forrest Li đã làm điều đó như thế nào?
#tieusutyphu, #typhudola, #tomtattieusu
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: [email protected]
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/du-lich/

2 thoughts on “Tóm Tắt Tiểu sử CHA ĐẺ GARENA và SHOPEE – Gã nghiện game trở thành tỷ phú đô la chỉ bằng 1 câu nói

  1. Tóm Tắt Tiểu sử CHA ĐẺ GARENA và SHOPEE – Gã nghiện game trở thành tỷ phú đô la chỉ bằng 1 câu nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *