Tóm tắt truyện quãng đường Tránh Thịt

Đọc Truyện Online✅

Đây là truyện h nha Các bạn, ai chưa thích hình như né bật dậy khỏi bật hố nhé. Bởi lẽ vì các lần xuyên sách, cô đa số bắt buộc bảo đảm thật có lợi loại trinh tiết, tuy nhiên gắng nào lại không đủ đi?

Trình làng truyện chặng đường tránh thịt

Tác giả: Tương Linh Cổ Sắt
Thể loại: ngôn tình, Truyện h

Trích đoạn truyện chặng đường tránh thịt

Nhạc Hải Sanh từ trong mơ màng tỉnh dậy, mắt chứ còn chưa mở phệ đã thấy hạ thân một mảnh khác thường.

Nằm ở bên trên giường, một cỗ ấm bỏng khuôn ngực dán bên trên lưng cô. Một mặt đùi bị nâng lên gác bên trên khuỷu tay của bệnh nhân nam nhi, cô cảm nhận thấy lửa nóng côn thịt phía bên trong mật huyệt của bản thân mình từ từ teo rúm.

gần đây vày hôn cu li của cô ý – Lý Hành luôn phải cải thiện ca, lúc về cho ngôi nhà thì cô vẫn ngủ. Tuy nhiên thiết yếu của Lý Hành coi như tương đối mãnh liệt, cô đang quen với Việc bị anh có tác dụng tỉnh. Thành ra bây chừ cô cũng không mẫu thiết kế cử chỉ chống cự. Nhưng thành viên gia đình quý ông ẩn dưới khi biết cô tỉnh, mau lẹ đẩy Nhanh tiết tấu, hung hăng đụng lấy mông cô, mỗi lần những vào mang đến tận cùng hoa huyệt.

Nhạc Hải Sanh cộng Lý Hành qua lại hơn hai năm, kích tình lúc đầu đã sớm phai nhạt, lúc làm tình cả 2 phần nhiều vô cùng yên tâm, chưa một lần hưởng qua các loại dồn dập thô bạo đối đãi cũng như bây giờ.

cứng ngắc côn thịt một lần lại một lần vùi sâu vào huyệt rượu cồn, lúc rút ra chỉ chừa lại một phần qui đầu, hai viên nang đại đập bạo dạn vào hai cánh hoa vẫn sớm sưng đỏ.

Cô bịt lại miệng nhỏ dại, cố gắng đè xuống tiếng trên rỉ của mình. Nơi đây là buồng trọ cho thuê, tác dụng giải pháp âm cực kì bớt, cô cũng chưa hy vọng bị mọi người khác nghe thấy.

>> Đọc truyện hay tại đây Truyện sắc

nắm mà lại người thân ẩn dưới đã không vui, một tay hắn chế trụ cổ tay cô, tay sót lại khẽ vuốt ve tuyết trắng dái tai, nhẹ nói:

” Đừng kìm nén chính bản thân, em ý muốn nghe thanh âm của chị ấy…”

các giọng nói này phi thường dễ nghe, thanh thanh lại khàn khàn, có đậm hơi thở của dục vọng. Nhạc Hải Sanh từ trong kinh hãi rút cuộc cũng kéo về lý trí, cơ thể theo phiên bản năng căng cứng, mật huyệt gắt gao xoắn lấy cực lớn côn thịt.

Nam nhân phía sau như hít phải một đạo khí lạnh, ở trong khung hình cô dừng lại động tác cử chỉ. Nhạc Hải Sanh hy vọng xoay nhà bạn, lại bị các bạn nọ áp chế, hắn hổn hển nói: ” Chị, kẹp chặt bởi vậy là có ý gì? Em thiếu chút nữa liền phun…”

Ai là chị của ngươi? Ngươi rốt cục là ai? Nhạc Hải Sanh đang ý muốn gào thét ra tiếng, chỗ sâu bên phía trong bị độc ác hăng đụng chạm, bị va hồn có muốn văng ra ngoại trừ, rút cục chỉ có vẻ há miệng chưa nói nổi thành lời.

Này là cảnh huống gì đây!!

cơ thể lần nữa bị nhồi gặm, đối phương Bên cạnh đó siêu hiểu kỹ các điểm nhạy cảm bên trên các bạn cô, mỗi một lần các đâm thật chuẩn xác.

Nhạc Hải Sanh chính yếu không thể nào mừng đón nổi Như vậy mãnh liệt có tác dụng tình, theo hành động của hắn xụi lơ, vừa thả lỏng lại xoắn thật nhanh, trong đầu một mảnh trống rỗng, chỉ biết thuận bên mình nọ chìm nổi trong biển khơi dục vọng.

Ngay tại thời điểm cô sắp đến đạt được cao trào, nam nhân bất chợt yên lặng, cứ vì vậy dừng lại động tác cử chỉ bên trong khung người cô. Nhạc Hải Sanh kẹp chặt lấy côn thịt, huyệt mềm mấp máy hút lấy cực đại, sau đấy cô new phát giác có điều chưa ổn.

Cô cố gắng đè nén chính mình trống rỗng cảm hứng, hoạt động cái mông ý muốn rời đi côn thịt, một mặt quay đầu, thở hồng hộc mở miệng:

” Cậu… Cậu là ai?”
Nhạc Hải Sanh hai mươi tứ tuổi đang chính là nữ nhân đơn thuần, cục diện trong sạch, chưa bao giờ bước chân vào quán bar, hộp đêm nửa Cách, cô cộng Lý Hành nói chuyện tình yêu hơn hai năm, từ sau đính hôn mới nảy sinh quan hệ tình dục.

Cô chưa một lần nghĩ đến bối cảnh chính bản thân mật huyệt lại đi hàm cất côn thịt của 1 nam nhân xa lạ, còn mở miệng hỏi hắn là ai.

Đây thật chính là tình huống đáng bần hổ!

Thẹn thùng khiến cơ thể phi thường mẫn cảm, lúc côn thịt đi ra không khỏi cọ sát vách tường có tác dụng cô không tránh khỏi một ván run rẩy. Thịt mềm phảng phất như hy vọng hảo hảo hấp chặt côn thịt, quyến luyến chưa rời.

Lúc côn thịt sắp ra khỏi toàn thể hoa huyệt, đối phương thốt nhiên chế trụ thắt lưng mảnh khảnh của cô ý, cần dùng sức cắm xuống tận đáy, sau đấy xoay thành viên gia đình, đem cô áp dụng dưới thân.

Nhạc Hải Sanh ngốc trệ, lăng lăng nhìn nam tử trước bên.

Đây là một thiếu niên trẻ tuổi, thoạt nhìn chỉ cần mười sáu mười bảy tuổi. Diện mạo cute, không tất cả nửa điểm son phấn, lại có vẻ một thiếu niên thích chơi bóng rổ.

>> Xem thêm Ngôn tình quân nhân

nhưng lại lúc này, lông này thiếu niên nhíu lại, trong mắt hàm chứa nổi giận, dửng dưng quan sát vẻ bên mờ mịt của cô ý.

” cố kỉnh chị nghĩ em là ai?” Thiếu niên cười lạnh hỏi.

“…” Nhạc Hải Sanh ngây ngốc nhìn đèn chai lọ thủy tinh xa hoa treo bên trên trần căn nhà.

Đây đâu phải là căn hộ cho thuê của cô!! Chuyện gì đã diễn ra vậy?

Thấy cô chậm rãi không hướng dẫn, hàn ý xung quanh thiếu niên ngày dần sâu. Hắn cười lạnh, bỏ quên để côn thịt đang bành trướng trong cơ thể cô, cúi đầu xuống hôn lên môi người trong gia đình bên dưới.

Ôn nhuận cánh môi bị hắn trằn trọc ngậm lấy, sau đấy lấy tốc độ Cấp Tốc nhất nạy mở hàm răng đang khép chặt, cùng đầu lưỡi của cô dây dưa bọc quýt.

cảm xúc hình như thành viên đang bị thô bạo cường hôn, Nhạc Hải Sanh thật sự không biết có tác dụng sao mới đề xuất, nhưng tay thiếu niên hiện giờ vẫn dò xuống đỉnh tuyết trắng, khẽ vân vê hai đóa hồng mai.

” Ân..” Tê lẩn thẩn khoái cảm từ nụ hoa truyền cho, Nhạc Hải Sanh cũng như từ trong mộng tỉnh dậy, âm thanh vụn vặt bị môi thiếu niên trùm kín, chỉ có lẽ chuyển hai tay đặt lên ngực hắn dụng sức đẩy.

nào ngờ thoạt chú ý thiếu niên gồm chút gầy gộc mà lại khí lực lại rất lớn, một bàn tay gắng lấy hai tay cô bỏ lên trên đỉnh đầu, mà tay còn sót lại đã đi được xuống khu vực bàn giao hợp của hai các bạn, đè xuống viên tiểu đậu đỏ giữa hai cánh hoa.

” Ngô..” Nhạc Hải Sanh thân thể chấn đụng, nhịn cảm thấy không được vặn, muốn thoát khỏi tay thiếu niên. Nhưng hắn lại cấm đoán cô được cũng như ý, ngón tay lần xuống hạ thân cô đứng vững xoa nắn khiến cho Nhạc Hải Sanh tứ chi bách hài co chiếm cũng như bao gồm loại điện chạy qua, thoải mái đến mười ngón chân đông đảo cong lên.

Cô chưa từng trải qua khoái cảm mãnh liệt vì thế, thần trí bồn chồn vô cùng. Thế nhưng lại đối phương sẽ không Chịu bỏ lỡ, đã từng màn khoái cảm kéo cho cuồn cuộn như nước triều dâng, bao gồm cả mọi hội tụ tại vị trí thật sâu kết hợp. Mặc dù bị thật lớn côn thịt nhồi dồi dào u huyệt, vậy tuy vậy còn chưa được đủ, cô mong ít nhiều, thêm Nhiều hơn khoái lạc.

cảm nhận vách tường thịt tứ phương tám hướng siết chặt lấy phân thân của bản thân mình, dường như tất cả hàng vạn chiếc miệng nhỏ không xong duyện hút, thiếu niên đủng đỉnh rời khỏi môi cô, ghé vào bên tai trắng nõn, khẽ nói:

” Chị, nhớ kỹ gia đình bây chừ sẽ sáp chị dâm huyệt, là em, Lâm Hải Sinh.”

Lâm Hải Sinh!

cha chữ này cũng như đạo thiên lôi đánh vào đầu cô khiến Nhạc Hải Sanh trong chốc lát bàng hoàng.

Đây chẳng hề là nam chính trong cuốn tiểu thuyết cô vừa đọc sao?
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *