Tóm tắt truyện Bút Kí chiếu qua Của Nữ Phụ

Đọc Truyện Online✅

Bút kí chiếu thẳng qua của nữ phụ là một trong bộ truyện về 1 nữ chính chiếu qua đủ loại tiểu thuyết and biến thành.. Nữ phụ trong những tiểu thuyết đấy.
Nam chính cực kỳ yêu nữ chính, hai thành viên gia đình luôn luôn cố chọn nhau trong đã từng thế giới and tiếp nối là nói cả ngơi nghỉ đất trời thật.

share truyện bút ký xuyên thẳng qua của nữ phụ

Tác giả: Ngốc Manh Ngốc Manh
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ phụ

Trích đoạn truyện bút ký xuyên thẳng qua của nữ phụ

Liễu Khê nhìn hầu hết comt, thật ra cô sẽ với dự tính không giống sở hữu nữ phụ nhưng mà sau khoản thời gian viết sắp tới thì hết sức lười viết tiếp chính vậy cho nữ phụ đi lĩnh cơm hộp về nhà, thật sự chính là bí quyết giải thích sớm nhất có thể. Viết truyện trên mạng vài năm, nữ phụ trong truyện của Liễu Khê quá nhiều, cần đến nhì bàn tay đếm ko hết, kết cục rút cuộc luôn luôn là mẫu chết.

“Ai, ai bảo tôi là nhân tình nữ chính khiến chi? Nữ phụ ơi nữ phụ, lần sau tranh thủ khiến cho nữ chính đi thôi!”

Liễu Khê fake đui sa mưa thở dài, nhún mình vai, gương mặt tràn đầy vẻ đắc chí không thể giấu đc. Đột nhiên đèn ở trong nhà tắt ngóm, căn hộ tối như mực chỉ sở hữu tia nắng từ máy tính xách tay chiếu ra.

“Ý? Có lẽ nào đèn tiết kiệm năng lượng hư rồi?”

Liễu Khê đành nên đứng lên, ngẩng đầu nhìn trần nha thì cảm tìm thấy độ ấm trong phòng giảm xuống, cả người mát rượi,da đầu run lên. Bỗng phiêu dạt sau sườn lưng mang thành viên gia đình, Liễu Khê mạnh mẽ chuyển phiên đầu thì thấy một cô nàng bách hơp xinh đẹp mặc đồ gia dụng cổ trang vẫn đứng của nhà, gương mặt xinh như đóa cái Đơn nở nụ cười, mắt phượng, đưa đi khí thế cao ngạo. Trường hợp chẳng phải khuôn mặt của cô bé này trắng bệnh lẫn xanh đen thì Liễu Khê thật sự ao ước quỳ xuống phát âm 1 tiếng ‘Nữ hoàng’, nhưng trong chiếc không gian âm trầm khủng bố này, chợt hiện ra cô gái cổ kính đáng yêu, mặc dù là ai cũng thấy sợ hãi!! “Cô… Cô…” Liễu Khê run rẩy, gương mặt cứng rắn. “Liễu Khê?” cô gái dễ thương mở miệng, giọng nhắc trong trẻo như châu ngọc rước phần oi bức vang lên, cố tình phổ thông mấy phần tà ác nghiệt vào.

Liễu Khê nhắm mắt xuôi tay lại, trong lòng gào lớn: Như Lai, Quan Thế Âm, Ngọc Hoàng Đại Đế, Thượng Đế, Thánh Allah!!! Cố định là ảo giác!! Mẫu gì tôi cũng không thấy!!!

“Nếu ngươi đang không muốn gặp gỡ nữ phụ vậy đó thì trở thành nữ phụ cho bản cung đi! Khiến cho ngươi nếm thử hương vị khiến cho nữ phụ!”

cô nàng đáng yêu mặc đồ dùng cổ trang kia nở thú vui dữ tợn,không để cho Liễu Khê thời cơ phản kháng đang nâng bàn trắng tay nõn, hung hăng vỗ một chưởng vào ngực Liễu Khê. Liễu Khê chỉ dò ra một phép lực đột chiếu qua thân thể, lục phủ ngũ tạng đau nhức, sau đó chậm rì rì vấp ngã xuống trên bàn, đè lên laptop sẽ chiếu sáng. Lúc mở mắt ra, Liễu Khê nhận ra mê muội. Tia nắng chiếu rọi qua khẽ hở, Liễu Khê ko tự giác nâng tay lên cất mắt “Ừm….”

Tiếng rên rỉ bật ra. Đó là nơi nào? Liễu Khê quay đầu nhìn ngôi nhà, hộ gia đình nhỏ, mà vô cùng sạch, bên chóng là một chiếc tủ quần áo, bàn học. Bên trên tường dán mấy bức áp phích thuộc hệ mầu sắc ấm, hiển nhiên là phòng nghỉ của một cô nàng. Cô nhớ chúng ta bị một nữ quỷ cho 1 chưởng, ngay giữa ngực, đau tới mức đòi mạng. Coi thêm Truyện ngôn tình 18+

Vậy có chuyện gì xảy ra? Xuyên qua? Trùng sinh? Đừng đùa, một xíu cô cũng không hề thấy lạ. Sở hữu ai giải thích cho cô biết chuyện gì hay là không.

[Đinh, xin chào người thân chơi Liễu Khê, hoan nghênh cô đến mang trời đất của nữ phụ]

một tiếng máy móc cứng rắn vang lên trong đầu Liễu Khê làm cô bối rối. “Thế giới của nữ phụ? Xin giải thích….”

Sau một trong những buổi Liễu Khê mới run rẩy kể ra 1 câu như thế.

[Bởi vì trong quá trình biến đổi của tác kém chất lượng Liễu Khê, kết cục của nữ phụ luôn luôn hết sức thô bạo nhưng mà thuận lợi, âm mưu phi chính nghĩa, liên tiếp thịt phần đông nữ phụ làm số đông nữ phụ thù oán, kích hoạt khối hệ thống trò chơi này]

Chết tiệt, đặc điểm này ko khoa học!!! Liễu Khê thật sự ao ước phun 1 ngụm máu kháng nghị.

[Trò chơi đang tận sức đáp ứng đều nữ phụ, tính sống động của trò chơi là 100%, tình tiết động lòng thành viên gia đình, mục tiêu của thành viên chơi là chia rẽ giới tính chính, độ hảo cảm là 0, nữ phụ luân chuyển người thân, sau thời điểm chấm dứt mục đích tiến tấn công, thành viên chơi hoàn toàn có thể khiêu chiến với kịch bản tiếp theo sau. Bởi để dễ chơi cho những người chơi, khái quát tên của nữ phụ rất nhiều mang tên của bạn chơi. Mang việc gì xin hãy đọc hệ thống]

“Xin hỏi, kịch bạn dạng lấy từ đâu ra?”-Liễu Khê bỗng nhiên trôi dạt không tốt.

[Tất cả các tiểu thuyết nhưng mà các bạn chơi đang viết, diễn biến hầu hết tương tự trong tiểu thuyết nhưng người trong gia đình chơi từng viết, như là cuộc tiến đánh bây giờ của tổ ấm chơi là tiểu thuyết vườn trường]

A… A… Em gái mày…. Liễu Khê đấm vào đầu chóng, khi chị đây mới khởi đầu viết thì viết mấy câu chuyện vườn trường để thư giãn một tý, vì sao là rơi trúng kết cục bi thương này vậy trời? Càng nghĩ càng giận, Liễu Khê ước ao từ khước, tuy thế chẳng thể ngồi dậy, nỗ lực đụng đậy dòng tay một lát, kế tiếp gục trên nệm. Sợ hãi nhìn cánh tay của bạn, bàn tay đầy đặn, mập tới mức không có thấy gì khớp xương, chiếc tay hệt như tay heo. Sau khoản thời gian nhìn kết thúc thì khóe mồm của Liễu Khê co giật. Đọc full truyện đam mỹ cao h

thảo hèn lúc nãy không thể vùng dậy, té ra là 1 trong cô bé to, cái dạng này thật sự tương tự 1 bãi làm thịt nằm bên trên chóng. Vất vả lắm new hoàn toàn có thể xuống chóng, Liễu Khê bước tới dòng gương thì hít không ít khí lạnh, qua gương thì nhìn thấy một cô nàng khổng lồ, thật sự rất tương đương tảng giết mổ biết đi, gương mặt bị đống làm thịt chèn ép đến mực trở thành dạng, mẫu dạng này sao có thể câu nam chính đây?

lạng lẽ thở dài, Liễu Khê mặc niệm đề cập “Giới thiệu tình tiết”

[Kịch bạn dạng đầu tiên của đất trời nữ phụ: tình ái học trò. Mục tiêu: Chia rẽ hoa khôi học đường Tô Nhiên & hotboy Trình Tố. Thân phận mình chơi: bạn thân duy nhất của Tô Nhiên, thầm mến Trình Tố. Do sở hữu tâm ganh ghẻ với Tô Nhiên yêu cầu vẫn tung tin đồn thổi sau lưng, yêu cầu phá hư tình cảm của nhị nhà bạn. Cho tới khi tính ganh tị tăng cấp, ý muốn đẩy vấp ngã Tô Nhiên xuống lầu, kết quả cần đến sức trên mức cần thiết phải tự thực hiện bằng tổ ấm trượt chân vấp ngã xuống lầu. Chung cuộc lĩnh cơm hộp, bị knockout]

chung cục Liễu Khê cũng nhớ, đấy là tiểu thuyết đầu tay của cô, lúc đó hành văn ngu ngơ, trong trái tim tràn đầy điều lãng mạn của học trò, vì để phụ trợ cho nữ chính do đó cô đã tạo nên một nữ phụ cao 160cm nhưng nặng đến 80kg. Mà bấy giờ, phiên bản thân chính là cô em gái cao 160cm & nặng 80kg đó. Ai nói thời gian là dao giết mổ heo? Béo phì mới là 1 trong cây dao để giết heo đó! Chúng ta cũng có thể hình dung cô bé nhìn như thể tam mươi tuổi trong gương chính là một cô bé mười sáu, mười bảy tuổi tốt không?

Trong nháy mắt, Liễu Khê nhận thấy áp lực không hề nhỏ, ví như thành viên gia đình không giống biết nữ phụ thầm thích nam chính không chừng những cười nhạo nhưng mà kể “Cóc ghẻ nhưng mà đòi ăn làm thịt thiên nga!”,”Xấu nữ tác quái!”

Nhéo nhéo đống giết mổ to trên bạn, Liễu Khê thở dài, nhiệm vụ cực khổ rồi. Khi ấy tiếng mở cửa vang lên, cánh cửa xuất hiện thì 1 người trong gia đình thanh nữ đáng yêu đi vào, thấy Liễu Khê đứng trước gương thì dịu dàng êm ả nói: “Khê Khê, con dậy rồi? Mau rửa ráy đi, hãy nhớ là bữa nay là ngày tới lấy vật phẩm sống trường, mẹ vẫn chuẩn bị bữa sáng rồi”

Liễu Khê nghe được chữ mẹ thì mắt sáng lên, cẩn thận nhìn bà Liễu một chiếc, khuôn mặt xinh đẹp long lanh trần, làn da trắng nõn, gương mặt hài hòa, người ta nhìn thì đã quan sát thấy xinh xắn cam đoan trang. Trường hợp mẹ của nữ phụ vẫn đẹp như vậy thì nữ phụ béo lên hẳn không xấu, chỉ cần rước đống giết thịt mỡ này quăng đi là được. Sau khi gợi nhắc dứt thì bà Liễu đi ra bên ngoài, tuy nhiên ko cảm nhận ra sự khác thường của Liễu Khê. Liễu Khê mặc một cái áo thun rộng và quần bò, xa lạ nhéo nhéo đống giết thịt bên trên sườn lưng, ko yên lòng ăn sáng. Hiện thời mẩu chuyện chỉ new bắt đầu, giới tính chính new với chút cảm tình, đầu mối ái muội cũng mói mở màn, chia rẽ hẳn không khó lắm.

Đoc full list Truyện ngôn tình sủng

Đả thông ý thức ngừng, Liễu Khê há mồm ăn no, rành rành bụng ăn no, mùi vị không tồi. Đưa ánh mắt bàn ăn, khóe miệng căn vặn một tý, phiên bản thân giải quyết và xử lý 1 chén mỳ, một bánh bao, một cái bánh ngọt và 1 ly sữa đậu nành. Sức ăn như thế ko to chẳng hề là người. Không được, nên lên kế hoạch giảm mập thật nhanh new được. Liễu Khê đeo túi vải đi ra cửa, cố sức chen lên xe bus, trong đầu mở màn giám sát và đo lường, bây chừ kì nghỉ hè sau học kỳ hai, với tới 1 tháng sống, trong thời gian này giảm xuống 15kg cũng ko không nên. Đàn bà, thỉnh thoảng nên bất lương có người một chút! “Liễu Khê, mấy ngày nghỉ tính thực hiện gì?” Trong lớp có khá nhiều bạn học, quan hệ với Liễu Khê không tồi, 1 tổ ấm người dùng hỏi. “A, còn chưa nghĩ ra, đến lúc đấy rồi tính. Nếu điểm thi không đảm bảo thì loại gì cũng ko được” Liễu Khê nhận được chỗ ngồi của bạn, mỉm cười gợi ý. Liễu Khê tuy là em gái béo phì nhưng chiến thắng học tập không tồi, hoàn toàn phần đa là tên trong top, lại cực kì giỏi sở hữu Cả nhà, luôn vui tươi hỗ trợ người trong gia đình, trong lớp có nhiều quan hệ. “Liễu Khê, sao cậu ko gọi cho tớ? Tạo cho tớ phải hóng cậu nửa ngày, hoang toàng thời gian ý muốn chết!” một giọng kể đưa theo sự chất vấn vang lên sau sườn lưng Liễu Khê, giọng kể trong trẻo êm tai, chỉ với phía bên trong chứa một xíu ngạo khí ko sung sướng. Liễu Khê chu đáo tới mấy con bạn đã rỉ tai sở hữu các bạn mở màn lộ ra vẻ ghét bỏ và cách biệt, thậm chí có 1 bạn nữ nói thầm “Kiêu ngạo chiếc gì? May là Liễu Khê tuyệt tính còn nếu như không ai mà chịu được loại tính đấy của cô ta chứ?” trong tâm nắm rõ, cô nàng gần đây ko được hâm mộ. Quay đầu lại thì Liễu Khê thấy 1 cô nàng dễ thương đi tới.

[Thông tin: Nữ chính Tô Nhiên hình thành, độ hảo cảm mang nhà bạn chơi là 35, chúc bạn chơi vui vẻ]

thế ra đây là Tô Nhiên, Liễu Khê gật gật đầu, quả thực là một trong những cô bé đáng yêu, mắt ngọc mày ngài, đưa theo nhựa sống của cô bé tuổi thanh xuân, tương đương giọt sương bên trên đóa bách hợp mỗi sáng, không hổ danh hoa hậu học đường. Tô Nhiên quan sát thấy Liễu Khê không để ý các bạn, phía trên mặt với chút khó chịu and tức giận.

———————————

♥♥

Liễu Khê ngạc nhiên, tiếp nối nở nụ cười nhắc “Xin lỗi nha Tô Nhiên, bữa nay mơ mòng đề xuất quên đọc cho cậu”

Tô Nhiên sinh hoạt cạnh nghe Liễu Khê xin lỗi thì buông lỏng, tự thị ngồi xuống oán thù đề cập “Đợi cậu cả buổi, chết tớ luôn luôn, lần sau còn như vậy tớ ko thèm chơi sở hữu cậu nữa”

Vừa kể chấm dứt lại linh giác đang là người phụ họa chúng ta như không, Dường như Liễu Khê mang chút thay đổi, xem ra bạn nhìn lầm rồi. Béo như vậy thật tội nghiệp! Trong mắt Tô Nhiên ngày càng tăng phần thương hại lẫn tự cao.

Liễu Khê khởi đầu ý chí về nữ chính, tính cách làm của Tô Nhiên với chút cao ngạo, đó là vì cha mẹ hay hay biện hộ nhau đòi ly hôn, nên trong nội tâm luôn luôn bất an lẫn mẫn cảm, lại không ý muốn chúng ta khác biệt biết and xem thường nên cần dùng sự cao ngạo đặt che dấu, sau cuối bị Các bạn nữ trong lớp cô lập. Dù sao Tô Nhiên cũng rất đẹp nhất, gia đạo không tồi, lại sáng ý, chiến thắng luôn rất hay, mà hơn nữa đã từng học qua piano & múa, đa tài đa nghệ, ấy cũng chính là hình mẫu trong mộng của những nam sinh thông thường. Khó trách chỉ mang 1 mình Liễu Khê là người tiêu dùng, hơn nữa gia đình bạn người dùng này bởi tiếp cận nam chính Trình Tố nhưng mà mới thân với Tô Nhiên, đổi lại là bạn dạng thân thì cũng khá mất hứng. Chủ nhiệm bước vào lớp, âm thanh huyên náo không còn. Liễu Khê che tâm sự, hóng chủ nhiệm phát phiếu điểm.

chẳng thể không nói, Liễu Khê này vô cùng tốt, thành công xếp đồ vật nhị trong lớp, ở trong khối xếp đồ gia dụng tam. Liễu Khê cầm phiếu điểm cảm khái. “Tớ xem như thế nào, chán ghét, vì sao toán của cậu lại cao hơn tớ?”

Tô Nhiên tự ý giật lấy phiếu điểm trong tay Liễu Khê, liếc qua thành tích gần như môn thì giận dữ nhắc. Tòa tháp trong lớp của Tô Nhiên đứng thiết bị bảy, cũng không tồi, mang điều đã thua kém Liễu Khê. Do thì là Tô Nhiên không vui, theo thói quen nói chung đầy đủ sinh sống trên bề mặt. May nhưng Liễu Khê nghe dứt không thấy gì, nói tới tâm tính của Tô Nhiên, dễ nghe là cương trực, khó nghe chính là kiêu ngạo ngạo mạn, rỉ tai ko giữ mặt mày cho tất cả những người không giống, thường tốt tạo cho mình không giống mất mặt. Mà mỹ nhân đó là người đẹp, cho dù cho là cau mày vì tức giận, nhếch mi, phồng má đa số đẹp. Tuy nhiên các bạn không như thì không nghĩ vậy, nam sinh ngồi trước luân chuyển mình kể “Ây, Liễu Khê, cậu lại chọc Tô Nhiên tức giận? Làm loại gì thế? Nhường nhịn cho Tô Nhiên một chút cũng không đc à?” Liễu Khê nghe kết thúc thì co giật khóe môi, nhìn nam sinh nói sở hữu bộ dạng bênh vực kẻ yếu, thật sự siêu đau răng, một tên quí xen vào chuyện bạn khác.

mặc xác là nam giỏi nữ, mặt rất đẹp luôn luôn được người thân không như thích thú, mấy người nhà không giống cũng thành thử nhưng ủng hộ. Mang những nam sinh trong lớp thì vấn đề Liễu Khê nhường nhịn cho Tô Nhiên là bổn phận bắt buộc thực hiện. Khó trách ngày mai Liễu Khê luôn có địch ý với Tô Nhiên, thành viên trong thâm tâm mến Tô Nhiên, thế mạnh duy nhất là cửa nhà học tập cũng trở nên Tô Nhiên đuổi kịp & vượt qua, thật sự vô cùng thảm kịch. Mơi bạn đọc truyện sắc sủng

“Nói mẫu gì đấy? Thù ghét, đừng nói bậy, tớ và Liễu Khê là người mua hàng tốt” Tô Nhiên hờn dỗi nói, trong lòng cũng rất thưởng thức, nữ sinh tuổi này rất nhiều luôn luôn mang chút hư vinh mà không khiến nhà bạn ta ghét, ngược lại ấy chính là nhựa sống của tuổi thanh xuân.

Liễu Khê ko nói gì, thậm chí còn không nhìn nam sinh đó một cái, mặt không thay đổi nhìn phiếu điểm Trong lớp, Tô Nhiên luôn bất hòa với hầu hết nữ sinh, cơ mà với quan hệ không tồi với nam sinh.

Dù sao Tô Nhiên cũng chính là 1 cô nàng khôn cùng dễ thương, nam sinh dĩ nhiên là tự nguyện làm bằng cô bé này rồi. Sau thời điểm lấy phiếu điểm thì Tô Nhiên cùng Liễu Khê đi về, cả nhì đi trong trường cứ như 1 tranh ảnh châm biếm. Bên dưới sự làm bằng nền của Liễu Khê, sự đẹp đẽ của Tô Nhiên tăng thêm 50 điểm. “Tô Nhiên”

một giọng từ sau vang tới, trong giọng nói còn mang theo phần bên trong trẻo của không đủ niên. Liễu Khê quay đầu, không khỏi thất thần, thật sự đẹp trai. Dáng nhà bạn cao, khuôn mặt tuấn tú mang theo sự non nớt của một chàng trai, thú vui trên mặt mang chút nhợt nhạt, đôi mắt hoa đào mang sự dịu dàng đủ dìm chết tổ ấm, đẹp nhất vậy đó thật sự là tai họa, mặc dầu mặc bộ đồng phục chung đã khiến cho gia đình ta thấy thanh lịch.

[Đinh, tổ ấm chơi chú ý: Nam chính Trình Tố xuất hiện. Độ hảo cảm mang người chơi: -20, độ hảo cảm sở hữu nữ chính Tô Nhiên: 50. Độ hảo cảm của nữ chính Tô Nhiên với nam chính Trình Tố: 50]

Tiếng máy móc bỗng hiện ra trong đầu tạo cho Liễu Khê giật mình, dọa chết thành viên gia đình, thật sự xa lạ. Mà Liễu Khê vô cùng buồn chán, đã làm gì đắc tội nam chính nhưng mà độ hảo cảm lại là số lượng âm?

Nghe số lượng đấy thật sự ko thoải mái chút nào, Nhiều hơn độ hảo cảm số âm thì như thế nào nhưng mà chia rẽ nhị chúng ta này đây? Dễ dàng độ hảo cảm của nhị người new 50, số lượng này đúng là hơn mức một gia đình người mua nhưng mức dành cho người thương lại chưa tới.

Trình Tố gật đầu mang Liễu Khê một cái, nở nụ cười nói chuyện sở hữu Tô Nhiên. Trong những khi rỉ tai đều chung hỏi Liễu Khê hai câu, luôn ghi nhớ Liễu Khê, đúng là cẩn thận lễ phép giúp người nhà ta dễ chịu. Đáng tiếc, dù Trình Tố che ra sao Liễu Khê cũng nhìn ra, tương tự thái độ nói chuyện cho sở hữu lệ, tương đương góc nhìn giấu chút châm chọc, tất nhiên đều chung khi khối hệ thống kể. Nhiệm vụ âu sầu nha! Liễu Khê thở dài, lôi lôi quai sách, ánh mắt ngơ ngác nhìn mẫu cây. Thật ra Trình Tố nhìn bộ dạng không yên ổn lòng này của Liễu Khê mang chút kinh ngạc, thật sự dị kì. Hắn biết bộ dạng của bạn không tồi, với sức lôi cuốn không nhỏ mang Anh chị em gái, cũng vô cùng đắc chí với sự ngưỡng mộ đó. Sinh hoạt cộng đều nữ sinh một thời kì, ánh mắt của cậu vô cùng tinh, chỉ nhìn một chiếc sẽ nhìn ra. Mang điều, bị 1 con nhỏ bé vừa xấu vừa lớn thầm quí thì chẳng hề là chuyện gì đáng khoe khoang. Ngược lại, diện mạo của Tô Nhiên thật sự không như một trời 1 vực. Hơn nữa trước đây lúc cậu thủ thỉ mang Tô Nhiên, ánh mắt của Liễu Khê đôi lúc lén lút xem qua, khi phát hiện góc nhìn của cậu thì đỏ mặt nhìn đi chỗ khác, kinh tởm như con chuột cống nơi cống thoát nước, cậu rất có thể vui độc lạ, khôn cùng phiền. Bây chừ Liễu Khê không nhìn cậu thì cậu đã cảm thấy tức giận, chẳng lẽ là chiêu new.

[Độ hảo cảm của nam chính Trình Tố với người trong gia đình chơi giảm xuống một điểm]

Âm thanh lại vang lên thức tỉnh Liễu Khê đã ngẩn gia đình, khóe mồm run rẩy một tẹo, ngửng đầu nhìn Trình Tố, thốt nhiên giảm xuống độ hảo cam, tên nam chính này không phải bị bệnh chứ? Cô đâu mang chọc hắn? Trình Tố quan sát thấy góc nhìn Liễu Khê nhìn nhà bạn chằm chặp, trong tâm địa mang chút thoải mái. Đang kể rồi, con nhỏ xíu béo tốt Liễu Khê này sao rất có thể ko nhìn trộm cậu chứ? Đôi mắt kia mang đi phần buồn tương tự một oán phụ. Cậu & cô ta không tồn tại quan hệ gì, Liễu Khê này ngày càng ngu ngốc, không được, tương lai đề nghị né xa cô ta một tý, cậu ko ước ao hàng ngày cũng trở nên con nhỏ vừa lớn vừa điên cuốn đem. Nghĩ vậy Trình Tố rùng tổ ấm một cái, cả da con kê phần nhiều nổi lên. Nhìn Tô Nhiên điệu đà yêu kiều, đang linh giác Tô Nhiên là tốt nhất, tuy rằng với chút tự phụ mà giả dụ phân tích Liễu Khê thì đã hay hơn.

[Độ hảo cảm của nam chính với mọi người chơi giảm xuống 1 điểm, với nữ chính Tô Nhiên gia tăng một điểm]

Âm thanh lại vang lên 1 lần thực hiện bằng khuôn mặt của Liễu Khê tái dần, ánh mắt nhìn Trình Tố càng bi phẫn, con mẹ nó chứ, tên này thật sự bị bệnh tâm thần rồi, cô ko làm những gì nhưng đang giảm xuống độ hảo cảm, quá quắt nhất là gia tăng độ hảo cảm cho nữ chính nữa chứ! Trình Tố quan sát thấy ánh nhìn của Liễu Khê càng khi càng quỷ dị, trong thâm tâm thêm thấp thỏm, độ hảo cảm lại giảm xuống, ánh mắt của Liễu Khê càng lúc càng thê thảm, thật là một trong vòng tuần hoàn mờ ám tính. Nhìn Liễu Khê & Trình Tố đứng đối diện nhau, trong chớp mắt không gian trở thành trầm tư mặc tưởng quỷ dị xen lẫn chút không tự tin. Tô Nhiên đã rỉ tai sung sướng sở hữu Trình Tố thì nhìn thấy Liễu Khê béo mật nhìn Trình Tố châm bẩm, trong lòng sở hữu chút khinh ghét. Trước đây, chỉ nên nhì người trong gia đình cùng sinh ra thì ánh mắt số đông tập trung bên trên chúng ta cô, với nhìn Liễu Khê thì cũng sử dụng góc nhìn châm biếm, khinh bỉ cộng tự đắc, mà lúc bấy giờ Liễu Khê lại cướp lực chăm chú của Trình Tố.

[Độ hảo cảm của nữ chính sở hữu người trong gia đình chơi giảm xuống 5 điểm]

Âm thành này phá vỡ cục diện của Liễu Khê và Trình Tố, Liễu Khê ko khỏi nhìn Tô Nhiên một cái. Sự ganh ghẻ của nữ chính thật sự không hề nhỏ, cô chỉ nhìn nam chính một chiếc nhưng vẫn giảm độ hảo cảm xuống rồi. Tô Nhiên nhẹ nhàng chớp mắt nhì mẫu, rước sự tức giận giấu đi, vẫy tay đề cập “Thời gian không còn sớm, mọi người về thôi” ngừng lời thì nhìn Trình Tố một cái, nở nụ cười xinh tươi “Cùng đi chứ? Cũng luôn tiện đường đó!” “Tốt!”
Chúc Cả nhà đọc truyện ngôn tình ‘Bút kí xuyên thẳng qua của nữ phụ’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *