Tóm tắt truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Đọc Truyện Online✅

Ôn Mộc Thành Lâm là câu chuyện tình yêu của chúng ta được xuất phát từ chuyến nghỉ hè của Ôn Mộc khi cậu đi làm thêm,và đụng phải Cố Thành Lâm

ra mắt truyện truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Tác giả: Nhất Cá Mễ Bính
Thể loại: Truyện đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện Ôn Mộc Thành Lâm

Ngày thứ hai, Ôn Mộc ngủ một giấc đến bốn giờ chiều, cậu không nhiều khi thức đêm, rất chi là bi quan ngủ, mở mắt lấy điện thoại cảm ứng thông minh di động nhìn thời gian, hơi hoảng hốt, tỉnh táo năm phút đồng hồ rồi xuống giường rửa mặt.

Ôn Mộc đang chậm chạp đánh răng, đột nhiên lại nhớ tới điều gì đó liền đẩy nhanh vận tốc, lau mặt thật sạch chạy ra ngoài.

bình thường trong ngành dịch vụ trước lúc thao tác đều có mười phút họp, Ôn Mộc lúc này đứng nằm phí trong đội ngũ nhân viên, muốn search bóng hình thân thuộc. Coi thêm Truyện ngôn tình sủng

Nhưng không có, cuộc họp ngày hôm qua cũng không tồn tại, còn nếu như không thì không hẳn đến lúc bị giục đơn Ôn Mộc mới bắt gặp. Là đến muộn sao? Nói mới nhớ, Cố Thành Lâm khi đến lớp cũng hầu như là đến muộn, tuy rằng thành tích rất chất lượng, nhưng luôn là một học sinh hư.

công đoạn quá trình của Ôn Mộc chủ yếu là giúp Đại Lưu lấy đá lấy rượu, các lúc không bận bịu Đại Lưu sẽ dạy cậu pha chế rượu and nhận thấy rượu.

Đợi một trong những buổi tối cũng chưa thấy Cố Thành Lâm, Ôn Mộc không tin ngày hôm qua do bạn dạng thân mình hoa mắt.

“Lúc lắc phải để ý dùng sức, phải dung hợp tất cả vật liệu, như vậy mùi vị mới thơm ngon được.” Đại Lưu nói đưa bình lắc cho Ôn Mộc, “Thử xem.”

Ôn Mộc nhận lấy, thứ nhất là lắc bằng một tay, Đại Lưu nói lực chưa đủ, cậu liền dùng cả hai tay, đá lẫn vào rượu va chạm vào bình inox, không thể không nói, âm thanh rất dễ nghe, mãi đến khi Đại Lưu nói được rồi mới thả tay xuống, Ôn Mộc đang muốn thỉnh giáo Đại Lưu, đột nhiên nghe tiếng gầm khó tính phá tan tiếng nhạc ầm ĩ, vọt vào lỗ tai cậu.

“Mày là cái thá gì?!”

Ôn Mộc and Đại Lưu đồng thời ngẩng đầu, cách đó không xa cạnh bên sân khấu có một người phục vụ, người khách gào thét đang mắng người kia, tiếp đến cầm ly rượu lên, hất hỗn hợp đá lẫn rượu vào mặt anh.

Ôn Mộc đứng xa nhưng vẫn rất có thể thấy rõ, người kia chính xác là Cố Thành Lâm mà cậu đã tìm cả một buổi tối.

Coi thêm list Truyện sắc hay không nên bỏ qua

Cậu run lên một chiếc, cầm lấy khăn mặt trên quầy bar định chạy đến, Đại Lưu kéo cậu lại: “Đừng nhập cuộc trò vui.”

“Không phải, em đưa khăn mặt cho anh ấy.” Ôn Mộc sốt ruột lý giải.

Đại Lưu đã nghe thống trị Trần giáo huấn, ngăn Ôn Mộc tham gia những chuyện thế này, liếc ánh mắt Cố Thành Lâm: “Cách cậu ta xa ra, tên đó là 1 trong những thằng chó điên.”

Ôn Mộc còn định nói tiếp, Cố Thành Lâm vẫn chưa lau mặt đã hòa vào dòng người không có thấy gì đâu nữa, cậu cúi đầu nhìn khăn mặt trên tay, âm thanh lẫn vào bối cảnh ầm ĩ, phản bác không rõ ràng: “Anh ấy không phải như thế…”

Đại Lưu không nghe thấy, thường xuyên dạy Ôn Mộc pha chế rượu, trong quá trình làm bắt gặp nguyên vật liệu quan trọng không đủ, nói với Ôn Mộc: “Em xuống hầm rượu giúp anh lấy hai bình tequila, biết hầm rượu nơi nào không?”

“Hầm rượu” cũng không phải hầm rượu thật, chỉ là một trong những phòng chứa thôi, ngày đầu tiên đến đây cai quản Trần đã dẫn Ôn Mộc đi xem rồi, Ôn Mộc cầm chìa khóa Open, tìm về giá tequila, kéo ra hai bình, rồi quay lại, trong đầu chỉ toàn là Ảnh Cố Thành Lâm bị người khách kia mắng, cũng chưa biết Cố Thành Lâm như thế nào rồi.

Lúc đi ngang qua phòng thay quần áo nghe thấy bên phía trong có động tĩnh, Ôn Mộc quay đầu, vừa đẹp thấy có người thay đồ, từ lối đi nhân viên đi ra phía bên ngoài.

Ôn Mộc phân biệt bóng lưng, cầm rượu vội vã đưa cho Đại Lưu, rồi mượn cớ đi lau chùi và vệ sinh trở lại phòng thay ăn mặc quần áo, cậu cũng chưa chắc chắn Nguyên Nhân mình lại chạy đến tìm Cố Thành Lâm, an ủi anh ấy à? Nhưng vào giờ đây, làm bộ không nhìn thấy mới là niềm an ủi to lớn nhất đối với Cố Thành Lâm.

Ôn Mộc không bước tiếp, hơi lùi lại, cậu bức bối không đúng lúc, đột nhiên nghe một tiếng “phực”, là âm thanh của bật lửa.Mời bạn đọc thêm list đam mỹ cao h

bên ngoài lối đi chuyên viên là 1 con hẻm bé dại, nam bắc đều thông, có tương đối nhiều khách cũng sẽ đi lối này, ra giao lộ rất có thể đón xe.

bây giờ trở lại đã chậm, Cố Thành Lâm cả thân ăn mặc quần áo đen phụ thuộc tường, trong miệng ngậm điếu thuốc với vừa nhá nhem lửa, trên tay mang theo một chai bia, mắt như chim ưng, nhìn chăm chú vào Ôn Mộc.

Ôn Mộc nhất thời chưa chắc chắn nên nói gì, nhìn đèn đường rồi lại nhìn mặt đất, muốn nói câu thời tiết từ bây giờ đẹp thật, kết quả hơn nửa đêm một Vì Sao cũng không tồn tại. Echkidieu2029.wordpress.com

“Cố Thành Lâm cậu tan tầm sớm vậy à.” Ôn Mộc Để ý đến vài giây, cố gắng mở miệng, đi tới.

“Đứng đó.”

Ôn Mộc lập tức đứng lại: “Tớ…”

Cố Thành Lâm hít vài hơi thuốc, tiện tay ném xuống đất đạp trong thâm tâm bàn chân, vân vê dập tắt đốm lửa, còn nói: “Cách xa tôi ra.”

Khóe miệng Ôn Mộc khẽ nhúc nhích, trong ánh mắt mất mát, lui hai bước: “Xin lỗi, tớ chưa chắc chắn cậu thao tác ở đây.”

Cố Thành Lâm không để ý tới cậu, liếc mắt ra đầu phố, giờ đây đã hơn mười một giờ, Ôn Mộc định chạy vào trong nói tạm biệt với Cố Thành Lâm, liền nghe có người hùng hầm hố hổ từ một nơi không xa đi tới, là khách đi bar định đi đường này về nhà, Cố Thành Lâm ngồi dậy, hướng về phía người khách say rượu chạy lên nghênh tiếp.

Xem thêm list Đam mỹ trọng sinh truyện

Người khách say xỉn ngã trái ngã phải, sát bên có 1 cô nàng đỡ, cô bé trang điểm lòe loẹt huýt gió với Cố Thành Lâm: “Ôi anh đẹp trai, lại gặp nhau rồi.” Nói chấm dứt định dùng móng tay màu đỏ tươi chạm vào mặt Cố Thành Lâm.

“Biến.” Cố Thành Lâm phun ra một chữ.

Người đang say rượu chính là cái người hất rượu vào mặt Cố Thành Lâm, Lý Do khá dễ chơi, cô nàng đi với gã nháy mắt với Cố Thành Lâm, cơn giận này không nuốt trôi, tùy tiện tìm một Lý Do để làm nhục Cố Thành Lâm, bây giờ đi ra lại đụng độ, càng khó chịu hơn.

Gã này lúc thường không cứng như thế, nhưng rượu vào thì gan to hơn, cái gì thô tục cũng làm đc, Cố Thành Lâm tự nhiên lại gặp phải, tay trái hất mấy cái móng tay dài của cô nàng kia ra, chai bia bên trên tay phải chóng vánh nện vào đầu gã này.

“Rầm ——” một tiếng, chai bia vỡ nát, màu lúa mạch của bia trộn với máu của gã từ đỉnh đầu chảy xuống, người khách bị đánh liền tỉnh táo: “Con mẹ mày! Ui da ——” nói còn chưa xong lời, lại thêm một tiếng ngắn ngủi gào lên đau buồn, bụng đau nhức, thiếu chút nôn cả mật, cô bé thấy Cố Thành Lâm xuống tay, rít gào kêu cứu, cai quản Trần dẫn theo người vội vã từ cửa chính vòng qua, chỉ thấy Cố Thành Lâm đập từng cú một vào vị khách say xỉn kia.

“Cố Thành Lâm!” quản lý Trần chay nhanh tới trước kéo lại, đỏ mắt lên mắng, “Con mẹ mày lại gây chuyện cho tao!”

Cố Thành Lâm buông cổ áo gã ra, ném người xuống đất: “Tôi không động thủ trong quán, cũng không có mặc đồng phục.”

“Mày!” thống trị Trần nhanh chóng cúi đầu quan sát gã sâu rượu bị đánh máu me đầy mặt, nói với cấp dưới đi theo: “Nhanh chóng mang đến bệnh viện.” lại mắng Cố Thành Lâm: “Tiền thuốc thang tự mày trả! Để tao xem mày chừng nào thì có thể tích đủ tiền học đại học.”

cai quản Trần thu dọn tàn cục, đột nhiên nhìn thấy Ôn Mộc đứng ở lối đi nhân viên, nghĩ thầm tiêu rồi, đấy là cháu trai của ông chủ.

làm chủ Trần nghiến răng nghiến lợi: “Mày tức chết tao!” Ngoài miệng nói vậy, vẫn đi nhanh lên đến mức ở bên cạnh Ôn Mộc, “Chuyện này, cậu Ôn.”

Ôn Mộc nôn nả lắc đầu: “Anh Trần, gọi em Ôn Mộc là đc.”

“Được, Ôn Mộc, em mới vừa tới làm đã phải để em thấy mấy chuyện này, Cố Thành Lâm là nhân viên của quán họ cậu ta đánh khách việc này anh sẽ trừ lương cậu ta, cũng trở nên bảo cậu ta phụ trách, hoàn toàn có thể đừng để Ôn tổng biết…”

“Là gã kia chọc Cố Thành Lâm trước.” Ôn Mộc nói.

“Hả?”

“Là gã hất rượu vào người Cố Thành Lâm trước, không hẳn lỗi của Cố Thành Lâm.”
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ hoàn ôn mộc thành lâm vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *