Trà Thảo Dược Củ Gai An Thai

Sức Khỏe✅Thảo Dược Thiên Nhiên Củ Gai An Thai Đông Y Thái Phương Với Thành phần chính là tinh chất của Củ Gai Tươi kết hợp với một số vị nam dược quý khác có tác dụng an thai .
Với kinh nghiệm gia truyền từ hàng trăm năm nay. Nhà thuốc Đông Y Thái Phương đã giúp hàng vạn bà mẹ trên khắp đất nước Việt Nam và cả ở nước ngoài giữ được đứa con thân yêu của mình
Công Dụng Của Trà Thảo Dược Củ Gai An Thái Phương :
Thảo Dược Củ Gai An Thai Đông Y Thái Phương có công dụng:
An thai ( Dùng làm đồ uống hàng ngày giúp an thai trong suốt cả thai kì 9 tháng 10 ngày)
Điều trị động thai, doạ sảy thai. Giúp giữ thai
Có tác dụng cực kì công hiệu khi bị: Tụ dịch màng nuôi, Bong Tách nhau thai, đau bụng, ra huyết , ra dịch khi mang thai, Sa Dạ con, túi ối méo .
Điều trị và phòng tránh bị Táo Bón, Trĩ và tốt cho đường tiêu hoá của bà Bầu.
Giúp bà bầu tránh bị nóng trong, nổi mụn nhọt.

Lời khuyên: Nên dùng Trà thảo dược củ gai an thai trong suốt cả quá trình mang thai để giúp mẹ khoẻ, thai nhi phát triển tốt hơn. Tránh bị động thai, sảy thai.
Với các trường hợp điều trị động thai nếu dùng củ gai tươi phải uống cùng hộp trà thảo dược củ gai để giảm tính hàn của củ gai tươi tránh bị lạnh bụng và lạnh tử cung, không tốt cho bà bầu và em bé

Lưu ý: Trà thảo dược thiên nhiên củ gai an thai là sản phẩm cực kì lành tính, không có bất kì tác dụng phụ nào. Nếu bà bầu đang dùng bất kì loại thuốc tây nào hay các loại vitamin tổng hợp đều có thể uống Trà thảo dược củ gai an Thai Thái Phương.

Các trường hợp đã có tiền sử sảy thai, thai lưu, chuyển phôi ivf nên sử dụng sản phẩm trong cả thai kì, sẽ giúp mẹ tròn – con vuông.

Thành phần : 80% là tinh chất của củ gai tươi, 20% là một số thảo dược quý có tác dụng an thai khác.

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *