Tóm tắt truyện cực Phẩm ác Nam

Đọc Truyện Online✅

người vợ thấy hắn chính là một tên ác nghiệt ma tàn khốc vô lệ, góc nhìn lạnh cũng như băng, mắng người nhà mang khí nuốm hiêu trương bạt hổ. Nữ giới thật đáng thương nhưng,

Ra mắt truyện rất phẩm bất lương nam

Tác giả: Tiểu Ngôn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cực phẩm ác nam

Tỷ Liên cười cợt nhu mị, phong tình vạn chủng lấn sân vào thư buồng. Hiếm tất cả nữ giới nhân giống đàn bà, ở độ tuổi trung niên mà lại khuân mặt không hề ghi dấu ấn thời gian. Hai năm trước, chị em gả mang lại Lạc Hoằng Viễn. Trượng phu hơn bạn nữ 15 tuổi, là một bởi vì thương giới danh nhân. “Lão da, ông (Nguyệt: ban đầu bạn định để là ‘anh’ nhưng chúng có tác dụng sao đó, buộc phải còn nếu không thuận tai thì cũng đành chịu, nếu con gái nào tất cả sáng kiến mới hay hơn thì bỉu nhớ ) mau nghỉ ngơi chút ít, các bước dù sao cũng còn cụm, đừng có tác dụng khổ người Bởi vậy.” Tỷ Liên có tác dụng nũng. Cộng con gái hàng ngày ăn tối hoàn thành, Viễn Hoằng hồ hết ‘cố thủ’ tại bàn làm việc.

Nếu hỏi Tỷ Liên đối sở hữu Lạc Viễn Hoằng gồm gì bất mãn thì chính là Lạc Viễn Hoằng quá bận, công sự không biết hoàn tất, làm nàng… độc thủ khuê phòng ạ! Chẳng qua…… Hoàn hảo, nàng rút cuộc cũng nghĩ được biện pháp.

” Liên Nhi, đừng làm ồn, anh (Tuyết: Một từ: Tởm, Hai từ: mong phu,… Ôi giai vừa già tuy nhiên giàu ) còn một phần tài liệu không có tác dụng xong……”

” bỏ mặc, chưa chuẩn chỉnh xem!” Tả Liên vươn hai tay ấp ủ đấy cổ Lạc Viễn Hoằng, khuôn bên ghé giáp, nói: “Ông các ngày đều có quá trình, bỏ dở một lúc không được sao. Mặc kệ, em đang chậm chưa cùng ông rò chuyện. Cứ Bởi vậy có khi đến bộ mặt ông em cũng muốn quên. (Nguyệt: Lão tháu bà, tiền bà tất cả quên không? ). Mặc kệ, lúc này ông đề xuất ở cùng em!”

” Em…… số đông sẽ là lão cu li lão thê (Vợ chồng già), còn thích làm nũng vì vậy, thực không tất cả biện pháp!” Lạc Hoằng Viễn thở lâu năm, không biết cách nào, chỉ có vẻ đồng ý. Trước bồi chị em, đêm nay quả thực đành bỏ lỡ công việc cầm cố. “Nói đi, em có câu hỏi gì ý muốn bàn sao?”

” Em có chuyện……” Hào quang từ đáy mắt đột nhiên lóe rồi mất tăm, cho Lạc Hoằng Viễn, một thành viên gia đình luôn tinh tường nhưng mà cũng không phát hiện.

” Nói đi, ông thấy như Hồng như rứa nào?”

Tỷ cũng như Hồng là hóa học bạn nữ (Nguyệt: con cháu gái bên ngoại) của Tỷ Liên, ba má mất sớm, cho từ sau khi kết hôn với Lạc Hoằng Viễn, nàng cộng cháu gái chuyển mang lại sống tại Lạc viên.

Tỷ như Hồng đã 20 tuổi, năm thứ bố ĐH, chưa vì chưng hoàn cảnh cực nhọc mà đánh mất chính mình, đa cố còn nhu thuận, mêm mỏng. Chính là khá ấn tượng về người vợ trong lòng Lạc Hoằng Viễn.

” cũng được, đứa nhỏ cũng như Hồng này tính tình ôn nhu, tính tình cũng không sai. Mạng xã hội cũng như bây giờ, ao ước tìm một bạn nữ tử cũng như nhỏ bé xíu cũng cạnh tranh. Di, sao từ bây giờ em lại đề cập mang đến chuyện này?”

” Ai…… bao gồm chuyện, em trù trừ gồm nên cho ông không, thiết yếu là……”

Nét mặt Tỷ Liên thoáng bao gồm chút lần khần.” Tính, sự Việc này sớm muộn gì ông cũng được cho là, giờ không nói cũng chưa sao!”

cô bé tiếp lời: ” Hoằng Viễn, ông cũng biết chiêu mộ Thiên quả thật tuấn dật bất phàm, bên phía ngoài cũng đều có danh xưng ‘Sát thủ chị em tính’. Ai, như Hồng lại bé dại, đối sở hữu chiêu tập Thiên dung mạo tuấn mỹ đầy tà khí, có lẽ nào bao gồm chưa tất cả chút ái mộ? Nam thiếu phụ tú ở cùng một ngôi nhà, đại nhân tất cả chúng ta lại luôn bận bịu Việc của mình, thật sự chiếu cầm chất lượng kém. Ngày dài, lại càng khó……”

Lạc Hoằng Viễn chớp nhoáng cảnh giác, tất cả gì đó không đúng, dương mi hỏi:” rút cục là tất cả chuyện gì? Ý của em là sao?”

” bố tháng trước tại hỉ yến Giang gia, chắc hẳn ông cũng còn nhớ rõ đi? Ông cũng biết hai đứa nhỏ dại là là người bắt đầu, tại chiếc loại bản địa bởi vậy, lại uống rượu,cho nên…… như Hồng đã được đứa nhỏ dại của mộ Thiên.”

>> tìm hiểu thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Lạc Hoằng Viễn nghe xong xuôi, sắc bên đại đổi thay, nhảy dựng lên. Tỷ Liên cuống quýt cần dùng tay giữ ông ngồi lại ” hiện thời không nên sinh khí, sự thật là sự thật, hiện tại ao ước trách cứ đồ vật gi, gần như là chuyện dư thừa. Em vốn nghĩ là sở hữu như Hồng đem vứt đứa nhỏ tuổi, chính là con gái khóc, cầu em để đứa nhỏ lại, bởi lẽ vì thiếu nữ là yêu mộ Thiên. Phái nữ khóc khiến lòng em đau buồn cực kỳ. Ngẫm lại, như Hồng nhỏ dại do vậy, bức thiếu nữ giết chết đứa nhỏ, thật sự làm con gái thương tổn, hơn nữa…… Kia đứa nhỏ lại là giọt máu của chiêu tập Thiên……”

” bắt buộc bỏ!” Lạc Hoằng Viễn căng mắt chú ý người vợ, chưa cho là Tỷ Liên lại mong muốn vứt đứa nhỏ tuổi.

” Nói đi nói lại, đứa nhỏ là máu thịt của Lạc da, sao em lại nhẫn trung tâm ao ước bỏ nó?”

” chẳng hề là em tàn ác, nhưng mà là em đang nghĩ thông. Bản thân mỗi chúng ta đông đảo biết mộ Thiên hâm mộ ‘Cuồng phong lãng điệp’ ( Tuyết: Mụi ui, có nghĩa là chi? Nguyệt: chắc là làm Công tử phong lưu? ≫_

Quả nhiên, 4 chữ ‘Cuồng phong lãng điệp’ vẫn khiến Lạc Hoằng Viễn diễn đạt giận độc ác.

Đối đứa nhỏ sống phóng đãng, Hoằng Viễn đã sớm bất mãn, dẫu vậy thật không nghĩ cố gắng dẫu vậy cùng với cũng như Hồng, là em gái sống cộng ngôi nhà cũng không buông tha. Hoằng Viễn tức giận, hét lớn: ” Nam tử hán dám làm dám nhận, sự tình đang đi vào nước này, chúng không còn vì nó công bố quyết định nữa rồi. Anh xác thật khiến nó cưới cũng như Hồng!!!”

” Nhưng……” Tỷ lLiên khó xử

.

” chưa dẫu vậy nhị gì cả!”

” chiêu tập thiên ghét nhất bị chúng ta bức bách. Nếu không làm hắn chổ chính giữa phục khẩu phục, chưa bao gồm chứng cứ thuyết phục, hắn sẽ kháng cự, lừng chừng hội nháo thành vật gì nữa. Mà thậm chí có lẽ không bằng lòng đứa trẻ trong bụng cũng như Hồng. Cho đến lúc đấy, anh bắt buộc nói có cũng như Hồng nắm nào mang đến phải?”

Lạc Hoằng Viễn nhíu mi, tính năng này quả thật hình như xảy ra: ” Em gồm cách gì không?”

” cũng như Hồng nói chiêu tập Thiên thường mong mỏi thanh nữ tậu hắn vào ban tối. Em nghĩ……” Tỷ Liên thì thầm mặt tai Lạc Hoằng Viễn, nói ra chiến lược của. Nhưng Lạc Hoằng Viễn nghĩ ngợi hồi chậm, gật đầu tỏ vẻ gật đầu.

Lạc mộ Thiên vừa tắm cọ hoàn thành, cần đến khăn tắm quấn quanh thân bạn, đi ra nhà tắm, liền bắt gặp Tỷ như Hồng mặc cỗ áo ngủ cực kỳ thiếu vải, kiến mặt đường cong lộ hết, tự ý ỷ tại đầu giường.

Thấy sắc bên chiêu mộ Thiên biến chứng, Tỷ như Hồng chớp nhoáng công bố,vẻ mặt vô sự, nói:” Anh tuyển mộ Thiên, Hà Thị châu báú tháng sau hy vọng cử hành yến hội, anh cộng Hà tân nhân là bạn bè, hình như hay không giúp hỏi giúp em giấy mời?”

” Để làm chi? Cô (NGuyệt: căn do để danh xưng kiểu này thì để đoạn sau vẫn giải thích ) không tải nổi đâu, huống chi…… chẳng hề cô chuyển giao lưu hết sức rộng sao? Mang lại dòng loại ‘ân khách’ ( Nguyệt: chắc là khách mời) này, tất cả cả đống gia đình có vẻ sở hữu cô đi sao?” Lạc tuyển mộ Thiên lí giải, một tay đẩy Tỷ như Hồng ra khỏi giường, sẵn sàng đi ngủ.

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *