Tóm tắt truyện Ngọt Thê động lòng người, Bá Đạo Tổng người có quyền lực cao Hảo Tình Thâm

Đọc Truyện Online✅

đường Diệc Đình tổng giám đốc tập đoàn kỹ càng một đời núm giữ quyền nạm, không gần nàng sắc, năm nay hai mươi tám tuổi, Lý Nguyên Y cũng lần chần, cô chỉ biết là, chọc bắt buộc một cái nam nhân bá đạo Như vậy, không tính yêu hắn, không gồm gạn lọc nào khác

Ra mắt truyện Ngọt thê động lòng nhà bạn bá đạo tổng giám đốc hảo tình thâm

Tác giả: Bảo Lạp
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạng truyện Ngọt thê động lòng người thân bá đạo tổng tài hảo tình thâm

Đi mang lại trước bàn người đứng đầu, Lý Nguyên Y ngước mắt cười nhẹ, mang theo chiếc xúc cảm xa cách hình như từ lúc chào đời đã có được, ở đáy mắt tư chủ yếu Hạo huyễn trở thành dấu số.

“Ngồi đi.” tư thiết yếu Hạo giống như trốn tránh, khuân mặt tuấn tú cứng rắn lại chưa thấy một tia hòa hoãn.

“Là!” Lý Nguyên Y đồng ý, lưng thẳng tắp ngồi ở bên trên chiếc ghế chống chọi với bàn giám đốc.

tứ bao gồm Hạo đi trở về của bản thân mình chỗ đứng, ho nhẹ một tiếng, trong giọng nói xen lẫn vài tia chưa vui, “Ngươi lần này quá phệ mật , tại sao chắc là ở trên tiết mục nói cũng như vậy? Ngươi bao gồm biết hay không ngươi sẽ chọc buộc phải bao nhiêu phiền toái?”

“Xin lỗi, câu nói của ta phần đa là sự thật, nếu cũng như hắn mong cáo giác ta, do đó tùy hắn đi.” Thân là nhà bạn truyền thông danh tiếng dẫn đầu, Lý Nguyên Y hẳn nhiên hiểu lực tác động của chuyện chính mình nói có bao nhiêu, chính bởi vì thế mỗi lời mỗi câu nói trong tiết mục, mọi là trải qua tất cả sự thật nhưng nói ra , cô cũng chưa e ngại cái gì cả.

tứ thiết yếu Hạo tâm phiền ý loạn kéo kéo cà vạt, “Sự tình không tất cả đơn giản như vậy! Phí tổn tài trợ TGN, hơn phân nửa mang lại từ tinh vi là nhiều nhất, ngươi nói nếu là hắn đem quảng cáo rút lại, hoàn cảnh của đài cần làm gi bây giờ? Đài Trưởng phi thường chú ý câu hỏi này, vừa mới call điện thoại mang lại ta, làm cho ngươi tại trong tiết mục xin lỗi, nếu như không…”

Hắn sâu bí mật nhìn bạn nữ một dòng, chưa bao gồm đứng vững nói vật gì.

Lý Nguyên Y kèm theo ngầm hiểu những gì hắn nói, mi thanh tú khẽ nhíu một tý, trên khuôn mặt bé nhỏ thanh lệ lại không thấy bất luận một tia thất kinh nào, “Thực xin lỗi, tứ tổng, chuyện này ta chưa bao gồm làm cho sai, cần không thể nào xin lỗi . Ta cộng ngài bảo vệ, sẽ không bám líu cho đài truyền hình, xin hãy tin tưởng ta.” Cô đứng lên, bé mắt hạnh trong suốt, nhuộm lên đó sự kiên trì.

“Nguyên Y, mình ở thị trường, thốt nhiên cũng cần phải cúi đầu, đây là thực tế.” bốn chủ yếu Hạo cho dù hiểu lập trường của cô ấy, nhưng lại là hiểu rõ, mặc dầu bên phía trong đài truyền hình coi trọng Lý Nguyên Y, cũng trở nên chẳng thể nào do cô, làm cho ảnh hưởng tác động mang đến tiền đồ của đài truyền hình. Cơ mà ngay hiện tại, hắn có một có lẽ làm , chính là ở Lúc đầu thảm kịch xảy ra, khuyên cô chịu đựng chiến bại.

“Cái này ta hiểu, mà lại ta cũng thế gồm cách thức buôn bán của chính mình. Bốn tổng, nếu không có chuyện gì khác, ta có Việc đi trước.” Cô thướt tha tất cả lễ hướng hắn khẽ gật nhẹ đầu.

Thấy cô không phải bị lay động, bốn chủ yếu Hạo không giữ vững nói cái gì nữa, cùng bất đắc dĩ vẫy vẫy tay, ý bảo cô ra ngoại trừ.

Thân hình họa yểu điệu rất nhanh chóng liền mất tăm tại vị trí của chủ yếu, bốn chủ yếu Hạo bực bõ gõ bộ bàn, duy nhất dòng ý niệm trong đầu, dần dần riêng biệt…

****

công ty lớn kỹ càng

Khí cố gắng căng tràn 101 tầng kiến trúc, đặt ở giải đất cái nôi của mặt đường Tân Giang, dường như người nhà khổng lồ gắng, làm cho chúng ta hướng về.

Ngay lúc tan vấn đề, tứ chủ yếu Hạo đứng ở đại sảnh lầu một, cùng vô số tinh anh gặp mặt thoáng qua, lại chung tình không nhìn thấy chúng ta hắn ước ao chạm chán.

>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

cho dù trên web đăng lại cùng rất báo cáo xúc tiến rất nhiều bị tập đoàn kỹ càng áp xuống, tuy thế ở bên trên chuyện này, nếu cũng như đài truyền hình chưa có mặt nói lời nào, chắc chắn đã triệt để chọc giận đường Diệc Đình. Tứ chính Hạo biết rõ Lý Nguyên Y đã chưa bởi vậy thỏa hiệp, khởi đầu từ đại cục cơ mà suy tính, hắn vẫn đề nghị tới. Chỉ tiếc, chúng ta mặt đường Diệc Đình, chủ chốt là chưa hy vọng thấy hắn, hắn chỉ cần ở đại sảnh hóng , mà chờ một hồi này, liền cho chín giờ buổi tối.

giờ đây trong đại sảnh, một mảnh yên tĩnh, bảo vệ nhận trách nhiệm giữ cửa thấy thời gian vẫn về tối, thúc giục hắn mau ra khỏi.

tứ chính Hạo có chút không cam lòng, lúc đã chuẩn bị rời đi, cầu thang máy cách đây chưa xa mở ra, một chúng ta nam nhân tuổi còn trẻ trọng tâm hộ vệ vây quanh, Cách đều Cách bình ổn. Hắn vô cùng cao, nhìn ra bé nhất 1m85, tây trang thủ công chi tiết, vừa khíp tôn lên mẫu dáng người trong gia đình cao lêu nghêu kia, trên khuôn mặt tinh xảo, kể cả đa số là lãnh ý mọi người lạ chớ lại gần, dẫu vậy lộ ra hào quang tự phụ, không ý thức cuốn hút nhỏ mắt mỗi các bạn, liền ngay cả không khí cũng giống với cảm biến được áp bức của hắn, trong nháy mắt âm thầm đọng lại.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *