Top truyện ngôn tình hay không lên bỏ lỡ năm 2021

Đọc Truyện Online✅

Truyện ngôn tình là thể loại truyện được các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là truyện của Trung Quốc. Thể loại truyện này ngọt ngào có kết thúc viên mãn

Top truyện ngôn tình thanh nhã Trung Quốc hay nhất lúc này

A. Ngôn tình tân tiến Hoàn (FULL) hay năm 2020

1. Gió ấm áp không bằng anh thâm tình

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Truyện văn minh sắc 18+, thiếu phụ chính trùng sinh, báo oán, hoàn HE, tổng tài, ngược trước sủng sau, hoàn HE

Vote: 4.98/5 (1.613 votes)

Đây là cỗ truyện hot nhất hiện thời.

Kiếp trước bị đầu độc nhưng mà chết thật, kiếp này mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất thình lình bắt gặp người trong gia đình đang sống lại ở thời điểm mười năm về trước, chính là khi cô còn là bà Mặc – chúng ta chị em cute, kiêu ngạo và tất cả cá tính riêng nhất Hải Thành, khi đấy cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm cốc dị, ép anh bắt buộc thề cảm thấy không được thành lập trước mặt cô. Để rồi sau đấy, căn nhà chúng ta Quý sụp đổ, cô lang thang linh cảm, bị đàn buôn thành viên bắt đi, bị vu oan rồi chết trong ngôi nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm hóa thành người có quyền lực cao tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không 1 lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh mang đến Quý Noãn cách được sửa chữa sai lầm, bởi thế, cô tất yêu bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc đám cưới từng bị chính mình đẩy mang lại bờ vực đổ vỡ, cô chọn phương pháp kiên cường, độc lập, trả thù số đông ai đã từng ao ước hại cô và nhà chúng ta Quý. Đối mang Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi bình tĩnh nhìn lại, cô new trôi dạt Mặc Cảnh Thâm đó chính là tổ ấm phái mạnh luôn lép vế bảo đảm người trong gia đình, dù cô ngông cuồng, mặc kệ phương pháp, anh vẫn đã dịu dàng, bảo vệ & bao dong những thứ.

Nếu ai đã quá ngán có giao diện nam bao gồm, phụ nữ thiết yếu được tác giả dựng cho 1 loại background hoành tráng tuy thế nổi tiếng chưa có miếng, giải quyết gần như chuyện chẳng ra đâu với đâu cũng như gia đình bạn đấy thì hãy đọc “Gió ấm” ngay. Ơn trời, Quý Noãn & Mặc Cảnh Thâm hầu như là tuýp mọi người cường, rất cường!

2. Vợ boss là Công Chúa

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Thể loại: Ngôn tình tao nhã xuyên không (từ cổ đại về hiện đại), sủng ngọt

Vote: 4.95/5 (1.175 votes)

Truyện xoay quanh thanh nữ chủ yếu Cảnh Y Nhân là một công chúa 14 tuổi văn võ song toàn của nước được đế vương sủng ái Lộc Nguyên nhưng mà xuyên không đến tương lai, nhập vào Cảnh Y Nhân – hiện là Lục cu li nhân nhà họ Lục. Nội dung về bởi Lục phu nhân trước đây, cô vốn là bà xã new cưới của thiếu da nhà chúng ta Lục, dù vì thiếu gia này rất là chán ghét. Mà còn, cô còn là một bach hoa liên, hám hư vinh nên càng khiến chúng ta coi thường. Lục cu li nhân rạch tay tự tử bởi vì không chịu đựng được cuộc sống ghẻ lạnh của ông xã, bởi vậy linh hồn công chúa Lục Y Nhân đã nhập vào thân xác Lục phu nhân.

Khi Cảnh Y Nhân tỉnh lại, đập vào mắt cô đó chính là vì chưng cữu cữu (cậu) của mình nhưng trong vai trò cực kỳ ngạc nhiên: ông chồng new cưới Lục Minh. Anh là thái tử của city S, là thành viên ấm no nhất, đẹp trai nhất, là mơ ước của nữ giới toàn đô thị. Trớ trêu cố, trước mặt Y Nhân, Lục Minh chỉ là gia đình lạnh lùng, kiệm lời, khí cụ bức người nhà rất là đáng sợ. Anh trông giống cữu cữu của Y Nhân buộc phải cô lại càng khép nép mang anh hơn. Điều này lại càng khiến Lục Minh sinh lòng căm ghét…..

Nếu đã chán truyện ngược trọng tâm ngược thân hay phần nhiều câu truyện bạn nữ cường thần thông quảng đại thì boss là nữ phụ là bộ truyện chọn lọc tuyệt vời.

3. Nhà buôn bán cẩu lương

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình lộng lẫy Võng du, Mỹ thực, hoàn HE

Vote: 4.92/5 (759 votes)

Cẩu lương: chuyện tình cảm của thần căn bếp & thần mỹ thực: quyết chưa bỏ qua đồ ăn ngon. Cô ngây ngô ham nạp năng lượng vặt nhặt được một đầu căn bếp nhiều năm kinh nghiệm giang nhưng mà thanh mảnh khi chơi game, từ đấy say đắm ăn gì là nạp năng lượng. Càng ăn uống càng mơ mộng, càng kì khôi.

4. Thịnh rứa hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình văn minh sủng ngược nhẹ, quân nhân, oan da ngõ hạn hẹp

Vote: 4.96/5 (243 votes)

Truyện có tương đối nhiều mặt đường, đưa ra cảnh báo cẩu trơ trẽn mau né để tránh ngộ độc :v nghịch chút thôi, truyện của Tam Kim Nguyên Bảo ngọt tuy thế chưa ngấy đâu nhé! Truyện kết hợp đề tài thương trường bắt buộc bạn sẽ được nhìn thấy không ít đồ họa đối đầu, đấu đá vô cùng lôi cuốn ấy.

B. Đưa ra truyện ngôn tình đương đại mới năm 2020:

một. Cưng chiều bà xã lính

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Truyện sang trọng trùng sinh, bộ đội

Vote: 4.98/5 (904 votes)

Kiếp trước, cô là giáp thủ tinh nhuệ nhất trong đội quân nhân đánh thuê, nhưng lại sau cùng lại bỏ mạng do 1 phát súng của 1 tên nội gián. Kiếp này cô sống lại trong thân thể của 1 cô gái tân binh loại bỏ đi, biến đổi vận mệnh, bước đầu cuộc đời lưu manh ngông cuồng.

Anh là Nhị thiếu tàn chứng trong phòng họ Hoắc mà lại cả city A đầy đủ biết. Mà lại, thành viên lại không biết, anh đó chính là con rồng trong trái đất ngầm. Lần đầu chạm mặt cô, anh nở nụ mỉm cười cảm hứng, lần thứ hai gặp mặt, cô khiến anh yêu cầu nhướng mày. Lần thứ bố cứu vớt cô, anh vừa giận vừa thương nàng dâu cực phẩm.

Nghe nói, nước Z duy nhất đội quân thần túng thiếu, không biết chủ là ai. Nghe nói, người thân đấy, hành tung bí ẩn, quỷ chần chừ, thần chưa hay, vô cùng ngông cuồng, tác phong làm việc kỳ quái. Nghe nói, tổ ấm này là đối tượng truy bắt của nhiều nước chỉ muốn giết càng nhanh càng cao.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì bật hố tại đây nhé: Truyện nuông chiều bà xã lính (FULL)

2. Chỉ yêu nhà bạn em

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình tân tiến Ngược Tổng tài, trước phái nữ truy, sau nam truy

Vote: 5.00/5 (165 votes)

Giới thiệu: tứ năm trước, cô dữ thế chủ động theo đuổi anh; bốn năm sau, cô mà thậm chí không dám quan sát thẳng anh…

bốn 2014, cô từng hứa đã theo anh suốt đời; tư năm sau, cô cũng như mong mỏi trốn tránh anh…

Nhưng…

bốn năm trước, anh đã nghĩ cả cuộc đời này sẽ không bao giờ yêu ai ngoài cô; tứ năm sau, anh đang vậy.

3. Đông Túy Hạ Phàm

Tác giả: Miêu Lão Sư

Thể loại: Ngôn tình thanh lịch Trinh Thám, trọng tâm lý tội phạm

Vote: 5.00/5 (165 votes)

1 câu chuyện tình yêu giữa cô bé lưu manh and quý ông cảnh sát.

loài người của cô ý buồn, tăm tối: “Cuộc đời của Đông Túy là màu xám, thế nên quan sát đâu cũng thấy xám xịt.”

quả đât của anh ý lại đầy ánh bên trời sáng trong, mát lành.

Cô do anh mà lại “rũ bùn đứng dậy”, cách biệt vùng u ám, hướng thiện.

Anh vày cô nhưng mà phá vỡ lý lẽ, vì cô mà âm thầm hoạt động nhiều điều, bởi vì cô mà lại kiên định bảo vệ tình ái của mình.

4. Đầm ấm có em, ngọt ngào gồm anh

Tác giả: quẫn trí Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình tao nhã showbiz, sủng ngọt

Vote: 4.98/5 (600 votes)

cô diễn viên Lâm Yên bị người yêu bội nghịch & hãm hại có hết tiếng bần, sự nghiệp càng ngày lụn bại. Vắt tuy nhiên mang lại một ngày cô thiên nhiên trở thành bạn nữ chủ yếu, nhận show, lên hotsreach, dìm quảng cáo xịn xò liên tục… Đồng thời xảy ra một số ít chuyện nhưng cô lại không hề gồm kí ức. Mãi đến 1 ngày, cô chạm mặt một nhà bạn đại trượng phu thần túng thiếu có tên là Bùi Duật Thành, người trong gia đình này biết hết đông đảo chuyện khi cô bị mất kí ức…

5. Có một là em

Tác giả: cụ Nam Tây

Thể loại: Ngôn tình cao nhã điềm văn, báo oán

Vote: 4.95/5 (540 votes)

câu truyện tình giữa nữ ca sĩ nhạc rock – bệnh tật cuồng tay đẹp & chàng trai BS mắc bệnh cuồng sạch đã.

Cuộc gặp gỡ hốt nhiên của mình trong thang máy căn hộ chung cư cao cấp đánh dấu một câu chuyện tình cuồng nhiệt, ẩn chứa trong đó đầy các âm thầm về thân cố gắng của hai người thân, hầu như cuộc chiến đấu của các bạn tài phiệt, từ đấy kéo theo chuỗi đa số cuộc báo oán đẫm máu and tàn ác.

tuy vậy bên trên tất cả là sự chiến đấu của Khương Cửu Sênh and Thời Cẩn để bảo an ái tình, công lý, chính đạo, ngăn chặn lại hầu hết nỗ lực lực mờ ám, các vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, đem lại một không khí trong sạch trong cụm phi vụ làm ăn, cùng một cuộc sống yên bình, ấm áp nhưng mà cả hai số đông muốn.

cùng với can trường, to gan lớn mật, cao cấp của 1 teen girls yêu nhạc rock cùng một tính bí quyết bàng quan, tàn ác, sự tài giỏi chưa gì là chưa có tác dụng được, tuy nhiên luôn mong mỏi hướng thiện vày người mọi người yêu của bệnh nhân nam giới ham tình đang chứng minh cường độ mối tình đang giúp bọn họ vượt qua hầu hết khó, cùng hoàn thiện nhau để đã đạt được yên ấm mãn nguyện nhất.

Đọc truyện tại đây: chỉ một là em

trên đây là top truyện ngôn tình sang trọng Đài Loan Trung Quốc hay năm 2020 vừa qua mà người nhà tập hợp để các bạn cùng thưởng thức. Giống như thấy năm qua, truyện sủng được các fan ngôn ưu ái hơn cả vày mức chất ngọt ngào của truyện. Nhân vật nữ cường cũng đã được ái mộ, đặc biệt là cô bé cường bựa xa bao gồm thù tất báo. Gia đình hãy cộng đọc và bài viết các mục truyện mang đến mang tổ ấm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *