Tổng quan tử vi nam mạng Quý Mão 1963 chuẩn chỉnh nhất

Uncategorized

Thế cục người Quý Mão với đa dạng hay đẹp, mọi chuyện đều được như ý muốn. Sự nghiệp nhanh chóng được kiến lập. Ở trung vận, gặp phổ thông may mắn, tiện lợi. Đến hậu vận được thảnh thơi hưởng phúc.

Các người này mang số hưởng thọ từ 76 tuổi tới 85 tuổi. Ví như người nào ăn ở phúc hậu, lương thiện, khiến cho phổ biến điều thấp thì tự khắc được nâng cao tuổi thọ.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của người Quý Mão nam mạng được phân thành ba trường hợp sau:

Các người nào sinh vào các tháng 5, 6 và tháng 9 Âm lịch mang thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới mua được hạnh phúc thực thụ.

Những người sinh vào những tháng một, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì may mắn hơn một tí vì chuyện tơ duyên chỉ phải trải qua hai lần thay đổi sẽ mua được bến đỗ của thế cục.

Nam mạng Quý Mão sinh vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch là các người may mắn nhất trong chuyện tình duyên. Những người này chỉ có độc nhất một ý chung nhân và chung sống sở hữu nhau hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Gia cảnh và sự nghiệp:

Gia cảnh ấm êm, lặng vui cả thế cục. Nhưng công danh chỉ dừng ở mức tương đối.

>>>Tìm hiểu thêm: Sao hạn năm 2021 của 12 con giáp


Sự nghiệp gặp nhiều trơn tuột, dễ dàng. Với phúc phần về trục đường tài lộc nên tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Tuổi hợp làm ăn:

Muốn mọi chuyện trơn tru, thuận tiện, luôn được thành công, thu về rộng rãi tài lộc thì Quý Mão nam mạng nên lựa chọn những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu để cộng tác, kết hợp làm ăn. Vì các tuổi này rất hợp sở hữu Quý Mão nam mạng về tuyến đường tài lộc.

Chọn lọc vợ, chồng:

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn, tiền nong luôn dư dả, ko phải lo nghĩ gì khi Quý Mão nam mạng kết bạn với những nữ mạng vừa hợp về tài lộc lại hợp về tình duyên, ấy là những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu.

Cuộc sống chỉ đạt ngưỡng trung bình, tiền bạc vừa đủ tiêu nhưng tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, đằm thắm khi nam mạng Quý Mão nên duyên vợ chồng có các tuổi hợp về đường tình duyên những không hợp về tuyến đường tài lộc là: Giáp Thìn, Bính Ngọ, Canh Tuất, Nhâm Dần.

Khi chọn thành hôn có các tuổi: Mậu Thân, Canh Thân và Nhâm Dần thì cuộc sống của hai người sẽ gặp phổ quát vất vả, khó khăn. Xuất xứ là vì các tuổi này không hợp có Quý Mão nam cả về đường tơ duyên và các con phố tài lộc.

Ở các năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi, bạn cần tránh nên duyên chồng vợ kẻo vợ chồng dễ chia lìa, xa vắng.

giả dụ sinh vào các tháng một, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì chuyện thành gia lập thất của bạn sẽ gặp hơi nhiều trở lực hoặc với thể bạn sẽ lấy phổ thông vợ.

Tuổi đại kỵ:

Quý Mão nam mạng cần hạn chế kết bạn hay hùn hợp làm ăn sở hữu những tuổi xung khắc với mình, ấy là: Nhâm Tý và Canh Tý. Ví như hài hòa với hai tuổi này, mọi chuyện sẽ đổ vỡ, thua lỗ, thất bại hay phá sản; tình duyên dang dở, không được lâu bền.

Gặp tuổi đại kỵ, mọi chuyện nên hết sức thận trọng và giản dị. Nếu như đã trót lỡ yêu thương mới biết phạm tuổi đại kỵ thì chỉ cần làm cho mâm cơm cúng gia tộc tiên tổ để được chứng giám chứ không nên cưới hỏi rầm rộ sẽ với cơ may chung sống tới trọn đời. Nếu như tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên tình thật khiến cho lễ cúng sao giải hạn cho mỗi người hàng năm để giảm bớt xung kỵ, hạn chế được tai ách. Quan trọng là phải ăn ở lương thiện, tích phúc tích đức, mọi chuyện xấu đều sở hữu thể hóa giải.

Năm cạnh tranh nhất:

Các năm xung khắc nhất trong thế cuộc Quý Mão nam mạng là 25, 27, 29 và 33 tuổi. Vào các năm này bạn nên an phận thủ thường, cẩn trọng trong phần đông mọi việc sẽ tránh được tai họa. Hồ hết chướng ngại sẽ ập tới mang bạn vào năm này bởi vậy hãy để các ý tưởng mới hay dự định to sang những năm sau sẽ ko hao công tốn của.

Ngày giờ xuất phát hợp nhất:

Thời khắc hoàng đạo để nam mạng Quý Mão xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Lên đường vào thời điểm này, bạn sẽ gặp phổ quát may mắn, thuận tiện, thu về phổ quát tài lộc, mọi sự như ý, đại cát đại lợi.

>>> Xem ngay: Tử vi tuổi Tị năm 2021

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi tới năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, may mắn sẽ tới có bạn trong mọi chuyện, đặc thù là tình duyên: tậu được ý chung nhân của cuộc thế hoặc nhận được lời tỏ tình trong khoảng người mình thích hay sự đồng ý kết giao trong khoảng đối phương. Năm 21 tuổi, tình duyên được như ý muốn nhưng công danh tài vận giảm sút. Sang năm 22 tuổi, gia đình ấm êm, yên ổn vui, công danh được vững vàng. Năm 23 tuổi, mọi chuyện đều ở mức tương đối. Năm 24 tuổi và 25 tuổi, công danh và chuyện công tác gặp phổ biến dễ dàng.

Từ năm 26 tuổi tới năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi không được rẻ cần hạn chế lên đường đi xa hay thực hành những giao thương về vốn đầu tư sẽ khiến hao phí tiền tài. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, tài lộc dồi dào, chuyện công việc gặp rộng rãi tiện dụng. Đến năm 29 tuổi và 30 tuổi, mọi sự bình lặng, cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhất là vào tháng 10 năm 30 tuổi kẻo đau ốm liên miên.

Trong khoảng năm 31 tuổi tới năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mang phổ thông thời cơ dễ dàng cho công danh sự nghiệp tăng trưởng. Sang năm 32 tuổi và 33 tuổi, có những bước tiến mới trong cuộc đời. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, không được phải chăng, chu đáo kẻo đổ bệnh hay hao phí tiền tài.

Trong khoảng năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, mọi sự đều ở mức thông thường, công tác không được thuận tiện. Sang năm 37 tuổi và 38 tuổi, mọi chuyện rẻ lên, công tác được suôn sẻ, tài vận dồi dào. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, hợp tác đầu cơ cho những Công trình to hay thực hiện các việc quan yếu gặp phổ thông cạnh tranh, trắc trở, dễ hỏng việc.

Trong khoảng năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đại kỵ phát xuất đi xa vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch kẻo gặp tai họa hay thua lỗ trong công việc. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, giao thương tài chính và chuyện tình cảm ko được dễ dàng. Tới năm 44 tuổi và 45 tuổi, công danh sự nghiệp sút giảm nhưng ko cần quá quan yếu hóa vấn đề.

Từ năm 46 tuổi tới năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, công danh, sự nghiệp và cuộc sống mang phổ quát triển vẳng. Năm 47 tuổi và 48 tuổi, tài vận dồi dào, công danh gặp phổ quát may mắn. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, sức khỏe ổn định, tài vận suy giảm, khó tránh hao phí tiền tài.

Từ năm 51 tuổi tới năm 55 tuổi: Hãy phấn đấu, phấn đấu vượt qua những vấn đề, thử thách mà thế cục đã đặt ra vào năm 51 tuổi. Sang năm 52 tuổi và 53 tuổi, cần cẩn trọng trong việc giao thương tài chính và thực hiện các dự định to. Đến năm 54 tuổi và 55 tuổi, công danh, tài lộc ko được trơn tuột, cuộc sống ở mức trung bình.

Trong khoảng năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: công việc và thế cục gặp phổ quát dễ dàng vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, cuộc sống khấm hơi hơn, con mẫu kiến lập được cuộc sống cho riêng mình. Tới năm 59 tuổi và 60 tuổi, gia đạo đầm ấm, lặng vui nhưng sức khỏe và tài lộc sút giảm. Dành phổ biến thời kì hơn cho bản thân sẽ hạn chế được những bệnh của tuổi già.


Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Quý Mão:

Nhìn xem số mạng tuổi này,
Như vàng tây trắng sở hữu ngày sang giàu.
Tiền vận khó nhọc khó con,
Trung vận mạnh khỏe làm cho ăn hơn người.
Trai thì lại với lắm nghề,
Bụng người ngay thẳng ko phải tham lam.
Mùa Thu sinh đặng thuận mùa,
Mùa Hạ hỏa khắc phải dời thay đổi.
Bụng người cũng với tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
giả dụ tu thì phước lại nâng cao,
Tuổi già sung sướng lộc tài thiếu chi.
Tuổi nhỏ phải chịu gian truân,
Tuổi già vinh hiển giàu sang hơn người.

Theo nguồn: xem boi ngay hom nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *