Trẻ mắc tay chân miệng bị nổi mụn và loét ở miệng, phải làm sao? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấn

Sức Khỏe✅Tay chân miệng là một bệnh nhiễm trùng do virus gây ra. Các virus này sống trong đường tiêu hóa và lây từ người này sang người khác qua việc tiếp xúc thông thường. Bệnh tay chân miệng không gây hại, không cần điều trị bằng thuốc đặc hiệu và tự khỏi trong vòng 2 tuần. Tuy nhiên, nếu các biến chứng xuất hiện mà không được điều trị đúng, trẻ có nguy cơ cao bị viêm màng não, bại liệt, thậm chí là tử vong. Các biểu hiện thường thấy của bệnh là sốt, nổi ban có bọng nước ở chân, tay, mông, đặc biệt là ở vùng miệng và có thể xảy ra viêm loét.
Vậy khi trẻ có những dấu hiệu này, cha mẹ phải làm sao? Để có câu trả lời chi tiết nhất, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#taychanmieng, #benhtaychanmieng, #benhtaychanmiengotre, #trebitaychanmieng, #benhtaychanmienglayquaduongnao, #dieutribenhtaychanmieng, #phongbenhtaychanmieng, #taychanmiengcapdo1, #dieutritaychanmieng, #subac

source: https://espace-risque.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://espace-risque.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *