Tóm tắt truyện Cảm Mến chưa Sợ Muộn

Đọc Truyện Online✅

Anh chưa từng nghĩ mang lại cuộc đời chỉ hai màu đen trắng của mình lại phát triển ra thêm một điều đặc sắc do vậy

Ra mắt truyện Cảm mến không sợ muộn

Tác giả: Tang Giới
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Cảm mến chưa sợ muộn

Nghiêm Thấm Huyên một tay nghe điện thoại tay còn lại đánh tay lái mang đến xe tiến vào gara ở dưới tầng hầm của khách sạn ở city S.

Đèn của cầu thang máy nhảy mang đến số 2, đinh một tiếng cửa ngõ mở ra, đứng ở cửa là hai mình công tác, thấy cô mang lại họ kính cẩn kính chấp nhận, “Nghiêm tiểu thư, Dung tiểu thư và Doãn tiểu thư đang đợi tiểu thư ở sảnh hoa hồng.”

Nghiêm Thấm Huyên gật đầu đồng ý một loại, trước cửa ngõ cầu thang máy phản chiếu lại ảnh của cô ấy, buổi tối nay cô mặc bộ đầm màu lục nhạt, tùy ý vén tóc lên, dòng cổ thon thả nhiều năm càng làm đặc thù lên khuôn mặt đẹp tươi.

trên cổ của cô ấy đeo sợi dây chuyền Bích Hải Kim Sa số lượng hạn chế nhưng Lục Thiêm Lịch vẫn tặng ngay cho cô một năm trước.

Cô đã đi vào sảnh hoa hồng thì nhận thấy cuộc điện thoại ngắn gọn của Doãn Bích Giới.

“Chín giờ, cung cấp đảo lầu hai, chỉnh đốn lại âu phục. Nhớ đeo Bích Hải Kim Sa.”

Trong đầu Nghiêm Thấm Huyên mơ biển giống như đoán được về tối nay Doãn Bích Giới cần làm gi, cô đẩy cửa chính của sảnh hoa hồng ra, đập vào mắt chính là cảnh tượng bóng nhoáng.

chưa bao giờ sảnh hoa hồng được sắp đặt tinh xảo sang trọng mang lại dienanle;;quyidoon,/ vì vậy, tầng thượng của khách sạn đầy rẫy hầu hết hero quyền lực cũng như số đông ngôi sao giải trí bom tấn.

cốc rượu sóng sánh, mỹ nhân thanh lịch.

Sảnh hoa hồng vốn chỉ để chào mừng người của chính phủ nước nhà, lúc này cũng được điều chỉnh tinh xảo để mừng đón một bộ mặt cần thiết, đó là bộ mặt của city S Dung tứ Hàm.

Dung gia tất cả địa do trong giới chính chữa, mức sử dụng cũng như cả giới y học ở đô thị S. Dung tư Hàm là thay vấn phương pháp của Dung dienanle;;quyidoon,/

Thị, cùng lúc cũng chính là mình trong mộng của giới showbiz.

nhưng mà Nghiêm Thấm Huyên và đồng đội lâu dài của bản thân mình là Doãn Bích Giới lại tỏ ra có chút khinh thường.

Doãn Bích Giới ngồi ở bên trên ghế salon cùng với Dung Tử Hàm, rứa ly rượu vừa uống vừa chau mày, giương mắt nhận thấy Nghiêm Thấm Huyên đi tới, cùng bề mặt cô lộ ra một nụ cười cợt tươi tắn.

Nghiêm Thấm Huyên vừa nhìn thấy nụ cười cợt này, bỏ ra biết buổi tối hiên giờ nhất định lại có người chạm mặt xui xẻo rồi.

Hai người trong gia đình chúng ta trước kia sẵn sàng làm cho tin xấu ở trường học, Doãn Bích Giới đang chỉ vào mặt của Nghiêm Thấm Huyên cơ mà khen lấy khen để: “Cậu nhìn cậu dienanle;;quyidoon,/

cười đi, hiên giờ chắc chắn sẽ có người mới Cách rời khỏi ngôi nhà cơ mà sẽ chạm chán xui rồi đấy.” mà lại với cách biểu hiện của Doãn Bích Giới ngày bây giờ, với vẻ bên của cô ý lúc ấy, giống nhau cũng như đúc.

Dung bốn Hàm nắm hai chân trên ghế sa lon, lười nhác nhìn về phía Nghiêm Thấm Huyên cười cợt cười cợt, nói có cô: “Hôm nay Bích Giới cũng như tôi ý muốn khuyến mãi cô một món quà.”

>> bài viết liên quan phân mục Truyện h

Doãn Bích Giới ra hiệu bởi mắt mang đến cô, ngay mau lẹ Nghiêm Thấm Huyên vẫn ngầm biết rằng bài toán. Vừa chú ý, trong lòng cô mau lẹ rối loạn.

phương pháp chúng ta chưa xa bên cạnh,nằm bên quầy bar, được nhiều cô gái đứng ở đó, mọi là minh tinh của làng giải trí thư dãn, mà lại chúng ta đang vây quanh một bạn gái để tranh nhau tán thưởng sợi dây chuyền giống hệt sợi dây chuyền mà lại cô vẫn đeo, bạn gái được mình vây xung quanh có lẽ hả hê, đó chính là chân dài mới nổi hồ Tuyết Lâm.

Trong nháy mắt Nghiêm Thấm Huyên rút cục sẽ am hiểu có mục đích cơ mà Doãn Bích Giới mang đến siêu thị tiệc ngọt này.

Doãn Bích Giới vừa được biết ngày hôm qua biển Tuyết lâm phách lối nói bạn đang cài đặt sợi dây chuyền có 1 không 2 Bích Hải Kim Sa bên trên công tác truyền hình, thế nên nhanh chóng liên thủ cùng Dung tứ Hàm nhà hàng buổi tiệc này.

chú ý một hồi, sắc mặt bi lụy ngay từ lúc mới bước đầu của Nghiêm Thấm Huyên bắt đầu cười cợt cười tựa đại dương ly.

Cô cũng chẳng phải là các bạn lương thiện, nếu biển Tuyết Lâm tự đưa tới cửa ngõ đến cô lấy, việc tốt như cầm cố này, có lẽ nào Bích Giới cũng như tứ Hàm lại có lẽ từ chối được chứ.

“Đi, tối hôm nay chị đây vẫn nói đến cậu biết, đồ vật gi có tên thường gọi là kĩ năng chấn chỉnh lại nếp sống của mạng xã hội.” Nghiêm Thấm Huyên nhíu mày mang Doãn Bích Giới, khẽ cười cợt, chậm rãi đứng dậy đi tới sau lưng của các thiếu nữ.

Mấy teen girls vốn còn ríu rít với đại dương Tuyết Lâm thì khi thấy được bọn Nghiêm Thấm Huyên đi tới, chớp nhoáng loại trừ chiếc rốn biển Tuyết Lâm, xoay các bạn hướng tới ở kề bên họ.

Nghiêm Thấm Huyên vòng qua đám đàn bà kia, đi tới trước mặt biển Tuyết Lâm, khuôn mặt tươi cười cợt nhẹ nhàng nhìn cô gái, “Bây giờ biển tiểu thư là tân binh có tiếng của làng giải trí thư dãn, cô có muốn uống một ly để chúc mừng không?”

đại dương Tuyết Lâm vừa bắt gặp Nghiêm Thấm Huyên thì ngay mau lẹ sắc bên liền biến chứng, đôi mắt nhìn thấy sợi dây chuyền trên cổ cô ta rồi quan sát đến khuân mặt đáng yêu cũng như dòng lông mi giả như mong muốn rớt xuống kia, vẻ mặt hết trắng rồi lại blue, sau cuối đang hình như cam chịu, miễn cưỡng mỉm cười mỉm cười, đồng ý một dòng.

Nghiêm Thấm Huyên Call hai ly con gà Vĩ Tửu, gửi một ly cho cô ta, cụng cốc cùng với cô. Doãn Bích Giới chưa hổ danh là bạn thân siêng làm việc bần lâu năm có cô, bình bình đã hầu hết bày ra vẻ mặt dienanle;;quyidoon,/

hiền dịu ấm cúng, “Hồ tiểu thư, sợi dây chuyền của cô ấy thật là đẹp. Lục Thiếu cũng thật là Chịu đựng nghịch nha!”

Nhân sĩ ở đô thị S luôn luôn kiêng cự bố phần đối với tính giải pháp xủa Doãn Bích Giới, huống chi chính là nhân vật bé xíu cũng như hồ Tuyết Lâm, khôn cùng lo sợ vội vàng nói, “Anh ta là chúng ta thích khoe khoang sự giàu sang của bản thân mình, chúng tôi căn bẳn chưa hy vọng anh ta tải sợi dây chuyền đắt bởi vậy.”

“Cũng đúng, Lục Thiếu lúc đấy cũng Tặng Kèm đến Thấm Huyên sợi dây chuyền có một không hai bên trên trái đất. A, Ngoài ra tên là Bích Hải Kim Sa.” Dung tứ Hàm ở đằng sau nghe Doãn Bích Giới nói vậy thì không dienanle;;quyidoon,/

nhịn được cười cợt ra tiếng, xung quanh là mấy anh hùng cao tay sẽ lăn lộn trong giới giải trí thư dãn nhiều năm, hiện nay sẽ biết rằng tối hiện nay mấy đại anh hùng này mong dìm chết hồ Tuyết Lâm, bao gồm cả mọi mặt không thất sắc đồng tình xem kịch vui.

“Tuyết Lâm à, xem ra Lục Thiếu thật sự là gồm dụng ý đối mang cô rồi, cô xem nhà bạn cũ hay nhà bạn new số đông tặng ngay đồ giống nhau cả. Lúc đó bên tôi còn theo anh ta đi đặt Bích Hải Kim Sa ấy nha.” bên trên loại cổ thon dài của Nghiêm Thấm Huyên, Bích Hải Kim Sa đính Lam Bảo Thạch ở bên dưới ánh sáng của đèn tỏa ra ánh sáng mắt chói.

hồ Tuyết Lâm dù sao vẫn còn trẻ tuổi, thiếu kiên nhẫn, chưa ẩn giấu được tâm tư trong ánh nhìn, hướng dẫn lại một cách mỉa mai, “Nghiêm tiểu thư cô chia tay sở hữu anh ta rồi thì phải trả đồ lại cho anh ta đi chứ.”

“Tuyết Lâm, có lẽ cô chưa hiểu. Con người ta của tớ, tuy chẳng phải là lương thiện, tuy thế cho tới nay bên tôi chưa bao giờ đi chiếm đồ của người khác, đồ của tớ thì thì cùng về tôi, anh ta bộ quà tặng kèm theo cho bên tôi, thì ko phải là đồ của mình sao? Có một số thứ cực nhọc làm cho nhái lắm.” Nghiêm Thấm Huyên càng nói vẻ bên càng lạnh xuống, nói rõ đạo lý sở hữu hồ Tuyết Lâm.

Đây phần đông là người trong gia đình cao cấp, nghe được lời nói cũng như cầm cố, cũng lập tức vẫn hiểu.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *