Tổng hợp dữ liệu từ nhiều sheet khác nhau – BT Excel

Công Nghệ✅Bài tập excel nâng cao số 3 có lời giải: Tổng hợp dữ liệu từ nhiều sheet khác nhau trong Excel, video này áp dụng được cho tất cả các phiên bản excel từ excel 2003 đến excel 2007, excel 2010 và excel 2013. Trong video sẽ thực hành các nội dung sau:
– Tổng hợp và liên kết dữ khác liệu từ nhiều sheet khác nhau trong Excel.
– Xử lý lỗi #n/a khi liên kết dữ liệu giữa các sheet
– Tải file excel trên về thực hành trên máy của bạn:
ĐỀ NGHỊ XEM THÊM:
– Các tuyệt chiêu hay trong Excel:
– Các video hướng dẫn các hàm Excel:
– Bài tập Excel cơ bản có lời giải:
– Bài tập Excel nâng cao có lời giải:
– Các tuyệt chiêu hay trong Word:
– Tham gia Facebook group chúng tôi:

Nguồn: https://espace-risque.com/

Xem thêm bài viết: https://espace-risque.com/category/cong-nghe

27 thoughts on “Tổng hợp dữ liệu từ nhiều sheet khác nhau – BT Excel

 1. Cho mình hỏi nếu như enter rồi thì nó ra kết quả lun rồi sao mà còn có thế bấm tắt rồi làm tiếp dc nữa😕😕😕😕

 2. cho e hỏi là nếu muốn lấy số của nhiều sheet để tính theo một công thức ở một sheet khác thì ta phải làm thế nào ạ, ví dụ như là số a ở sheet1, số b ở sheet2, sau đó tính a+b ở sheet 3. Em cảm ơn ạ

 3. các a chị cho ý kiến, em làm vậy nhưng ko cho kết quả
  =IF(ISNA(VLOOKUP(B3,'TT1'!$L$3:$L$17,2,0)),0,VLOOKUP(B3,'TT1'!$L$3:$L$17,2,0))+IF(ISNA(VLOOKUP('TỔNG HỢP'!B3,'TT2'!$L$3:$L$17,2,0)),0,VLOOKUP('TỔNG HỢP'!B3,'TT2'!$L$3:$L$17,2,0))+IF(ISNA(VLOOKUP('TỔNG HỢP'!B3,'TT3'!$L$3:$L$17,2,0)),0,VLOOKUP('TỔNG HỢP'!B3,'TT3'!$L$3:$L$17,2,0))

 4. Trước hết xin cảm ơn anh vì có những bài hướng dẫn rất bổ ích khi sử dụng Excel
  https://www.youtube.com/watch?v=eiDSp4q5tkM
  Xin hỏi anh Đức Huy Lê trong video "tổng hợp dữ liệu từ nhiều sheet khác nhau – BT Excel" khi Tôi tổng hợp đến sheet25 là may báo lỗi, không cho kết quả. Nếu tới sheet24 thì được, có phải dùng cách này bị giới hạn tính nhiều sheet hay không? Xinh anh chỉ thêm, Cảm ơn Anh!

 5. vlookup chỉ thấy nhược chả thấy ưu. Nói thật là mình từ bỏ hàm này lâu lắm rồi. Giờ chỉ thích sài find, match và index thôi

 6. anh đức huy lê giúp giùm em với em có tìm trên mạng dc môt đoạn vba tìm kiếm mà nó chỉ dùng trong một sheet em muốn dùng nó trong nhiu sheet a giúp giùm em với

 7. Anh Đức Huy Lê ơi em thực hành giống Anh sao ko ra kqua đc a, em dùng xcel 2013
  =IF(IFNA(VLOOKUP(C7,'Qui 1'!$C$6:$D$11,2,0)),0,VLOOKUP(C7,'Qui 1'!$C$6:$D$11,2,0))+IF(IFNA(VLOOKUP('Ca nam'!C7,'Qui 2'!$C$6:$D$11,2,0)),0,VLOOKUP('Ca nam'!C7,'Qui 2'!$C$6:$D$11,2,0))+IF(IFNA(VLOOKUP('Ca nam'!C7,'Qui 3'!$C$6:$D$12,2,0)),0,VLOOKUP('Ca nam'!C7,'Qui 3'!$C$6:$D$12,2,0))+IF(IFNA(VLOOKUP('Ca nam'!C7,'Qui 4'!$C$6:$D$13,2,0)),0,VLOOKUP('Ca nam'!C7,'Qui 4'!$C$6:$D$13,2,0))
  em giờ mới học xel Anh giúp em với a

 8. Vì các sheet báo cáo này giống nhau sao không tính tổng ở file tổng bằng cách cộng các ô tương ửng ở từng sheet cho nhanh nhỉ, mà lại dùng hàm dài vậy.

 9. moi. người cho mình hỏi là dùng hàm gì và dùng như thế nào để tổng hợp lại từ 2 file ex , tks m.n!

 10. Xin hoi neu co the tao Pivot talbe tu nhieu sheet co cau truc khac nhau khong. Xin cam on (Xin loi vi viet tieng Viet khong co dau).

 11. thầy ơi có hàm nào hoán đổi dữ liệu từ cột-> hàng và ngươcj lại không ạ. Em tham khảo 1 trang Web là hoán đổi dk nhưng hướng dẫn không cụ thể nên em không làm được. Hiện tại em đang làm bảng chấm công, và dữ liệu của em xắp xếp theo côt, 1 là cột tên nhân viên, 2 là cột các ngày trong tháng- theo từ dòng 1-> dòng n. em muốn hoán đổi lại, cột ngày-> hàng ngày:, cột tên nhân viên-> hàng tên nhân viên.

 12. Bạn dùng Hàm SUMIF kết hợp với các địa chỉ tương đối, tuyệt đối, hỗn hợp sẽ nhanh hơn rất nhiều 🙂
  Dù sao bài của bạn cũng là 1 cách, nhưng nếu như các dữ liệu của bạn không theo thứ tự của nhau thì không thể làm được 🙂

 13. Làm sao để lưu excel thành 2 file giống nhau trong đó có một file gốc(có pass, nhập được dữ liệu) còn file còn lại chỉ đọc ko chỉnh sửa được. và khi mình nhập dữ liệu vào file gốc thì nó tự động hiện ra trong file “read only”, anh chỉ em với, cám ơn anh.

 14. Đức Huy Lê trong file thực hành của Anh sheet: quí 3 và quý 4 "soft4 " viết cách thành "soft 4" khi coppy công thức xuống chỉ tính được soft 4= 123 làm ae loay hoay mãi. hii

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *